10 điều tốt nhất để làm ở Skyros, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Bạn có định đi du lịch đến Skyros, Hy Lạp sớm không? Đọc ý tưởng của chúng tôi dưới đây về những điều cần làm trong Skyros với các tour du lịch được đề xuất!

Ảnh của Jim Makos CC BY-ND 2.0
Skyros là một hòn đảo Hy Lạp, một phần của quần đảo Sporades. Nó không chỉ được biết đến với các bãi biển mà còn cho các hang động trên biển, làng mạc và bờ biển lởm chởm. Thị trấn Skyros, cụ thể, có một sự quyến rũ đặc biệt mời du khách đi lang thang trong khu vực xung quanh. Nếu bạn quan tâm để biết nhiều hơn về những nơi khác để ghé thăm ở Skyros, chỉ cần tiếp tục đọc hướng dẫn ngắn của chúng tôi dưới đây.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

10 điều tốt nhất để làm ở Samos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Làm thế nào để dành 5 ngày của bạn ở đảo Crete ở Hy Lạp

10 điều tốt nhất để làm ở Mykonos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

10 điều tốt nhất để làm ở Lefkada, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Chania, Crete – Khám phá chuyến đi trên blog Hy Lạp: Năm giác quan, một linh hồn

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Skyros, Hy Lạp

1. Bãi biển Molos
2. Thị trấn Skyros
3. Tu viện St. George
4. Bãi biển Agios Fokas
5. Bảo tàng lịch sử và văn hóa dân gian Faltaits
6. Địa điểm khảo cổ Palamariou
7. Nhà thờ Agios Nikolaos
8. Bảo tàng khảo cổ Skyros
9. Bãi biển aspous
10. Kores
11. Tìm chỗ ở trong Skyros, Hy Lạp
Ở đâu ở Skyros, khách sạn Hy Lạp
Khách sạn sang trọng

Làm thế nào để đi đến Skyros, Hy Lạp từ London

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Skyros, Hy Lạp

1. Bãi biển Molos

Bãi biển cát lớn, kéo dài bên dưới Chora đến nơi neo đậu trong cảng nhỏ. Nó là lớn nhất bạn sẽ tìm thấy ở Skyros với ô và thanh. Ở đây bạn có thể chọn một cuộc đi bộ tuyệt vời và thư giãn. Có một loạt các ô và ghế dài, quán bar và quán rượu trên bãi biển, nhưng cũng có rất nhiều khu vực tắm nắng miễn phí. Bạn có thể đi sâu vào nước tương đối nhanh chóng.

2. Thị trấn Skyros

Ảnh của Archway Andres CC By-ND 2.0
Một tảng đá dốc đứng rải rác với những ngôi nhà trắng và những con hẻm hẹp là sự hợp xướng hoàn toàn của Skyros. Cuộc đi bộ là ngày và đêm đẹp và bạn có rất nhiều việc phải làm: bảo tàng, lâu đài, tầm nhìn từ trên cao, quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Trải nghiệm sự đơn giản xác thực của cảnh quan, hãy vui mừng trong những chuyến đi bộ lãng mạn vào lúc hoàng hôn, lấy các sản phẩm địa phương và ngồi trong một trong những cửa hàng đặc biệt. Skyros Town rất đẹp, đơn giản, thay thế và phong phú.

3. Tu viện St. George

Nằm ở điểm cao nhất của tảng đá nơi Chora được xây dựng, bạn phải leo lên những con đường hẹp để đến tu viện St. George. Nhưng bằng cách này, bạn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc cơ bản, tuyệt vời của Chora với những ngôi nhà nhỏ nằm trên tảng đá, với tầm nhìn tuyệt vời.

4. Bãi biển Agios Fokas

Bãi biển yên tĩnh, không làm tăng sóng ngay cả khi có một cơn gió bắc mạnh mẽ, nó cũng nông và cát với vùng nước lạnh tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ.

5. Bảo tàng lịch sử và văn hóa dân gian Faltaits

Một chuyến viếng thăm bảo tàng là một nhu cầu cho mọi du khách đến Skyros. Màn hình rất thú vị và có cả một câu chuyện với nhiều triển lãm tuyệt vời. Một chuyến thăm ở đây có thể tạo thành một cái nhìn tốt về cách sống ở Skyros trong thời kỳ trước.

6. Địa điểm khảo cổ Palamariou

Một giải quyết rất quan trọng. Trong nhà kho, những dấu hiệu rất sâu sắc và dễ hiểu mô tả mọi thứ, về vị trí, địa hình và cách nó thay đổi qua nhiều thế kỷ, các giai đoạn lịch sử, các hoạt động của người dân bảo tàng) và tầm quan trọng của chúng.

7. Nhà thờ Agios Nikolaos

Nhìn vào nó gần, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ cảnh quan rất đẹp, ấn tượng và Hy Lạp. Đá, nhà thờ, mỏ đá cổ và cối xay gió tạo ra một góc tuyệt vời ở Pouria của Skyros. Nhà thờ nhỏ trắng được khắc vào đá. Nội thất của nó nhỏ, đơn giản và hẹp nhưng rất đẹp.

8. Bảo tàng khảo cổ Skyros

Ở ngoại ô Chora ở rìa vách đá là Bảo tàng Khảo cổ Skyros, nơi tất cả các phát hiện khảo cổ từ các cuộc khai quật được thực hiện trên đảo đã được thu thập và trưng bày. Trong một góc của bảo tàng được trưng bày các yếu tố văn hóa dân gian, bao gồm trang phục, đồ gia dụng và đại diện của ngôi nhà Skyrian tiêu chuẩn.

9. Bãi biển aspous

Một bãi biển nhỏ không có tổ chức với cát và cồn cát mịn trên đất liền. Nó có nước nông, trong vắt, cho phép bơi, ngay cả khi gió bắc thổi.

10. Kores

Kores là một cửa hàng, thuộc sở hữu của một người phụ nữ tuyệt vời, với những sáng tạo đặc biệt và với giá cả phải chăng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy đồ trang sức, quần áo, túi xách, dép, vv Một cửa hàng kết hợp truyền thống với sự hiện đại.

11. Tìm chỗ ở trong Skyros, Hy Lạp

Ở đâu ở Skyros, Hy Lạp

Khách sạn ngân sách

Skyros Junior Studios

Các studio cơ sở do gia đình điều hành có một sân trong hoa với các cơ sở BBQ. Nhìn ra sân trong, các studio trang trí đơn giản của Junior có bếp nhỏ với tủ lạnh và nấu ăn. Mỗi đơn vị được trang bị điều hòa không khí, quạt,null