10 Lý do đáng chú ý Tại sao bạn nên ở trong Circle Hostel, LA Union #TheRearenostrangers

Hostel là nhà nghỉ thông thường của khách du lịch kế hoạch ngân sách cũng như du khách ba lô vì nó không tốn kém cũng như bạn sẽ đáp ứng Những người có cùng sự nhiệt tình trong việc đi du lịch như bạn. Khi tôi đã đi du lịch ở một số quốc gia ở nước ngoài, tôi đã phải chịu đựng việc đeo ba lô cũng như văn hóa ký túc xá mà tôi thậm chí còn tình nguyện với một số người. Philippines mới bắt đầu kết thúc là một điểm đến du khách ba lô nổi bật do đó; Các nhà trọ mới bắt đầu kết thúc được biết đến, đặc biệt là đối với người Philippines.

Những bài viết liên quan:

Những điều tuyệt vời để biểu diễn ở La Union, Philippines ngoài việc lướt sóng

100 bãi biển đáng chú ý ở Philippines -luzon, Visayas cũng như Mindanao

Cô Jermaine của Circle Hostel đã mời hai con khỉ đi du lịch để kiểm tra vị trí của chúng. Circle Hostel là một chuỗi các kế hoạch ngân sách thân thiện, Eco˗hostel ở Philippines. Các ký túc xá của chúng chủ yếu được tìm thấy trong một điểm đến lướt sóng cũng như lướt sóng luôn nằm trong danh sách container của tôi, vì vậy, tôi nhanh chóng chấp nhận lời mời.

Ngày 19 đến 22 tháng 9 năm ngoái, cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy nơi này. Đáng ngạc nhiên, đó là trải nghiệm ký túc xá đầu tiên của tôi ở Philippines, cũng như nó không làm tôi thất vọng. Người bạn tốt của tôi cũng như tôi xuất hiện tại ký túc xá vào lúc 6 giờ sáng, cảm thấy lảo đảo từ chuyến xe buýt dài cũng như điên. Chúng tôi ở trong khu vực điển hình rất đầu tiên vì ở đó vẫn không có ai ở buổi tiếp tân cũng như thời gian nhận phòng thông thường là vào lúc 12 giờ trưa. May mắn thay, đã ăn Raquel có sức chứa cũng như kiểm tra chúng tôi vào lúc 7 giờ sáng, do đó, chúng tôi đã có thể ngủ trưa cũng như sạc lại cơ thể kiệt sức của chúng tôi (và tinh thần haha!). Chúng tôi ở ngay đây trong bốn ngày, do đó chúng tôi có thể hoàn toàn trải nghiệm cũng như đắm mình trong trò chơi vòng tròn.

Tôi đã tóm tắt mười lý do đáng chú ý tại sao bạn nên kiểm tra vị trí này.

Mục lục

1. Họ trực tuyến nhiều như khẩu hiệu của họ, không có người lạ nào.
2. Đó là một ký túc xá thân thiện với Eco.
3. Vị trí thực tế.
4. Ở mọi nơi dường như là đáng tin cậy trên Instagram.
5. Họ cung cấp các tour du lịch.
6. Solo (nữ) Khách du lịch thân thiện.
7. Họ phục vụ bữa sáng miễn phí.
8. Nhà vệ sinh đàng hoàng cũng như phòng tắm
9. Không khí trong lành, tốt hơn cho môi trường thiên nhiên.
10. Bạn có thể có một cuộc chiến Boodle chưa được ghi lại!
Rất vui được biết:
Giá
Về người viết

1. Họ trực tuyến nhiều như khẩu hiệu của họ, không có người lạ nào.

Nhà nghỉ này chiến lược đặt tất cả các cửa hàng quyền lực vào khu vực điển hình để bạn sẽ không có lựa chọn nào để hòa nhập với người khác. Đùa giỡn. Nhà nghỉ rất ấm cúng đến nỗi bạn tự nhiên gõ một khu phố ngay lập tức cũng như kết nối với các vị khách khác. Sự rung cảm rất ấm cúng cũng như thoải mái đến nỗi bạn chỉ có thể dành cả buổi chiều của mình nằm trong một chiếc võng hoặc trên những chiếc túi đậu đầy màu sắc của họ trong khi chơi nhạc mà bạn chọn. Vào ban đêm, bạn có thể chơi bài, Jenga hoặc thậm chí có một buổi uống rượu với những người bạn được phát hiện mới của bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã may mắn thử Lambanog từ Baler.

2. Đó là một ký túc xá thân thiện với Eco.

Khi sự nóng lên trên toàn thế giới cũng như sửa đổi khí hậu trở nên đáng báo động, thật tuyệt khi hiểu rằng vẫn còn một số cơ sở quan tâm đến môi trường, cũng như Hostel Circle là một trong số đó. Phần lớn cấu trúc ký túc xá được phát triển từ rừng, cây cũng như lá tre, dừa, v.v. Chúng phương pháp hệ thống phân tách có các thùng rác khác nhau để phân hủy sinh học cũng như không phân hủy sinh học. Họ cũng sử dụng lại túi nhựa cũng như chai càng nhiều càng tốt.

3. Vị trí thực tế.

Cho đến nay, họ có ba nhánh được tìm thấy ở Zambales, Baler cũng như LA Union để đảm bảo rằng bạn có thể chọn phụ thuộc vào sở thích trang web của mình. Đi đến chi nhánh La Union khá đơn giản cũng như chỉ cách Cubao hoặc Pasay một chiếc xe buýt. Trong La Union Branch, ký túc xá gần các nhà hàng khác nhau cũng như các quầy hàng thực phẩm cũng như cực kỳ dễ tiếp cận với các hoạt động khác như làm đồ gốm. Xin lỗi vì đã làm vỡ bong bóng của bạn, tuy nhiên ký túc xá của họ không phải là ký túc xá phía trước bãi biển mặc dù nó nằm trong một khoảng cách hợp lý từ bãi biển (cách đó vài mét, ngay bên kia đường).

4. Ở mọi nơi dường như là đáng tin cậy trên Instagram.

Tại thế hệ này, nơi cập nhật mạng xã hội của họ là phải, đây là địa điểm của bạn. Khi bạn đi vào cổng của họ, bạn sẽ được chào đón với những bức tranh khác nhau, những bức tường đầy màu sắc cũng như gạch, hàng tấn trích dẫn về cuộc sống cũng như du lịch. Bạn sẽ cảm thấy nghệ thuật, rung cảm cũng như thậm chí sẽ không nhận thấy bạn đã mỉm cười trong khi đọc những câu trích dẫn được vẽ trên tường của họ. Ngoài ra, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình hoặc tiết lộ cảm xúc của bạn với bức tranh trên tường của họ, chỉ cần nhớ, không gắn thẻ tên.

5. Họ cung cấp các tour du lịch.

Họ cung cấp một số tour du lịch khu vực trong mỗi chi nhánh ký túc xá như Tangadan Falls Tour ở La Union có giá 500 peso mỗi PAX. Mặt khác, trong Tnullnull