NM+ Cập nhật hàng tuần 8/28/21: Phiên bản Croatia

Đăng: 8/28/21 | Ngày 28 tháng 8 năm 2021

Chào mọi người! Lời chào từ Croatia! Vâng tôi vẫn ở đây. Tuy nhiên, tôi chỉ còn vài ngày trước khi tôi đi vào Slovenia … và sau đó về nhà! Tôi hiện đang là Pula, một thị trấn trên bờ biển ở khu vực Istria của đất nước. Nó từng là một thành phố La Mã đáng kể và bạn sẽ tìm thấy hàng tấn tàn tích nằm rải rác quanh thị trấn ngày hôm nay.

Khi tôi đi đến cuối cùng của chuyến đi châu Âu này, tôi đã nhận ra tôi đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Tôi đang đi dạo quanh thành phố ven biển Rovinj Earli …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài viết này dành riêng cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho độc giả như bạn truy cập vào các bài đăng trên blog tiền thưởng. Các thành viên cũng nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, khóa học blog, truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền độc quyền, v.v.

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được hàng tấn đặc quyền để làm cho chuyến đi của bạn rẻ hơn mà bạn còn giúp chúng tôi tiếp tục tạo ra nội dung du lịch chuyên sâu mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí ăn trưa!

Nếu bạn muốn truy cập vào bài viết này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) và tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus và bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập