Các chi phí ẩn của du lịch trên biển

được biết đến với bản chất bao gồm tất cả. Bạn phải trả một lần giá cho hành trình và bạn không mong đợi trả nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, điều này thường không phải là trường hợp. Có khả năng bạn sẽ phải trả thêm chi phí, hoạt động và dịch vụ, đặc biệt là khi bạn là một gia đình. Rất nhiều tuyến hành trình áp dụng phí, một số bắt buộc và những người khác là tùy chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để tránh các khoản phí và phương pháp bổ sung để cắt giảm chi phí. Dưới đây là một số phí ẩn có thể đi kèm với hành trình của bạn và cách bạn có thể tránh chúng.

Vận chuyển

Đầu tiên, vận chuyển có thể mang lại một số chi phí bất ngờ. Bạn sẽ cần phải tự mình đến cảng khởi hành. Điều này có thể liên quan đến các chuyến bay, đi xe buýt hoặc chuyển nhượng riêng. Để lưu, bạn có thể xem xét chọn một cổng khởi hành gần nhà hoặc điểm đến của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm một thứ được phục vụ bởi một hãng hàng không giá cả phải chăng. Cũng không nên đỗ xe ô tô của bạn tại cảng, vì nó sẽ tốn kém.

Hơn nữa, bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc vận chuyển đến và đi từ các cảng nơi bạn dừng lại. Du thuyền thường bao gồm các chuyến đi trong ngày ở một số địa điểm và điểm đến. Nếu bạn muốn thực sự khám phá nơi này, bạn sẽ cần phải trả tiền vận chuyển. Rất may khi bạn lên kế hoạch trước, bạn có thể giải thích cho các chi phí này và đặt một số chuyến đi trước thời hạn. Đó là rất nhiều điều hoàn toàn xứng đáng để trả tiền cho việc vận chuyển ở các điểm đến của bạn, nhưng bạn cần phải ghi nhớ nó cho ngân sách và kế hoạch của bạn.

Theo trang web MoneyPug, được biết đến như một nền tảng để tìm bảo hiểm du lịch chi phí thấp, cũng có thể có thêm chi phí liên quan đến nếu bạn bỏ lỡ thuyền tại cảng khởi hành của bạn hoặc bất kỳ cổng nào khác mà bạn dừng lại. Nó có thể là một ý tưởng tốt để đưa ra bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm bất kỳ phương tiện giao thông bổ sung nào cần thiết để bắt kịp với hành trình.

Du ngoạn

Ngoài việc vận chuyển trong các chuyến du ngoạn của bạn, bạn sẽ muốn ăn thực phẩm địa phương và làm các hoạt động. Những thứ này tốn tiền. Thường thì hành trình sẽ tổ chức các chuyến du ngoạn của riêng họ và tính phí cho bạn nhiều hơn cho nó. Bạn phải tránh điều này và cố gắng hết sức để làm việc của riêng bạn khi bạn dừng lại ở các cổng. Du lịch trên biển đã rất chung và hòa nhập, vì vậy dừng lại ở các cảng là thời gian tuyệt vời để rời khỏi thuyền và dành thời gian chất lượng với gia đình của bạn. Khám phá của riêng bạn là thỏa mãn hơn rất nhiều và
đáng nhớ. Có các hoạt động độc lập thường ít tốn kém hơn so với các chuyến du ngoạn mà hành trình kế hoạch.

Đồ uống thực phẩm

Trong khi rất nhiều du lịch trên biển quảng cáo rằng thực phẩm và đồ uống được bao gồm trong giá của hành trình, có thể có thêm phí. Điều này bao gồm các mặt hàng thực phẩm đắt nhất như tôm hùm, bít tết, trứng cá muối, và nhiều hơn nữa. Giá du lịch có thể không bao gồm các chi phí của rượu. Có thể bia và rượu vang trắng được bao gồm nhưng cocktail và ảnh thì không. Nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn ăn và uống và những gì sẽ được bao gồm. Tốt nhất là bạn nên biết những gì bạn đang làm trước khi bạn đi trên hành trình. Nếu bạn biết rằng đồ uống có cồn không được bao gồm,
Bạn sẽ lên kế hoạch cho nó. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ muốn trả thêm tiền cho thực phẩm ưa thích, bạn sẽ sẵn sàng.

Tiền bảo hiểm

Một chi phí đáng kể khác mà mọi người không nghĩ đến là bảo hiểm. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng đi du thuyền là phiên bản dễ dàng nhất của du lịch, mọi thứ có thể đi sai. Bạn sẽ muốn có những thứ cơ bản được bảo hiểm như vận chuyển phải bỏ lỡ một khởi hành từ một cảng. Nó là cần thiết, nhưng bạn phải biết những gì bạn sẽ mạo hiểm và những gì bạn muốn được bảo hiểm.

Có một vài chi phí mà bạn phải suy nghĩ khi bạn sẽ đưa gia đình đi du thuyền, nhưng bạn biết nhiều hơn nữa, bạn sẽ có thể tránh thêm chi phí và kế hoạch thêm họ. Du lịch trên biển phải thư giãn, và biết rằng bạn sẽ cần thêm một ít tiền sẽ giúp bạn có thời gian tốt hơn và có thể quay lại nhiều hơn. Lập kế hoạch trước, tiết kiệm nhiều hơn bạn cần, và bạn sẽ tốt hơn.

Có liên quan

Tìm kiếm kho báu ẩn giấu trên đảo Amelia Islandamelia, một hòn đảo rào cản ở phía đông bắc Florida, có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên, những bãi biển tuyệt vời và các khu nghỉ mát cao cấp bên cạnh các nhà trọ quyến rũ. Các gia đình có thể tham gia vào thử thách địa lý toàn đảo, hoặc chỉ chơi cướp biển cho cả một ngày cuối tuần trong điểm đến kỳ nghỉ đầy phiêu lưu này.
Ngày 4 tháng 10 năm 2010in “Kỳ nghỉ trên bãi biển”

Mommy Cruise Vacingvacation như một bà mẹ duy nhất là một chút nghịch lý. Vị trí có thể hét lên kỳ nghỉ nhưng những ngày lẫn đêm vẫn cảm thấy như làm việc liên tục khi bạn nấu ăn, sạch sẽ, kỷ luật và chăm sóc- cho con bạn một mình- giống như bất kỳ ngày nào khác. Tôi thường trở lại từ những ngày lễ với cảm giác giữa tôi-a-a-e-from-my-formation.
Ngày 14 tháng 11 năm 2019in “Tác giả khách”

7 Cuộc phiêu lưu đặc biệt cho các gia đình kiểm tra San Diegowith những ngày lễ đang đến gần, có lẽ đã đến lúc nghĩ về kỳ nghỉ mùa đông cho gia đình. Đối với những người đang tìm cách thoát khỏi thời tiết lạnh, San Diego là một lựa chọn tuyệt vời với những đỉnh cao trong MID-70 vào mùa thu và giữa thập niên 60 vào mùa đông. Điểm đến thân thiện với trẻ em này cũng là một yêu thích
Ngày 4 tháng 11 năm 2021in “California”