Edinburgh – Trong điều kiện thời tiết tốt nhất từ trước đến nay

Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng với các liên kết này, tôi sẽ bồi thường mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Mang quần áo ấm – Scotland là địa điểm duy nhất ở Anh khiến tôi rùng mình! Anthony nói với tôi một vài ngày trước khi chúng tôi rời Edinburgh. Anh ấy đã không nói với tôi hai lần. Tôi đã đóng gói chiếc áo khoác mùa đông mới của mình, hai chiếc quần jean, cũng như tự hỏi liệu tôi có đang run rẩy trong áo choàng cũng như quần legging hay không.

Sau đó, tôi xuất hiện ở Edinburgh-chỉ để khám phá nhiệt độ 30 độ C (85 độ F) cũng như bầu trời không mây.

Bầu trời không mây!

Đây không phải là điều kiện thời tiết điển hình cho Scotland!

Dave nhanh chóng xác minh sự bất thường bằng một tin nhắn văn bản từ Chester: Rõ ràng bạn đã có tình trạng thời tiết phổ biến nhất trong 50 năm đối với Edinburgh vào khoảng năm này.

Đâu là bầu trời tối tăm, màu xám cũng như mưa phùn, đi lên trong những chiếc áo khoác nặng? Edinburgh của J.K. Rowling bó trong một quán cà phê với một nồi trà hấp khi cô sáng tác cuốn tiểu thuyết Harry Potter mới nhất?

Ồ, tốt. Là một người Anh bản địa, tôi hiểu rõ hơn nhiều so với càu nhàu về thời tiết ấm áp. Tôi vừa gặp một vấn đề:

Đôi giày.

Tôi chỉ mang theo một đôi giày với tôi: đôi giày đen cao của tôi. Tôi thích giày. Một trong những điều ưa thích của tôi về mùa thu là thoát ra đôi giày của tôi sau khi có chúng đi suốt mùa hè. Tôi đã sử dụng cặp này mọi lúc ở Chester, cũng như chúng có vẻ hoàn hảo cho Edinburgh.

Nhưng đôi giày đen cao không thể nhìn hoặc cảm thấy tuyệt vời trong thời tiết nóng, hoặc kết hợp với áo choàng không có xà cạp. Tôi có thể tin rằng tôi đã không mang theo dép xỏ ngón của mình-tôi trực tuyến trong những con dép xỏ ngón siêu thoải mái của mình từ Bali.

Ồ, tốt. Hãy xem xét bài học kinh nghiệm đó.

Đó là một chiếc Edinburgh mà tôi mong đợi, tuy nhiên đó là chiếc Edinburgh mà tôi rất thích! Tôi chắc chắn rằng người Scotland cảm thấy chính xác phương pháp tương tự tôi làm về việc tận hưởng điều kiện thời tiết mùa hè ngắn đến mức hoàn toàn, cũng như chúng rất vui mừng khi tận hưởng thời tiết không lường trước được này.

Những thứ như ăn uống Al Fresco

Và nằm ngoài trời trong giờ nghỉ trưa.

Đây là một trong những bức ảnh ưa thích của tôi – Tôi thích chính xác mọi người đang nằm trong một hàng trên ngọn đồi bit!

Tôi tin rằng một số thành phố đang ở trạng thái tốt nhất trong điều kiện thời tiết u ám – ví dụ, tôi đã nói về Venice là tốt nhất trong mùa đông lạnh lẽo, màu xám. Edinburgh, với kiến trúc Gruzia, có vẻ như là một thành phố trông cũng đáng yêu trong điều kiện thời tiết ảm đạm – tuy nhiên nó cũng không quá nghèo trong ánh nắng mặt trời hoàn hảo!

Thật đáng ngạc nhiên, tôi đã ở Edinburgh trong ba ngày, cũng như mỗi ngày có thời tiết hoàn toàn hoàn hảo. Tôi có thể không tin vào vận may của mình. Nếu bạn đã từng may mắn đủ để có được ánh nắng như thế này khi đến thăm Edinburgh, hãy ra ngoài cũng như thưởng thức nó trong khi bạn có thể!

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email