15 điều tốt nhất để thực hiện ở Salt Lake City, Utah [Kế hoạch du lịch DIY cuối tuần đến Thành phố Salt Lake]

Thành phố Salt Lake là tài trợ cũng như rất nhiều đô thị dân cư của Utah. Thành phố này có quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các phát triển của cuộc phiêu lưu, từ các khu nghỉ mát trượt tuyết đẳng cấp thế giới, đi bộ đường dài, đi xe đạp, leo núi, cắm trại, chèo thuyền, cũng như bơi lội. Bên cạnh đó, nó cũng có rất nhiều hoạt động trong nhà như rạp hát múa ba lê, opera, bảo tàng dàn nhạc, trung tâm thương mại, cũng như các sự kiện thể thao.

Thành phố Salt Lake cũng là thành phố Utah duy nhất có nhà ga bay trên toàn thế giới khiến nó trở thành một trong những điểm đến dễ dàng tiếp cận của Bắc Mỹ.

Mick Haupt

Mục lục

Những điều tốt nhất để biểu diễn ở Thành phố Salt Lake, Utah

1. Hẻm núi Cottonwood khổng lồ
2. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Utah
3. Vườn Butte màu đỏ
4. Quảng trường Đền
5. Đền tạm
6. Trung tâm City Creek
7. Utah chỉ định Capitol
8. Công viên Liberty
9. Clark Curyetarium
10. Tracy Aviary
11. Đền Salt Lake
12. Công viên chiều cao Oblign
13. Sở thú Utah Utah Hogle
14. Hồ muối tuyệt vời
15. Nhà thờ madeleine
Những điều cần thực hiện với 3 ngày ở Thành phố Salt Lake, Utahday 1 tại Thành phố Salt Lake, Utah
Ngày 2 tại Thành phố Salt Lake, Utah
Ngày thứ 3 tại Thành phố Salt Lake, Utah

Ở đâu ở Salt Lake City, Utah ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn là một du khách ba lô
Ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn có ngân sách
Ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn muốn sang trọng

Ăn ở đâu ở Thành phố Salt Lake, Utah
Cách đến Thành phố Salt Lake, Utah từ Vương quốc Anh

Những điều tốt nhất để biểu diễn ở Thành phố Salt Lake, Utah

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Danh sách cuối cùng của các khách sạn rẻ nhất ở Utah, Hoa Kỳ

7 điều tốt nhất để thực hiện ở Moab, Utah, Hoa Kỳ

10 điều tốt nhất để thực hiện ở Bắc Carolina, Hoa Kỳ – Ý tưởng về nơi ăn và nơi ở

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Alabama, Hoa Kỳ – Một số ý tưởng về nơi ăn và nơi ở

Hướng dẫn du lịch đến Ohio, Hoa Kỳ – 10 điểm tham quan tốt nhất, dùng bữa cũng như ở đâu để ở

1. Hẻm núi Cottonwood khổng lồ

Alex Bertha
Big Cottonwood Canyon là một hẻm núi ở dãy núi Wasatch. Hẻm núi dài 24 km cung cấp đi bộ đường dài, đi xe đạp, dã ngoại, leo núi, cắm trại cũng như câu cá vào mùa hè. Các bài hát có quan điểm giật gân mà bạn không bao giờ bỏ lỡ.

2. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Utah

Ảnh của Mark6MAuno CC By-SA 2.0
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Utah có các triển lãm về các đối tượng lịch sử tự nhiên, những khám phá cổ sinh vật học Utah, người thời tiền sử, đá quý cũng như các khoáng sản được phát hiện trên toàn thế giới. Hãy vui mừng trong các khung cảnh ngoạn mục từ bộ bài quan sát của chúng tôi của bảo tàng. Bảo tàng này là một trung tâm học thuật đặc biệt cho bất kỳ loại chuyến đi đến Utah.

3. Vườn Butte màu đỏ

Ảnh của Andrey Zharkikh CC by 2.0
Red Butte Garden bao gồm hơn 100 mẫu vườn thực vật cũng như đường đi bộ đường dài với thảm thực vật bản địa. Hãy vui mừng khi đi bộ cũng như đá lại trong khi chiêm ngưỡng bố cục được chăm sóc tốt. Nó sử dụng rất nhiều cài đặt hấp dẫn cũng như chế độ xem của mọi lứa tuổi.

4. Quảng trường Đền

Ảnh của Ken Lund CC By-SA 2.0
Quảng trường Temple là một khu phức hợp rộng 10 mẫu ở trung tâm của Thành phố Salt Lake. Khu phức hợp là ngôi nhà đến đền Salt Lake, Đền tạm Salt Lake, Hội trường Salt Lake, Đài tưởng niệm Seagull, cũng như hai trung tâm du khách.

5. Đền tạm

Ảnh của Ken Lund CC By-SA 2.0
Là ngôi nhà của Dàn hợp xướng Đền tạm Mormon nổi tiếng thế giới cũng như Đền tạm. Nó được phát triển từ năm 1864 đến 1867 đến các cuộc họp tại nhà cho Giáo hội của Chúa Giêsu Kitô các vị thánh ngày sau.

6. Trung tâm City Creek

Ảnh của Ken Lund CC By-SA 2.0
Trung tâm City Creek là một điểm đến ăn uống trung tâm mua ngoài trời cao cấp ở trung tâm thành phố Salt Lake City, Utah. Nó sử dụng 110 cửa hàng cũng như các nhà hàng như Macy, Tiffany & Co., Người miễn phí, Anthropologie, Kendra Scott, Fabletic, Huấn luyện viên, Athleta, Michael Kors cũng như nhiều hơn nữa.

7. Utah chỉ định Capitol

Gabriel Tovar
Utah chỉ định Capitol là nhà của chính phủ Utah. Nó có các phòng cũng như các văn phòng của Utah chỉ định cơ quan lập pháp, văn phòng của Thống đốc, Trung úy, Tổng chưởng lý, Kiểm toán viên chỉ định, cũng như nhân viên của họ. Phục hưng tân cổ điển tích hợp, phong cách Corinthian, thủ đô này là một địa danh kiến trúc.

8. Công viên Liberty

Ảnh của Edgar Zuniga Jr.CC By-ND 2.0
Công viên Liberty là thành phố Công viên đô thị công cộng lớn thứ hai ở Salt Lake. Công viên có một cái ao với hai hòn đảo. Có những bàn cho những buổi dã ngoại cũng như một con đường trải nhựa để chạy cũng như đi bộ.

9. Clark Curyetarium

Ảnh của Britt Reints CC by 2.0
Clark Puryetarium, trước đây được hiểu là Hansen Puryetarium, là một điểm đến cho những người muốn tìm kiếm cũng như khám phá về khu vực cũng như khoa học với các cuộc triển lãm thực hành, chương trình tại chỗ, cũng như IMAX của chúng tôi cũng như các nhà hát mái vòm.

10. Tracy Aviary

Ảnh của Jimmy Thomas CC By-SA 2.0
Nằm trong Công viên Liberty, Tracy Aviary là một Aviary rộng 8 mẫu, sử dụng triển lãm, triển lãm và cuộc gặp gỡ nơi khách có thể xem và nuôi chim. Nó làAviary lâu đời nhất ở Hoa Kỳ cũng như có hơn 130 loại chim khác nhau.

11. Đền Salt Lake

Ảnh của Paul Smith CC By-SA 2.0
Ngôi đền đá granit nguyên bản của Nhà thờ Chúa Giêsu Kitô của các Thánh Hate-Day, ngôi đền LDS lớn nhất theo khu vực sàn. Công chúng không được kích hoạt bên trong tuy nhiên có thể tham quan bên ngoài nhà thờ. Chuyến tham quan bao gồm lịch sử của tòa nhà cũng như lịch sử của tôn giáo Mặc Môn.

12. Công viên chiều cao Oblign

Ảnh của Edgar Zuniga Jr. CC BY-ND 2.0
Chiều cao của Oblign là một chiều cao ở chân đồi gần trung tâm thành phố Salt Lake City, ngọn đồi có sự liên quan tôn giáo trong lịch sử nhà thờ LDS. Du khách thường xuyên đi bộ trong công viên này sử dụng một khung cảnh ngoạn mục.

13. Sở thú Utah Utah Hogle

Ảnh của Ken Lund CC By-SA 2.0
Sở thú Utah Utah Hogle được tìm thấy ở miệng hẻm núi di cư cũng như với hơn 800 động vật. Nó có động vật từ các hệ sinh thái đa dạng. Các cuộc triển lãm bao gồm Rừng linh trưởng, Cuộc gặp gỡ voi, Cao nguyên phương Đông, Savanna châu Phi, Tòa nhà Ape tuyệt vời cũng như nhiều hơn nữa.

14. Hồ muối tuyệt vời

Ảnh của Matthew Dillon CC by 2.0
Fantastic Salt Lake là Hồ Terminal lớn thứ tám cũng như vị mặn thứ hai trên thế giới. Nó được gọi là vùng biển chết của America America, cũng như cung cấp môi trường sống cho hàng triệu con chim bản địa, tôm nước muối, chim bờ, cũng như chim nước. Kể từ khi có độ mặn cực kỳ cao, bơi lội giống như nổi.

15. Nhà thờ madeleine

Ảnh của Edgar Zuniga Jr. CC BY-ND 2.0
Nhà thờ của Madeleine là một nhà thờ Công giáo La Mã ở Thành phố Salt Lake. Nó được hoàn thành vào năm 1909. Đá tuyệt đẹp của nó cũng như thủy tinh bị đổi màu là một viên ngọc kiến trúc chính hãng.

Những điều cần thực hiện với 3 ngày ở Thành phố Salt Lake, Utah

Ngày 1 tại Thành phố Salt Lake, Utah

Quảng trường Temple – Dành ngày đầu tiên của bạn ngay tại Quảng trường Temple, nơi bạn có thể khám phá Đền Salt Lake, Đền tạm Salt Lake, Hội trường Salt Lake, cũng như Đài tưởng niệm Seagull. ngưỡng mộ thiết kế giật gân khác nhau cũng như các điểm đến đáng kể trong lịch sử ở Thành phố Salt Lake.

Ngày 2 tại Thành phố Salt Lake, Utah

Công viên Liberty-Hãy tốt hơn với thiên nhiên ngay tại đây trong thành phố Công viên đô thị lớn thứ hai. Với việc chạy cũng như những con đường đi bộ, bạn có thể dành một buổi chiều lười biếng ở đây. Đi đến phía hoang dã của Aviary công cộng lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, Tracy Aviary. Làm quen với những loại chim khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Ngày thứ 3 tại Thành phố Salt Lake, Utah

Sở thú Utah Utah Hogle – Hãy vui vẻ với các loại triển lãm động vật khác nhau ngay tại Sở thú Hogle. Từ hổ, vượn cáo, báo tuyết, voi, cũng như rất nhiều động vật khác.

Great Salt Lake – Dành buổi chiều của bạn ngay tại đây trong hồ Salt Fantastic Salt. Hãy vui mừng khi chèo thuyền cũng như bơi trong hồ nước cực kỳ mặn này.

Ở đâu ở thành phố Salt Lake, Utah

Ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn là một du khách ba lô

Ramada của Wyndham Salt Lake City Temple

Khách sạn này có sân bên ngoài với bể bơi, WiFi miễn phí, máy pha cà phê, trung tâm thể dục thể dục, cũng như một trung tâm dịch vụ. Nó được tìm thấy 4,5 dặm từ Quảng trường Temple.

Giá: Bắt đầu từ US $ 57 + US $ 7,82 thuế cũng như phí, bữa sáng kiểu lục địa miễn phí, không được hoàn lại.

Avenues ký túc xá

Với WiFi miễn phí, bãi đậu xe cá nhân miễn phí, TV màn hình phẳng, Bữa ăn trước 24 giờ cũng như bữa sáng miễn phí. Hostel Avenues cách Tabernacle 0,7 dặm, Quảng trường Temple là 0,9 dặm, trong khi nhà ga chuyến bay trên toàn thế giới Salt Lake City cách đó 5,6 dặm.

Giá: Bắt đầu từ mức thuế $ 35 + US $ 4,84 cũng như phí, không hoàn lại.

Ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn có ngân sách

Econo Lodge Downtown Salt Lake City

Downtown của Econo Lodge được tìm thấy cách Quảng trường Temple chưa đầy một km cũng như Nhà ga bay trên toàn thế giới Salt Lake City cũng như Sở thú Hogle chỉ cách đó năm dặm. Khách của khách sạn này sẽ có niềm vui trong các tiện nghi như vận chuyển thiết bị đầu cuối chuyến bay miễn phí, truy cập web tốc độ cao không dây miễn phí, bữa sáng kiểu lục địa miễn phí, cà phê miễn phí, sô cô la nóng được cung cấp 24 giờ, hồ bơi bên ngoài theo mùa, trung tâm dịch vụ tại chỗ, cũng như dịch vụ fax.

Giá: Bắt đầu từ mức thuế $ 60 + US $ 8,94 cũng như phí, bữa sáng miễn phí, không thanh toán trước, hủy bỏ miễn phí.

Comfort Inn Downtown Salt Lake City

Nằm ở trung tâm thành phố Salt Lake City, khách sạn Comfort Inn Downtown gần với rất nhiều điểm tham quan nổi bật của Utah như Hội trường Hội trên Quảng trường Temple, Đại học Utah, Trung tâm Hội nghị Salt Palace, Tracy Aviary cũng như Clark Purbetarium cách đó vài phút. Các tính năng của khách sạn bao gồm bữa sáng miễn phí, truy cập web tốc độ cao không dây miễn phí, báo tuần miễn phí, các cuộc gọi khu vực miễn phí, bồn nước nóng trong nhà, phòng tập thể dục, trung tâm dịch vụ, máy tính công cộng có quyền truy cập web, cũng như có quyền truy cập để sao chép cũng như fax Dịch vụ. Không gian được trang bị nệm gối, TV màn hình phẳngISION, lò vi sóng, tủ lạnh, máy pha cà phê, que tắm tròn, máy sấy tóc, bàn ủi, bàn ủi, cũng như truyền hình dây.

Giá: Bắt đầu từ US $ 84 + US $ 10,87 cũng như phí, bữa sáng miễn phí, không hoàn lại

Ở đâu ở Salt Lake City, Utah nếu bạn muốn sang trọng

Khách sạn RL Salt Lake City

Khách sạn này có bữa ăn tại chỗ, hồ bơi bên ngoài, phòng tập thể dục, wifi miễn phí, sân hiên với tầm nhìn ra núi, TV dây, phòng tắm, trà cũng như các thiết bị pha cà phê, lò vi sóng cũng như tủ lạnh. Một phòng chờ được chia sẻ với các trò chơi được cung cấp cho khách để có được niềm vui cũng như cho thuê xe đạp tương tự.

Giá: Bắt đầu từ US $ 131,69 bao gồm thuế cũng như phí, không hoàn lại

Khách sạn Salt Lake Plaza tại Quảng trường Temple

Khách sạn này sử dụng các dịch vụ đưa đón miễn phí đến Sân bay Salt Lake City Worldwide. Khách sạn cung cấp một hồ bơi bên ngoài, bồn tắm nước nóng, wifi miễn phí, tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy sấy tóc, thiết bị ủi, cũng như hộp ký gửi an ninh.

Khách sạn này cũng có một phòng tập thể dục, trung tâm dịch vụ, bàn du ngoạn, dịch vụ không gian, cũng như máy kiếm tiền. Quảng trường Temple là 200 m, trong khi Cung điện muối là 300 m cũng như 5 dặm từ khách sạn Salt Lake Plaza tại Quảng trường Temple.

Giá: Bắt đầu ở mức thuế US $ 160 + $ 22,11 cũng như phí, bữa sáng 10 đô la Mỹ, hủy bỏ miễn phí.

Ăn ở đâu ở Thành phố Salt Lake, Utah

Takashi

Phục vụ ẩm thực Nhật Bản cũng như phương Đông. Nhà hàng này cực kỳ phổ biến cho sushi của nó.

Thời gian hoạt động:

Thứ Hai – Thu 5:30 chiều – 10:00 tối

Thứ Hai – Thứ Sáu 11:30 sáng – 2:00 chiều

Thứ Sáu 5:30 chiều – 11:00 tối

Thứ bảy 5:00 chiều – 5:30 chiều

Địa chỉ: 18 W Market St, Thành phố Salt Lake, UT 84101-2103

Nhà Bombay

Phục vụ ẩm thực Ấn Độ. Hãy thử món cà ri Ấn Độ cũng như miệng của họ. Họ phục vụ các món ăn chay quá.

Giờ điều hành: Thứ Hai-SAT 4:00 chiều-10:00 tối

Địa chỉ: 2731 E Parley Way, Thành phố Salt Lake, UT 84109-1619

Valter từ Osteria

Phục vụ các món ăn Ý. Nhà hàng này có hồ sơ theo dõi là nhà hàng Ý tốt nhất trong thành phố với sự đa dạng đặc biệt trong thực đơn.

Giờ điều hành: Thứ Hai-SAT 5:30 chiều-10:00 tối

Địa chỉ: 173 W Broadway, Thành phố Salt Lake, UT 84101-1914

Cách đến Thành phố Salt Lake, Utah từ Vương quốc Anh

Thông qua KLM: (một chiều)

*Từ LHR London Heathrow đến SLC Salt Lake City

Giá vé: $ 2,011

*Giá trên có thể thay đổi.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!