Cách tôi tiết kiệm được 13.000 đô la cho chuyến đi chỉ trong bảy tháng

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Làm thế nào tôi có thể tiết kiệm đủ tiền để đi du lịch lâu dài? Nó có rất ít để làm với một blogger du lịch. Khi tôi bắt đầu phiêu lưu Kate, mục tiêu của tôi không phải là người sống ngoài blog của mình (không phải là tôi sẽ phản đối điều đó!) – đó là điều hành một trong những blog du lịch hàng đầu thế giới.

Kế hoạch ban đầu của tôi là đi du lịch Đông Nam Á trong bảy tháng. Tôi đã ngân sách $ 1.000 mỗi tháng (nhìn lại, tôi phải ngân sách gần hơn $ 1.500), cộng với vé máy bay đến và từ châu Á ($ 1.500), bảo hiểm du lịch ($ 800), GEAR ($ 700), thanh toán khoản vay sinh viên trong bảy tháng ($ 1.232) và một số Đệm tài chính bổ sung ($ 1.500 – phải có ngân sách $ 2.000 trở lên).

Mục tiêu của tôi là tiết kiệm 12.800 đô la – điều mà tôi đã giảm xuống còn 12.500 đô la khi tôi chi ít hơn 280 đô la so với tôi dự kiến ​​cho vé máy bay.

Tôi bắt đầu với rất ít tiền tiết kiệm vào tháng Hai, vừa trả nợ. Từ tháng 2 năm 2010 đến tháng 9 năm 2010, khoảng thời gian chỉ bảy tháng, tôi đã tiết kiệm được số tiền đó.

Tôi sẽ chân thành 100% với bạn và chỉ cho bạn chính xác cách tôi đã làm điều đó.

Vào ngày 6 tháng 2 – tình cờ, cùng ngày phiêu lưu của Kate đã phát hành – Tôi bắt đầu một công việc mới với tư cách là người quản lý tài khoản tại một công ty tiếp thị tìm kiếm bên ngoài Boston. Mức lương của tôi là 50.000 đô la (tăng từ 48.000 đô la tại công việc cuối cùng của tôi) và tiền lương của tôi sau thuế gần 3.000 đô la mỗi tháng, hoặc 1.500 đô la cho mỗi khoản tiền lương nửa tháng.

Vào thời điểm đó, tôi vẫn đang tiết kiệm cho chuyến đi RTW mà tôi sẽ tham gia một ngày nào đó, một ngày nào đó hoặc căn hộ hoặc căn hộ ở thành phố New York mà tôi sẽ có được với em gái mình. Tôi đã đưa ra một quyết định để tiết kiệm tích cực. Đó là cho đến tháng 3, tôi đã đưa ra quyết định đi qua Đông Nam Á trong bảy tháng thay thế và bắt đầu vào tháng Mười.

Chi tiêu hang thang

Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là tìm ra các chi phí thiết yếu của tôi. Họ như sau:

Cho thuê (một nửa căn hộ phân chia một phòng ngủ hoặc căn hộ ở Fenway, trung tâm thành phố Boston): $ 800

Tiện ích: Ứng dụng. $ 100

Cho vay sinh viên: $ 176

Charliecard (Public Transit Pass): $ 59

Phòng tập thể dục: $ 90

Netflix: $ 10

Chiropractry: $ 80

Thực phẩm: Ứng dụng. $ 300

Các hoạt động xã hội và mua thực phẩm ngẫu hứng (quán bar, phim, đi ăn trưa hoặc ăn tối, đi chơi đêm với bạn bè): 200 đô la

Chi tiêu linh tinh: $ 150

Tổng cộng: $ 1,965

Nếu tôi quản lý để tận hưởng các chi phí của mình, tôi sẽ có thể tiết kiệm 1.000 đô la mỗi tháng. Nếu tôi thay đổi lối sống của mình, tôi sẽ có thể tiết kiệm hơn nữa.

Thay đổi lối sống của tôi

Tôi đã xem chi tiêu của mình và thấy rằng tôi có rất nhiều cách để cắt giảm chi phí của mình. Thật dễ dàng để loại bỏ những thứ như các chuyến đi đến Vegas và cocktail tại các quán bar ưa thích với các cô gái. Những thứ hàng ngày khó hơn nhiều.

Nhiều như nó làm tan nát trái tim tôi, tôi đã từ bỏ tư cách thành viên phòng tập thể dục của mình. Đây là lần duy nhất tôi từng có hình dạng-tôi đã tìm thấy một phòng tập thể dục mà tôi yêu thích, một phòng tập thể dục phụ nữ cao cấp với rất nhiều lớp học vui nhộn. Thật buồn khi từ bỏ nó.

Tôi đã ngừng mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa đắt tiền như Whole Food và chuyển sang thương nhân siêu rẻ Joe Joe.

Tôi đã ngừng hẹn hò. Tôi đã từng ở trên okcupid và đi hẹn hò mọi lúc. Mặc dù rất nhiều người khăng khăng trả tiền cho tất cả mọi thứ, tôi đã luôn luôn ăn cho vòng đồ uống thứ hai của chúng tôi hoặc nhiều thực phẩm hơn. Điều đó cộng lại nhanh chóng.

Tôi đã thay đổi thói quen xã hội và thực phẩm của mình. Thay vì đi ăn tối với bạn bè, chúng tôi đi ra ngoài uống cà phê hoặc chỉ đi chơi và thưởng thức những bức ảnh chuyển động ở nhà. Thay vì dừng lại cho một chiếc burrito trên đường đi làm về, tôi đã có một trong những người giao dịch Joe xông cà tím Parmesans mà tôi đã mua.

Và, rất nhiều đáng kể, tôi đã đưa ra quyết định bước về nhà khi hợp đồng thuê của tôi kết thúc. Nó có ý nghĩa cả về mặt tài chính và logic và không phải là một sự hy sinh to lớn, khi xem xét rằng gia đình tôi sống ngay bên ngoài Boston.

Hợp đồng thuê của tôi đã kết thúc vào ngày 31 tháng 8, điều này cho thấy rằng lần cuối cùng của tôi trả tiền thuê nhà sẽ là ngày 1 tháng 7 (vì tôi đã trả tiền thuê tháng trước). Tôi cũng mong đợi khoản tiền gửi an toàn đầy đủ trở lại ($ 775). Sau đó, tôi có thể bước về nhà với một trong hai cha mẹ tôi.

Lưu ý: Đây là phần mà rất nhiều người nói, thì Oh Oh, cô ấy sống với cha mẹ mình, đó là cách mà cô ấy đã cứu, phần còn lại của tác phẩm này là không liên quan. Anh bạn. Đó là trong bảy tuần trong bảy tháng. Tôi đã làm điều đó bởi vì hợp đồng thuê của tôi kết thúc vào ngày 31 tháng 8 và chuyến đi của tôi bắt đầu vào ngày 20 tháng 10. Tôi thực sự sẽ tìm một căn hộ khác và bước tất cả đồ đạc của tôi ở đó trong vòng chưa đầy hai tháng?

Tôi đã rất may mắn khi có tùy chọn bước về nhà. Nếu không, tôi sẽ ngủ trên những chiếc ghế dài của bạn bè và trả tiền cho họ.nullnull