Cuộc sống ở Paris: Một tháng xuống

Đăng: 03/21/19 | Ngày 21 tháng 3 năm 2019

Nó đã chính xác một tháng kể từ khi tôi chuyển đến Paris.

Trong thời gian đó, nó là rượu vang không ngừng nghỉ, pho mát, bia, gặp gỡ người có ảnh hưởng, các sự kiện xã hội thời trang, tiệm nhà văn, bảo tàng, dã ngoại, cũng như các buổi hòa nhạc jazz đêm khuya.

Nó là một cơn lốc kinh nghiệm cũng như lãng mạn.

Chỉ cần tôi hình dung nó sẽ như vậy.

Thực ra…

Nó đã không phải là phương pháp đó.

Tôi chỉ làm điều đó lên.

Cuộc sống ngay tại đây là sự đối nghịch chính xác của điều đó (mặc dù kiểu sống tuyệt vời đó không gây ồn ào như vui).

Tôi đã xuất hiện sau một chuyến bay bị trì hoãn rất nhiều, tự mình đặt mình lên giường cũng như không thức dậy cho đến khi tuân thủ ngày. Từ đó, tôi đã thỏa mãn một người bạn tốt của Paris cũng như những người bạn tốt của cô ấy để uống rượu cũng như phô mai. Chuyến đi bit đó đến một công viên đã biến thành một quán rượu vào đêm khuya, thu thập dữ liệu kết thúc tại một số hop của Mỹ theo phong cách 50s. .

Nhưng, sau đêm hoang dã đó, cuộc sống chậm lại để bò.

Tôi đã dành tuần đầu tiên của mình ngay tại đây định cư: Tôi có một thẻ SIM, thấy rất nhiều căn hộ (và cuối cùng được chọn), đăng ký cho các lớp học của Pháp, cũng như cố gắng bắt kịp công việc. . không thể bị làm phiền.)

Sau tuần đầu tiên đó, tôi chuyển đến căn hộ mới của mình, đã đến một số cuộc gặp gỡ với hy vọng kết bạn, cũng như bay tới Berlin cho ITB, hội thảo du lịch lớn nhất thế giới.

Khi trở về Paris, tôi đã đi xuống với một cái lạnh khủng khiếp cũng như đã dành tuần cuối cùng trong căn hộ của tôi để cố gắng phục hồi. Ngay khi tôi thực sự hy vọng sẽ chạy trên mặt đất, cuộc sống đã có những ý tưởng khác.

Bây giờ, khi tôi đạt được tháng đầu tiên của mình ở đây, cuối cùng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều (và nhờ vào chi phí rất dài bên trong, tôi đã tương đối bắt kịp công việc).

Thời gian không thể hoàn hảo hơn. Điều kiện thời tiết ngày càng ấm hơn cũng như nắng hơn. Trong vài tuần tới, tôi bắt đầu giữ rất nhiều du khách, cuối cùng sẽ đưa tôi ra khỏi căn hộ của mình cũng như kiểm tra thành phố nhiều hơn. . Paris.)

Cuộc sống ngay ở đây cực kỳ khác so với những gì tôi đã hình dung nó.

Trong đầu, tôi hình dung ra chạm đất. Tôi đã hình dung những ngày được sắp xếp hoàn toàn cân bằng với công việc cũng như chơi, bao gồm các lớp học tiếng Pháp thường xuyên, gặp gỡ, tham quan, tham quan thực phẩm, cũng như đêm đi chơi. Tôi đã hình dung mình giống như nhân vật Owen Wilson, từ nửa đêm ở Paris, nơi tôi chỉ đi lang thang quanh thị trấn cũng như vấp ngã vào cuộc sống hành động này.

Nhưng, thay vào đó, thời gian của tôi ngay tại đây đã tương tự như khi tôi chuyển Bangkok, nơi tôi đã dành phần lớn những tuần đầu tiên ở đó một mình chơi trò chơi điện tử, không khuyến khích cuộc sống xảy ra với tôi.

Phải mất một thời gian dài để khám phá rãnh của tôi ở thành phố đó.

Nhưng sống ở Bangkok đã dạy tôi hai điều:

Đầu tiên, cuộc sống không xảy ra. Ngồi ở bàn làm việc của tôi làm công việc sẽ không cho tôi thấy cuộc sống ở Paris. Cả hai đều không đi đến cùng một không gian làm việc chung.

Tháng đầu tiên này đã trôi qua trong chớp mắt, và, chỉ có thêm ba người đi nữa, tôi hiểu rằng tôi phải tận dụng tối đa mỗi ngày.

Tôi yêu cầu phải đi ra ngoài cũng như làm cho mọi thứ xảy ra. Tôi yêu cầu phải chủ động hơn trong việc làm mọi việc.

Nhưng, khi tôi tin vào một vài động lực của mình để đến ngay đây – để đi đến tốc độ nhanh chóng của thành phố New York, để sáng tác nhiều hơn, thư giãn, ngủ, khỏe mạnh hơn – tôi nhận ra rằng, bằng những số liệu đó, rất Tháng đầu tiên đã thành công.

Tôi đã làm tất cả những điều đó.

Vâng, thật tuyệt khi trực tuyến cuộc sống này mà tôi hình dung trong đầu. Tuy nhiên, những gì tôi thực sự muốn là chính xác những gì tôi đã làm.

Bây giờ tôi cảm thấy ổn định cũng như chuẩn bị để xử lý thành phố.

Vì vậy, mặc dù, tôi đã 25% phương pháp với thời gian ở Paris, tôi vẫn có rất nhiều thời gian được ủy quyền đạt được những điều khác mà tôi muốn làm.

Tôi đã đến ngay đây với hy vọng thiết lập một cuộc sống mới.

Tôi đã đến ngay đây để có một khởi đầu mới cũng như thử những gì nó muốn có một kỳ nghỉ thực sự kéo dài đến một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới. Tuy nhiên, không còn chỉ đi qua mà thay vào đó để bóc lại một vài lớp của hành tây là Paris.

Không có việc di chuyển đến một địa điểm mới sẽ trở nên dễ dàng.

Bởi vì điều thứ hai sống Bangkok đã dạy tôi? Nếu tôi có thể làm nó ở đó, tôi có thể làm cho nó ở bất cứ đâu.

Bangkok cho tôi thấy rằng tôi có thể tự chủ cũng như độc lập. Nó cho tôi thấy rằng tôi có thể thích nghi vớibất cứ điều gì.

Tôi đã làm điều này trước đây.

Và tôi có thể làm lại.

***
Tôi đã nhận được rất nhiều mối quan tâm về thời gian của tôi ở đây, vì vậy đây là một số giải pháp cho bất cứ ai tự hỏi:

1. Chính xác làm thế nào tôi phát hiện ra một căn hộ nhanh như vậy?
Tôi đã gặp may. Ai đó trên Twitter đã liên kết tôi với ai đó đã thuê căn hộ. Cũng như có một kế hoạch ngân sách tốt cho phép tôi khám phá một địa điểm nhanh hơn. Tôi đã đi với một số công ty cũng như xem xét các nhóm Facebook cũng như Le Bon Coin (Craigslist của Pháp), tuy nhiên kết nối cá nhân làm cho nó trở nên dễ dàng hơn.

Tìm một căn hộ ngay tại Paris là khó khăn ngay cả đối với người Pháp. Nó có một quá trình dài đầy đủ các giấy tờ. Phương pháp người New York nói về chi phí của một căn hộ là phương pháp mọi người ở đây nói về việc khám phá một căn hộ. Nó là chủ đề đầu tiên của cuộc thảo luận, như một phương pháp để gắn kết với người lạ.

2. Bạn đang học tiếng Pháp? Nếu vậy, ở đâu?
Tôi đã tham gia các lớp học Pháp tại Alliance Française, nhưng, không thích phong cách cố vấn trong lớp, bỏ học cũng như thuê một gia sư cá nhân. Tôi cũng phát hiện ra thông qua các podcast cũng như Duolingo.

3. Chính xác thì làm thế nào bạn thỏa mãn mọi người cũng như kết bạn tốt như một người nước ngoài?
Có rất nhiều nhóm gặp gỡ người nước ngoài mà tôi đã tham gia, cũng như tôi bắt đầu tổ chức các cuộc gặp gỡ của riêng mình. Tôi cũng đang tiếp cận với những người có ảnh hưởng có trụ sở tại Pháp. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu về bất kỳ loại người dân địa phương Paris tuyệt vời nào, hãy cho tôi biết!

4. Tôi nghe nói bạn đang chạy các tour du lịch đi bộ. Đó có phải là sự thật?
Chuẩn rồi! Tôi bắt đầu điều hành các tour du lịch đi bộ lịch sử của riêng mình. Bạn có thể chỉ ra ở đây. Tôi đã đưa ra thói quen vào cuối tháng Năm. Tôi làm chúng khi một tuần cũng như chúng miễn phí. Đến tham gia! Nếu một ngày đầy đủ, hãy tham gia danh sách chờ. Một vài người luôn luôn hủy bỏ!

Nhận Hướng dẫn kế hoạch ngân sách chuyên sâu của bạn đến Paris!

Để biết thêm thông tin chuyên sâu, hãy kiểm tra sách hướng dẫn của tôi đến Paris được viết cho khách du lịch kế hoạch ngân sách như bạn! Nó cắt bỏ lông tơ được phát hiện trong các hướng dẫn khác cũng như trực tiếp đến thông tin thực tế mà bạn yêu cầu để đi du lịch quanh Paris. Bạn sẽ khám phá ra các hành trình, ngân sách, phương pháp được đề xuất để tiết kiệm tiền, những thứ không phù hợp để xem cũng như làm, các nhà hàng không phải là khách du lịch, chợ, quán bar, vận chuyển cũng như các mẹo bảo mật, cũng như nhiều hơn nữa! Nhấp vào ngay tại đây để khám phá thêm cũng như nhận bản sao của bạn ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn đến Paris: Mẹo hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để khám phá một chuyến bay giá cả phải chăng. Chúng là hai động cơ duyệt ưa thích của tôi vì chúng duyệt các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua. Bắt đầu với Skyscanner rất đầu tiên mặc dù họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có cổ phiếu lớn nhất cũng như các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách cũng như các khách sạn giá cả phải chăng. Các địa điểm ưa thích của tôi để ở là:

Canal St. Christopher

3 ký túc xá vịt

Les Piaules

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều địa điểm để ở lại, ngay tại đây cho các nhà trọ ưa thích của tôi ở Paris. Cũng như nếu bạn đang tự hỏi những phần nào của thị trấn sẽ ở, ở đây, cộng đồng của tôi chia rẽ thành phố!

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật toàn diện trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm hồi hương thêm)

Tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những thứ tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Cần một hướng dẫn?
Paris có một số tour du lịch thực sự hấp dẫn. Doanh nghiệp ưa thích của tôi là đi bộ. Họ có các hướng dẫn chuyên nghiệp cũng như có thể giúp bạn đằng sau hậu trường tại các điểm tham quan tốt nhất của thành phố. Họ là công ty du lịch đi bộ của tôi!

Nếu bạn muốn có một tour du lịch xe đạp, hãy sử dụng các tour du lịch lốp béo. Họ có những chuyến tham quan xe đạp kinh tế tốt nhất cũng như kinh tế nhất trong thành phố.

Muốn biết thêm thông tin về Paris?
Hãy chắc chắn để xem hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi trên Paris để biết thêm các mẹo lập kế hoạch!