Quảng trường Hà Lan ở Malacca, Malaysia

Tôi không ghi nhớ liệu chuông có reo hay không, tuy nhiên tháp đồng hồ màu đỏ thu hút sự quan tâm của tôi khi tôi đi qua quảng trường Hà Lan. Đó đã là sáu giờ tối, điều đó là một cú sốc đối với tôi. Tôi đã nhận ra rằng các bạn bè của tôi CES cũng như Astrid cũng như tôi đã đi dạo quanh Malacca trong một vài giờ cũng như mặt trời, nơi vẫn đang bùng cháy rất rực rỡ vào thời điểm đó, khiến chúng tôi mất phương hướng về thời gian. (Bạn thấy đấy, mặt trời lặn vào khoảng 6 giờ tối ngay tại Manila.) Chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng đi bộ cũng như nghỉ ngơi trong vài phút tại quảng trường.

Quảng trường Hà Lan rất có thể là địa danh dễ nhận biết nhất ở Malacca. Nó chứa một vài trong số các tòa nhà nổi tiếng bao gồm Christ Church, Phòng trưng bày nghệ thuật Malacca cũng như Bảo tàng Thanh niên, cũng như Stadthuys, tất cả xung quanh Đài phun nước Nữ hoàng Victoria cũng như Tháp đồng hồ đỏ. Cây lên từ một tấm chăn màu đỏ, cam cũng như hoa màu vàng làm tăng thêm sự rung động hơn đối với quảng trường vốn đã rực rỡ. Trong suốt cả ngày, rất nhiều khách du lịch đổ xô quanh quảng trường Hà Lan đang cố gắng có những bức ảnh của họ được chụp tại quảng trường.

Quảng trường Malacca Dutch đã kiểm tra từ cửa sổ của Phòng trưng bày nghệ thuật

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Tháp đồng hồ swee tan beng
Đài phun nước Nữ hoàng Victoria
Các khách sạn kế hoạch ngân sách hàng đầu trong Malaccastearch cho nhiều khách sạn Melaka hơn!

Thêm ý tưởng trên YouTube ⬇

Tháp đồng hồ swee tan beng

Thường xuyên hơn được hiểu là tháp đồng hồ đỏ, tháp đồng hồ Tan Beng Swee đứng cao ở trung tâm của Quảng trường Hà Lan. Trong khi nó được đặt theo tên của tỷ phú Trung Quốc Tan Beng Swee, nhưng đó thực sự là con trai của ông, Tan Jiak Kim, người đã phát triển này vào năm 1886 để đáp ứng lời hứa của cha mình. Tan Beng Swee là một anh chàng Trung Quốc giàu có, cư trú ở Malacca cũng như được hiểu cho hoạt động từ thiện của mình. Ông đã đóng góp vùng đất nơi Nghĩa trang Trung Quốc thành phố hiện đang nằm cũng như cây cầu ngay bên cạnh tòa tháp.

Tháp đồng hồ đỏ tại Quảng trường Hà Lan ở Malacca
Trong gần một thế kỷ, đồng hồ được lắp đặt trên đỉnh tháp là từ Anh. Tuy nhiên, vào năm 1982, nó đã được thay thế bằng một chiếc đồng hồ Seiko, không được các cư dân lớn tuổi của thành phố không được tốt trước kia.

Đài phun nước Nữ hoàng Victoria

Mặc dù nó đứng ở trung tâm của Quảng trường Hà Lan, Fountain Nữ hoàng Victoria là một trong những dấu chân kiến ​​trúc cuối cùng của chính sách của Anh ở Malacca. . Đài phun nước thế kỷ vẫn hoạt động hoàn toàn thậm chí nhiều như ngày nay cũng như phục vụ như một bối cảnh nổi bật cho khách du lịch tại Quảng trường Hà Lan.

Đài phun nước Nữ hoàng Victoria tại Quảng trường Hà Lan Malacca
Do số lượng khách du lịch tràn ngập cũng như đông đúc quanh Quảng trường Hà Lan, một số cửa hàng được thiết lập trong khu vực. Có một làn đường của các cửa hàng lưu niệm giữa Nhà thờ Chúa Kitô cũng như Stadthuys, sử dụng một loạt các vật kỷ niệm – từ các chuỗi quan trọng đến nhảy múa mèo. Một vài quầy hàng kem cũng vậy xung quanh khu vực. Chúng tôi thực sự rất vui khi kiểm tra các sản phẩm được bán tại các cửa hàng này cũng như chúng tôi thậm chí còn nhận được một vài.

Các cửa hàng dọc theo con hẻm giữa Nhà thờ Chúa Kitô cũng như Stadthuys
Một người đi nghỉ chụp ảnh Quảng trường Hà Lan
Nó thực sự nóng ở Malacca. Thật khó để chịu được điều này! Haha
Xe ba bánh ưa thích vào ban đêm
Quảng trường Hà Lan của Malacca vào ban đêm
Khi bóng tối nuốt chửng thành phố, quảng trường ở lại một khu vực sáng như đài phun nước, tháp đồng hồ, cũng như mặt tiền của các tòa nhà xung quanh được chiếu sáng một cách giả tạo. Ngay cả những chiếc xe ba bánh được tô điểm nặng nề đã biến thành một lễ kỷ niệm ánh sáng trên bánh xe, một liên lạc quyến rũ. Khi tất cả chúng tôi đồng ý rằng đã đến lúc bước tiếp, chúng tôi đi về phía nhà ga của du thuyền trên sông. Nhìn lại khi tôi bước đi, tôi thấy đám đông tiếp tục tập trung quanh khu vực cũng như phát hiện chính xác mức độ không thể cưỡng lại của Quảng trường Hà Lan thực sự.

Các khách sạn kế hoạch ngân sách hàng đầu ở Malacca

Dựa trên điểm đánh giá của khách hàng Agoda.

Khách sạn TheBlanc Shop (thông qua Agoda)

Cafe Ola Lavanderia. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Nhà một kỳ nghỉ. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Yote 28. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Nomaps ký túc xá. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Jonkered Di sản khách sạn. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Liu Guy Melaka – Theo sở thích. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn TheBlanc Shop. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm nhiều khách sạn Melaka hơn!

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

Nhà ở Oriental Riverside Home Home ở Malacca, Malaysia

Christ Church Melaka ở Malaysia

Đường Jonker ở Malacca, Malaysia

Hoe Kee Poultry Rice Balls: Ăn ở đâu ở Malacca, Malaysia

Lào San Cafe: Ăn ở đâu ở Malacca, Malaysia

Kampung KlingNhà thờ Hồi giáo: nắm lấy sự đa dạng ở Malacca, Malaysia

Đi bộ trong hòa hợp: 4 địa điểm tôn giáo để đến Temple Street, Malacca, Malaysia

Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi ở Malacca: Đền thờ Hindu lâu đời nhất Malaysia