TNN: 4 phương pháp huyền thoại để đi du lịch khắp thế giới

Này mọi người, bạn đã bao giờ mơ ước được đi bộ qua một lục địa chưa? Đi xe đạp từ bờ biển đến bờ biển? Trekking với những ngọn núi lớn nhất? Có loại sản phẩm danh sách container du lịch nào bạn chưa bỏ qua không?

Bạn có muốn trực tuyến một cuộc sống của những cuộc phiêu lưu trên toàn thế giới huyền thoại … nhưng không hiểu bắt đầu từ đâu?

Đó là nơi Dave cũng như Deb của ThePlanetd đến!

Cặp đôi này đã thực hiện vô số hành trình độc đáo trên khắp thế giới như … xe đạp xe đạp 12.000km D’Afrique đua xe đạp 14.000km Mông Cổ và cuộc đua xe tải từ London đến …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài viết này chỉ dành cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn có quyền truy cập vào các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, các khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được rất nhiều lợi thế để làm cho chuyến đi của bạn rẻ hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sản xuất tài liệu du lịch chuyên sâu mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài viết này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập