NM+ Cập nhật thường xuyên: 6/5/21

Lời chào từ Boston! Chà, tôi đã bỏ lỡ bản cập nhật vào tuần trước khi tôi ở LA cũng như đã nghỉ buổi sáng (thực hiện bản cập nhật hoàn toàn làm tôi suy nghĩ). Vào thời điểm tôi nhớ, giờ đã tối ở Bờ Đông Hoa Kỳ.

Ở trên bờ biển Thái Bình Dương luôn làm hỏng lịch trình làm việc của tôi. Tôi đã sử dụng để thiết lập một ngày của mình cho chúng tôi rằng, khi tôi đến Bờ Tây, tôi thường xuyên cảm thấy như mình đang cố gắng chơi bắt kịp cũng như làm việc luôn luôn trượt với các vết nứt.

Tôi luôn là người ít năng suất nhất ở phương Tây …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài đăng này chỉ dành cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn có quyền truy cập vào các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được rất nhiều lợi thế để làm cho chuyến đi của bạn giá cả phải chăng hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sản xuất tài liệu du lịch kỹ lưỡng mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài đăng này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngày hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập