Hành trình New York: Làm gì cũng như xem trong 5 ngày ở NYC

Đăng: 8/26/21 | Ngày 26 tháng 8 năm 2021

Lần đầu tiên được người Hà Lan định cư với tư cách là New New Amsterdam, vào năm 1624, thành phố thuộc Quản lý tiếng Anh vào năm 1664. Thành phố là một trung tâm thương mại lớn nhờ vị trí của nó ở cửa sông Hudson. Sau Cách mạng Hoa Kỳ, New York cuối cùng đã trở thành trụ sở của quyền lực cũng như chính phủ của Mỹ, chính thức kết thúc việc trở thành tài trợ của quốc gia vào năm 1789 khi George Washington tuyên thệ.

Mặc dù nó không còn là tài trợ của quốc gia (nó được chuyển đến Philadelphia, việc tuân thủ năm cũng như sau đó đến Washington, DC vào năm 1800), NYC vẫn là trái tim đang đập của đất nước.

Có khoảng 10 triệu người, NYC có hàng tấn thứ để xem cũng như làm. Bạn hầu như không thể gãi bề mặt trong một chuyến thăm bốn hoặc năm ngày điển hình. .

New York không thể nhìn thấy người khác trong một lần ghé thăm. Thành phố này là ngôi nhà của vô số nhà hàng, nhiều bảo tàng, điểm tham quan, vở kịch, cũng như những điều kỳ quặc để làm. Bạn chỉ cần từ chức với thực tế đó, trừ khi bạn di chuyển ngay tại đây (và có lẽ thậm chí không phải sau đó), bạn sẽ chỉ thấy một phần nhỏ của những gì bạn hy vọng sẽ thấy. Phải mất một thời gian để đi vòng quanh thị trấn.

Là một du khách, chính xác là làm thế nào để bạn đến NYC? Những điều tốt nhất để xem cũng như làm ở đây là gì? Hành trình tốt nhất cho NYC là gì? Chính xác thì làm thế nào để bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn ở đây?

Có những phương pháp để tận dụng tối đa những người du hành thời gian hạn chế có ở New York. Bạn yêu cầu ít nhất ba ngày để thực sự thấy những điểm nổi bật chính (mặc dù một chuyến lưu diễn nhanh chóng của nhóm có thể được thực hiện trong hành trình NYC hai ngày). Tuy nhiên, tôi đề nghị 4-5 ngày để xem các điểm tham quan chính mà không vội vã.

Vì tôi đã viết một cuốn sách hướng dẫn cho thành phố này, đã sống ở đó hơn năm năm, chạy các tour du lịch ở đó, cũng như khám phá nhiều như tôi có thể tìm hiểu những điều tốt nhất để thực hiện ở NYC, tôi muốn chia sẻ Hành trình tốt nhất cho thành phố New York. Hành trình đề xuất này có thể hỗ trợ bạn tổ chức chuyến đi cũng như đảm bảo bạn tận dụng tối đa chuyến thăm của mình.

Lưu ý: Nếu bạn làm bất cứ điều gì trên hành trình này, bạn sẽ rất, cực kỳ bận rộn. Don Tiết lấy hành trình này như một cuốn cẩm nang tuy nhiên giống như đề xuất. Nếu bạn muốn đóng gói nó, bạn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, don vội vàng. Quanh co. Hành trình ngay tại đây chỉ nhóm mọi thứ với nhau để cung cấp cho bạn cảm giác chính xác làm thế nào ngày có thể được tối ưu hóa tuy nhiên đi theo tốc độ của riêng bạn.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, ngay tại đây là hành trình mới trong năm ngày của tôi có những thứ ưa thích của tôi để thực hiện trong Apple khổng lồ:

Tổng quan về hành trình

Ngày 1: Tượng Nữ thần Tự do, Nhà thờ Trinity, Trung tâm Thương mại Thế giới, và hơn thế nữa!

Ngày 2: Cầu Brooklyn, Trung tâm Rockefeller, Quảng trường Time, và hơn thế nữa!

Ngày 3: Công viên Trung tâm, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Chương trình Broadway, và hơn thế nữa!

Ngày 4: MOMA, Cloisters, Guggenheim, và hơn thế nữa!

Ngày 5: High Line, Empire Chỉ định Tòa nhà, Bảo tàng Cheement, và hơn thế nữa!

Những gì để biểu diễn ở NYC: Ngày 1

Tham quan đi bộ

Bắt đầu chuyến đi của bạn với một tour đi bộ. Thành phố là ngôi nhà cho rất nhiều doanh nghiệp đi bộ đi bộ (nhiều người trong số họ miễn phí) cung cấp các tour du lịch ở mọi nơi có thể. Lịch sử, thực phẩm, rượu, TV/phim – nếu bạn thích nó, các khả năng là có một tour du lịch xoay quanh nó. Các tour du lịch đi bộ cung cấp một cái nhìn độc đáo về thành phố không bao giờ ngủ từ một hướng dẫn khu vực có thể trả lời bất kỳ loại hình cũng như tất cả các câu hỏi của bạn. Tôi luôn luôn đưa bạn bè của mình vào ít nhất một khi họ đến thăm.

Ba trong số các doanh nghiệp đi bộ đi bộ ưa thích của tôi không thể bỏ qua là:

Đi bộ

Chuyến tham quan miễn phí bằng cách đi bộ

Bowery Boys đi bộ

Nhận hướng dẫn của bạn tương tự có rất nhiều tour du lịch đi bộ (cũng như thực phẩm cũng như các tour du lịch bảo tàng) cũng được cung cấp. Có một cái gì đó cho mỗi lãi suất cũng như ngân sách!

Và để có nhiều đề xuất hơn, hãy kiểm tra các tour du lịch đi bộ NYC ưa thích của tôi.

Xem Tượng Nữ thần Tự do/Đảo Ellis

Mặc dù đường cho phà từ công viên pin dài, nhưng nếu bạn đến đó sớm, bạn có thể ngăn chặn hầu hết. . Đây là nơi bạn có thể khám phá về trải nghiệm nhập cư cũng như hiểu được những người hỗ trợ phát triển NYC (bạn thậm chí còn phát hiện ra tên của gia đình tôi được ghi trên tường). Có một cảm giác lịch sử tuyệt vời như vậy mà bạn có thể hỗ trợ tuy nhiên rất ấn tượng.

MIPO: Nếu đường dây cũng như bạn không muốn chờ đợi, hãy đi phà Đảo Staten miễn phí để xem hình ảnh của bức tượng cũng như bến cảng. Bạn đã thắng gần đến gần tuy nhiên nó nhanh hơn cũng như rẻ hơn

Công viên pin, +1 201 604 2800, nps.gov/stli. Phà hoạt động từ 9 giờ sáng 3:30 tối. Vé là 23,50 đô la cho phà, bao gồm quyền truy cập vào bệ đỡ cũng như người hâm mộ Ellis IslandHội trường Tastic. Vé (đặc biệt là vé Crown) phải được mua trước vài tháng.

Khám phá công viên pin
Nằm trên mũi phía nam của Manhattan, công viên này là nơi người Hà Lan phát triển pháo đài Amsterdam vào năm 1625 để bảo vệ khu định cư của họ. Người Anh đã chiếm khu vực này vào năm 1664 và cuối cùng, đổi tên thành Fort George. Trong khi pháo đài chủ yếu bị phá hủy trong Cách mạng Mỹ, pin được mở rộng sau khi chiến tranh kết thúc. Bạn có thể đi lang thang quanh pháo đài cũng như sau đó đi dạo với công viên xung quanh cũng như ngắm nhìn khung cảnh bờ sông tuyệt đẹp của bến cảng, Tượng Nữ thần Tự do, cũng như Đảo Ellis.

Ghé thăm Phố Wall

Chụp một bức tranh với bức tượng Bull Sạc nổi tiếng (được sản xuất vào năm 1989) cũng như sau đó đi bộ đến Phố Wall cũng như xem tất cả các chủ ngân hàng đó đã phá hủy nền kinh tế. Có bảo mật nặng nề trong khu vực, tuy nhiên bạn có thể ngồi cũng như xem mọi người trong cũng như ra khỏi các tòa nhà theo phương pháp của họ để gây ra một số thảm họa tiền tệ khác.

Nếu bạn muốn khám phá về các vụ tai nạn thị trường lịch sử cũng như đi sâu vào những gì làm cho một tình huống khó xử về tiền tệ xảy ra, hãy kiểm tra chuyến tham quan tình huống khó xử tiền tệ. Được đề xuất bởi BBC cũng như Thời báo New York, nó được dẫn dắt bởi những người trong cuộc Phố Wall cũng như sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết trực tiếp về những gì nó giống như làm việc trên Phố Wall cũng như chiếu sáng tại sao các cuộc khủng hoảng tiền tệ xảy ra.

Xem Hội trường Liên bang
Một trong những bảo tàng bị bỏ qua nhiều nhất trong thành phố nằm bên kia đường từ Sở giao dịch chứng khoán NY (NYSE). Hội trường Liên bang, được phát triển vào năm 1700, là nơi George Washington tuyên thệ nhậm chức (bạn có thể thấy Kinh thánh mà anh ta đã tuyên thệ). Đó là địa điểm của Hải quan Hoa Kỳ vào cuối những năm 1700 cũng như tòa nhà đầu tiên của Hoa Kỳ. Mặc dù mặt tiền ban đầu đã được xây dựng lại, nhưng nó là một trong những điểm tham quan ưa thích của tôi trong khu vực. Tôi đặc biệt thích các hầm cũ. Tôi vô cùng đề nghị bạn ghé thăm. Nhập học là miễn phí.

26 Phố Wall, quận tiền tệ, Lower Manhattan, +1 212 825 6990, nps.gov/feha. Mở cửa Thứ Hai Thứ Sáu từ 9 giờ sáng 5 giờ chiều.

Tham quan Bảo tàng Tài chính Mỹ

Xuống phố từ NYSE cũng như Hội trường Liên bang là Bảo tàng Tài chính Mỹ. Nằm trong một tòa nhà ngân hàng lịch sử ở Phố Wall, nó có các triển lãm dài hạn trên thị trường tiền tệ, tiền bạc, ngân hàng, khởi nghiệp, cũng như Alexander Hamilton (người tạo ra hệ thống tiền tệ Hoa Kỳ). Nếu bạn muốn hiểu các hoạt động của những gì xảy ra trên Phố Wall, đây là một địa điểm hoàn hảo để bắt đầu.

48 Phố Wall, Quận tiền tệ, Lower Manhattan, +1 212 908 4110, MOAF.ORG.OPEN Thứ ba Thứ ba từ 10 giờ sáng 4 giờ chiều. Nhập học là

Xem Nhà thờ Trinity

Được xây dựng vào năm 1698, Nhà thờ Trinity nguyên bản là một nhà thờ giáo xứ nhỏ được xây dựng bởi Giáo hội Anh. Khi người Anh bắt giữ New York sau khi George Washington rút lui, nó đã được sử dụng như một cơ sở hoạt động của Anh. Sau chiến tranh, George Washington cũng như Alexander Hamilton thường xuyên được tôn thờ ở đây. Nghĩa địa có từ những năm 1700 cũng như có nhiều người Mỹ nổi tiếng ở đó, bao gồm Hamilton cũng như người phối ngẫu của ông Elizabeth, Francis Lewis (Người ký tên về Tuyên bố Độc lập), John Alsop (Đại hội Liên bang), Albert Gallatin (người sáng lập NYU ), cũng như Horatio Gates (Đại tướng quân đội lục địa).

74 Trinity Place, Quận tiền tệ, Lower Manhattan, +1 212 602 0800, Trinitywallstreet.org. Mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng 6 giờ chiều.

Ghé thăm Trung tâm Thương mại Thế giới & Đài tưởng niệm và Bảo tàng 9/11

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, gần 3.000 người đã thiệt mạng trong một loạt các cuộc tấn công khủng bố ở NYC cũng như các nơi khác. Đi đến Đài tưởng niệm ảm đạm (miễn phí) cũng như sau đó đưa vào quan điểm từ Tháp Tự do mới. Trên thang máy lên, bạn có thể thấy những bức ảnh về sự tiến bộ lịch sử của thành phố cũng như chính xác cách mà nó đã thay đổi trong những năm qua. Để có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về 9/11 cũng như các sự kiện diễn ra, hãy đến bảo tàng. Nó nhà để di chuyển triển lãm chiếu sáng phạm vi cũng như tầm quan trọng của thảm kịch.

180 Đường Greenwich, Quận tiền tệ, Lower Manhattan, +1 212 266 5211, 911Memorial.org. Đài tưởng niệm mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bảo tàng Mở cửa Thứ Năm-Thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Đài tưởng niệm là miễn phí để ghé thăm; Bảo tàng nhập cảnh là $ 26 USD. Nhập vào thứ Hai miễn phí từ 3: 30-5pm (vé phải được đặt trực tuyến).

Tùy chọn bữa tối: Ăn tại Ellen, Stardust Diner
Từ năm 1987, quán ăn này là ngôi nhà của một nhân viên phục vụ đáng kinh ngạc của các ca sĩ cũng như các vũ công. Giữa các tour du lịch cũng như các buổi biểu diễn âm nhạc, các diễn viên cũng như các nữ diễn viên chờ đợi tại Ellen’s, nơi họ kết thúc giai điệu khi họ phục vụ bạn một chút đồ ăn Mỹ, cực kỳ giá cả của Mỹ (nghĩ là Shakes, Burgers, cũng như Lasagna) trong bộ đồng phục từ những năm 1950 . Nó cực kỳ nhảm nhí, điều này làm cho nó vô cùng thú vị!

1650 Broadway, Quảng trường Thời đại, +1 212 956 5151.

Nhấp vào ngay tại đây để có được cuốn sách hướng dẫn nội bộ khổng lồ, chi tiết của tôi đến NYC cũng như lên kế hoạch cho bạn đến đó!

Những gì để biểu diễn ở NYC: Ngày 2

Xem Tòa thị chính

Tòa thị chính New York là một phần tuyệt vời củaThiết kế lịch sử cũng như có một công viên bit tuyệt đẹp mà đầy đủ các nhân viên văn phòng trong bữa trưa (cũng như một chiếc máy tính bảng tròn về lịch sử trang web). Để khám phá về lịch sử, nghệ thuật, cũng như kiến ​​trúc của tòa nhà, hãy tham gia một trong các tour du lịch. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhìn thấy Rotunda, Phòng Hội đồng thành phố, Phòng Thống đốc, cũng như Bộ sưu tập chân dung của Tòa thị chính.

Công viên Tòa thị chính. Các tour du lịch được bảo quản trước thường được cung cấp cho các nhóm (10 người2020) vào thứ Hai cũng như thứ ba lúc 10:30 sáng cũng như cho các cá nhân vào thứ năm lúc 10 giờ sáng. Có những tour du lịch được phục vụ đầu tiên tương tự như vậy vào thứ Tư lúc 12 giờ tối.

Đi bộ cầu Brooklyn

Ngay gần Tòa thị chính (xem bên dưới), Cầu Brooklyn cung cấp một cuộc đi bộ 25 phút đơn giản vào Brooklyn và Công viên bờ sông ở phía bên kia. Dừng lại để chụp ảnh cũng như uốn khúc dọc theo phương pháp sẽ thực hiện bước đi khoảng 40 phút. Bạn có được rất nhiều tầm nhìn tuyệt vời về trung tâm thành phố khi bạn thực hiện phương pháp của mình (và đặc biệt là từ công viên). Tôi thích làm việc này vào ban đêm khi trung tâm thành phố Manhattan được thắp sáng. Nếu không, hãy đến sớm để đánh bại đám đông.

Thư giãn trong Công viên Triển vọng

Khi bạn ra khỏi Manhattan, bạn có thể xem phiên bản Brooklyn của Công viên Trung tâm, trải rộng gần 600 mẫu Anh. Trong khi bạn ở đây, đừng bỏ lỡ Bảo tàng Brooklyn gần gũi. Dành buổi chiều tìm bộ sưu tập rộng lớn của nó về cả nghệ thuật lịch sử cũng như đương đại cũng như các hiện vật (có hơn 1,5 triệu sản phẩm trong bộ sưu tập của nó). Nó có các triển lãm nghệ thuật làm nổi bật Ai Cập cổ đại, Châu Âu thời trung cổ, Thuộc địa Hoa Kỳ, cũng như nhiều hơn nữa. Vé vào bảo tàng là $ 16 USD.

Trung tâm Wander Rockefeller
Khu vực này luôn đầy sự hối hả cũng như nhộn nhịp. đi lang thang quanh Trung tâm Rockefeller để xem nơi họ quay The Today Show, Shop, Snack, cũng như đi thang máy đến đỉnh của Rock Rock cho một cái nhìn của một con chim về thành phố, mà cá nhân tôi tin là tốt hơn nhiều so với Đế chế chỉ định tòa nhà, vì từ đỉnh bên phải, bạn cũng có thể có được tòa nhà đó trong ảnh của mình. (Vé lên đỉnh của tảng đá là $ 38 USD).

Hội trường âm nhạc thành phố tour du lịch

Có một rạp chiếu phim Mỹ hơn Radio City Music Hall? Di chúc vô dụng này cho giải trí đã làm say đắm du khách từ những năm 1930 (vào thời điểm đó, nó là khán phòng lớn nhất thế giới). Nó là ngôi nhà của doanh nghiệp khiêu vũ chính xác The Rockettes, những người đã biểu diễn ngay tại đây từ năm 1932. Nó cũng là địa điểm cho tất cả các loại chương trình giải thưởng, bao gồm cả Tonys cũng như Grammys.

Trung tâm Rockefeller, +1 212-465-6741, msg.com/radio-city-music-hall. Các tour du lịch chạy hàng ngày từ 9:30 sáng đến 5 giờ chiều cũng như chi phí $ 31 USD.

Chơi khách du lịch tại Times Square

Bất kể khi bạn đi đến Quảng trường Thời đại, nó sẽ được đóng gói với mọi người (thường là khách du lịch khác). Có những khu vực dành cho người đi bộ nơi bạn có thể ngồi cũng như đi chơi. Nếu bạn không mua hoặc ăn hoặc xem một chương trình, không có nhiều để biểu diễn trong khu vực (và không có người New York nào đi chơi ngoài đó), tuy nhiên đó vẫn là một địa điểm tuyệt vời để xem mọi người trong vài phút từ đầu của các bước màu đỏ của ki -ốt TKTS. Cố gắng tìm vào ban đêm khi tất cả đều thắp sáng. Điều đó khi nó trông tốt nhất.

Nhấp vào ngay tại đây để có được cuốn sách hướng dẫn nội bộ khổng lồ, chi tiết của tôi đến NYC cũng như lên kế hoạch cho bạn đến đó!

Những gì để biểu diễn ở NYC: Ngày 3

Tản bộ quanh Công viên Trung tâm

Phương pháp hoàn hảo để thư giãn trong thành phố cũng như rời khỏi đám đông phía sau là dành cả ngày ở Công viên Trung tâm. Nó miễn phí, có những giao dịch tuyệt vời để đi bộ (hoặc chạy), làn đường xe đạp, hồ để chèo, cũng như một sở thú. Kể từ khi công viên bao phủ hơn 150 khối vuông, nó rất đơn giản để dành hàng giờ lang thang xung quanh. Trong những tháng mùa hè, thường có các chương trình miễn phí cũng như các sản phẩm rạp chiếu phim (xếp hàng sớm cho vé đến Shakespeare trong công viên). Từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu, có những cuộc đi bộ có hướng dẫn miễn phí do Dịch vụ Công viên điều hành vào thứ Bảy lúc 11 giờ sáng. Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc nằm trong đồng cỏ cừu trong một ngày nắng nóng với một cuốn sách, một số thức ăn, cũng như một chai rượu vang.

Một số bảo tàng tuyệt vời cũng có thể được phát hiện trong hoặc trên các cạnh của Công viên Trung tâm (xem bên dưới).

Ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan

Hài lòng là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới, cũng như nếu bạn chỉ nhìn thấy một bảo tàng ở New York, tôi đề xuất cái này. Nó có một loạt các nghệ thuật, cổ vật lịch sử, hình ảnh, cũng như các triển lãm khác. Tôi thích những người theo chủ nghĩa ấn tượng mở rộng cũng như các triển lãm Hy Lạp. Nó hỗn loạn cũng như đầy đủ người, đặc biệt là vào cuối tuần, tuy nhiên vì nó rất lớn, bạn thường có thể khám phá một số khu vực yên bình cách xa đám đông. Kế hoạch ngân sách ít nhất là nửa ngày ngay tại đây vì một vài giờ đã giành được công lý địa điểm này.

Đại lộ số 5, Công viên Trung tâm, Upper East Side, +1 212 535