TNN: Pinterest: Chính xác là cách sử dụng nó để phát triển khán giả của bạn

Này mọi người,

Bạn có phải là một người sáng tạo du lịch muốn phát triển khán giả của họ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác làm thế nào bạn có thể bắt đầu sử dụng Pinterest để thu hút mọi người vào nội dung du lịch của bạn?

Pinterest là một công cụ mạnh mẽ.

Trong bài nói chuyện này do Mohak Nahta dẫn đầu, một trong những thành viên đầu tiên của nhóm sản phẩm ‘Pinterest Creators’, bạn sẽ khám phá chính xác cách sử dụng Pinterest để phát triển khán giả cũng như tiếp cận. Phiên này đặc biệt hướng đến những người tạo vật liệu du lịch.

Cuộc nói chuyện này được tuân thủ bởi các tính năng hỏi đáp t …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài viết này chỉ dành cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn có quyền truy cập để có lợi cho các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, các khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được rất nhiều lợi thế để làm cho chuyến đi của bạn rẻ hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sản xuất tài liệu du lịch chuyên sâu mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài viết này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập