Nghĩa trang bị mất của chủ nghĩa tiêu cực: chôn vùi những rung cảm tội nghiệp ở thành phố Baguio

Bạn có hiểu mọi người đã làm gì trong những ngày xưa khi họ có những mánh khóe mà họ không muốn chia sẻ không? Tak tuyên bố với một trong những tiếp viên của tàu Android. Họ đã leo lên một moutain, khám phá một cái cây, khắc một lỗ hổng trong đó, thì thầm mánh khóe vào lỗ hổng cũng như che nó lên bằng bùn.

Tak là một nhân vật vào năm 2046, một bộ phim của Wong Kar Wai. Trong cảnh đó, anh phát hiện ra mình muốn chia sẻ một mánh khóe sâu sắc cũng như người phục vụ là cây của anh. Đó là một cảnh diễn ra trong đầu tôi một cách nhất quán khi tôi hoàn toàn bước trên bục hư hỏng cũng như nghe thấy âm nhạc mà cành cây cũng như những người khao khát được tạo ra khi chúng bị vỡ.

Tuy nhiên, có rất nhiều cây trong khu vực, tuy nhiên không ai trong số chúng kích hoạt bộ nhớ đó về bộ phim, một trong những mục yêu thích mọi thời đại của tôi. Nhiệm vụ đã làm gì là những ngôi mộ đánh dấu địa điểm đồi núi, lạnh lùng. Tôi đã ở trung tâm của một nghĩa trang, tuy nhiên điều này khá khác biệt so với tất cả những người khác mà tôi đã đặt chân trước đây. Không, không có thủ thuật nào được chôn cất ở đây, tuy nhiên tương tự hấp dẫn. Không có thánh giá trên bia mộ, chỉ những hình ảnh của động vật xuất hiện giống như chúng ra khỏi một chương trình hoạt hình trẻ con. Không có thông điệp u uất cho tang tóc, chỉ có những văn bia trừng phạt ảnh hưởng đến nụ cười cũng như tiếng cười. Không có cơ thể con người sáu feet dưới, chỉ là tiêu cực – một cách ẩn dụ, tất nhiên. Baguio City chỉ có một chút sâu sắc hơn nhiều.

Tô điểm cho một con dốc của một ngọn đồi tại Camp John Hay, nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực (cũng được hiểu là nghĩa trang bị mất) là một phần của cốt lõi lịch sử trại trại. Được công nhận bởi cơ sở chỉ huy John Hightower vào đầu những năm 1980, đây là một trang web tượng trưng cho việc chôn vùi những tiêu cực – suy nghĩ, cảm xúc, suy nghĩ – hoặc, như chúng ta thường gọi điện thoại cho họ ngày hôm nay, những rung cảm kém.

Chủ nghĩa tiêu cực là người đàn ông, người đàn ông lớn nhất áp đặt sự đột biến, nhiều yếu tố hạn chế của anh ta, gánh nặng nặng nề nhất của anh ta, một điểm đánh dấu của lối vào một cách hùng hồn giải thích. Không có gì nhiều cho ngay tại đây được chôn vùi trong thế giới tiêu cực mọi lúc. Những người nghỉ ngơi ngay tại đây đã chết không phải là vô ích – tuy nhiên đối với bạn là một lời nhắc nhở nghiêm khắc. Khi bạn rời khỏi ngọn đồi này, hãy nhớ rằng phần còn lại của cuộc đời bạn. Tích cực hơn nhiều. Nó đặt tâm trạng cũng như xử lý những kỳ vọng cho khách truy cập.

Ông già này có một số từ truyền cảm hứng. Đọc.
Letz nghiên cứu
Tại sao tôi không?
Một con đường được làm từ cắt đá với mặt đất phủ kim màu đỏ, khao khát, cho phép du khách có cái nhìn rõ hơn về từng bia mộ truyền cảm hứng cũng như khai sáng nhưng kỳ lạ. Một người mang tên là Kant Kant B. Done, đã tuyên bố sẽ sinh ngày 2 tháng 1 năm 1904 cũng như qua đời vào ngày 1 tháng 1 năm 1904, một ngày trước khi anh ta được dự kiến ​​sẽ được sinh ra. Trên một điểm đánh dấu nữa là tại sao tôi lại làm tôi, trên một ngày sinh không rõ cũng như các từ, sống tự hỏi tại sao. chết mà không có lý do. ”

Giải trí nuốt chửng trái tim tôi khi tôi thực hiện phương pháp của mình với sương mù hiện ra vào buổi chiều mưa đó, tuy nhiên nó nhanh chóng bị áp đảo bởi một lần nữa – cảm giác tội lỗi. Một sự pha trộn bất thường của niềm vui cũng như nỗi đau đã khiến tôi thấy khi nhìn thấy những lý do điển hình nhất mà tôi đã thốt ra trong một nỗ lực để trốn tránh các nhiệm vụ cũng như trách nhiệm. Cũng như đó là những gì làm cho vị trí này có hiệu lực. Nó liên kết với những linh hồn may mắn đi bộ cũng như tạo ra cảm giác tích cực trong chúng. Hãy tích cực, kết thúc thông điệp trên điểm đánh dấu lối vào.

Cảm hứng tôi khám phá ở nhiều địa điểm tuy nhiên không phải là một nghĩa địa, ít nhất là không phải là thông thường. Tuy nhiên, nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực cung cấp cho tôi điều đó cũng như nhiều hơn nữa. Du lịch, với tôi, là trị liệu. Nhiều người trong chúng ta đi du lịch để vui chơi, chắc chắn. Tuy nhiên, một số lượng lớn chúng tôi cũng đi du lịch vì những lý do khác – để trốn thoát, quên đi, để bắt đầu lại. Chúng tôi đi khoảng cách, chấp nhận rủi ro, đi sâu vào những trải nghiệm mới trong khi mang lại tải. Một số thì thầm chúng đi đến cây. Một số chôn chúng trong lòng đất. Những người khác chỉ để nó giảm – từng mảnh – trên đường đi. Tất cả chúng ta hy vọng sẽ khám phá ba điều – vui vẻ, rõ ràng, an tâm. Thật kỳ lạ, tôi phát hiện ra tất cả chúng tại nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực.

Letz nghiên cứu

Tại sao tôi không?

Ông già này có một số từ truyền cảm hứng. Đọc.

Nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực tại Camp John Hay, Baguio City

Nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực
Camp John Hay Lõi lịch sử, Thành phố Baguio
Phí vào cửa: P60 mỗi người (P30 cho thực tập sinh cũng như người già)

Làm thế nào để đến nghĩa trang của chủ nghĩa tiêu cực: Đi một chiếc xe jeepney Barrio-Scout-Scout Baguio Plaza cũng như nói với tài xế rằng bạn sẽ đến trại John Hay. Anh ta sẽ giảm bạn ở một ngã tư, từ đó trang web nằm trong khoảng cách đi bộ. Một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn với một người bạn hoặcHai là đi taxi. Các chuyến đi taxi ở Baguio không tốn kém cũng như nó phải trả cho bạn khoảng P100 tùy thuộc vào nơi trong thành phố mà bạn sẽ đến.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Bên trong Baguio từ nhiều ám ảnh: Ngôi nhà trắng Laperal

Graciano Lopez Jaena Park: Jaro, Iloilo City, Philippines

Trung tâm bảo tồn Bướm đơn giản: Bilar, Bohol

Ngọn lửa cũng như gương trong Sagada

Bảo tàng Bencab: Khu vực nghệ thuật phổ biến nhất ở thành phố Baguio, Philippines

Joy Bus Manila đến Baguio & Back: Thường xuyên & giá vé (Cubao, Pasay, Avenida)

Cập nhật 2022! 35 khu vực du lịch Baguio & những việc cần làm

2022 Lịch trình xe buýt thành công: Manila, Pangasinan, Cagayan, thiết bị đầu cuối Isabela