13 Lời khuyên cho RVing với trẻ em

Đăng: 6/3/2021 | Ngày 3 tháng 6 năm 2021

Tôi không có nhiều kinh nghiệm RV – và tôi chắc chắn không có kinh nghiệm nào với trẻ em. Nhưng, mùa hè này, với nhiều người đang lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ trong nước thay vì đi du lịch nước ngoài, RV Travel sẽ còn lớn hơn năm ngoái.

Để giúp những người bạn có trẻ em lên kế hoạch cho một chuyến đi trong nước hoành tráng, tôi đã yêu cầu Karen từ người mẹ Trotter chia sẻ lời khuyên và lời khuyên của mình. Cô ấy đã đi du lịch trong RV cùng gia đình trong gần hai năm và biết chính xác làm thế nào để tận dụng tối đa chuyến đi RV của gia đình!

Rving với trẻ em là một cách tuyệt vời để tạo ra những ký ức gia đình lâu dài. Từ sự phấn khích khi nhìn thấy những điều mới cho đến niềm vui của những thú vui đơn giản như dừng lại để làm kem hoặc nhìn thấy sự hấp dẫn kỳ lạ mà bạn tình cờ gặp phải, nó luôn làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Gia đình tôi và tôi đã có một chuyến đi vào tháng 11 năm 2019 đã giới thiệu chúng tôi về thế giới của RVing. Chúng tôi thuê một người từ ngoài trời và lên đường trong một cuộc phiêu lưu kéo dài hai tuần, đến thăm tất cả năm công viên quốc gia ở Utah, công viên tiểu bang và di tích ở Arizona và Nevada, và Công viên quốc gia Joshua Tree ở California. Chúng tôi đã yêu RVing sau chuyến đi này – và một vài tháng sau đó, chúng tôi đã bán nhà ở California và mua RV rất riêng của chúng tôi.

Loại du lịch này đòi hỏi một số dự đoán, tuy nhiên. Bạn có thể chỉ cần nhảy vào xe của bạn và lên đường. Bạn cần phải lập kế hoạch, có được và giữ tổ chức, thiết lập ranh giới và quy tắc cơ bản, và thường được chuẩn bị cho bất cứ điều gì con đường có thể ném vào bạn. Mặc dù tất cả có vẻ khó khăn, nhưng nó khá giống với kế hoạch cho bất kỳ chuyến đi nào khác theo nhiều cách.

Điều đó đang được nói, nó sẽ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể có những va chạm trên đường – cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, đó là một trong những cuộc phiêu lưu tốt nhất mà bạn sẽ có được khi làm gia đình.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc hành trình tốt nhất có thể, cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào niềm vui và ít hơn vào các rào cản.

1. Tìm đúng RV

Có rất nhiều loại RV khác nhau, từ những loại bạn có thể lái xe đến những người cần được kéo bằng xe tải. Nếu bạn không sở hữu một cái, hãy nghiên cứu kích thước và loại RV sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Khi thuê RV hoặc thậm chí mua một chiếc, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem nó có thể ngủ được bao nhiêu người. Khi chúng tôi thuê RV đầu tiên của chúng tôi, tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi cho sáu người – hai người lớn và bốn người trẻ – vì vậy tôi đã tìm thấy một người có phòng tầng để bọn trẻ có đủ không gian để ngủ và cảm thấy thoải mái.

Chúng tôi thích nấu ăn, vì vậy việc tìm kiếm một RV với một nhà bếp có kích thước tốt cũng nằm trong danh sách của chúng tôi. Thật tốt khi tìm kiếm một người có phòng khách và khu vực ăn uống rộng rãi, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian bên ngoài, vì vậy không gian trong nhà có thể không quan trọng như bạn mong đợi.

RVLove có hàng tấn tài nguyên để giúp bạn tìm hiểu thêm về RV là gì tốt nhất cho bạn, gia đình và ngân sách của bạn.

Nếu bạn không sẵn sàng để mua RV, hãy nhớ rằng có hàng tấn địa điểm thuê RV. Bạn có thể bắt đầu với RVShare cho các dịch vụ cho thuê địa phương rẻ tiền (nó giống như Airbnb nhưng đối với RV).

2. Đặt kỳ vọng

Nó rất quan trọng để đặt kỳ vọng cho chuyến đi sắp tới của bạn. Những đứa trẻ cần biết những gì mà người ta mong đợi và tất cả các quy tắc cơ bản, vì vậy chúng có một số cấu trúc trong khi trên đường.

Nói về các quy tắc cho điện tử, các thiết bị khác và thời gian trên màn hình; ai sẽ chịu trách nhiệm cho những gì công việc; Và bao nhiêu giúp bạn mong đợi với việc thiết lập và gỡ trại của bạn. Nó cũng rất quan trọng để giải thích nghi thức khu cắm trại cho con bạn nếu chúng không bao giờ cắm trại trước đây. Với những người hàng xóm của bạn rất gần gũi, tạo ra tiếng ồn quá mức và chạy điên cuồng – đặc biệt là trên những người khác, các lô RV RV – bị cau mày. Mọi người trong một công viên RV đều có một không gian hạn chế. Điều quan trọng là những đứa trẻ của bạn don don nằm dài vào lãnh thổ khác của khách du lịch.

3. Xác định rõ ràng không gian cá nhân

RVing với trẻ em có nghĩa là giải quyết và tôn trọng không gian cá nhân, vì RV khá nhỏ.

Trước chuyến đi của bạn, bạn nên thảo luận về nơi mỗi người sẽ ngủ và nhấn mạnh rằng mọi thành viên trong gia đình nên tôn trọng không gian đó khi đến giờ đi ngủ.

Bạn cũng có thể đặt quy tắc về thời gian phòng tắm: hầu hết chỉ có một phòng tắm, vì vậy hãy thiết lập một số loại lịch trình để mọi người có thời gian bình đẳng sẽ giúp ích rất nhiều. Xác định không gian cá nhân cũng bao gồm cho trẻ em biết ai sẽ sử dụng phòng tắm đầu tiên vào buổi sáng, cũng như nhắc nhở chúng luôn luôn gõ trước khi vào bất kỳ không gian nào trong RV.

Nếu công viên RV bạn đang ghé thăm cho phép cắm trại lều, hãy xem xét cho phép những người lớn tuổi của bạn, chẳng hạn như thanh thiếu niên, để dựng lều bên ngoài, vì họ có thể thích nó hơn nữa.

4. Tổ chức (và ở lại)

Khi nói đến trẻ em, tổ chức là chìa khóa cho dù bạn ở đâu. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến RVing.

Có một lượng không gian hữu hạn trong RV, bất kể nó lớn đến đâu, vì vậy, nó rất quan trọng để tạo ra không gian cho trẻ em lưu trữ đồ chơi, sách, thiết bị và những thứ tương tự. LàmChắc chắn họ biết rằng các mặt hàng của họ phải luôn luôn được đặt lại ở những nơi khi không sử dụng. Nếu không, không gian của bạn có thể bị lộn xộn rất nhanh. Thiết lập một lịch trình làm sạch/dọn dẹp để mọi người có thói quen giữ không gian được tổ chức.

Một cách khác để ở được tổ chức là bằng cách thiết lập một lịch trình hàng ngày mà trẻ em có thể nhìn thấy và theo dõi, để chúng biết những gì mong đợi và khi nào mong đợi nó. Ví dụ, có một thực đơn sẽ cho họ ý tưởng về những gì cho bữa tối và bữa sáng để họ có thể bắt đầu hiểu thói quen.

Rving là về tự do và vui vẻ, nhưng giữa tất cả, bất cứ khi nào có thể, hãy bám vào các thói quen mà bạn có ở nhà như giờ đi ngủ, thời gian ngủ trưa và bữa ăn.

5. Đặt lịch làm sạch

Tất cả chúng ta đều biết một ngôi nhà có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nhanh như thế nào khi nó đầy trẻ em. Bây giờ hãy nghĩ về điều đó xảy ra trong một RV. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ thực sự nhanh chóng.

Thiết lập một lịch trình làm sạch cho cả bạn và trẻ em. Đây là một cách tuyệt vời để dạy họ về chính RV trong khi thấm nhuần cảm giác hữu ích và đạo đức làm việc mạnh mẽ.

Trẻ lớn hơn cũng có thể và nên là một phần của quá trình làm sạch thường xuyên. Nó giúp bạn tiết kiệm một số công việc và dạy họ giá trị giúp đỡ gia đình. Nếu chúng đủ tuổi, chúng có thể giúp với những thứ như làm trống các bể nước màu xám, thêm hóa chất vào nước ngọt và các nhiệm vụ bảo trì liên quan đến RV khác.

6. Lập bản đồ các điểm dừng của bạn

Trong khi RVing cung cấp cho bạn một lượng tự do nhất định, nhưng nó đi kèm với những cảnh báo. Trừ khi bạn đi du lịch trong một chiếc xe chuyển đổi, ngay cả RV nhỏ nhất cũng khá lớn. Vì vậy, trước chuyến đi của bạn, các nơi nghiên cứu tạo nên điểm dừng thuận tiện cho giàn khoan của bạn.

Điểm dừng xe tải, trạm xăng và thậm chí cả bãi đậu xe Walmart đều là nơi tuyệt vời để dừng lại, thưởng thức bữa ăn, đổ đầy xăng và có thể nhận bất kỳ nhu yếu phẩm nào có thể rơi qua các vết nứt trong quá trình đóng gói của bạn.

Lập bản đồ các điểm dừng giúp rất nhiều. Biết nơi bạn có kế hoạch dừng xăng, ăn uống và đỗ xe qua đêm giúp bạn yên tâm trong phần còn lại của chuyến đi. Với các yếu tố cần thiết được xử lý, bạn có thể lên kế hoạch cho phù hợp và thư giãn.

Lập kế hoạch dừng thường xuyên cho thực phẩm và khí đốt cũng có thể giúp nếu có vấn đề phát sinh. Một lần, chúng tôi đã có một chiếc lốp xe phẳng trong một thành phố nhỏ vào tối thứ Sáu và không thể đi bất cứ nơi nào cho đến sáng thứ Hai vì không có bất kỳ cửa hàng lốp xe mở nào gần chúng tôi. Nếu chúng tôi đã lên kế hoạch cho điểm dừng của chúng tôi trong một khu vực dễ tiếp cận hơn, chúng tôi có thể tránh được tình huống này. (Tất nhiên, không phải tất cả các tình huống như thế này đều có thể tránh được, nhưng bạn càng có kế hoạch càng ít trục trặc mà bạn sẽ gặp phải).

Điều này cũng rất quan trọng khi đi du lịch như một gia đình da đen bởi vì chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi không thể kết thúc ở thành phố sai lầm vào thời điểm sai đêm.

7. Chọn công viên RV phù hợp

Một trong những điều quan trọng nhất về RVing như một gia đình là chọn đúng RV Park. Nếu bạn là tất cả về thời gian dành cho tự nhiên, thì bạn sẽ muốn chọn một công viên tiểu bang hoặc RV nằm gần thiên nhiên, với rất nhiều cây và những con đường mòn đi bộ gần đó. Nếu bạn thích tận hưởng trải nghiệm kiểu dáng đẹp hơn, thì hãy chọn một loại có tiện nghi như hồ bơi, một dòng sông lười, sân chơi, Wi-Fi, v.v. cộng với một công viên nước và các hoạt động của trẻ em hàng tuần.)

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm cả hai loại công viên RV và yêu thích chúng như nhau. Không phải là tốt hơn cái khác – nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Gọi trước cho một số ít để tìm ra cái nào phù hợp nhất với quy mô gia đình và nhu cầu du lịch của bạn.

Gorving và Roverpass là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm ra các công viên RV.

Ngoài ra, ở đây, một danh sách một số công viên thân thiện với gia đình yêu thích của chúng tôi.

8. Ngày di chuyển ngắn hơn là tốt nhất

Sự hồi hộp của con đường mở là một cái gì đó kêu gọi cả gia đình, nhưng nó có thể gọi mạnh mẽ hơn một chút đối với người lớn. Trẻ em – đặc biệt là trẻ nhỏ – cần thời gian để thư giãn. Hãy nhớ rằng, với một đứa trẻ, ngồi ở một nơi hàng giờ liền có thể hết sức mệt mỏi.

Hãy chắc chắn để giữ thời gian di chuyển đến khoảng 5 hoặc 6 giờ nếu bạn có những người lớn tuổi và ít nhất là 3 đến 4 nếu bạn có trẻ mới biết đi. Cố gắng đi du lịch trong thời gian ngủ trưa, vì điều đó sẽ giúp họ không lo lắng về ổ đĩa dài.

Nếu bạn lái xe trong thời gian dài, hãy đảm bảo có nhiều đồ ăn nhẹ và hoạt động để giữ cho con bạn bận rộn. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn với bạn.

9. Giữ đồ ăn nhẹ và thực phẩm ngón tay tiện dụng

Cách dễ nhất để giữ cho trẻ em được giải trí trong các ổ đĩa dài là cung cấp cho chúng nhiều đồ ăn nhẹ nhất có thể. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng con bạn sẽ muốn đồ ăn nhẹ nhiều hơn bình thường trong các chuyến đi đường dài.

Vì vậy, hãy mang theo các món ăn nhẹ đóng gói hoặc cửa hàng và các chai nước hoặc hộp nước trái cây mà họ có thể giữ gần đó để hạn chế sự cám dỗ để họ đứng dậy và đi lang thang xung quanh RV trong khi bạn bay xuống liên bang.

10. Hãy nghỉ một ngày

Một trong những điều thú vị nhất bạn có thể làm khi RVing nghỉ một ngày khi lái xe. Tất nhiên, bạn phải đến đích cuối cùng đó, nhưng đừng quên dừng lại và ngửi mùi hoa hồng trên đường đi. nothiNg đánh bại một ngày chỉ đi chơi với gia đình và xem những gì một khu vực phải cung cấp.

Trong chuyến đi RV đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi hầu như không có ngày nghỉ, vì chúng tôi muốn thấy mọi thứ trong thời gian ngắn mà chúng tôi có. Vì điều này, chúng tôi đã rất mệt mỏi sau chuyến đi của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi đang đi du lịch chậm, chúng tôi lên kế hoạch cho rất nhiều ngày nghỉ, khi chúng tôi có thể thư giãn bằng ngọn lửa và thư giãn.

11. Đóng gói một số giải trí

Trò chơi trên bàn là một cách tuyệt vời để gắn kết như một gia đình, và họ là một nguồn giải trí tuyệt vời. Họ cung cấp rất nhiều thời gian gia đình, thúc đẩy sự gắn kết và là nền tảng giải trí hoàn hảo cho tốc độ chậm hơn của một chuyến đi đường RV.

Nhưng trẻ em cần sự đa dạng, đặc biệt là khi tự chơi. Ngoài bất kỳ máy tính bảng nào họ có thể có, hãy nghĩ về việc đóng gói những thứ như sách tô màu, bong bóng, chơi-Doh, và, nếu người cắm trại của bạn có trình phát DVD hoặc Blu-ray, những bộ phim yêu thích của họ.

12. Tạo không gian chơi ngoài trời

Khi tất cả các bạn đã ổn định tại một điểm dừng, hãy đặt bọn trẻ lên một không gian chơi ngoài trời. Tất cả những gì bạn cần là một số loại thảm không thấm nước mà bạn có thể không làm việc để tạo ra một khu vực hoàn hảo để xây dựng các khối, đồ chơi và niềm vui khác.

Nếu bạn đi du lịch với trẻ mới biết đi hoặc em bé, hãy mang theo một hoặc hai hoặc thậm chí là một playpen có thể sụp đổ. Đây là những điều tuyệt vời để giữ cho trẻ nhỏ an toàn trong khi ngoài trời bởi lửa trại hoặc giữ chúng ra khỏi những khu vực nguy hiểm tiềm tàng bên trong RV của bạn.

13. An toàn đầu tiên

Nếu bạn cắm trại, hãy chắc chắn rằng họ hiểu ranh giới của trại và nơi họ có thể đi không được giám sát, nếu có.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải nói về sự an toàn nếu bạn có kế hoạch đi bộ trong bất kỳ công viên quốc gia nào. Hãy chắc chắn rằng những người trẻ tuổi hiểu tầm quan trọng của việc chú ý đến môi trường xung quanh, mang đến cho động vật hoang dã địa phương nhiều không gian và tôn trọng thiên nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một bộ dụng cụ hỗ trợ đầu tiên trong RV của bạn. Nó luôn luôn tốt hơn để an toàn hơn xin lỗi.

***
Từ kế hoạch đến đóng gói và an toàn tham quan, những lời khuyên cho RVing với trẻ em sẽ giúp bạn đi thẳng và hẹp, vì vậy bạn có thể tập trung vào niềm vui.

Một trong những chìa khóa lớn nhất để có một hành trình thành công là chấp nhận rằng mọi thứ đã giành được một cách hoàn hảo hoặc suôn sẻ mọi lúc. Trẻ em là một thẻ hoang dã liên tục. Họ có thể là cua ra khỏi hư không; Họ có thể nhận được một owie nhỏ và kỳ dị – đó có thể là bất cứ điều gì. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ trôi qua, và trong sơ đồ lớn của mọi thứ, họ sẽ chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ bức tranh.

Nhưng, với những lời khuyên này, bạn sẽ có thể đảm bảo một chuyến đi tương đối suôn sẻ, xây dựng những ký ức gia đình và sự gắn kết và đầy phiêu lưu và vui vẻ.

Karen Akpan điều hành Blog Mom Trotter, một trang web dành riêng để truyền cảm hứng và khuyến khích cha mẹ cho con cái họ thấy thế giới. Cô cũng là người sáng lập Black Kids Do Travel được tạo ra để mang lại sự đa dạng trong du lịch và thu hẹp khoảng cách du lịch bằng cách chia sẻ những câu chuyện du lịch đen. Mục tiêu của cô là nâng cao công dân toàn cầu, những người cởi mở và chấp nhận mọi người. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter, Facebook và Instagram

Đặt chuyến đi của bạn: Mẹo và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay chi phí thấp bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi bởi vì nó tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách và khách sạn.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ toàn diện trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm sơ tán bổ sung)

Sẵn sàng để la ó