Tin tức du lịch lớn, tin tức blog lớn cũng như tin tức lớn

Thật kỳ lạ khi tin rằng đây sẽ là tuần cuối cùng của chúng tôi ở nước này trong một vài tuần! Đúng vậy, chúng tôi đóng gói túi của chúng tôi cũng như hướng đến bầu trời. cũng như về thời gian, phải không? Đó là một thời gian để xem xét rằng chúng tôi đã ở nước ngoài – đặc biệt là vì sự lãng mạn của bà – vì vậy chúng tôi thực sự thực sự ngây ngất vào tháng 6!

Chúng ta đang đi đâu vậy?

Chà, chúng tôi hướng tới Thái Lan. Chúng tôi làm việc với một hãng hàng không để giới thiệu một vài khu vực quyến rũ nhất (và thú vị) mà Thái Lan Nam cung cấp. Nếu không có gì khác, nó chỉ ra một số bức ảnh Instagram đáng kinh ngạc mà tôi đã có cảm giác mà bạn sẽ thích. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy chúng tôi sẽ có thể mang đến cho bạn một số thông tin thực sự tuyệt vời về một vài lĩnh vực tốt nhất để đi cũng như kiểm tra trong phần này của SE Asia.

Đó là tin tức du lịch khổng lồ của chúng tôi ngay bây giờ! Đối với phần còn lại, tốt, bạn sẽ phải kiểm tra một chút!

Đó là một tuần tuyệt vời với những ưu đãi tuyệt vời đang diễn ra, cũng như những ưu đãi lớn diễn ra trong tuần này. Bao gồm cả buổi biểu diễn nói đầu tiên của tôi!

Là một phần của Sydney 2016, tôi là một phần của một hội thảo nói về nội dung loại Internet, những gì diễn ra trong khu vực người có ảnh hưởng cũng như những gì mọi người đang làm để lấy mọi thứ nhiều như điều đó tiếp theo. Nếu bạn ở Sydney, bạn hoàn toàn phải đi cùng. Những người khác trong bảng điều khiển với tôi là tất cả đáng kinh ngạc cũng như nếu bạn không khám phá ra điều gì đó từ cuộc nói chuyện này, rất có thể bạn phải đăng quang Master of the Internet!

Ở đây, một liên kết đến cuộc nói chuyện cũng như nơi bạn có thể đặt vé!

Dù sao, trở đi đến phần Nhật ký Insta trong tuần này.

Là một món ăn sinh nhật đặc biệt cho người bạn đời tốt nhất của tôi, Anton cũng như tôi (chỉ 1 ngày tách biệt ngày sinh nhật của chúng tôi), sự lãng mạn của bà quyến rũ đã đưa chúng tôi ra ngoài ăn. Chúng tôi vừa hoàn thành một bữa tối đặc biệt tại Wilhelmina, ở Balmain (thuộc sở hữu của cùng một người điều hành Wild Rover ở Surry Hills), cũng như bây giờ chúng tôi có một chiếc áo ngủ trong nhà nghỉ, ngay bên kia đường.

Tôi đã nói rằng, nếu bạn đã đến một trong những nơi này, bạn đã phải kiểm tra chúng. Wilhelmina, là không thể tin được (thực phẩm, nhân viên, đồ uống, bất cứ điều gì = tuyệt vời) cũng như nhà nghỉ là địa điểm tốt nhất để gió xuống. Tin tưởng mở lửa, khu vực giống như một chút với những chiếc ghế thoải mái, nhạc thấp, đồ ăn nhẹ cũng như một thực đơn rượu whisky cực kỳ đáng kính!

Cuối cùng! Tin tức blog lớn!

Mrs Romance (của chương trình hay còn gọi là tóc lãng mạn) cũng như Carly từ Smaggle.com đang chuẩn bị cho năm nay, Bit Bit Blog phiên họp khổng lồ. Cũng như lần này, chúng tôi đều hướng về phía tây. Đúng vậy, chúng tôi liên quan đến Perth!

Chúng tôi rất ngây ngất khi được đánh vào Bờ Tây. Bà lãng mạn cũng như tôi thích Tây Úc – cũng như tôi đã có cảm giác đây sẽ là một trong những điểm nổi bật tuyệt đối của LBB!

Bà Romance đã đưa tôi đi vì caffeination. Cũng như nó rất cần thiết. Là một phần của thói quen thường xuyên của chúng tôi, chúng tôi thỏa mãn với các công cụ dịch vụ cũng như để đảm bảo chúng tôi có cả hai trên cùng một trang.

Tuy nhiên, cả hai chúng tôi đều học được rằng cố gắng làm điều này trước khi tôi uống cà phê (tôi chắc chắn rằng đó là một động từ) là một sai lầm đáng kinh ngạc.

Bà lãng mạn cũng như tôi ra ngoài tối nay để tìm Los Angeles. Người Dal đã đến Sydney với một đoàn tùy tùng để cạnh tranh với Kardashians, mặc dù điều này thực sự tốt! Chúng tôi nói chuyện với người đàn ông đồ uống hỗn hợp tốt nhất của LA, người đứng đầu Lax, một trong những người thực phẩm tốt nhất, cũng như một trong những nghệ sĩ được hiểu tốt nhất của LA.

Trong thực tế, Collette Miller đã vẽ những cánh này khi chúng tôi thích (và uống cũng như đã ăn). Tôi rất vui mừng khi tôi đã đi Zen!

Kiểm tra trang web Find LA để biết một số ý tưởng đặc biệt về những gì cần làm cũng như nơi sẽ đi ở thành phố vĩ đại nhất West Coast.

Hôm nay là một ngày cực kỳ thú vị. Nó là ngày đầu tiên của Gin Gin. Như bạn có thể biết, chúng tôi thích Aussie Gin. Ngành công nghiệp đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây, các thế lực đã đưa ra quyết định đưa ra một ngày chính thức của nó. Chúng ta là ai để tranh luận? Đặc biệt là khi có một lý do để uống!

Chúng tôi ở một trong những quán bar nhỏ nhất ở Sydney – Stitch Bar – cho một bữa ăn trưa với một vài máy chưng cất rượu gin tốt nhất trong cả nước. Stitch đã thực hiện một nhiệm vụ phi thường phù hợp với ba gins khác nhau với thực đơn 3 món ngon. Đây là món khai vị của King Fish với một viên đá muốn gimlet. Hoàn hảo!

Râu rất nhiều. Đây chính xác là cách bạn hiểu bạn trong lãnh thổ hipster. Gent có râu cụ thể này là từ nhà máy bia trẻ Henrys cũng như nhà máy chưng cất nơi họ tạo ra sự cắt giảm cao quý đặc biệt. Gin này được sản xuất với những bước nhảy cực kỳ mà họ sử dụng để sản xuất bia đã biến Henrys trẻ trở thành một tên nhà ở Úc.

Cũng đáng để kiểm tra gin này ra.

Tiếp theo, chúng tôi dệt phương pháp của chúng tôi cho Surry Hills cũng như thanh nút được đặt tên ngọt ngào. Ở đây, chúng tôi đang kiểm tra các sắc thái khác nhau của 4 gins khác nhau: nhà máy chưng cất Botanica, Bad Toms, Hobart No4 cũng như Archie Rose.

Chúng tôi cũng nhận được sự hạ thấp từ mỗi nhà chưng cất cũng như lịch sử của họKhi chúng tôi nhận được một nếm khá đặc biệt. Vô cùng may mắn.

Năm nay, ngày Gin Gin của Úc đã hoàn toàn xuất sắc. Giữ cho đôi mắt của bạn, đôi tai cũng như bất kỳ loại ổ cắm tin tức dựa trên rượu gin khác mở ra nhiều hơn nữa-lý tưởng hơn rất nhiều-của chính xác điều tương tự vào năm tới!

Hôm nay, một ngày bận rộn. Không chỉ là Ngày Gin của Úc, mà còn là Ngày Whiskey thế giới! Để đánh dấu dịp này, những người bạn quyến rũ của chúng tôi Brian cũng như Genise Hollingworth – chủ sở hữu nhà máy chưng cất Black Entry – đang phát hành rượu whisky hiện tại (và lý tưởng nhất) nhất của họ ngày nay.

Chúng tôi thực sự thích Hollingworths cũng như đã ở cùng họ tại ngôi nhà quyến rũ của họ ở Mendooran, NSW – cách Dubbo khoảng 45 phút về phía bắc. Rượu whisky (và rượu rum cho vấn đề đó) mà những người này đang tạo ra là hoàn toàn tuyệt vời. Để biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra trang web của họ, tuy nhiên, nhà phân phối của họ là NIP của họ.

Và nếu bạn muốn hiểu những gì chúng tôi nhận được nhiều như trong khi chúng tôi đang kiểm tra những người đáng yêu, có kỹ năng này, hãy kiểm tra đánh giá của chúng tôi về nhà máy chưng cất Black Entry ở đây.

Việc phát hành Brian cũng như cảm giác rượu whisky hiện tại của Genise, nằm trong một không gian phía sau cực kỳ tuyệt vời của thùng gỗ sồi ở biên giới Surry Hills. Cửa hàng chai này chắc chắn là tốt nhất ở Sydney vì sự phong phú nổi bật của nó. Phần bia ở phía sau là tâm trí, phần rượu vang trắng là ngoạn mục cũng như tùy chọn các linh hồn họ có ngay tại đây gửi một chiếc ớn lạnh của tôi!

Ở trong không gian này với một nhóm những người đam mê rượu whisky cực kỳ lựa chọn, được tổ chức bởi Scott Fitzsimons luôn luôn là được thực hiện để cảm thấy đặc biệt được chào đón.

Và để có thể nếm thử bộ phim phi thường này là một sự thích thú chân thật, mặc dù chúng tôi đã có được chiều cao trượt trực tiếp từ thùng khi chúng tôi ở Mendooran cuối cùng. Chỉ cần don nói với bất cứ ai!

Hôm nay, chúng tôi đã đá lại – hoặc cố gắng – cũng như chi phí một ngày với một số người bạn tuyệt vời. Chúng tôi đã nhảy lên một chiếc phà để ăn trưa với bạn bè ở phía bắc bến cảng, nơi gần như bị che khuất trong khói sáng nay. Đó là một cảnh tượng kỳ lạ, tuy nhiên không phải là một người nghèo, tôi cần nói. Một kết thúc phù hợp cho một tuần nóng đỏ!

Chúng tôi hy vọng bạn đã có được niềm vui trong đó nhiều như chúng tôi có! cũng như bây giờ cho…

Tuần này lại du lịch du lịch tóm tắt

Mỗi tuần chúng tôi quay ngược thời gian qua một vài điểm đến du lịch được yêu thích của chúng tôi sử dụng những bức ảnh chưa từng thấy về chuyến du lịch của chúng tôi. Ở đây, nơi mà chúng tôi đã nhìn lại trong tuần này.

Các vùng nước xung quanh đảo Zakynthos hoàn toàn tuyệt đẹp. Chuyến đi thuyền này, chúng tôi đã đi đến bãi biển Shipwreck nổi tiếng chắc chắn là một điểm nổi bật trong chuyến đi của chúng tôi – mặc dù những người bạn của chúng tôi kết hôn ngay tại đây chắc chắn đã lấy chiếc cúp!

Ở đây, nhiều hơn nữa về thời gian của chúng tôi ở Zakythos – hoặc Zante như những người cũng gọi điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi đã có một số ý tưởng tuyệt vời để đi đến một đám cưới đích. Chúng tôi đã đến một vài trong những năm gần đây, vì vậy hãy hỗ trợ bản thân các thủ thuật hàng đầu của chúng tôi.

Nếu có một quốc gia ở châu Âu, chúng ta có thể nhận được đủ, thì đó là Ý. Của chương trình, chúng tôi đã ở khắp mọi nơi, tuy nhiên chính xác làm thế nào bạn không thể vào mùa thu như với những con đường bit này cũng như các con hẻm?

Đó là tất cả một phần lý thuyết của chúng tôi để tận dụng tối đa chuyến đi đến Ý: tự mình thoát khỏi lực cản chính cũng như kiểm tra các backstreets. Đây là nơi Ý chính hãng ẩn náu! Ở đây, nhiều hơn nữa về ý tưởng của chúng tôi về việc tốt nhất trong chuyến đi của bạn đến Ý.

Đây là những gì chúng tôi sẽ kiểm tra lần này vào tuần tới! Ghen tuông? Xin lỗi về điều đó (#sorrynotsorry). Chúng tôi thực sự mong chờ một chút thời gian nghỉ – tuy nhiên không phải là nhiều, đừng lo lắng. Chúng tôi cũng cực kỳ ngây ngất về việc mang đến cho bạn một số ý tưởng ngoạn mục trên Thái Lan; Đi đâu, phải làm gì cũng như chính xác làm thế nào để làm tất cả. Cũng như những gì để ăn tất nhiên!

Theo như Đông Nam Á, chúng tôi thực sự không hiểu điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng Nhật Bản là tuyệt vời! Một vài trong số những điều chúng tôi đã làm cũng như đã thấy trong khi chúng tôi ở đó một lúc trước vẫn còn tấn công tâm trí của chúng tôi. Chúng tôi có thể chờ đợi để trở lại đó.

Tình yêu bức ảnh này, bà lãng mạn đã lấy những thùng lợi ích xếp chồng lên nhau! Chính xác thì làm thế nào là bất cứ điều gì ở Nhật Bản như vậy photogenic?

Đối với tất cả các bài viết hiện tại của chúng tôi về Nhật Bản cho đến nay, bấm vào đây!

Ví dụ số 2 về khả năng bẩm sinh của Nhật Bản để trông tuyệt vời trước máy ảnh! Đây là lâu đài đen khoảng một giờ ra khỏi Tokyo. Nó đặc biệt yên tĩnh ngay tại đây – đặc biệt là với những ngọn núi đó ở phía sau.

Nó tương tự khá gần với một trang trại wasabi mà bạn có thể đến cũng như kiểm tra lúc rảnh rỗi. Cả hai đều đáng để kiểm tra cũng như cả hai hoàn toàn khác với bất cứ điều gì khác mà bạn sẽ thấy ở Nhật Bản.

Ở đây, xuất bản của chúng tôi về thời gian của chúng tôi ở vùng nông thôn Tokyo!

Chuyến đi của bà Romance, đến Adelaide một chút trong khi trở lại được làm cho tất cả đặc biệt hơn rất nhiều với nơi cô đặt đầu: Cài đặt nhà cao cấp ở Adelaide Hills là JUST Photo Perfect, Vâng, tôi chỉ ra rằng chỉ nhìn vào bức ảnh đẹp nhất này – nó nói lên tất cả!

Các chợ hoa ở Paris rất tuyệt đẹp – tuy nhiên khó có được những bức ảnh tuyệt vời. Bà Romance đã làm một nhiệm vụ tuyệt vời như vậy ngay tại đây mà tạp chí Elle hỏi liệu họ có thể sử dụng các bức ảnh của mình trong một đánh giá mà họ đang lên kế hoạch không! Vô cùng mát mẻ. Mũ với bạn, Mrs R – Bạn chuyên nghiệp Nhiếp ảnh gia, bạn!

Nếu bạn muốn xem những bức ảnh khác, bà R có được khu vực tuyệt đẹp này ở một trong những thế giới, rất nhiều thành phố đẹp như tranh vẽ, hãy kiểm tra cuộc đi bộ của chúng tôi với các chợ hoa ở Paris.

Chúng tôi hy vọng bạn đã có được niềm vui trong cuốn nhật ký Instagram trong tuần này cũng như tóm tắt lại du lịch. Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về nó ngay tại đây trong các bình luận!

Hình ảnh của ông cũng như Mrs Romance bằng phương tiện của Instagram: @MrandMrSromance, @Hairromance, @Christina.Butcher – Tài khoản Insta của bà R, cũng như @AngryBastard tất nhiên!