21 điều cần làm ở Paris: Những trải nghiệm và điểm tham quan hàng đầu

Khi chúng tôi đang làm việc ở Paris, điều đầu tiên chúng tôi nhận ra là khá nhiều danh sách được đưa ra là như nhau. Mặc dù có một vài điều ở Paris mà mọi người phải làm, như kiểm tra Louvre và Tháp Eiffel, nhưng có rất nhiều điều cho thành phố hơn là chỉ đánh dấu vào danh sách kiểm tra bước ngoặt của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra thủ đô của Pháp với mục tiêu có nhiều trải nghiệm ngoài đường hơn và cố gắng để có được dưới da của Paris. Chúng tôi không bao giờ là những người theo dõi các nhóm du ngoạn, vì vậy ngay cả khi khám phá thành phố được kiểm tra thứ sáu trên thế giới, chúng tôi đã tìm thấy một lát cắt nhỏ của riêng mình.

Mục lục
Điểm tham quan hàng đầu ở Paris
Những điều hàng đầu cần làm ở Paris
Những việc ít được truy cập hơn ở Paris
Offtrack những việc cần làm ở Paris
Những điều tốt nhất để làm ở Paris cho các món ăn
Đi xung quanh Paris
Nhiều việc cần làm ở Paris?
► Thưởng thức các video

Chúng tôi đã sử dụng các đề xuất từ ​​các độc giả Paris và ex-pat của chúng tôi, cũng như từ các hướng dẫn du ngoạn địa phương, chủ nhà và những người mà chúng tôi đã gặp trên đường đi để đưa ra những điều tốt nhất tuyệt đối để làm ở Paris, bao gồm cả những điều không quá tràn ngập khách du lịch.

Trong bài đăng này, tôi sẽ liệt kê những điều tốt nhất để xem ở Paris, từ các điểm tham quan và điểm tham quan phải đến đến những trải nghiệm đặc biệt mà cuối cùng có thể là sở thích của bạn.

Điểm tham quan hàng đầu ở Paris

Trong bài đăng này, tôi sẽ phá vỡ các khu vực khác nhau của Paris bởi Arrondissement và những điều tốt nhất để làm trong mỗi khu vực. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho 5 lần đi bộ được yêu thích hàng đầu của chúng tôi trong thành phố, nơi có khá nhiều tầm nhìn mà bạn muốn thấy trong chuyến đi thứ nhất và thứ hai của bạn đến Paris.

Nhưng chỉ để rõ ràng và dễ đọc, ở đây, một danh sách nhanh các điểm tham quan mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài đăng này.

Đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã có thể thấy rất nhiều trong số này trong chuyến đi ngắn 5 ngày của chúng tôi, nhưng bạn có thể thấy rất nhiều trong số họ chỉ với một vài ngày ở Paris. Chúng tôi đã cảm thấy quá vội vàng, nhưng vì chúng tôi đã giải quyết thành phố theo cách mà tôi sẽ cho bạn thấy trong bài đăng này, chúng tôi đã có thể hoàn thành rất nhiều việc.

& lt; br /& gt;

Các địa danh

Đặt Saint Michel
Notre Dame de Paris
tháp Eiffel
Sông Seine
Cầu Pont Neuf
Bảo tàng Louvre
Cung điện của công lý
Sainte Chapelle
Musée d hèOrsay
Đặt de la Concorde
Sacre Coeur Basilica
Montmartre
đền
Chợ Bastille
Hầm mộ Paris
Bức tường của tình yêu
Vườn Luxemburg
Tháp Montparnasse
Lưu trữ quốc gia
Đường sắt Petite Ceinture
Nghĩa trang Montmartre
Promenade Planteé

Berthillon
Ile de la trích dẫn
Jardin des Plantes
Hôtel de ville
Bảo tàng Quân đội
Không hợp lệ
Khách sạn không hợp lệ
Công viên Champ de Mars
Đặt Joffre
Tượng Thống chế Joseph Joffre
Cầu Pont DiênIéna
Vườn Trocadéro
Palais de Chaillot
Arc de Triomphe
Ave Champs-Élysées
Cour Carrée
Vuông du vert galant
Marché Aux Fleurs
Saint Genevieve
Jardin des Tuileries
Jardin du Palais Hoàng gia

… và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều việc phải làm ở Paris và đối với chúng tôi, phần tốt nhất của thành phố thường là đi bộ giữa các điểm tham quan, bởi vì đó là một thành phố tuyệt vời để đi bộ, đặc biệt là trong các cuộc tấn công thứ 1 đến thứ 4, nơi có rất nhiều địa danh lịch sử là nằm.

Những điều hàng đầu cần làm ở Paris

Chúng tôi sẽ bắt đầu bài viết với các mục mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách mọi người. Đây là những nơi không thể bỏ qua và những nơi để kiểm tra ở Paris mà bạn có thể không muốn bỏ lỡ. Thật thú vị, bạn đã giành chiến thắng khi thấy địa điểm được kiểm tra nhiều nhất ở Paris trong danh sách này và bạn có thể đã giành chiến thắng có thể đoán được.

Nó không phải là Tháp Eiffel hay Louvre, nó là Disneyland. Dù sao, với danh sách những thứ Paris đáng để ghé thăm.

1. Tham gia một tour đi bộ miễn phí

Đây là khuyến nghị tốt nhất của chúng tôi để được xem Paris trong khi đánh dấu vào một số trang web chính và thực sự học hỏi rất nhiều về thành phố trên đường đi. Có những chuyến đi bộ miễn phí ở rất nhiều thành phố lớn ở châu Âu và chúng tôi đã thực hiện rất nhiều trong số đó trong những năm qua.

Họ dường như không bao giờ thất vọng và chuyến tham quan đi bộ miễn phí ở Paris cũng không khác.

Chúng tôi đã đặt chuyến tham quan đi bộ miễn phí với Sandemans và chúng tôi hoàn toàn sẽ giới thiệu tour du lịch. Hướng dẫn của chúng tôi là Oliver, một chuyên gia nhà hát từ Vương quốc Anh đã sống ở Paris được 8 năm.

Anh ấy đam mê thành phố, nói tiếng Anh tốt nhất (tất nhiên), và đã cho chúng tôi rất nhiều ý tưởng tuyệt vời về thành phố, mà không nhàm chán chúng tôi quá nhiều với những ngày và những khoảnh khắc trong lịch sử mà chúng tôi quên mất.

Chuyến tham quan đi bộ miễn phí này đưa bạn qua các điểm tham quan chính trongCác cuộc tấn công thứ 1, 2, 3 & 4 như Place Saint Michel, Notre Dame de Paris, sông Seine nổi tiếng, Pont Neuf, bên ngoài Louvre, Cung điện Công lý, Sainte Chapelle, The Musée de la concorde.

Nếu bạn không bao giờ thực hiện một chuyến tham quan đi bộ miễn phí trước đây, thì cuối cùng, bạn đã mong đợi rằng bạn đưa ra một ý tưởng nhỏ cho mỗi người. Thông thường, € 5-10 là tốt.

2. Kiểm tra Louvre

Bảo tàng xây dựng đơn lớn nhất thế giới và không nghi ngờ gì, một trong những màn hình giật gân nhất của nghệ thuật và lịch sử trên thế giới, Louvre là một trong những điều chính cần làm ở Paris mà nhiều du khách sẽ không muốn cô.

Điều này là hiển nhiên trong các dòng. Hơn 10 triệu người kiểm tra Louvre mỗi năm, vì vậy bạn sẽ muốn mua vé của mình trước thời hạn. Chúng tôi đã nhận được những chiếc vé của chúng tôi thông qua việc nhận được hướng dẫn của bạn và chúng tôi có thể đi bộ khá nhiều lý tưởng vào bảo tàng mà không cần chờ đợi. Cũng đáng giá thêm một vài euro nó khiến chúng ta phải trả giá.

Nếu bạn thực sự tham gia vào nghệ thuật và lịch sử, bạn sẽ rất nhiều khả năng muốn tham gia một chuyến tham quan hướng dẫn của Louve (bao gồm cả việc bỏ qua truy cập dòng). Tìm hiểu thêm về những vé ở đây.

Tuy nhiên, bạn nhận được vé của mình, bạn sẽ muốn có một kế hoạch khi bạn vào Louvre. Mọi người đều có một vài thứ họ muốn thấy khi họ vào.

Cho dù đó là tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới (hơn 8.000 năm tuổi), Mona Lisa, Regent Jewels trị giá 65 triệu đô la hay Venus de Milo, nếu bạn không chọn hướng dẫn, bạn sẽ muốn có Một kế hoạch trò chơi để điều hướng bảo tàng ² (652.000 feet vuông).

Dariece và tôi đã vào và ra trong hơn một giờ. Chúng tôi đã có một vài điều chính chúng tôi muốn xem và đó là nó. Tất cả của Paris là một bảo tàng sống, vì vậy bằng cách đi khắp hành lang với 60.000 khách du lịch khác, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang mất thời gian khám phá những con đường hấp dẫn của thành phố và gặp gỡ người dân địa phương.

Phải nói rằng, chúng tôi không phải là bảo tàng đáng kể nhưng chắc chắn Louvre là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Nó rất đáng để thêm vào danh sách những việc cần phải xem của bạn ở Paris.

Mẹo chuyên nghiệp: Tải xuống ứng dụng Rick Steeve từ Châu Âu City Guide và sau đó tải xuống Hướng dẫn âm thanh cho Louvre In-App. Nó sẽ cung cấp cho bạn một chuyến du ngoạn trong 2 giờ của bảo tàng để nhận miễn phí (nhưng hãy chắc chắn rằng bạn vẫn nhận được vé của mình!).

3. Chụp ảnh của Notre Dame

Một khi yêu cầu gần một nửa ngày để khám phá vì nó là vĩ đại nhất, rất nhiều kiểm tra và rất nhiều cấu trúc tôn giáo dễ nhận biết trên thế giới, ngày nay, nhà thờ Đức Bà bị cháy chủ yếu chỉ có thể được nhìn thoáng qua từ bên ngoài như một thập kỷ- Nỗ lực phục hồi dài đang được tiến hành.

Tuy nhiên, có được một bức ảnh tự sướng từ bên dưới kiệt tác gothic cao chót vót này vẫn nằm trong mỗi danh sách của khách truy cập Paris, vì vậy tôi đã thêm nó vào tôi. Chúng tôi nhìn chằm chằm vào khối nguyên khối lớn hơn trong sự sợ hãi, rất nhiều hiểu biết rằng nó thậm chí còn từng ấn tượng hơn rất nhiều.

Bạn có thể thấy Notre Dame từ khá nhiều bất cứ nơi nào trong các cuộc đấu tranh thứ 4, 2, 5 và 11, vì vậy một khi bạn bắt gặp một cái nhìn của tòa tháp, chỉ cần tiến về phía nó và băng qua cây cầu để có tầm nhìn tốt nhất. Hãy chụp ảnh của bạn và bước tiếp, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải quay lại sau 10-15 năm để xem lại khi công việc sửa chữa hoàn tất.

4. Nhận một bức ảnh tự sướng của Tháp Eiffel

Có lẽ là cấu trúc nổi tiếng nhất ở tất cả châu Âu, Tháp Eiffel là một trụ cột xác định Paris. Yêu hay ghét nó, nó đã trở thành phần dễ nhận biết nhất của thành phố.

Được phát triển lần đầu tiên bởi Kỹ sư Gustave Eiffel là lối vào Hội chợ Thế giới vào năm 1889, Tháp sắt cao 324 mét (1.063 ft) từng là cấu trúc cao nhất thế giới.

Ngày nay, đây là tượng đài được trả lương nhiều nhất trên thế giới với gần 7 triệu người nhận được vé để nhập nó mỗi năm. Nhưng, có rất nhiều lý do để trả tiền để đi lên Tháp Eiffel.

Tất cả người Paris sẽ nói với bạn rằng nó tốt hơn để đi lên Tháp Montparnasse, cấu trúc gớm ghiếc nhất trong thành phố. Bằng cách đó, bạn có được một cái nhìn về Paris với Tháp Eiffel và không có tầm mắt của chính Montparnasse (nhiều hơn về điều đó sau trong bài đăng này). Phải nói rằng, nhiều người muốn thực sự đi vào bên trong tòa tháp nổi tiếng. Bạn sẽ cần một vé cho điều đó, mà bạn có thể nhận được ở đây.

5. Trèo lên các bước của Montmarte & nhìn lên tại Basilica Coeur Sacre Coeur

Thủ đô nghệ thuật của thành phố và là nơi có Basilica Coeur Coeur ngoạn mục, Montmartre là một trong những khu vực được yêu thích của chúng tôi ở Paris để đi bộ xung quanh. Bởi vì nó đặt trên một ngọn đồi cách thành phố 130 mét, có tầm nhìn ra Paris từ mỗi con hẻm hẹpCách và mở quảng trường.

Có rất nhiều khách du lịch xung quanh Sacre Coeur, nhưng khi bạn cách xa thánh đường, có đủ những con hẻm yên tĩnh và những con đường hẹp để lạc vào. Đã nói rằng, bạn vẫn muốn vào Sacre Coeur. Nó miễn phí và rất đáng để ghé thăm.

6. Đi bộ dọc theo Seine

Sông Seine là một tuyến đường thủy dài 777 km và tuyến đường vận chuyển thương mại quan trọng chạy qua trung tâm Paris.

Nhiều địa điểm hàng đầu của thành phố nằm ở bờ sông Seine, vì vậy một trong những điều tốt nhất để làm ở Paris là đưa tàu điện ngầm đến bất kỳ điểm dừng dọc bờ sông, xuống và đơn giản là đi bộ hàng giờ dọc theo lối đi bộ rộng lớn mà được phát triển ở hai bên của nó.

Chúng tôi có một số cuộc đi bộ tham quan tự hướng dẫn mà bạn có thể làm dọc theo sông Seine sau này trong bài đăng này.

Những việc ít được truy cập hơn ở Paris

Đây là những điều mà aren hoàn toàn đi theo đường đua, nhưng nơi bạn sẽ tìm thấy ít khách du lịch hơn và có thể cảm thấy hơi giống bạn ở Paris thực sự thay vì chỉ theo đám đông khách du lịch xung quanh. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn về những con đường bị đánh bại một chút sau đó trong bài đăng này.

7. Đi bộ xung quanh pantheon

Chúng tôi đã đưa ra quyết định dừng lại ở Pantheon vì chúng tôi đã đi bộ từ cuộc tấn công thứ 2 đến Hầm mộ vào ngày 14 (chúng tôi đề nghị đi dạo 45 phút này như một việc cần làm ở Paris). Chúng tôi đã bị sốc một cách dễ chịu rằng khu vực Pantheon thực sự khá ngoạn mục.

Nằm trong Khu phố Latin, cấu trúc thế kỷ 18 lần đầu tiên được phát triển như một nhà thờ dành riêng cho vị thánh bảo trợ của Paris, Saint Genevieve.

Ngày nay, nó là một ví dụ tuyệt vời về chủ nghĩa tân cổ điển và vâng, mặt tiền mặt trước được mô phỏng theo Pantheon phổ biến hơn rất nhiều ở Rome.

Các tòa nhà gần đó đáng để kiểm tra bao gồm Nhà thờ Saint-Étienne-Mont của Gothic-Renaissance, Viện nghiên cứu hùng vĩ Pierre Raynaud và Tòa thị chính Paris.

Tất cả các tòa nhà giật gân này được phát triển xung quanh Pantheon, làm cho toàn bộ khu vực mở có cảm giác như một bảo tàng kiến ​​trúc. Hoàn toàn đáng để ghé thăm, ngay cả khi bạn không quyết định trả phí vào cửa € 9 để vào pantheon.

8. Đi mua sắm tại Chợ Bastille

Thị trường ngoài trời này là một trong những thị trường đường phố Paris lớn nhất và sống động nhất và trải dài cho 10 khối thành phố từ Place de la Bastille đến Rue Chemin Vert. Chỉ mở vào thứ Năm và Chủ nhật từ 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều, nếu bạn ở Paris trong thời gian này, hãy bỏ lỡ nơi này!

Nó là một trong những thị trường tốt nhất mà chúng tôi đã từng đến.

Các người bán hàng gọi chất lượng sản phẩm của họ từ mỗi khán đài của họ bán bất cứ thứ gì từ thịt và pho mát cho đến năm ngoái, thời trang Paris Paris, tất cả đều nằm dưới bối cảnh của Colonne de Juillet tuyệt đẹp xuất hiện trên đầu.

Hãy đến đây để có được một số rau, pho mát, thịt và bánh mì tươi và sau đó lên kế hoạch đi dã ngoại ở đâu đó trong khu phố sau đó.

9. Xuất hiện vào Hầm mộ Paris

Không phải cho người squeamish hay rất ngột ngạt, hầm mộ của Paris là một cảnh tượng phi thường đáng chú ý. Có hơn 350 km các mỏ đá đá vôi cũ được phát triển trong một mê cung dưới 30 mét dưới thành phố, nhưng du khách có thể tiếp cận với khoảng 2 km của các đường hầm kỳ lạ.

Bạn trả một khoản phí vào cửa € 14, cộng thêm € 5 cho hướng dẫn âm thanh (cũng đáng để kiếm tiền), và sau đó bạn xuống một cầu thang xoắn ốc xuống độ sâu của hầm mộ. Nếu bạn không cảm thấy muốn xếp hàng chờ đợi cả ngày, thì bạn nên bỏ qua vé đường để bạn có thể vào hầm mộ khi bạn đến.

Trong các đường hầm nằm, phần còn lại của bộ xương trong khoảng từ 6 – 8 triệu thi thể được chôn cất ở đây hoặc chuyển đến đây từ các nghĩa trang địa phương vào cuối thế kỷ 18.