30 Ý tưởng quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho người phối ngẫu hoặc đối tác người Anh của bạn

Bất kể cuộc sống của chúng ta bận rộn đến đâu hoặc trong khi chúng ta đi du lịch và khám phá thế giới, Giáng sinh vẫn là một trong những thời điểm được mong đợi nhất trong năm đối với chúng ta . Và khi mùa đặc biệt này đến gần, rất nhiều người trong số chúng tôi đã bận rộn xây dựng những ý tưởng quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho người phối ngẫu hoặc đối tác của Anh cũng như danh sách quà tặng Giáng sinh cho những người thân yêu, đồng nghiệp và bạn bè của chúng tôi.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Những cuốn sách hay nhất cho khách du lịch, được giới thiệu bởi hai nhóm du lịch Khỉ

30 ý tưởng quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho đối tác hoặc bạn gái Filipina của bạn

Du lịch trong sự thoải mái và phong cách – áo cổ có phải là chiếc áo khoác du lịch tốt nhất thế giới không?

Tặng quà kinh nghiệm với Tinggly với mức thấp nhất là 79 USD

Ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho những người thích đi du lịch

Một trong những người quan trọng nhất phải đứng đầu danh sách quà tặng Giáng sinh của chúng tôi là một nửa tốt hơn của chúng tôi, người đặc biệt mà chúng tôi yêu quý nhất. Mặc dù họ dường như quản lý để sống một cuộc sống cơ bản và vui mừng với những gì họ có, nuông chiều họ mọi lúc, đặc biệt là trong Giáng sinh chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi dưới đây các sản phẩm khác nhau dao động từ $ 8 đến $ 860. Tại đây, một danh sách các ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người phối ngẫu hoặc bạn trai người Anh của bạn, hoặc thực tế cho bất kỳ người đàn ông nào có một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn.

Mục lục

Cho bạn trai thoải mái1. Đã khắc vĩnh viễn một ngày tốt lành, ngày tồi tệ 11 oz. Kính đá
2. Ngâm phương pháp & khớp khớp
3. Tai nghe và băng đầu mặt nạ mắt
4. Gối tắm Serenity
5. Eagle Nest Outfitter, Single Nest Hammock
6. Ghế gấp thông lượng di động

Cho nhà thám hiểm chồng7. Bộ sản xuất lựu đạn Paracord
8. Áo khoác trượt tuyết trên núi không thấm nước
9. Túi khô không thấm nước trái đất
10. Kính râm thể thao phân cực
11. Ba lô hydrat hóa

Cho người nghiện du lịch
12. Quy mô hành lý treo kỹ thuật số13. Ba lô máy tính Sierra AT7 có bánh xe cao
14. Túi đi du lịch và người giữ hộ chiếu được che giấu
15. Giỏ hàng
16. Gói Cam DSLR của Canon EOS Rebel T6
17. Ba lô CASE CASE

Cho em bé có ý thức về sức khỏe18. Đèn giày chạy
19. Người theo dõi thể dục với màn hình trái tim
20. Chú rể Máy cạo râu và tông đơ
21. Tăng cường thính giác Muff Alpha Ear
22. Giày chạy thể thao hạng nhẹ của Tesla Men
23. Các dải kháng từ Dynapro

Cho người đam mê trong cuộc sống của bạn24. Máy in ảnh cầm tay HP Sprocket
25. Công cụ tìm điện thoại và công cụ tìm điện thoại quan trọng của người bạn đời
26. Loa không dây di động Sony với Bluetooth
27. micrô ngưng tụ kỹ thuật số
28. Lenovo Flex 4 2-in1 máy tính xách tay/máy tính bảng 14 ”
29. Máy bay không người lái Quadcopter không đầu với máy ảnh HD WiFi

Cho bạn trai thoải mái

1. Đã khắc vĩnh viễn một ngày tốt lành, ngày tồi tệ 11 oz. Kính đá

Bất kỳ ngày tồi tệ nào cũng sẽ trở nên tốt với một ly rượu whisky hoặc bourbon trên một tay và một lát pizza mặt khác. Kết thúc một ngày của anh ấy hồi hộp và nhẹ nhõm khi bạn uống và thư giãn với món quà Giáng sinh đặc biệt và hài hước này cho đàn ông. Bạn có thể mua một trực tuyến với giá $ 14,99.

2. Ngâm phương pháp & khớp khớp

Cung cấp một ngày cuối tuần của niềm vui và thư giãn như một món quà Giáng sinh của bạn cho anh ấy bằng cách cho phép người phối ngẫu thân yêu đắm mình trong một phòng tắm trị liệu trong khi bạn xoa bóp cổ và lưng của anh ấy. Điểm số này với giá $ 14,50 bằng Amazon. Bạn cũng có thể nhảy vào cho một số kinh nghiệm tiếp thêm sinh lực với tình yêu của bạn.

3. Tai nghe và băng đầu mặt nạ mắt

Tìm kiếm những món quà đặc biệt cho đàn ông Giáng sinh này? Nhận cho anh ta chiếc băng đô này có thể hoạt động như một tai nghe ngủ, tai nghe âm thanh âm thanh nổi và mặt nạ mắt để ngủ. Được xác định ở mức $ 9,99 -$ 12,98 một mảnh, món quà Giáng sinh này cho anh ta hoàn toàn là một vụ đánh cắp!

4. Gối tắm Serenity

Hãy tưởng tượng bạn có một bồn tắm ấm áp tuyệt vời với một chiếc gối đá lại dưới cổ bạn trong khi bạn nghe nhạc yêu thích của bạn và ngửi thấy mùi thơm của bữa tối chờ đợi bên ngoài? Món quà Giáng sinh này cho đối tác của bạn sẽ là một hit! Ghi điểm gối tắm của bạn từ Amazon ở mức 34,99 đô la và in một công thức tuyệt vời trực tuyến cho một trong những trải nghiệm tốt cho anh ấy.

5. Eagle Nest Outfitter, Single Nest Hammock

Hãy để anh ấy vui vẻ trong thời gian một mình trong rừng hoặc trên bộ bài rất được yêu thích của anh ấy bằng cách cho anh ấy cái võng dễ cài đặt và mang theo. Chuẩn bị kem chống nắng của bạn vì người phối ngẫu thân yêu sẽ có nhiều lý do hơn để khám phá thiên nhiên với bạn. Món quà Giáng sinh này cho người phối ngẫu hoặc đối tác Anh của bạn có thể được trực tuyến với giá 59,95 đô la.

6. Ghế gấp thông lượng di động

Ngoài trời có sự hấp dẫn quyến rũ này đối với đàn ông. Một chiếc ghế ngoài trời di động là một trong những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho những người đàn ông có niềm vui trong việc câu cá, săn bắn, cắm trại hoặc đơn giản là thích ngâm mình dưới ánh mặt trời. Giữ một cái ngay bây giờ ở mức 49,99 đô la và làm anh ấy ngạc nhiên vào đêm Giáng sinh với thiết bị tốt nhất này cho các hoạt động ngoài trời.

Cho người chồng thám hiểm

7. Bộ sản xuất lựu đạn Paracord

Chiến binh trong anh sẽ yêu thích bộ dụng cụ ngoài trời siêu nhẹ và dễ mang này. Có giá 14,97 đô la, bộ này bao gồm carabiner, người khởi động lửa và tinder, bộ dụng cụ câu cá, lưỡi dao và các phụ kiện ngoài trời khác. Có sẵn tại Amazon với giá $ 14,97, bạn có thể đưa nó vào danh sách các tùy chọn cho Giáng sinh của mình trướcnullnull