15 điều tốt nhất để làm ở Seattle, Washington

được gọi là Thành phố Emerald, Seattle có thể là khu vực đô thị đẹp nhất ở Hoa Kỳ. Thành phố lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương cung cấp cho du khách những điều vô tận để xem và làm.

Seattle được bao quanh bởi những khu rừng thường xanh, núi và nước. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên của nó, còn có rất nhiều điểm tham quan và địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.

Như tên gọi, Seattle là nơi có rất nhiều không gian xanh. Như một vấn đề thực tế, có hàng trăm công viên ở đây! Nếu bạn yêu thích ngoài trời tuyệt vời, thì không thiếu những nơi tuyệt vời để ghé thăm ở Seattle.

Ngay cả khi bạn chỉ ở Seattle cho một chuyến đi cuối tuần, thì nó cũng đủ thời gian để tận hưởng nhiều điều để xem và làm.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu một số điều hàng đầu để làm ở Seattle cùng với rất nhiều thông tin thực tế để giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời.

Mục lục
Về Seattle
1. Xem kim không gian
2. Kiểm tra Trung tâm Seattle
3. Xem Vườn Chihuly
4. Tham gia một tour du lịch ẩm thực
5. Ghé thăm Bảo tàng Văn hóa Pop
6. Chợ Pike Place – Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Seattle!
7. Tận hưởng công viên bờ sông
8. Chuyến đi trong ngày đến Núi Rainier
9. Đi du lịch
10. Đi bộ qua Washington Park Arboretum
11. Ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Seattle
12. Ghé thăm Bảo tàng Chuyến bay
13. Xem một số môn thể thao chuyên nghiệp
14. Công viên khám phá trải nghiệm
15. Tham gia một tour du lịch ngầm
Bây giờ bạn biết phải làm gì ở Seattle

Về Seattle

Seattle nằm giữa Puget Sound và Hồ Washington và có những ngọn núi Olympic ở phía tây và Cascades ở phía đông, tạo nên một số khung cảnh đáng giá bưu thiếp ở mọi góc.

Thật không may, nó đúng là nó mưa khá thường xuyên ở đây. Mặc dù vậy, hãy để trời mưa trong cuộc diễu hành của bạn – có rất nhiều bảo tàng tuyệt vời và các hoạt động trong nhà khác để khiến bạn bận rộn khi nó hơi ướt.

Seattle cũng nổi tiếng với âm nhạc và thể thao. Thời đại Grunge bắt đầu ở đây với các ban nhạc như Pearl Jam và Nirvana và giờ đây nó là một trung tâm cho âm nhạc độc lập và hip-hop dưới lòng đất.

Người hâm mộ thể thao Seattle là một trong những người ồn ào nhất trong cả nước khi họ thể hiện sự hỗ trợ không ngừng của họ cho các đội như Seahawks và Sounders.

Tôi đã đến các thành phố trên khắp đất nước tôi từ bờ biển này đến bờ biển (bao gồm Denver, Detroit, Austin, Asheville, Boston, New Orleans và nhiều người khác), và Seattle chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi.

Nó thực sự là tuyệt vời làm thế nào bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn và rất dễ dàng thoát ra trong tự nhiên.

Tại đây, danh sách của tôi về 15 điều hàng đầu cần làm và địa điểm đến thăm ở Seattle:

1. Xem kim không gian

Không còn nghi ngờ gì nữa, địa danh mang tính biểu tượng nhất ở Seattle là Space Kim. Được xây dựng cho phiên bản năm 1962 của Hội chợ Thế giới, nó đã là một vật cố định trên đường chân trời của thành phố kể từ đó.

Sàn quan sát cao 520 feet (158 mét), vì vậy bạn có thể tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh 360 độ. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể thấy toàn bộ thành phố cùng với những kỳ quan tự nhiên như Lake Union và Mt. Rainier.

Mặc dù Space Kim luôn là một trong những nơi hàng đầu để ghé thăm ở Seattle, nhưng nó thậm chí còn mát hơn nhờ một số cải tạo nghiêm trọng.

Một bản nâng cấp trị giá hàng triệu đô la gần đây đã mang đến cho Tháp nổi tiếng The Loupe-sàn kính xoay đầu tiên trên thế giới. Họ cũng đã thêm kính từ tường đến trần và các skyriser mới, đó là những chiếc ghế kính nghiêng cung cấp một số quan điểm không thực của thành phố.

Kim không gian mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng, với mục cuối cùng lúc 11:15. Vé dao động từ $ 34 – 37,50 cho người lớn và $ 25 – 30 cho trẻ em. Đây là một trong những nơi hàng đầu để ghé thăm ở Seattle và được đưa vào Seattle CityPass.

2. Kiểm tra Trung tâm Seattle

Kim không gian chỉ là một phần của Trung tâm Seattle lớn. Trung tâm giáo dục, nghệ thuật và giải trí này có rất nhiều thứ đang diễn ra đến nỗi bạn có thể dễ dàng dành cả ngày ở đây và vẫn không làm tất cả.

Một trong những điểm tham quan hàng đầu của Seattle mà bạn sẽ tìm thấy ở đây là đài phun nước quốc tế. Tại các điểm khác nhau trong suốt cả ngày, đài phun nước được đồng bộ hóa với âm nhạc, tạo nên một chương trình tuyệt vời mà vui vẻ cho mọi lứa tuổi.

Trung tâm Seattle cũng là nhà của các nghệ sĩ tại Play – một sân chơi vui nhộn được thiết kế bởi các nghệ sĩ. Có một tòa tháp leo núi, mê cung, băng chuyền, và nhiều hơn nữa ở đây. Đây là một trong những điều miễn phí tốt nhất để làm ở Seattle.

Có nhiều hơn nữa để xem và làm ở đây, bao gồm một số bảo tàng khác nhau. Don Tiết bỏ lỡ Trung tâm khám phá Quỹ Bill & Melinda Gates xuất sắc. Họ điều hành các tour du lịch nhóm miễn phí từ thứ ba-thứ sáu lúc 2:00 chiều và nó luôn luôn miễn phí để ghé thăm.

Ngoài tất cả các điểm tham quan khác nhau ở đây, Trung tâm Seattle còn tổ chức hàng ngàn sự kiện và chương trình trong suốt cả năm. COncerts, các lớp thể dục, phim ảnh, lễ hội, và nhiều hơn nữa đang ở đây. Hãy chắc chắn kiểm tra lịch sự kiện của họ để xem những gì đang diễn ra.

3. Xem Vườn Chihuly

Một trong những nơi phổ biến nhất để ghé thăm ở Seattle là Bảo tàng Garden & Glass Chihuly. Nó dành riêng cho các công trình thủy tinh tuyệt đẹp của Dale Chihuly, người có thể nhìn thấy công việc trong hơn 200 bảo tàng trên khắp thế giới.

Bảo tàng được chia thành ba khu vực khác nhau – khu vườn, triển lãm nội thất và nhà kính đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, còn có một nhà hát mà liên tục chiếu các video ngắn về Chihuly và tác phẩm của anh ấy. Bạn chắc chắn muốn khắc một vài giờ để đưa tất cả vào.

Bảo tàng mở cửa từ 8:30 sáng – 8:30 tối từ thứ Hai đến thứ Năm và mở cửa một giờ sau đó vào cuối tuần.

Vé có giá $ 30 -35 cho người lớn và $ 19 -21 cho trẻ em. Lối vào Bảo tàng Garden & Glass Chihuly được bao gồm trong Seattle CityPass, và trong 3 giờ này, chuyến tham quan nổi bật này của Seattle.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chỉ cần mua vé vào cửa trực tiếp từ công ty, hãy đảm bảo sử dụng tour du lịch âm thanh miễn phí được cung cấp.

4. Tham gia một tour du lịch ẩm thực

Một trong những điều thú vị nhất để làm ở Seattle là ăn theo cách của bạn trên toàn thành phố trong chuyến tham quan ẩm thực. Eat Seattle và cho tôi thấy Seattle rất được khuyến khích và có một số lựa chọn khác nhau cho các tour du lịch ẩm thực ở Thành phố Emerald.

Chuyến tham quan chữ ký được đánh giá cao của họ về Pike Place Market Chef Guided Food Tour kéo dài hai giờ và bao gồm nhiều vết cắn. Trên đường đi, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lịch sử và văn hóa của thị trường, tìm một số doanh nghiệp nhỏ và thưởng thức lấy mẫu tất cả các loại thực phẩm tuyệt vời được cung cấp.

Một lựa chọn vững chắc khác là Tour thực phẩm đi bộ của Pike Place, bao gồm một hướng dẫn, các mẫu tại bảy quầy hàng thực phẩm thủ công, và nhiều hơn nữa.

5. Ghé thăm Bảo tàng Văn hóa Pop

Trước đây được gọi là EMP (Dự án âm nhạc kinh nghiệm), Bảo tàng Văn hóa Pop là một trong những điểm tham quan tốt nhất ở Seattle xung quanh. Trước khi bạn vào bên trong, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng tòa nhà tuyệt đẹp từ kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Frank Gehry.

Khi bạn bước vào bên trong bảo tàng, cũng đi theo Mopop, bạn sẽ nhận thấy tác phẩm điêu khắc guitar ấn tượng có tên là If VI là IX. Có hơn 500 nhạc cụ tạo nên tác phẩm điêu khắc giống như Tornado này!

Nói về âm nhạc, bảo tàng có một số triển lãm vĩnh viễn dành riêng cho các rocker nổi tiếng nhất của Seattle – Jimi Hendrix, Nirvana và Pearl Jam.

Bạn thậm chí có thể kênh Rockstar bên trong của bạn trong phòng thí nghiệm âm thanh của họ hoặc chụp ảnh của bạn trước một khán giả chật cứng trong khu vực trên sân khấu của họ.

Đó không phải là tất cả, mặc dù. Mopop cũng có các triển lãm về giả tưởng, khoa học viễn tưởng, kinh dị, trò chơi video, hài kịch, và nhiều, nhiều hơn nữa.

Tôi đã đến rất nhiều bảo tàng trong chuyến du lịch của mình, và đây chắc chắn là sở thích của tôi. Hãy chắc chắn để thêm nó vào danh sách những điều thú vị của bạn để làm ở Seattle.

Mopop mở cửa vào Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 10 giờ sáng – 6 giờ chiều và Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 9 giờ sáng – 6 giờ chiều. Vé có giá khoảng 35 đô la cho người lớn và 21 đô la cho trẻ em. Vé vào Mopop được bao gồm trong Seattle CityPass.

Bấm vào đây để nhận được hướng dẫn.

6. Chợ Pike Place – Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Seattle!

Một trong những nơi hàng đầu để ghé thăm ở Seattle là Pike Place Market. Hẹn hò từ năm 1907, đây là một trong những thị trường nông dân công cộng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Bằng cách mua sắm tại Pike Place Market, bạn đã làm nhiều hơn là chỉ kiểm tra một trong những điểm tham quan tốt nhất của Seattle. Bạn cũng hỗ trợ nông dân địa phương, nghệ nhân và các doanh nghiệp nhỏ!

Có rất nhiều thứ để xem (và nếm) ở đây mà bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đói và ở lại một lúc.

Ngoài thị trường nông dân và thị trường thủ công, còn có 80 nhà hàng và hơn 200 cửa hàng độc đáo. Với rất nhiều lựa chọn, nó có thể hơi đáng sợ. Don Tiết bỏ lỡ một tour du lịch ẩm thực (được liệt kê ở trên ở vị trí thứ 4) của thị trường này.

Nó thực sự không chỉ là một thị trường. Nó là một cộng đồng với rất nhiều sáng kiến ​​tuyệt vời, chẳng hạn như trung tâm cao cấp, ngân hàng thực phẩm và trường mầm non.

Nếu bạn muốn thể hiện thêm một số tình yêu, hãy đến thăm Rachel the Piggybank. Xoa mõm của cô ấy và quyên góp, và truyền thuyết có nó bạn sẽ có may mắn.

Thị trường chỉ đóng cửa vào Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Nó chính thức đi vào lúc 9 giờ sáng và đóng cửa lúc 6 giờ chiều, nhưng bạn có thể đến đây sớm nhất là 6 giờ sáng nếu bạn là một người dậy sớm.

Truy cập trang web của họ để lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn và duyệt tất cả các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể tìm thấy thị trường Pike Place trên bản đồ ở đây.

7. Tận hưởng công viên bờ sông

Sau khi khám phá Pike Place, bạn chỉ là một đoạn đi bộ ngắn từ vị trí tiếp theo trong danh sách các điểm tham quan Seattle của chúng tôi – WatCông viên Erfront. Có một số băng ghế và bàn ăn ngoài trời ở đây, vì vậy, nó là nơi hoàn hảo để ngồi xuống và thưởng thức bất cứ món ăn ngon nào bạn chọn ở chợ.

Công viên là nơi có hai nền tảng khác nhau, nơi bạn có thể tận hưởng một số khung cảnh tuyệt vời.

Vào một ngày rõ ràng, bạn thậm chí có thể nhìn thấy những ngọn núi Olympic ở phía xa. Có những kính viễn vọng vận hành bằng tiền xu ở đây để giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về môi trường xung quanh. Hãy chắc chắn kiểm tra đài phun nước bên bờ sông.

Một trong những điều thú vị nhất để làm ở Seattle là đi xe trên bánh xe lớn của Seattle. Bánh xe Ferris khổng lồ này mở cửa từ Thứ Hai – Thứ Năm, từ 11 giờ sáng – 10 giờ tối, Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 10 giờ sáng – 11 giờ tối và Chủ nhật từ 10 giờ sáng – 10 giờ tối.

Vé có giá 16 đô la cho người lớn và 11 đô la cho trẻ em. Bạn cũng có tùy chọn viết vé VIP ($ 50) cho chiếc thuyền gondola sang trọng và áo phông lưu niệm.

Công viên Waterfront là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày trọng đại tham quan ở Thành phố Emerald. Nó nằm giữa bến tàu 57 và 59. Bấm vào đây để nhận chỉ đường.

8. Chuyến đi trong ngày đến Núi Rainier

Nếu bạn có thêm thời gian ở Seattle, hãy xem xét thực hiện một chuyến đi trong ngày đến Mount Rainier, một Stratovolcano đang hoạt động trong Công viên Quốc gia Mount Rainier.

Núi lửa cao chót vót này là 14.400 ft (4.390m) và trong Công viên Quốc gia, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động được cung cấp, bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại và leo núi.

Đối với khách du lịch trong một chuyến đi trong ngày, đi bộ dọc theo một trong nhiều con đường mòn là lựa chọn hàng đầu. Trong những tháng mùa đông, bạn có thể giao dịch giày đi bộ đường dài cho giày show và vẫn tận hưởng những con đường mòn.

Các Escapes Evergreen được đánh giá cao chạy các chuyến tham quan nhóm nhỏ, cả ngày tới Mount Rainier, được điều chỉnh theo mức độ thể dục của bạn.

Bao gồm trong chuyến đi là vận chuyển, một nhà tự nhiên học có kiến ​​thức, bữa trưa, đồ ăn nhẹ và phí vào cửa. Để tìm hiểu thêm về chuyến đi hàng đầu này từ Seattle, bấm vào đây.

Nếu bạn muốn thêm rượu nếm rượu vào chuyến đi trong ngày của bạn đến Mt. Rainier, hãy xem tour du lịch thú vị này! Thưởng thức một chuyến đi bộ trong công viên, dã ngoại hữu cơ bên ngoài và nếm rượu vang tại các vườn nho địa phương. Tất nhiên, vận chuyển, tất cả các khoản phí, và thực phẩm và rượu vang được bao gồm. tim hiểu thêm ở đây.

9. Đi du lịch

Trong khi Seattle trông tuyệt vời trên đất liền, nó trông thậm chí còn tốt hơn từ nước! Đi du lịch quanh Vịnh Elliot và Puget Sound dễ dàng là một trong những điều thú vị nhất để làm ở Seattle.

Các lựa chọn của bạn cho một phạm vi hành trình từ một chuyến đi bến cảng 1 giờ đơn giản đến các nơi nghỉ ngơi qua đêm.

Khi kết thúc ngân sách, bạn chỉ có thể lấy một trong những phà địa phương để tận hưởng quan điểm. Phà đến đảo Bainbridge chỉ có giá 8,50 đô la cho người lớn và 4,25 đô la cho trẻ em và chuyến trở về là miễn phí. Đó là một cách tốt đẹp để dành một buổi chiều mà không tốn một tấn tiền mặt.

Du thuyền Argosy đã được kinh doanh được 70 năm và các tour du lịch của họ rất được khuyến khích. Họ có bảy lựa chọn khác nhau, bao gồm hành trình một giờ của Elliot Bay và Cảng Seattle, nơi bạn sẽ tận hưởng một chuyến đi được kể lại đầy đủ, khung cảnh tuyệt vời của đường chân trời Seattle, và vào những ngày rõ ràng của Mount Rainier.

Một hành trình với Argosy thực sự được bao gồm trong Seattle CityPass nếu bạn chọn đi theo con đường đó.

10. Đi bộ qua Washington Park Arboretum

Washington Park Arboretum chắc chắn là một trong những điểm tham quan Seattle đẹp nhất để ghé thăm. Công viên danh lam thắng cảnh này có hàng dặm trên những con đường mòn và là một bộ sưu tập thực vật sống. Nó là một ví dụ điển hình về lý do tại sao Seattle được gọi là Thành phố Emerald và một nơi đáng yêu để dành vài giờ.

Mùa xuân là một thời gian rất phổ biến để ghé thăm công viên nhờ đỗ xe