Cách tôi xây dựng một blog sáu con số trong 12 tháng (dự án khóa)

vào tháng 4 năm 2020, tôi đã viết một bài viết về cách tôi bắt đầu một trang web mới trong quá trình kiểm dịch. Tôi đã bắt đầu dự án mới này vào thời điểm trang web này, Dê trên đường (em bé của chúng tôi trong 8 năm qua), đã phải chịu đựng rất nhiều do Covid.

Nói nó như thế làm cho nó nghe như thể trang web này thực sự có covid.

Mặc dù nó chắc chắn là nghiêm trọng, nhưng chúng tôi đã phải chịu một số tổn thất khá dữ dội về lưu lượng truy cập và thu nhập trên blog này (may mắn là nó đã phục hồi chủ yếu bây giờ).

Nó không quá nhiều khi xem thu nhập và giao thông giảm mà làm tổn thương (mặc dù điều đó hơi khó chịu. Tôi sẽ không nói dối), đó là suy nghĩ rằng niềm tự hào và niềm vui của chúng tôi Trong gần một thập kỷ, dường như đã chết tốt nhất trước mặt chúng tôi.

Làm việc trên blog mới của tôi trong khi bị khóa ở Bồ Đào Nha
Nhưng bài đăng này không phải là một câu chuyện khốn khổ của tôi về một blogger du lịch phàn nàn về việc không có lưu lượng truy cập khi có những người trong tình huống tồi tệ hơn nhiều.

Không.

Đây là một câu chuyện về một dự án tôi bắt đầu trong những khoảnh khắc đen tối đó trong sự nghiệp viết blog của chúng tôi.

Một dự án đã thổi sức sống mới vào tâm trí công ty của chúng tôi và cho tôi và Dariece mục đích và mục tiêu mới trong thời gian không có nhiều việc khác để làm ngoài việc ở bên trong và làm việc trên máy tính xách tay.

Tôi biết rằng rất nhiều người đọc blog này có trang web/blog của riêng họ hoặc luôn nghĩ đến việc bắt đầu một.

Vì vậy, tôi hy vọng nghiên cứu trường hợp sâu rộng này sẽ là nguồn cảm hứng (hoặc cú đá vào mông) mà rất nhiều người cần để có một sự hối hả mới bắt đầu.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn sự tiến triển của blog mới mà tôi đã bắt đầu một năm trước, theo cách chúng tôi đã làm một vài năm trước với bài đăng của chúng tôi về sự tiến bộ của con đường có tên là từ sở thích đến sự nghiệp: The Sự phát triển của blog của chúng tôi.

Tôi sẽ cho bạn thấy lưu lượng truy cập và thu nhập của tôi mỗi tháng và thảo luận về cách tôi có thể phát triển trang web từ $ 0 lên $ 8,483 mỗi tháng chỉ trong 12 tháng.

Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sao chép thành công của tôi (và tránh những thất bại chung) với dự án mới của riêng bạn, nên bạn chọn bắt đầu một blog ngay hôm nay (nếu bạn muốn bắt đầu khóa học).

Lưu ý: Tôi chia sẻ thu nhập cụ thể của mình từ trang web của mình để truyền cảm hứng cho những người khác để hy vọng bắt đầu biến niềm đam mê của họ thành lợi nhuận thông qua viết blog. Nếu bạn không quan tâm đến việc viết blog hoặc kinh doanh trực tuyến, thì bài đăng này không phải là dành cho bạn. Kiểm tra các công việc du lịch tuyệt vời khác trong phần Du lịch duy trì của chúng tôi.

Tại sao tôi bắt đầu một blog mới?

Tôi đã thuyết giảng cho các sinh viên của mình trong khóa học blogger mới bắt đầu của mình và khóa đào tạo SEO hoàn toàn miễn phí của tôi trong nhiều năm rằng nó có thể xây dựng một trang web mới và phát triển nó đến mức có thể kiếm được thu nhập tốt trong một năm.

Nhưng khi tôi nói điều đó với những người không có trong các khóa học của tôi, tôi luôn có cùng một sự đẩy lùi.

“Dễ dàng cho bạn để nói. Bạn đã bắt đầu trang web của mình 8 năm trước khi hầu như không có blog trực tuyến và không có sự cạnh tranh.

Rebuttal của tôi luôn luôn là trong khi cuộc thi ngày nay cao hơn, thì cơ hội cũng vậy.

Với rất nhiều công ty mới bắt đầu hiểu giá trị của việc được giới thiệu trên blog, nó đơn giản hơn bao giờ hết để phát triển và kiếm tiền.

Tuy nhiên, sâu thẳm tôi cũng tò mò muốn biết liệu tôi có thực sự có thể tạo ra một trang web thành công một lần nữa không. Tất cả những người không tán thành thực sự đã vào đầu tôi!

Tôi đã suy nghĩ…

Chuyện gì xảy ra nếu những con dê trên đường chỉ là một con sán?

Chúng tôi đã có khá nhiều sinh viên viết blog của chúng tôi từ các khóa học của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tăng trưởng SEO Blog của chúng tôi để phát triển trang web của họ và bỏ công việc của họ để viết blog toàn thời gian, vì vậy tôi biết rằng các kỹ thuật tôi sử dụng vẫn hoạt động cho các blog mới, nhưng tôi đã có Để thể hiện nó với bản thân mình.

Và vì vậy, vào giữa tháng 3 năm 2020, tôi đã bắt đầu một trang web mới xung quanh một chủ đề khác mà tôi đã đam mê (không phải du lịch), và vào ngày 1 tháng 4 năm 2020, tôi đã xuất bản bài viết đầu tiên của mình.

Làm thế nào tôi chọn một hốc?

Đây là một trong những bước cần thiết nhất khi bắt đầu một blog hoặc trang web mới. Mỗi blog cần một thị trường ngách. Đã qua rồi cái thời viết blog về bất cứ điều gì bạn muốn viết blog, và vẫn có đủ lưu lượng truy cập để kiếm sống.

Bạn cần phải có một thị trường ngách.

Và tôi không có nghĩa là chỉ cần đi du lịch, hay công nghệ, hay nấu ăn. Bạn cần phải đi xuống nhiều hơn thế và cụ thể hơn nhiều.

Ngay cả những con dê trên đường cũng không thành công khi chúng tôi chỉ đi du lịch, vì vậy cuối cùng chúng tôi đã đi vào công việc xa xôi và các công việc từ xa có thể tài trợ cho lối sống du mục kỹ thuật số vĩnh viễn.

Phương pháp niềm đam mê với lợi nhuận

Đối với trang web tiếp theo của tôi, tôi biết rằng tôi cần phải ở trong một vị trí thích hợp mà tôi đam mê.

Rất nhiều người sẽ bắt đầu một trang web về bất cứ điều gì họ coi là có thể kiếm tiền, như là Best Bestyogapants.com, mặc dù họ đã không bao giờ thực hiện một con chó đi xuống.

Trong khi đóTôi hoàn toàn ổn và tôi không gõ nó, tôi biết rằng nếu tôi sẽ đi tất cả trên trang web mới này, đó phải là thứ mà tôi quan tâm, và một cái gì đó tôi có thể kiếm được thu nhập.

Vì vậy, tôi đã trải qua một vài sở thích và sở thích mà tôi có và sau một nghiên cứu thị trường khá sâu rộng, tôi đã chọn một.

Nghiên cứu thị trường ban đầu

Mặc dù tôi đã chọn một hốc khá cụ thể, tôi cần chắc chắn về hai điều.

Mọi người thực sự đang tìm kiếm trên Google cho chủ đề này

Các cụm từ họ tìm kiếm vào Google có khả năng sinh lợi

Sau rất nhiều công việc đi vào cuộc thi và khối lượng của các thuật ngữ tìm kiếm, tôi biết rằng đó là một thích hợp khả thi để tham gia.

Chiến lược kiếm tiền

Nếu tôi bắt đầu một trang web giống như một sở thích để chia sẻ những câu chuyện của tôi với bạn bè và gia đình, chọn từ khóa và sau đó lên kế hoạch cho một kỹ thuật kiếm tiền sẽ không quan trọng.

Nhưng khi tôi đang xây dựng trang web này như một doanh nghiệp, tôi cần biết làm thế nào tôi sẽ kiếm được thu nhập đó.

Phương pháp kiếm tiền:

Quảng cáo: Những ngày này quảng cáo trong nội dung (như những quảng cáo bạn thấy trên trang này) đã trở nên được tối ưu hóa đến mức chúng thường là một kỹ thuật kiếm tiền trong chính chúng. Có hàng ngàn trang web (đặc biệt là trong thị trường nấu ăn tại nhà) kiếm được tiền tuyệt vời với rất ít hoặc không có kỹ thuật kiếm tiền nào khác ngoài nhiều lưu lượng truy cập và quảng cáo trong nội dung. Trong khi đây là một phần trong chiến lược của tôi, tôi chắc chắn đã lên kế hoạch đa dạng hóa.

Amazon: Mặc dù Amazon đã cắt giảm hoa hồng của họ ngay khi bắt đầu Covid (nếu không, trang web mới của tôi sẽ hơn 10.000 đô la mỗi tháng hôm nay), tôi biết rằng tôi vẫn có thể kiếm được thu nhập tốt từ Amazon nên đó là liên kết số 1 của tôi chiến lược.

Các chi nhánh dự phòng: Amazon dường như cắt giảm hoa hồng liên kết của họ cứ sau 2-3 năm, vì vậy tôi cần các chi nhánh khác làm sao lưu. Tôi đã tìm kiếm xung quanh trong thị trường ngách của mình và may mắn đã tìm thấy khá nhiều. Họ không bao giờ chuyển đổi cũng như Amazon vì mọi người đều thoải mái hơn nhiều khi đặt hàng với tài khoản chính của họ, nhưng họ có hoa hồng cao hơn và thời lượng cookie dài hơn có thể thu hẹp khoảng cách một chút phải giảm hoa hồng Amazon bị hạ thấp trở lại.

Nhà tài trợ: Tôi biết rằng các công ty lớn trong không gian của tôi có một số tiền để chi cho quảng cáo nên tôi biết rằng tôi có thể đưa họ lên tàu khi tôi có đủ lưu lượng truy cập và bán hàng. Hy vọng trên cơ sở hàng tháng liên tục.

YouTube: Tôi đã lên kế hoạch cho việc này từ khi đi, nhưng sau một vài tháng làm việc trên blog, tôi đã chọn bắt đầu một kênh YouTube cho nó và hy vọng kiếm tiền từ đó.

Bắt đầu trang web

Bắt đầu và phát triển một trang web thực sự dễ dàng và điều này chỉ mất tổng cộng vài giờ.

Tôi đã mua tên miền của mình, trả tiền cho việc lưu trữ ($ 106 trong 3 năm bằng cách sử dụng giảm giá này với Bluehost) và chọn một mẫu thiết kế đẹp mắt cho trang web mới của tôi.

Voila, sau một vài điều chỉnh ở đây và ở đó, tôi đã có trang web của mình và chạy bằng Elementor. Trang web thực tế là thiết kế chính xác giống nhau và thiết lập bây giờ vì đó là ngày tôi bắt đầu nó.

Mục đích

Nó luôn luôn cần thiết để tưởng tượng các mục tiêu khi bắt đầu bất kỳ dự án mới nào và đối với tôi với một blog/doanh nghiệp mới, tôi luôn có mục tiêu mục đích và mục tiêu tiền tệ.

Mục tiêu mục đích

Mục đích của trang web mới này là chia sẻ niềm đam mê của tôi với độc giả của tôi và hy vọng giúp họ bền vững hơn nhiều. Tôi cũng có một vài mục tiêu giao thông giúp tôi đảm bảo rằng tôi đã tiếp cận đủ người để có tác động.

Mục tiêu giao thông của tôi cho trang web mới này là 25.000 phiên sau năm đầu tiên. Tôi thực sự đã nhân đôi điều đó – đó là tuyệt vời.

Mục tiêu tiền tệ

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ một trang web hoặc blog trong mỗi phân khúc. Khi nó liên quan đến việc kiếm tiền với trang web này, tôi đã có hai mục tiêu trong tâm trí. Mục tiêu của người Viking có thể chấp nhận được và mục tiêu trường hợp tốt nhất của người Viking.

Mục tiêu chấp nhận được ($ 1.500 / tháng): Tôi tự nhủ rằng tôi sẽ hài lòng nếu trang web này kiếm được $ 1.500+ mỗi tháng sau một năm. Điều đó sẽ cho thấy rằng bạn có thể kiếm được thu nhập hỗ trợ cuộc sống tối giản từ việc viết blog trong một năm. Và, khi sống ở một đất nước rẻ tiền hơn nhiều, số tiền đó đi khá xa.

Mục tiêu trường hợp tốt nhất (3.000 đô la / tháng): Trong khi tôi hài lòng với 1.500 đô la, tôi thực sự muốn trang web này kiếm được 3.000 đô la mỗi tháng hoặc nhiều hơn nữa sau một năm. Tôi đã hình dung vào thời điểm đó, nó có khá nhiều thu nhập toàn thời gian trong 12 tháng và điều đó sẽ rất tuyệt vời.

Thuê nhà văn

Tôi biết rất nhiều người sẽ đọc điều này và nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư đáng kể để thuê các nhà văn, và nó là như vậy.

Nếu bạn nghĩ đến việc bắt đầu blog đầu tiên của mình, bạn có thể bỏ qua bước này vì bạn có thể tự viết tất cả các tin nhắn, miễn là bạn biết cách viết một bài đăng trên blog tuyệt vời.

Trang web mới của tôi trung bìnhs khoảng 5 tin nhắn được xuất bản mỗi tuần. Những tin nhắn này có số từ trung bình khoảng 2.000 từ.

Sử dụng các kỹ thuật và công cụ năng suất mà tôi hướng dẫn trong khóa học blogger mới bắt đầu của mình, nó hoàn toàn có thể hoàn thành bài đăng 2.000 từ trong 2 giờ.

Điều này ngụ ý rằng nếu bạn tự viết thay vì trả tiền cho các nhà văn, bạn sẽ phải dành thêm 10 giờ mỗi tuần để làm việc trên blog mới của mình.

Trong trường hợp của tôi, ngay cả khi tôi tự viết tất cả các tin nhắn, tôi vẫn làm việc ít hơn 20 giờ mỗi tuần trên trang web này.

Nhưng tôi đã có sự sang trọng của thời gian!

Tôi cũng đang chạy 3 trang web khác và 2 khóa học blog chiếm phần còn lại của giờ làm việc mỗi tuần (cộng với việc tôi dự định đi du lịch không ngừng nghỉ khi có thể làm như vậy).

Vì vậy, tôi đã chọn thuê nhà văn vì hai lý do:

Giống như tôi đã nói, tôi đã có thời gian.

Tôi có thể thuê những người có trình độ thành thạo hơn tôi nhiều.

Vậy tôi đã tìm những nhà văn này ở đâu? Tôi đã tìm thấy chúng theo 2 cách.

Upwork

Upwork là cộng đồng lớn nhất của dịch giả tự do ở bất cứ đâu trực tuyến.

Tôi đã gõ vào vị trí thích hợp của mình vào hộp tìm kiếm trên Upwork và tìm thấy khoảng 10 kết quả trông giống như họ phù hợp với hóa đơn, đó là rất nhiều khi xem xét có hơn 18 triệu người làm việc tự do trên nền tảng.

Tôi đã không thuê họ tốt nhất. Tôi đã tạo các mẫu bài đăng trên blog rộng rãi để đảm bảo họ làm theo tất cả các bước để viết các bài đăng trên blog SEO tuyệt vời.

Kế hoạch của tôi là để họ theo dõi các mẫu này chặt chẽ, vì vậy tôi đã gửi cho họ các ví dụ để xem xét. Nếu họ nghĩ rằng họ sẽ có thể điền vào mẫu thiết kế bằng chuyên môn của riêng họ, họ sẽ di dời vào bước tiếp theo.

Tiếp theo, tôi đã phỏng vấn từng nhà văn chỉ bằng cách trò chuyện qua lại với họ trên Upwork. Chủ yếu tôi muốn đảm bảo rằng họ là chuyên gia hoàn chỉnh về các chủ đề tôi đang đề cập và tôi cần quyết định ai trong số họ sẽ viết nội dung nào.

Cuối cùng, tôi đã thu hẹp 4 nhà văn bắt đầu làm việc với chúng tôi.

? Mẹo chuyên nghiệp: Xây dựng một đội ngũ có động lực và trung thành là điều cần thiết. Tôi báo cáo tín dụng rất nhiều thành công của công ty này với nhóm chuyên gia mà tôi có thể kết hợp với nhau. Nếu bạn đang thuê người cho doanh nghiệp của bạn, hãy don vội vàng. Nhóm là nền tảng của công ty bạn đang tạo ra.

Google

Ở đây, một chút hack. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà văn cho blog của bạn, hãy nhập Google The Niche và sau đó là một nền tảng blog hoàn toàn miễn phí như Blogger.com hoặc WordPress.org (tức là: Blog Paintball Blogger.com).

Sau đó nhìn vào blog của họ, đọc một vài tin nhắn và nếu chúng có vẻ phù hợp, bạn có thể liên hệ với họ để thuê chúng.

Lý do tôi thêm một nền tảng blog hoàn toàn miễn phí như Blogger.com vào tìm kiếm là vì điều này ngụ ý rằng họ đã viết blog toàn thời gian. Nếu ai đó đã viết blog toàn thời gian và thu nhập, có lẽ họ không có thời gian rảnh rỗi để tự do.

Bằng cách tìm kiếm các blogger trên Blogger.com, WordPress.org và những thứ tương tự, tôi đã có thể tìm thấy các blogger có sở thích, những người quan tâm đến việc kiếm được một chút tiền blog về những điều họ đã viết miễn phí.

Đây là cách tôi tìm thấy một vài nhà văn của mình và nó đã làm việc rất tốt cho tôi.

Blog được lăn

Sau một vài tuần với bốn nhà văn mới của tôi, chúng tôi tham gia vào sự thay đổi của mọi thứ. Họ gửi 3 tin nhắn mỗi thứ Sáu mỗi thứ Sáu và tôi dành cuối tuần để chỉnh sửa tin nhắn và lên lịch cho họ.

Lịch xuất bản khi chúng tôi ở Max Publication
Khi tôi đã chỉnh sửa các bài đăng trên blog, tôi đã liên hệ với các trang web khác trong lĩnh vực của mình và các liên hệ mà tôi đã có thông qua việc viết blog trên dê trên đường để làm tin nhắn của khách và lấy tên blog mới của tôi.

Tổng cộng, tôi đã làm khoảng 35 bài đăng của khách