Cocktail Halloween: Đảm bảo màu đen

Bạn có thể cảm thấy nó trong xương của mình không? Nó Halloween Halloween, folks. Tối nay, những thứ tối tăm rình rập vùng đất và cái ác là rất lớn. Sự Clink của một chuỗi bóng ma, sự nhếch nhác của một thứ gì đó nhếch nhác, tiếng hú của một sinh vật trong đêm. Có thể cocktail của chúng tôi trong tuần này sẽ mang lại cho bạn một chút thoải mái

Khi nó liên quan đến Halloween, tôi thường là một người hài hước. Tôi ngồi ở nhà với ánh đèn ra-không phải vì tôi đã nắm lấy sự ma quái của dịp này mà là trong một nỗ lực để tránh những kẻ lừa bịp!

Ý tôi là, tại sao một trái đất phải cho đi những người yêu của mình ?!

Vâng, không phải năm nay. Halloween này, bà lãng mạn và tôi sẽ nắm lấy dịp này một cách hết lòng. Chúng tôi thậm chí còn đi đến một bữa tiệc mặc quần áo!

Để nhìn thấy chúng tôi qua đêm, chúng tôi nghĩ rằng một loại cocktail đặc biệt là theo thứ tự. Một cái gì đó tối tăm, nhưng ngọt ngào và với cảm giác nhỏ của chúng ta để làm cho nó khác biệt. Đây là lời hứa đen của chúng tôi!

Lời hứa đen

Đây là những gì bạn cần:

1 1/2 x Mr đen lọc lạnh Cà phê rượu mùi

1 x Dark Crème de Cacao

1/2 x Cointreau

Về một cốc đường caster trắng, màu đỏ và vàng để trang trí

Đây là những gì bạn làm:

Để làm cho đường trang trí, đặt một giọt màu đỏ và một giọt thực phẩm màu vàng vào khoảng một cốc đường và trộn đều cho đến khi đường chuyển sang màu cam.

Đặt một ít đường lên một cái đĩa, lau vành kính bằng một đoạn vôi sau đó nhúng ly vào đường.

Đổ các linh hồn (gõ một lần cho có, hai lần không) trên băng vào một cái lắc cocktail.

Lắc tốt và căng vào bát sâm banh có đường.

Phục vụ với một tiếng lít, một chuỗi các chuỗi hoặc một cái cũ ‘mo-ha-ha-ha-haaaaa!

Ông Black là một loại rượu mùi cà phê Úc được làm bằng cà phê nhỏ giọt lạnh (ở đây, một trong những loại cocktail khác mà chúng tôi đã làm với nó). Nếu bạn không có bất kỳ Mr Black nào, một bức ảnh cà phê mạnh – ướp lạnh và trộn với một ít rượu vodka – sẽ hoạt động tốt.

Nếu bạn không có bất kỳ Cointreau nào, Grand Marnier sẽ làm việc, hoặc chỉ là Triple Sec.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thiện đường trên vành kính, hãy thử sử dụng một chút mật ong được bôi nhọ trên vành.

So với tuần trước, các loại cocktail Halloween Halloween – cho đôi mắt của bạn, chỉ có Vodka Martinis – sự bảo đảm màu đen là một nửa ma quái. Nhưng vì cà phê, thức uống này sẽ hoạt động tốt như một người bắt đầu tiệc.

Ngoài ra, nhờ sự ngọt ngào của sô cô la và cam, điều này cũng sẽ hoạt động tốt vào cuối bữa tiệc séance/Dinner của bạn.

Bất cứ khi nào bạn uống nó, hãy thích thú trong loại cocktail này, bạn không bao giờ biết; Nó có thể là cuối cùng của bạn! MO-HA-HA-HAAAAAAA!

Kế hoạch của bạn là gì Halloween này? Bạn có thực sự tham gia hay bạn trốn tránh cho đến khi mặt trời quay trở lại? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh của bà lãng mạn.