Tại sao lại thấy Nam Phi?

Văn hóa Nam Phi cũng như lịch sử tạo ra một điểm đến du lịch đáng chú ý. Từ trung tâm sa mạc của Kalahari đến sự nhộn nhịp cũng như nhịp đập của đất nước thành phố quan trọng nhất, đây là lý do tại sao bạn nên nhìn thấy Nam Phi.

Văn hóa làm cho một đất nước. Ngôn ngữ của nó đến cảnh quan của nó, thức ăn của nó đến thời trang của nó, tất cả đều xếp chồng lên nhau dưới chân bạn. Tuy nhiên, đường may vàng chạy với các lớp trầm tích của mỗi quốc gia là văn hóa của nó.

Bạn không cần phải ở Nam Phi lâu để nhìn thấy vàng, văn hóa đất nước là biểu tượng của nó – chiếc áo choàng của nó.

Rất nhiều điều đã xảy ra ở Nam Phi có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta ngày nay. Từ thực dân cũng như thương mại sớm đến tàn bạo chủng tộc, cũng như cuộc chiến liên tục cho sự bình đẳng, công bằng cũng như tự do, Nam Phi đã nhìn thấy tất cả.

Trở lại với sự xuất hiện của con người tốt nhất cũng như hiện tại, đất nước này, bao gồm đề xuất cực nam của lục địa, phù hợp với mọi người trên thế giới theo phương pháp này hay phương pháp khác.

Tại sao lại thấy Nam Phi?

Để xem Nam Phi cũng như bỏ lỡ những trải nghiệm khai sáng cũng như thông báo cho chúng ta về lịch sử của quốc gia khác biệt này là bỏ qua một phần cần thiết của nó.

Bạn cũng đang bỏ lỡ phần của văn hóa này, trò chơi ghép hình này có ý nghĩa của Nam Phi đương đại.

Soweto, Johannesburg

Nam Phi là một sự phong phú của lịch sử tuyệt vời cũng như văn hóa, tuy nhiên một trong những ví dụ mãnh liệt nhất về điều này là ở Soweto, thị trấn quan trọng nhất trong cả nước.

Nhấn ngay vào đây để xem video này trên YouTube.

Soweto – hoặc thị trấn Tây Nam như khi được hiểu – được sản xuất như một phần của chuyển động apartheid tách biệt khu phố đen thành các khu ổ chuột bên ngoài các thành phố.

Bây giờ, thay vì nuôi dưỡng thảm họa cũng như kinh dị của nhiều năm áp bức, Soweto đã trở nên sống động; Cư dân của nó chấp nhận lịch sử của họ cũng như rất vui khi gọi điện thoại cho phần thiết yếu này của Nam Phi trong quá khứ cũng như nhà hiện tại.

Hãy đến với chúng tôi để xem những gì chúng tôi trải nghiệm trong thế giới thú vị này trong khi chúng tôi đang kiểm tra Nam Phi cũng như văn hóa tuyệt vời của nó.

Safari ở Kalahari

Bao gồm đỉnh giáo của Tây Bắc Nam Phi, Công viên Transfrontier Kgalagadi không chỉ SA tuy nhiên Namibia cũng như Botswana, cũng như chiếm một phần đáng kể của sa mạc Kalahari mở rộng.

Hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra những cồn cát không hồi kết của safari này, đầy những con sư tử, linh dương, đà điểu, hươu cao cổ cũng như sự phong phú của đời sống chim.

Nhấn ngay vào đây để xem video này trên YouTube.

Trong cồn cát của Kalahari, bạn cũng sẽ khám phá ra! Xaus Lodge – một nhà nghỉ trò chơi được điều hành bởi các Bushmen khu vực cũng như người duy nhất nếu loại.

Chúng tôi cũng có thể thỏa mãn người San chính hãng của Kalahari cũng như thực hiện một chuyến đi có hướng dẫn với bào tử phát hiện hoang dã, phân tích xương cũng như kiểm tra các thủ thuật của cát.

Mr & Mrs Romance ở Nam Phi

Thời gian của chúng tôi ở Nam Phi là không thể tin được. thỏa mãn Kalahari Bushmen ở giữa sa mạc, phát hiện ra những con sư tử cũng như linh dương, hươu cao cổ cũng như linh cẩu trên cồn cát không hồi kết, khám phá lịch sử Zulu của các trận chiến của Isandlwana cũng như trôi dạt Rourke.

Chúng tôi đã khám phá Soweto – thị trấn lớn nhất trong cả nước cũng như tự hỏi tại The Amazing Street Art of Johannesburg.

Chúng tôi nếm thử Bunny Chow bên bờ biển ở Durban cũng như tìm thấy nguồn gốc của Guy Deep trên đồi của cái nôi của loài người.

Theo dõi chúng tôi trên hành trình đáng chú ý này với một trong những quốc gia nổi tiếng ở Châu Phi.

Nhấn ngay vào đây để xem video này trên YouTube.

Những câu chuyện Nam Phi

Từ thời của chúng tôi ở Nam Phi, ngay đây là nhiều câu chuyện của chúng tôi về hành trình tuyệt vời này. Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có kinh nghiệm này.

Nó không chỉ thay đổi chính xác cách chúng ta tin vào du lịch, tuy nhiên cũng như thế giới quan của chúng ta.

Đây là tác động của Nam Phi có thể có đối với bạn.

Cũng như ngoài châu Phi

Một bản tóm tắt về toàn bộ chuyến đi của chúng tôi với Nam Phi – từ Safari của chúng tôi trong Công viên Transfrontier Kgalagadi đến các đường phố quốc tế đương đại của Johannesburg.

Safari với sự khác biệt -! Xaus Lodge ở sa mạc Kalahari

Đánh giá của chúng tôi về những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi có ở trung tâm sa mạc Kalahari thỏa mãn Kalahari Bushmen, phát hiện ra sư tử cũng như hươu cao cổ cũng như khám phá về các phương pháp của vùng hoang dã tại! Xaus Lodge ở Công viên Transfrontier.

Chúng tôi vô cùng biết ơn rằng lần đầu tiên chúng tôi thấy ở Nam Phi đã cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn về văn hóa đất nước.

Nếu nó lần đầu tiên bạn thấy ở đây, chúng tôi sẽ đề nghị phù hợp với nhiều điểm đến này vào lịch trình của bạn càng tốt.

Video của Tim Charody cho Mr & Mrs Romance cũng như du lịch SA. Chuyến đi này được tổ chức cũng như được tài trợ bởi du lịch Nam Phi.