Một cái gì đó để đọc – Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh

Có một cảm giác về sự sang trọng tuyệt vời trở lại với một cuốn sách hay. Và sau một Giáng sinh bận rộn, có một thứ gì đó mà sẽ đưa bạn ra khỏi tất cả là lối thoát tốt nhất. Dưới đây, một danh sách các lượt quay trang hiện tại.

Con gà tây, tất cả đều bị phá hủy, Granddad đã ngủ và những mẩu giấy gói dưới bằng chứng sofa là sự điên cuồng hiện tại trước đó. Bình tĩnh được khôi phục. Nhưng bạn làm gì bây giờ?

Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ngồi lại, có thể là một ngụm rượu whisky hoặc bia lạnh, và lật trang đầu tiên của một cuốn sách mới.

Nhưng có một vấn đề.

Trong thực tế, có hai vấn đề. Bạn không biết những gì tốt. Và bạn không có thời gian lãng phí cho một thứ xấu. Ở đó, không có gì tệ hơn là sử dụng hết thời gian đọc hữu ích vào một cuốn sách hóa ra là một cuốn sách mà bạn không bao giờ muốn nhặt lại.

Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã đưa ra một danh sách rút gọn của các bài đọc mới cho tháng 12 năm 2018, những người quay trang thú vị, hấp dẫn.

Đọc gì trong năm mới – 6 cuốn sách mọi người sẽ yêu thích

Đây là một đoạn trích từ gợi ý E-Zine Giáng sinh có thể tải xuống miễn phí của chúng tôi, mà bạn có thể nhận được ở đây.

Mutiny on the Bounty – Peter Fitzsimons $ 35,00

Hiện tại nhất trong kho câu chuyện lịch sử của Peter Fitzsimons, The Mutiny on the Bounty có thể là một trong những sợi hải quân phổ biến nhất. Nhưng khác xa với việc quay lại sợi dây cũ, Fitzsimons vẽ một bức tranh hoàn toàn mới về cuộc phiêu lưu trên biển này.

Nghiên cứu tỉ mỉ, và kể chuyện táo bạo và mê hoặc mang đến cho Swashbuckler cổ điển này.

Một lý tưởng nhận được cho người hâm mộ lịch sử hải quân, nhưng cũng cho bất kỳ cá nhân nào muốn biết nhiều hơn về những gì đã xảy ra trong nhiệm vụ xấu số này.

Nhà hát của thế giới: Các bản đồ tạo nên lịch sử – Thomas Reinertsen Berg $ 59,99

Có một cái gì đó về việc kiểm tra một bản đồ lấp đầy sự phấn khích của tôi. Cam kết và tiềm năng để nhìn thấy những nơi trước tôi – nó giống như đi du lịch mà không di chuyển.

Nhưng tác giả và nhà báo văn hóa và khoa học Thomas Reinertsen Berg tiến thêm một bước nữa. Từ các biểu tượng thời kỳ đồ đá cho đến Google Earth, cuốn sách này khám phá thế giới đã biết (và chưa biết) thông qua chân dung của chính nó.

Hoàn hảo cho các nhà thám hiểm ở trái tim và người yêu thích lịch sử tại Soul.

Thổi những cánh cửa đẫm máu – Ngài Michael Caine $ 32,99

Ngay từ phần giới thiệu khi một Michael Caine trẻ tuổi kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với huyền thoại John Wayne, bạn đã bị cuốn hút. Không có cách nào có thể đặt cuốn sách này xuống khi bạn bắt đầu, vì vậy hãy cẩn thận!

Sau khi đóng vai chính trong hơn 100 bộ phim, Caine đang nói với nó như thế nào, nó như thế nào và nó phải như thế nào trong cuốn tự truyện mới nhất của anh ấy.

Đầy những giai thoại phi thường và nhiều bài học về cuộc sống, đây là một điều dễ dàng nhận được cho người yêu phim trong tất cả chúng ta.

Shaken – Uống với James Bond và Ian Fleming $ 29,99

Có tên hoàn toàn ‘007: Cuốn sách cocktail chính thức: Shaken – Uống với James Bond và Ian Fleming, đây là cách không chỉ là một cuốn sách đồ uống hỗn hợp.

Nó là một cuốn sách chi tiết. Một sự pha trộn sáng tạo của những giai thoại ngoài đời thực của Ian Fleming, tình yêu của tinh thần và trích xuất từ ​​Bond ra lệnh cho các tipples ưa thích của anh ta.

Từ Suave Bond Martini cho đến một quả cầu lửa đáng sợ của Fleming, một cú đấm rượu rum mà anh ấy ưa thích ở Jamaica, cuốn sách này là một cái nhìn sâu sắc về cả tác giả và sáng tạo của anh ấy, và nơi sự thật và tiểu thuyết hòa quyện như Gin và Vermouth.

Câu trả lời ngắn gọn cho các câu hỏi lớn – Stephen Hawking $ 29,99*

Nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng và nhà tư tưởng có ảnh hưởng, Giáo sư Stephen Hawking đưa ra câu trả lời ngắn gọn, ngắn gọn cho một số câu hỏi lớn nhất thế giới.

Có một vị thần nào không? Chúng ta có thể dự đoán tương lai? Những gì bên trong một lỗ đen? AI sẽ vượt qua chúng tôi?

Đây là một số điều mà Giáo sư Hawking đặt tâm trí phi thường của mình và trả lời với sự bất ngờ và một trí thông minh sẵn sàng. Món quà tốt nhất cho các nhà tư tưởng lớn – hoặc những người rất tao nhã!

* Một tỷ lệ phần trăm của tất cả các tiền bản quyền từ cuốn sách này sẽ được chuyển đến Hiệp hội bệnh thần kinh vận động và Quỹ Stephen Hawking.
Thay đổi linh trưởng: Thế giới đang làm lại chúng ta như thế nào-Vybarr Cregan-Reid $ 29,99

Biến đổi linh trưởng đặt chúng ta trở thành một loài trên trượt kính hiển vi và thêm các giọt thời gian để xem DNA của chúng ta đã thay đổi như thế nào trong hàng thiên niên kỷ.

Cuốn sách kích thích tư duy của Cregan-Reid, nhìn vào nơi chúng ta đến, cách chúng ta thay đổi theo thời gian và triển vọng của nhân loại trong một kỷ nguyên của sự thay đổi cực độ.

Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển mạnh, hay chúng ta sẽ đấu tranh để tồn tại? Đây là một cuộc thám hiểm về chính tương lai của loài chúng ta.

Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của thời gian chết bạn nhận được từ việc đọc. Christina và tôi đều yêu sách. Và mặc dù chúng tôi có thị hiếu rất khác nhau trong văn học (đây không phải là danh sách của cô ấy!), Chúng tôi rất vui khi nói về những gì chúng tôi hiện đang đọc.

Chúng tôi đặc biệt thích có một cuốn sách để đọc khi chúng tôi đi du lịch. Có rất nhiều sự chờ đợi xung quanh khi bạn đi trên đường – các sân bay, trạm xe buýt, ga xe lửa – và một cuốn sách hay sẽ gây áp lực ra khỏi tình huống.

Tôi cũng thấy The Escape một cuốn sách hay nếu bạn nhìn xuống thùng của một số tiếp xúc lâu dài với gia đình thời kỳ lễ hội này. Nó thường tốt hơn cho ERất nếu bạn có thể thoát khỏi tất cả trong một thời gian!

Tải xuống bản sao miễn phí của bạn về gợi ý Magazine Giáng sinh của chúng tôi tại đây.

Và nếu bạn rất vui trong câu chuyện này, bạn phải kiểm tra:

– Hãy gợi ý – Hướng dẫn quà tặng của chúng tôi cho nam giới
– Những cuốn sách đã truyền cảm hứng cho chúng ta đi du lịch
– Hướng dẫn sách dành cho các chàng trai: 9 đọc cho ngày lễ

Bạn có bất kỳ đề xuất sách tốt? bạn đang đọc gì vào lúc này? Làm thế nào để bạn thoát khỏi nồi áp suất gia đình trong các ngày lễ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!