Nhà thờ St. Monica ở Alburquerque, Bohol

Đô thị Alburquerque, thường được gọi là Albur, được biết đến với hai điều: Prony, Python lớn nhất trong điều kiện nuôi nhốt và Sta. Nhà thờ Monica, trung tâm thành phố của đức tin Công giáo. Albur Church là một cấu trúc hùng vĩ rất khó bỏ lỡ nếu bạn không ngủ trên đường đến Baclayon. Nó không phải là một phần trong lịch trình của chúng tôi nhưng khi tôi tìm thấy nó, tôi đã yêu cầu tài xế của chúng tôi dừng lại trong một phút vì tôi hoàn toàn yêu mặt tiền của nó. (Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, vâng?)

Nhà thờ Albur
Mặt tiền của nhà thờ Albur
Mặt tiền của nhà thờ Albur

Những cây cọ bên cạnh lối đi dẫn du khách đến lối vào chính của nhà thờ. Mặc dù nó không già như những người ở Dauis và Baclayon, nhưng nó vẫn hơn 120 tuổi. Được xây dựng vào năm 1885, tòa nhà hiện tại đã thay thế nhà thờ cũ được làm bằng gỗ. Điều đặt ra điều này ngoài các nhà thờ khác ở Bohol là Arcade – một cây cầu – kết nối tòa nhà chính với tu viện. Bên trong, trần nhà của nó được tô điểm bởi các bức tranh, được tạo ra bởi Ray Francia vào những năm 1930.

Làm thế nào để đến Nhà thờ Albur: Từ sân bay Tagbilaran, hãy đi xe ba bánh đến nhà ga và lên xe jeepney đến Albur. Cần thêm thông tin về việc đi du lịch đến Bohol? Hãy xem hướng dẫn du lịch Bohol của tôi một cái nhìn.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Hành trình trên sông loboc, Bohol: Cầu đặc biệt và ăn trưa

Nhà thờ Baclayon, Bohol: Trước trận động đất

Lịch sử của Nhà thờ Santo Nino ở thành phố Cebu, Philippines

The Chocolate Hills: Tales of the Gants of Bohol, Philippines

Trung tâm bảo tồn Bướm đơn giản: Bilar, Bohol

Batangas Basilica: Basilica of the Infinculation Reception ở thành phố Batangas

Bohol trước trận động đất năm 2013: Nhà thờ Baclayon, Dauis và Loboc

Đi du lịch với trẻ em: 10 điểm đến châu Á cho cả gia đình