Sự lãng mạn chỉ ra điều gì cho bạn? Nikki Parkinson từ Styling You

Nikki Parkinson từ stylingyou.com.au là người tiên phong, một nhà ngoại giao cũng như một nhân vật của ngành công nghiệp blog. Cô ấy cũng thích những thứ có hình dạng như dứa! Hôm nay cô ấy chia sẻ với chúng tôi câu trả lời của mình cho câu hỏi: Sự lãng mạn chỉ ra cho bạn điều gì?

Nikki Parkinson là một nhà văn blog chuyên gia toàn thời gian cũng như một trong những người làm việc hào phóng cũng như khó khăn nhất mà chúng ta biết.

Truyền cảm hứng cho sự tự tin ở phụ nữ trên khắp nước Úc với blog của mình, tạo kiểu cho bạn, cô ấy thực sự lắng nghe cũng như cung cấp các khuyến nghị chính hãng mỗi ngày.

Một cựu nhà báo, Nikki tuyên bố cô tình cờ viết blog, tuy nhiên chúng tôi đã nói rằng cô đã tạo ra công việc mơ ước của riêng mình. Cô thậm chí còn nhận được giải thưởng Dịch vụ Micro của năm Telstra tại Queensland.

Nikki hiểu chính xác làm thế nào để ăn cũng như nữ hoàng của giải trí đơn giản, cũng như hồ sơ của cô nói về một sự hiểu biết dường như vô tận về phong cách cũng như thời trang.

Ở đây, những gì Nikki phải nói về sự lãng mạn:

Sự lãng mạn chỉ ra với bạn: Nikki Parkinson – tạo kiểu cho bạn

1. Điều gì mà một cái gì đó quyến rũ mà ai đó đã làm cho bạn?

Trong kỳ nghỉ đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, nửa kia của tôi đã đặt một bữa tối cho chúng tôi tại một nhà hàng vách đá trên Santorini ở Hy Lạp.

Thức ăn, rượu vang trắng cũng như nơi này thật đáng kinh ngạc cũng như trên bàn là những người nến bất thường mà tôi phải có. Anh ta theo dõi họ trên đảo cũng như đã nhận chúng cho ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi.

2. Điều gì quyến rũ nhất mà bạn đã làm cho người khác?

Tôi đã tham gia một cuộc thi radio đã giành chiến thắng trong nửa cuối tuần nữa của các chàng trai – vào cuối tuần của Mẹ!

3. Bạn khám phá ra những điều nhỏ nhặt hàng ngày?

Khi nửa kia của tôi thực hiện việc rửa sạch cũng như ủi – đó là lý tưởng lãng mạn hàng ngày ở đó!

4. Bạn tin điều gì là quyến rũ mà người khác có thể không?

Tôi thích tạo ra một tâm trạng quyến rũ mỗi tối bằng cách chiếu sáng tinh tế cũng như nến.

Cảm ơn Nikki đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của bạn về sự lãng mạn. Chúng tôi đồng ý rằng nó về một thứ gì đó cá nhân cũng như không phải về một cử chỉ lớn, lớn.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra trang web của Nikki, tạo kiểu cho bạn, nơi bạn sẽ khám phá một khu phố phi thường của những người phụ nữ làm việc hướng tới mục tiêu trung tâm của Nikki, để hỗ trợ bạn cảm thấy tích cực trong phong cách hàng ngày của bạn.

Nếu bạn rất vui trong bài đăng này, bạn cũng phải xem các bài viết khác trong loạt bài này, nơi chúng tôi hỏi người khác câu hỏi: Sự lãng mạn chỉ ra điều gì cho bạn?

Và chính xác thì sao? Sự lãng mạn chỉ ra điều gì cho bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!