Những điểm tham quan độc đáo xung quanh Las Vegas, Nevada

Tôi đã đến Sin City một vài lần trong những năm qua và, trong khi ánh sáng, giải trí và điểm tham quan là một điều để xem, có nhiều thứ với Vegas hơn là dải.

Chẳng hạn, bạn có biết trụ sở công ty Zappos có trụ sở tại Henderson, một vùng ngoại ô rộng lớn ở phía nam và phía đông của trung tâm thành phố không? Một nền văn hóa tiến bộ hỗ trợ cân bằng công việc/cuộc sống của nhân viên và đặt khách hàng trước tiên đã giúp Zappos kiếm được một vị trí tại một trong các công ty Fortune 100 để làm việc cho® trong sáu năm qua.

Ở đâu để ở

Tìm chỗ ở thân thiện với gia đình ở Las Vegas, Nevada từ các khách sạn truyền thống đến cho thuê kỳ nghỉ riêng thông qua Stay22.com:

Những người quan tâm đến việc bắt tay vào một chuyến tham quan khuôn viên Zappos, có một vài lựa chọn để lựa chọn. Cá nhân tôi, tôi đã có kinh nghiệm cộng với câu hỏi và trả lời văn hóa và bộ nhớ gắn bó với tôi ngày hôm nay. Khi tôi khởi động khởi nghiệp cuối cùng, bạn có thể đặt cược suy nghĩ của Zappos sẽ ảnh hưởng đến các quyết định kinh doanh của tôi.

Nếu bạn đã từng bay vào Las Vegas vào ban ngày, bạn có thể nhận thấy vẻ đẹp hùng vĩ của Khu bảo tồn quốc gia Red Rock gần đó. Vẽ hơn một triệu du khách mỗi năm, khu vực sa mạc gần 200.000 mẫu Anh này có một chuyến đi ngắm cảnh dài 13 dặm và hơn 30 dặm đi bộ đường dài, đi xe đạp, leo núi và cưỡi ngựa.

Điểm thu hút chính của Red Rock Canyon là các thành tạo đá sa thạch nhận được màu của chúng từ oxit sắt trong đất. Một số ngọn núi đạt tới 3.000 feet. Tôi đã đến thăm Red Rock Canyon trong một hoàng hôn và trải nghiệm không thể được chụp chính xác trong một bức ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái cớ để tập thể dục vào ban ngày, hãy chắc chắn và đóng gói một chai nước và giày đi bộ đường dài chắc chắn với trang phục buổi tối của bạn.

Một người bạn tốt của tôi chuyển đến Las Vegas và hiện đang nuôi hai đứa trẻ. Giống như bất kỳ thành phố nào hỗ trợ hơn nửa triệu cư dân thường trú, hy vọng bạn sẽ tìm thấy một bảo tàng trẻ em khá tốt. Tọa lạc tại 360 Promenade Place, Bảo tàng Discovery Children có các triển lãm thường trực và du lịch cùng với các sự kiện đặc biệt như Ngày Superheroes sắp tới vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 8.

Và nếu bạn thấy mình đã sẵn sàng để tấn công thị trấn, hãy tìm kiếm niềm vui trong chiến dịch Sun do William Hill Slots trình bày vì nếu bạn tiếp tục chơi khe của họ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

Có liên quan

Top 10 điều cần làm ở Vegaslas Vegas là một trong những điểm đến kỳ nghỉ phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Được biết đến là chiều cao của sự sang trọng, thành phố có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang thực hiện một chuyến đi đường gia đình hay khám phá thành phố với bạn bè, có một số điểm tham quan độc đáo để kiểm tra ở Nevada.
Ngày 7 tháng 9 năm 2017in “Bài đăng khách”

Chuyến đi đến Quartzsite, Arizonawhen Chủ nhân của tôi nói với tôi rằng anh ấy sẽ đóng văn phòng trong tuần sau Giáng sinh, tôi ngay lập tức có một suy nghĩ. . . Chuyến đi đường! Cá nhân tôi đã rất hồi hộp vì khái niệm xa nhà trong những ngày trước và sau Giáng sinh vì điều đó có nghĩa là
Ngày 11 tháng 6 năm 2018in “Arizona”

Đến thăm Las Vegas vào giữa tháng sáu bị ràng buộc. . . Tôi đã phải đến Las Vegas vào mùa hè. Sau 10 năm liên tiếp sẽ đến Las Vegas vào tháng 1 cho một hội nghị, Covid đã đẩy hội nghị trở lại vào tháng Sáu. Năm nay, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi. Gì…
Ngày 6 tháng 8 năm 2021in “Thành phố lớn”