Thẻ điểm tín dụng du lịch dịch vụ tốt nhất cho các du mục kỹ thuật số

Cập nhật: 1/18/21 | Ngày 18 tháng 1 năm 2021

Một trong những phần tốt nhất về chạy dịch vụ là thẻ điểm tín dụng du lịch dịch vụ tuyệt vời mà bạn có được quyền truy cập. Những thẻ này có xu hướng có rất nhiều khả năng thu nhập tốt hơn nhiều cũng như lợi thế so với thẻ tiêu dùng. Tôi đã điều hành trang web này trong mười một năm cũng như đã thử rất nhiều thẻ trong thời gian đó.

Tôi đã thường xuyên được hỏi bởi các blogger, người sáng tạo khác, cũng như các nhà Entrepenuers mà thẻ điểm tín dụng du lịch dịch vụ là tốt nhất.

Chà, trước tiên, hãy để tôi nói, không có người giỏi nhất.

Mỗi dịch vụ là khác nhau, cũng như mọi người đều có nhu cầu khác nhau. Ví dụ, tôi thích thẻ Amex Platinum Delta Lounge Perk xem xét rằng tôi bay Delta rất nhiều. . Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một tờ Delta Flier, thì thẻ đó không có ý nghĩa gì với bạn. Tôi cũng sử dụng Chase Ink rất nhiều vì điểm lợi ích tối đa của họ chuyển sang rất nhiều hãng hàng không mà tôi muốn bay. Tuy nhiên, có lẽ bạn thích bay các hãng hàng không khác.

Mọi người đều khác nhau. Tôi có những người bạn trực tuyến bằng thẻ American Airlines, Citi Card, American Express, cũng như vân vân. Chúng tôi tất cả khác nhau.

Vì vậy, hãy tự hỏi mình, mục tiêu của tôi là gì? ”

Bạn đang nghĩ về lòng trung thành với một thương hiệu, phần thưởng miễn phí hoặc tránh phí? Bạn có muốn vắt sữa những lợi ích cũng như hệ thống ưu đãi tiền thưởng để có được các chuyến bay miễn phí, hoặc bạn chỉ muốn một thẻ giành được phí cho bạn một khoản phí khi sử dụng nó tại nhà hàng đó ở Brazil? Có phải tình trạng ưu tú có phải là lợi ích quan trọng nhất đối với bạn không? Bạn có muốn những điểm bạn có thể sử dụng như tiền cho bất cứ điều gì?

Nhận thẻ phù hợp với mục tiêu của bạn.

Nhưng, trong khi không có thẻ nào tốt nhất, có một số thẻ tốt hơn nhiều so với những người khác. Ngay đây là danh sách của tôi về thẻ điểm tín dụng dịch vụ liên quan đến du lịch ưa thích.

Yêu thích của tôi: Thẻ yêu thích dịch vụ của Chase Ink

Đây là thẻ dịch vụ toàn diện ưa thích của tôi. Tôi thực sự thích chuyển các điểm Chase cho các chuyến bay của Star Alliance cũng như Hyatt Hotels, tôi thích các điểm 3X cho chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số (chúng tôi chạy quảng cáo Facebook), cũng như khi bạn ném 3 lần mỗi đô la chi tiêu cho du lịch cũng như bạn có bất cứ điều gì tôi cần. Thêm vào đó, với khoản phí hàng năm chỉ là 95 đô la, nó thực sự là giá trị vô địch đối với tiền. Khi bạn nhận được thẻ này, bạn sẽ nhận được:

100.000 điểm ưu đãi tiền thưởng sau khi bạn chi 15.000 đô la cho các giao dịch mua trong vòng ba tháng đầu tiên

3x điểm mỗi đô la trên 150.000 đô la đầu tiên

1x điểm cho mỗi đô la chi cho tất cả các giao dịch mua khác

Không có phí thỏa thuận nước ngoài

Thẻ này phải có trong mỗi ví dụ của chủ sở hữu dịch vụ. Tôi có thể đề nghị nó đủ.

Cấm-> Dấu hiệu cho thẻ này bằng cách nhấp vào đây!

Dịch vụ Platinum Card® từ American Express

Đây là một trong những thẻ tốt nhất ngoài kia, đặc biệt nếu bạn là một tờ rơi Delta hoặc thực hiện rất nhiều giao dịch mua lớn. Tiết lộ của Mỹ được hiểu cho đặc quyền của họ. Nếu bạn muốn chăm sóc constumer chất lượng cao cũng như những lợi ích lớn, bạn phải nhận được thẻ này. Thẻ bao gồm những điều sau:

120.000 điểm lợi ích thành viên sau khi bạn chi 15.000 đô la trong vòng ba tháng đầu tiên

Nhận điểm lợi ích thành viên 5X trên các chuyến bay cũng như các khách sạn trả trước trên amextravel.com.

1,5 lần điểm mỗi đô la khi mua đủ điều kiện từ 5.000 đô la trở lên

35% điểm trở lại khi bạn sử dụng điểm để đặt chuyến bay

Điểm tín dụng $ 200 trên các khoản phí liên quan đến hãng hàng không ưa thích của bạn

Lên đến điểm tín dụng lên tới 400 đô la với Dell (yêu cầu đăng ký)

Mối quan tâm miễn phí vượt qua

Tình trạng ưu tú vàng marriott bonvoy

Hilton Honors Gold Status

Điểm tín dụng $ 100 cho mục nhập thế giới cũng như điểm tín dụng $ 85 cho TSA trước khi kiểm tra

Breeze với sự an toàn với Remove cũng như nhận lại $ 179 trở lại mỗi năm cho tư cách thành viên của bạn khi bạn sử dụng thẻ của mình.

Lệ phí: $ 595 mỗi năm ($ 695 nếu ứng dụng được nhận vào hoặc sau 1/13/2022), không có phí thỏa thuận nước ngoài, trả theo thời gian. (Tỷ lệ cũng như phí).

Mặc dù phí hàng năm khá cao, nhưng nó bao gồm rất nhiều lợi ích du lịch mà tôi có xu hướng sử dụng rất nhiều. Ưu đãi tiền thưởng chào mừng hoàn toàn làm cho nó không có trí tuệ trong năm đầu tiên để bạn có thể nhận được tất cả những điểm đó. Điểm tín dụng tuyên bố được thêm vào cũng như quyền truy cập của Lounge để làm cho thẻ có giá trị mang lại cho tôi.
Cấm-> Khám phá nhiều hơn về thẻ này bằng cách nhấp vào đây!

Capital One kích thích dặm cho doanh nghiệp

Tôi như thẻ này vì bạn nhận được hai điểm trên mọi thứ. Nó đơn giản. Vì vậy, tôi sử dụng điều này cho các phân loại không phải là Bonus như trả tiền cho các nhà cung cấp, nhà hàng, cũng như bất cứ điều gì khác không bao gồm một đề nghị thưởng từ Amex hoặc Chase. Bất cứ điều gì tôi có thể nhận được 3 điểm mỗi đô la trên chúng, tôi sử dụng thẻ này. Khi bạn chỉ định, bạn nhận được sự tuân thủ với các lợi ích:

50.000 dặm khi bạn chi 4.500 đô la trong vòng ba tháng đầu tiên

2 lần dặm trên mỗi người muase

5X dặm trên khách sạn cũng như cho thuê xe

Không có mất điện hoặc hạn chế chỗ ngồi

Điểm chuyển sang bất kỳ loại đối tác du lịch nào của họ

Điểm tín dụng lên tới $ 100 cho mục nhập cảnh trên toàn thế giới hoặc TSA Precheck

Không có phí thỏa thuận nước ngoài

Giới thiệu $ 0 cho năm đầu tiên, $ 95 mỗi năm sau đó

’-> Dấu hiệu cho thẻ này!

Thẻ vàng dịch vụ tiết lộ của Mỹ

Đây là một thẻ tuyệt vời để tạo thêm điểm trên các loại chi phí lớn nhất của bạn. Bạn có thể nhận được tới 4 lần điểm trong các phân loại đã chọn, vì vậy tôi sẽ đặt hai phân loại chi phí lớn nhất của mình trên thẻ này. Thẻ này bao gồm khoản phí hàng năm $ 295 cũng như tuân thủ các đặc quyền:

70.000 điểm khi bạn chi 10.000 đô la trong vòng ba tháng đầu tiên

Điểm lợi ích thành viên 4 lần khi chọn phân loại nơi bạn chi tiêu nhiều nhất mỗi tháng

1X lợi ích cho các giao dịch mua khác

25% điểm trở lại sau khi bạn đặt một chuyến bay sử dụng thanh toán với điểm

Không có phí thỏa thuận nước ngoài

Thanh toán theo thời gian lựa chọn có sẵn

’-> Dấu hiệu cho thẻ này!

Hàng không cũng như thẻ khách sạn

Điều gì về hãng hàng không cũng như thẻ khách sạn? Chà, bạn phải nhận thẻ cho hãng hàng không và/hoặc khách sạn mà bạn đã dành cho vì chúng bao gồm các túi được kiểm tra miễn phí cũng như lên máy bay cũng như một vài đặc quyền khác. Tôi có xu hướng không sử dụng chúng cho chi phí hàng ngày của tôi khi xem xét rằng bạn nhận được giá trị tốt hơn cho mỗi đô la chi cho Chase hoặc American Express.

Tôi luôn nhận được các thẻ cho ưu đãi tiền thưởng cũng như sau đó giữ các thẻ cho những lợi thế hàng ngày để tôi đảm bảo rằng tôi nhận được túi được kiểm tra miễn phí, lên máy bay, cũng như các cơ hội nâng cấp. Rất nhiều khoản phí chỉ là 95 đô la một năm vì vậy nó là một chi phí dịch vụ đơn giản.

Dưới đây là thẻ dịch vụ ưa thích của tôi cho các hãng hàng không khác nhau cũng như các khách sạn cùng với một vài đặc quyền chính của họ:

Thẻ dịch vụ Fast Fast Fast Premier-Ưu đãi chào mừng 60.000 điểm Sau khi bạn chi 3.000 đô la trong 3 tháng đầu tiên, 2 lần điểm cho các giao dịch mua Tây Nam, không có ngày mất điện, tiền thưởng kỷ niệm 6.000 điểm.

Thẻ dịch vụ Hilton Honors American Tiết lộ-Ưu đãi chào mừng 130.000 điểm Sau khi bạn chi 3.000 đô la trong 3 tháng đầu tiên, trạng thái vàng Hilton Honors miễn phí, 12 lần điểm cho Hilton Hotel ở lại, 6 lần khi chọn mua du lịch. Áp dụng các điều khoản.

Thẻ Marriott Bonvoy Business ™ American Express®-Ưu đãi chào mừng 100.000 điểm Sau khi bạn chi 5.000 đô la trong 3 tháng đầu tiên, 6 lần điểm tại Marriott Hotels, 4x điểm cho các nhà hàng Hoa Kỳ, 4x điểm trên gas. Áp dụng các điều khoản.

Thẻ dịch vụ United Explorer-Ưu đãi chào mừng 75.000 điểm Sau khi bạn chi 5.000 đô la trong 3 tháng đầu tiên, 2 lần điểm cho UNITED Mua, túi được kiểm tra miễn phí, giao hàng Doordash miễn phí.

American tiết lộ Thẻ dịch vụ Delta Skymiles Platinum Delta-Ưu đãi chào mừng 60.000 điểm Sau khi bạn chi 3.000 đô la trong 3 tháng, 3 lần điểm mua hàng Delta, túi được kiểm tra miễn phí, quan tâm lên máy bay.

***
Có rất nhiều sự lựa chọn cho thẻ dịch vụ, vì vậy bạn luôn có thể khám phá điều gì đó để đáp ứng nhu cầu của mình. Tôi thường phân chia chi phí của mình giữa một vài thẻ cũng như sau đó thay đổi chi phí của mình nếu tôi yêu cầu đạt bất kỳ loại yêu cầu ưu đãi thưởng nào. Tôi có một thẻ Delta cho tùy chọn Pay-With-Points, thẻ Marriott kể từ khi tôi ở đó rất nhiều, cũng như Chase cũng như Thẻ tiết lộ của Mỹ cho bất cứ điều gì khác.

Nếu bạn không muốn nhiều thẻ này cũng như muốn giữ mọi thứ đơn giản, hãy ở lại với một khách sạn hoặc thẻ hàng không để có lợi thế cũng như sau đó chọn bất kỳ thẻ nào khác có những lợi thế nhất mà bạn yêu cầu cũng như chỉ sử dụng chúng !!

Bạn muốn khám phá tất cả về điểm cũng như dặm?
Ngừng thanh toán đầy đủ chi phí cho vé máy bay! Tải xuống Hướng dẫn miễn phí của chúng tôi để hack du lịch cũng như tìm hiểu:

Cách chọn thẻ điểm tín dụng

Cách tạo dặm cho các chuyến bay & khách sạn miễn phí

Travel Hacking có thực sự là một trò lừa đảo không?

Nhấp vào ngay tại đây Nhận hướng dẫn miễn phí được gửi cho bạn

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì nó tìm kiếm các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật chi tiết trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất để sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôivel. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn không thể sử dụng sai trong chuyến đi của mình.

Công cụ tiết lộ của nhà quảng cáo: “Nomadic Matt đã hợp tác với CardRatings để bảo vệ các sản phẩm thẻ điểm tín dụng của chúng tôi. Matt du mục cũng như cardratings có thể nhận được bồi thường từ các tổ chức phát hành thẻ. ”

Tiết lộ biên tập: “Ý kiến, đánh giá, phân tích và đề xuất là một mình của tác giả, cũng như chưa được xem xét, chứng thực hoặc ủy quyền bởi bất kỳ loại thực thể này nào.”