Làm thế nào Heather đang đi du lịch Nam Mỹ trong một kế hoạch ngân sách

Đăng: 5/14/18 | Ngày 14 tháng 5 năm 2018

Năm ngoái, tôi đã cung cấp một chuyến đi vòng quanh thế giới. Sau khi đi với vô số mục, cuối cùng, Heather là người chiến thắng.

Cô ấy đã có một số cuộc phiêu lưu tuyệt vời, cũng như bây giờ cũng như đã đến lúc bắt kịp với cô ấy cũng như khám phá về chuyến đi của mình, chính xác là ngân sách đang diễn ra (cô ấy đang làm 50 đô la một ngày?) Một số bài học được phát hiện nhiều hơn khi cô thực hiện phương pháp của mình trên khắp Nam Mỹ.

Nomadic Matt: Xin chào một lần nữa! Đầu tiên, hãy để bắt kịp! Bạn đã xem xét điều gì khi xem xét bản cập nhật cuối cùng của bạn?
Heather: Xem xét rằng bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi, tôi đã dành hai tháng ở Peru cũng như bây giờ tôi đang ở Chile.

Tôi thực sự thích Peru. Khi tôi lần đầu tiên rời đi cho chuyến đi này, tôi không tin rằng mình thậm chí sẽ đến Peru, vì tôi không chắc mình có thể làm Machu Picchu, cũng như nó không lý tưởng để đến Peru cũng như không nhìn thấy nó.

Sau một vài tuần, tôi đã hài lòng một vài khách du lịch đã nói với tôi chính xác làm thế nào tôi có thể làm Machu Picchu với ngân sách, cũng như vì vậy tôi đã có chi phí hai tháng ở nước này! (Có rất nhiều ảnh từ thời của tôi ở Peru trên Instagram của tôi cũng như nhiều câu chuyện hơn trên blog của tôi.)

Nói về ngân sách, kế hoạch ngân sách hàng ngày của bạn diễn ra như thế nào? Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi chi tiết về chính xác bạn chi phí bao nhiêu mỗi ngày cũng như tiền sẽ đi đâu không?
Ở Peru, tôi đã có một thời gian dễ dàng hơn nhiều về ngân sách. Trong tháng đầu tiên của tôi ở đó, tôi đã chi khoảng 600 USD. Bắc Peru rất rẻ. Tôi đã lướt ván một vài lần cũng như có một chuyến đi cắm trại, vì vậy thật khó để ở lại ngân sách.

Tháng thứ hai tôi đã chi tiêu nhiều hơn một chút, khoảng 1.200 USD. Tôi phát hiện ra miền Nam rất đắt hơn rất nhiều, cũng như tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đang bị quá sức. Có rất nhiều nhà hàng ở Cusco cũng như Arequipa mà tôi muốn thử!

Ở phía bắc, tôi đã lướt ván ở Cajamarca cũng như chúng tôi đã ăn ở vị trí của anh ấy. Tôi đã dành 10 đế (khoảng 3 USD) trên xe buýt đến Namora (bên ngoài Cajamarca), thêm 10 đế trên một chiếc taxi để đến hồ mà chúng tôi đã ghé thăm, 10 đế cho chuyến đi thuyền, 10 đế cho bữa trưa, vì cũng như 6 đế cho chuyến đi xe buýt trở lại. Tổng cộng, đó là khoảng 14 đô la USD – cũng như nó chỉ nhiều khi chúng tôi thực hiện một hoạt động. Một số ngày hoạt động duy nhất của chúng tôi là đến Carnaval, vì vậy tôi có thể chi chỉ 5 USD vào ngày hôm đó.

Tuần tiếp theo tôi đã tham gia chuyến tham quan với La Cordillera Blanca. Nó chi phí 320 đế ($ 99 USD) để thực hiện tour du lịch bốn ngày, cộng với vé vào công viên là 40 đế. Kế hoạch ngân sách mỗi ngày của tôi ở Peru là khoảng 100 đế ($ 31 USD), để đảm bảo rằng chuyến tham quan cuối cùng đã tốn kém hơn kế hoạch ngân sách hàng ngày của tôi cũng như tôi phải đi bộ phi thường.

Tuy nhiên, ở miền Nam, một ngày bình thường có thể bao gồm uống cà phê với một số người bạn, ăn trưa, đi bộ xung quanh, ăn tối, lấy đồ uống, sau đó ngồi trong quảng trường. Một số ngày là chương trình nghị sự đầy đủ, nhưng nó rất đắt.

Vào ngày cuối cùng của chúng tôi cùng nhau, chúng tôi đã quyết định ăn trưa tại một nhà hàng thanh lịch với một đầu bếp nổi tiếng, cũng như chúng tôi đã dành 100 đế cho mỗi bữa trưa đó một mình. Tuy nhiên, nó rất ngon, vì vậy nó rất khó để hối tiếc! Với tương đương $ 30 USD, tôi đã có một ly cocktail, một ly rượu vang, một món khai vị, cũng như một chân cừu nướng đầy đủ với các mặt mà tôi chia tay với một người bạn.

Làm thế nào để bạn ở trên ngân sách?
Phương pháp đơn giản nhất mà tôi đã phát hiện ra để theo kế hoạch ngân sách là ngăn chặn các tour du lịch. Chẳng hạn, ngay tại Chile, tôi thấy những chuyến đi trong ngày tiếp thị của tờ rơi đến Valparaiso với giá khoảng 55.000 CLP ($ 90 USD), không bao gồm lối vào bảo tàng hoặc bữa trưa. Tôi tự mình đi xe buýt khu vực cũng như chi 20.000 peso cả ngày.

Điều gì là một trong những sai lầm ngân sách lớn nhất của bạn? Một cái gì đó mà bạn đã làm cho bạn đi, chết tiệt, thật là ngu ngốc!
Điểm yếu lớn nhất của tôi sẽ luôn là thức ăn. Tôi đã sáng tác vào tháng trước rằng tôi đã có chi phí rất nhiều cho thực phẩm. Điều đó đúng ở Ecuador cũng như tháng đầu tiên của tôi ở Peru. Tất cả những gì đã thay đổi khi tôi đến Nam Peru, nơi có rất nhiều nhà hàng cũng như thương mại của người đi nghỉ đang phát triển mạnh. Bốn ngày đầu tiên của tôi ở Cusco, tôi thường cắm trại tại một quán cà phê kiểu Mỹ, gọi cà phê sau cà phê cũng như 2-3 món tráng miệng trong khi tôi phục vụ sáng tác cũng như các nhiệm vụ bảo trì khác.

Chàng trai, thật là ngu ngốc. Tôi tự nhủ rằng đó là TLC, tuy nhiên tôi đã yêu cầu phải thưởng thức nhiều như vậy. Tôi đã phải khám phá để cân bằng làm việc trong một quán cà phê mà không thổi tiền của tôi, bằng cách ở trong ký túc xá thay vào đó để làm việc – tuy nhiên không phát điên vì bị mắc kẹt trong cả ngày. Tôi thực sự vẫn đang khám phá chính xác làm thế nào để làm điều đó.

Bạn đã phát hiện ra điều gì cho đến nay về bản thân?
Cảm giác như tôi khám phá ra điều gì đó mới về bản thân mỗi ngày. Nếu tôi phải chọn một điều, tôi sẽ nói rằng tôi đã phát hiện ra rằng tôi đã hướng ngoại nhiều hơn tôi nhận ra. Khi bạn làm hài lòng một người mới trên đường cũng như bạn đánh nó đi, nó thực sự bất thường chính xác như thế nào bạn gắn kết. tôi tinĐó là một phần vì thời gian khủng hoảng – cả hai bạn đều hiểu rằng chỉ có rất nhiều thời gian trước khi bạn chia tay, có lẽ không bao giờ gặp lại nhau một lần nữa – cũng như một phần là cả hai bạn đang trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ cũng như vui vẻ trong quá trình du lịch cũng như Điều đó có xu hướng gắn kết mọi người với nhau.

Tôi thường có sẵn cho những người mới ở quê nhà, tuy nhiên trên đường, tôi đã hài lòng rất nhiều người tuyệt vời cũng như tôi thích nó.

Những gì mà một khuôn mẫu/nhận thức mà bạn có về Nam Mỹ mà bạn tin rằng đã thay đổi bằng cách thực sự ở đó?
Định kiến ​​chính là Nam Mỹ là một nơi nguy hiểm, đặc biệt là đối với một người phụ nữ. Tôi đã cảm thấy cảnh giác một chút ngay từ đầu ở Ecuador, chủ yếu vì mọi người cứ cảnh báo tôi phải an toàn.

Sau một thời gian, tôi phát hiện ra để lấy nó với một hạt muối. Thành thật mà nói, tôi tin rằng sự thật rằng tôi không giống như một gringo giúp ích, vì tôi không thường xuyên nhắm mục tiêu nhiều như những du khách khác mà tôi đã gặp. Đã có rất ít trường hợp mà tôi đã thực sự cảm thấy không an toàn.

Thường xuyên hơn, tôi gặp rất nhiều người quan tâm đến tôi cũng như đi thêm dặm để hiếu khách cũng như hữu ích. Chẳng hạn, tôi đã đi bộ ở Valparaiso vào một ngày khác với máy ảnh DSLR của tôi, chụp ảnh nghệ thuật đường phố. Không dưới bốn lần, một khu vực đến nhiều như tôi cũng như bảo tôi thận trọng cũng như đặt cam của tôi đi. Tôi tin rằng điều này là vô cùng kỳ lạ. Bốn lần cảnh báo nhiều hơn tôi có khả năng trong toàn bộ thời gian ở Peru!

Người phụ nữ cung cấp cho tôi cảnh báo cuối cùng bảo tôi tuân thủ cô ấy, cũng như cô ấy dẫn tôi đến nhà ga Colectivo để đảm bảo rằng tôi đã thoát khỏi một khu vực nguy hiểm. Ban đầu, tôi đã lo lắng cô ấy sẽ cố gắng lừa đảo tôi, tuy nhiên cô ấy không yêu cầu gì.

Thời gian cũng như thời gian một lần nữa, tôi bị sốc bởi sự hào phóng của người lạ. Tôi tin rằng mọi người tìm kiếm thêm một người nữa ngay ở đây so với chúng tôi thực hiện ở Hoa Kỳ.

Những gì mà hoạt động ưa thích của bạn?
Nó phải là Machu Picchu. Tôi hiểu nó sáo rỗng, tuy nhiên nó thực sự là tuyệt vời. Tôi đã hài lòng với những người bạn tuyệt vời, cũng như chúng tôi đã làm những việc như đến Hot Springs cũng như Zip-Line. Cũng như cuối cùng, cuối cùng nhìn thấy Machu Picchu là một giấc mơ trở thành sự thật. Nó có từng chút tuyệt đẹp như trong hình ảnh, cũng như nó chỉ cảm thấy huyền thoại khi ở đó.

Điều gì được yêu thích nhất của bạn?
Rainbow Mountain, không nghi ngờ gì nữa. Nó không tuyệt vời như mọi người tuyên bố. Nó đóng băng ở đỉnh (chúng tôi đang bước vào mùa đông ở đây), con đường này rất tệ (bị mòn bởi những người du lịch tuyệt vời), cũng như nói chung không ấn tượng.

Bạn có kế hoạch gì để cung cấp lại khi trên đường là gì?
Anh em họ của tôi đã liên kết tôi với một người bạn ở Brazil để được đưa vào một vài cuộc biểu tình cũng như công việc tiếp cận cộng đồng đã xảy ra khi xem xét việc bắn Marielle Franco. Tôi chỉ yêu cầu hoàn thiện các chi tiết khi tôi đến Brazil vào tuần tới.

Tôi cũng rất ngây ngất kể từ khi tôi phát hiện ra một tổ chức để tình nguyện với Tanzania. Tôi bay đến đó vào ngày 17 tháng 7, cũng như tôi sẽ hỗ trợ chương trình tiếng Anh cũng như các kỹ năng máy tính cơ bản trong một vài tuần. Hy vọng, tôi sẽ làm tình nguyện nhiều hơn sau đó ở Kenya cũng như Ethiopia.

Điều gì là điều tồi tệ nhất mà LỚN đã xảy ra? Bạn có tin rằng nó có thể đã được ngăn chặn?
Mọi người đang cười khúc khích trước xu hướng của tôi vì mất đồ, tuy nhiên điều tồi tệ nhất đã xảy ra là tôi đã mất GoPro trên chuyến đi bộ núi cầu vồng của mình. Tôi đã rất giận bản thân vì tôi thường đeo nó trên dây đeo cổ tay để đảm bảo rằng tôi có thể mất nó. Vì vậy, tất nhiên, một lần tôi đã mặc nó, tôi đã mất nó khi tôi trèo lên một con ngựa để lên núi. Đó là bài học của tôi về sự lười biếng.

Trên phương pháp của tôi trở xuống, tôi đã đi khắp ngọn núi cố gắng tìm thấy nó khi ai đó nói với tôi hướng dẫn của họ đã có nó cũng như để thỏa mãn họ ở dưới cùng của ngọn núi để có được nó. Điều đó thật ngu ngốc. Tôi đã bị mắc kẹt giữ người đó từ khi tôi xuống đáy, hướng dẫn của tôi khiến tôi lên xe buýt cũng như sẽ cho tôi chờ đợi cũng như sẽ hỗ trợ tôi khám phá hướng dẫn khác.

Thật là nản lòng khi hiểu rằng ai đó đã có nó tuy nhiên tôi không có phương pháp nào để có được nó! Tôi đã mất một thời gian trôi đi mà tôi đã lấy sương mù lăn ra khỏi Machu Picchu cũng như hình ảnh từ chuyến đi. Bây giờ, nó đã được một tháng cũng như nó vẫn làm phiền tôi rằng tôi đã mất những bức ảnh đó.

Tất cả những điều được coi là, đó là điều tồi tệ nhất cho thấy không có gì kém thực sự xảy ra với tôi. Những trò đùa anh chị em của tôi đến nỗi tôi mất rất nhiều thứ trên đường đến nỗi khi tôi quay lại, tôi sẽ có một cái túi trống.

Bạn sẽ đi đâu tiếp theo?
Tôi đến Buenos Aires vào sáng mai trong bốn ngày nhanh chóng. Sau đó, tôi đi đến Thác Iguazu trong hai ngày cũng như Rio de Janeiro trong hai tuần.

Sau đó, tôi đi đến Morocco trong một tháng. Tôi hy vọng nó không nóng như vậy. cũng như Ramadan bắt đầu vào giữa tháng tới, vì vậy tôi đã quan tâm để xem những gì mà đóGiống như ở một đất nước Hồi giáo. Nó sẽ là cú sốc văn hóa lớn nhất đối với tôi cho đến nay, cũng như tôi lo lắng khi thấy chính xác cách tôi phản ứng.

Trong việc tuân thủ nhiều tháng, Heather sẽ điều hướng Châu Âu, Châu Phi, cũng như Đông Nam Á. Khi cô ấy tiếp tục, chúng tôi sẽ tuân thủ cùng để có thêm nhiều chi tiết về chuyến đi, kinh nghiệm, rào cản, ngân sách của cô ấy, cũng như bất cứ điều gì ở giữa!

Bạn có thể tuân thủ hành trình của cô ấy trên blog của cô ấy, tự tin bị mất, ngoài Instagram. Cô ấy cũng sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm của mình ở đây!

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất nổi tiếng của New York Times về World Travel sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấp vào ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì nó tìm kiếm các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật chi tiết trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.