Đã đến lúc chia tay với Airbnb?

Đăng: 10/08/19 | Ngày 7 tháng 10 năm 2019

Không có từ chối rằng Airbnb đã thay đổi chính xác cách chúng ta đi du lịch. Nó đã đưa mọi người ra khỏi khách sạn/ký túc xá, cung cấp cho người dân địa phương một phương pháp kiếm tiền từ không gian bổ sung của họ cũng như thu nhập nhiều hơn, cũng như đưa khách du lịch vào các khu vực khác nhau của các thành phố, lan truyền những lợi ích của du lịch xung quanh một phần lớn hơn cộng đồng.

Đó là doanh nghiệp đầu tiên làm điều này, tuy nhiên nó đã khiến loại hình du lịch này rộng lớn cũng như được xã hội chấp nhận. Khái niệm về việc thuê một người nào đó trên nhà hiện đang được nhìn thấy, không phải là lạ hoặc không an toàn, tuy nhiên là một phương pháp hoàn toàn điển hình để xem một điểm đến.

Tôi là một cá nhân Airbnb vì những ngày đầu (nó bắt đầu vào năm 2008) cũng như đã có một số trải nghiệm tuyệt vời sử dụng dịch vụ: cặp vợ chồng Thụy Sĩ đã làm cũng như chia sẻ bữa tối với tôi, những người ở Paris đã để lại cho tôi màu đỏ Rượu như một món quà chào mừng, những người về hưu trong những chuyến đi đặt một ngọn nến trong bữa ăn sáng của tôi cho sinh nhật của tôi, cặp đôi ở New Zealand, người đã cung cấp cho tôi rau từ khu vườn của họ, cũng như nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác, nơi tôi phải thỏa mãn người dân địa phương cũng như Khám phá các yếu tố của cuộc sống mà tôi có thể không có. (Tôi cũng đã tổ chức một số người thực sự tuyệt vời. Trang web hoạt động theo cả hai cách!)

Trong vài năm qua, tôi đã thoát khỏi việc thực hành sử dụng Airbnb, thay vào đó ở lại với bạn bè, trong ký túc xá hoặc khách sạn về điểm. Tuy nhiên, trong khi tôi đang trong chuyến đi sách của mình vào mùa hè, tôi đã chọn bắt đầu sử dụng dịch vụ một lần nữa.

Tôi đã lo lắng về việc làm như vậy mặc dù.

Từ chủ nghĩa vượt trội đến việc nắm giữ một số danh sách đến doanh nghiệp sử dụng nó để điều hành các khách sạn đến một cuộc tranh luận chung về bất cứ điều gì đối với các khiếu nại, có rất nhiều vấn đề với Airbnb. Nó không còn là toàn bộ người dân thuê không gian của họ để có thêm tiền dịch vụ mà nó tiếp thị.

Tôi đã kiểm tra tất cả các câu chuyện. Tôi đã thấy dữ liệu.

Với hơn sáu triệu danh sách, Airbnb là một trong những trang web đặt phòng quan trọng nhất hiện có. Trong quý đầu tiên của năm 2019, nó đã đặt 91 triệu đêm vũ trụ. Để so sánh, Expedia đã đặt 80,8 triệu.

Nhưng tôi nghĩ rằng phải có một số đá quý trên trang web.

Và tôi sẽ là loại chuyên gia du lịch nào nếu tôi không hiểu trạng thái hiện tại của Airbnb?

Tôi đã được xác định là không cho thuê các địa điểm không phải là nhà của người dân – nghĩa là, bất kỳ loại cho thuê nào được điều hành bởi những người có một số danh sách hoặc công ty quản trị tài sản dân cư hoặc thương mại, có tác động của việc tăng giá thuê cho mọi người. Trong khi Airbnb có rất nhiều vấn đề, thì thương mại hóa của dịch vụ này là lớn nhất.

Ngày càng nhiều người mua tài sản dân cư hoặc thương mại chỉ để cho thuê trên AirBNB đang thúc đẩy cho thuê cho người dân địa phương1 cũng như buộc họ ra khỏi thành phố. Một nghiên cứu gần đây từ Viện nghiên cứu DiênEaconic de Barcelona cho thấy rằng hợp đồng thuê ở Barcelona, ​​nhiều khu vực du lịch đã được tăng cường tới 7% từ năm 2012 cũng như năm 2016.2

Hơn nữa, trong năm 2016 (nhiều dữ liệu gần đây tôi có thể tìm thấy), chia sẻ nhà thật, nơi chủ sở hữu có mặt trong thời gian lưu trú của khách, chiếm chưa đến 20% công ty Airbnb, tại Hoa Kỳ; 81% thu nhập của Airbnb trên toàn quốc-4,6 tỷ USD-đến từ các khoản thuê toàn đơn vị nơi chủ sở hữu không có mặt.

Duyệt trên trang web bên trong Airbnb cho thấy một phần lớn các đơn vị được thuê bởi những người có một số danh sách: ở Venice, trong số 8.469 danh sách, 68,6% nắm giữ có một số danh sách; Ở Barcelona, ​​trong số 18.302 danh sách, 67,1% nắm giữ có một số danh sách; Cũng như ở Los Angeles, trong số 44.504 danh sách, 57,8% nắm giữ có một số danh sách.

Điều đó không thực sự hét lên những người chỉ là một người thuê không gian bổ sung của họ, thiết kế của họ mà doanh nghiệp thích chào hàng.

Và tôi phát hiện ra việc tránh rằng rất khó khăn hơn tôi tin nó sẽ như vậy.

Ngay cả khi đã dành hàng giờ để cố gắng làm loại bỏ những loại nhà đó, tôi đã bị lừa ở London, DC, cũng như Santa Monica: những danh sách đó tồn tại chỉ để được thuê trên Airbnb. Những bức ảnh làm cho nó có vẻ sống trong? Giả mạo. .

Tất cả thời gian dành cho việc cố gắng làm điều tốt nhất và tôi vẫn thất bại!

Khi điều này xảy ra cũng như một lần nữa, tôi tin rằng bản thân mình: Đã đến lúc chia tay với Airbnb? Có phải việc sử dụng Airbnb có giá trị chi phí mà nó thực hiện cho cư dân cũng như thời gian cố gắng khám phá đá quý vô ích?

Trở thành một khách du lịch có trách nhiệm là thực sự cần thiết đối với tôi – tuy nhiên không đóng góp cho các vấn đề Airbnb.

Airbnb là một trong những tài xế quan trọng nhất của chủ nghĩa vượt trội. Nó đã tạo ra rất nhiều chỗ ở mới cho khách du lịch, từ đó góp phần vào số lượng du lịch cao hơn.3 Một mặt, đó là tốt: nhà nghỉ ít tốn kém hơn = nhiều khách du lịch hơn nhiều = doanh thu nhiều hơn. Nhưng, khi không được kiểm soát cũng như tích hợp với ProBlems nhấn mạnh ở trên, du lịch nâng cao giết chết những địa điểm cực kỳ mà chúng ta yêu thích. Nó trở thành một vòng luẩn quẩn: nhiều khách du lịch hơn = nhiều tiền hơn = nhiều tài sản hơn trên Airbnb = ít cư dân khu vực hơn. Tuy nhiên, rất may, như tôi nhấn mạnh trong bài viết này, rất nhiều địa phương đang chống lại cũng như bắt đầu hạn chế dịch vụ.

Hơn nữa, việc kinh doanh không thực sự hành động chống lại việc hành xử tồi tệ. Từ việc theo dõi khách đến việc từ chối đặt chỗ vào phút cuối đến các điều kiện không đạt tiêu chuẩn đến các đánh giá giả mạo, các khiếu nại chống lại các tổ chức không được giám sát cho đến khi họ kết thúc là những câu chuyện tin tức như thế này:

Airbnb lặng lẽ đóng cửa hàng đầu giữa những đánh giá gay gắt, tuy nhiên nhiều khách đã được ủy thác ở lại với anh ta

Airbnb có vấn đề về camera ẩn

Một video đáng lo ngại về một tổ chức Airbnb khốc liệt đang thống trị nỗi sợ phân biệt chủng tộc trong nền kinh tế chia sẻ

Monkey nào sẽ ở trên chiếc ghế dài ?,

Cặp vợ chồng người Anh chi 11.800 đô la cho thuê Airbnb ở Ibiza mà không tồn tại

Như vậy, tôi đã phát hiện ra dịch vụ khách hàng là thực sự khủng khiếp cũng như bị nghiêng về phía chủ nhà. Có rất nhiều chứng khoán cho việc giữ tuy nhiên không phải khách. Nếu tôi hủy, tôi phải trả một khoản phí. Nếu việc giữ hủy bỏ, có hình phạt bit. Khi nói về những trải nghiệm gần đây của tôi với Airbnb trên Twitter cũng như Facebook, tôi phát hiện ra mình không đơn độc. Rất nhiều người đã phát hiện ra sự suy giảm chất lượng cao của dịch vụ gần đây. Họ vẫn sử dụng nó, tuy nhiên tôi rất ngạc nhiên khi rất nhiều người đã làm rất nhiều như họ đã sử dụng. Ngay đây là một số ví dụ:

Có rất nhiều người vẫn đang có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ. Nhìn chung, tôi vẫn thích nó. Có một số đá quý ẩn, những người tuyệt vời, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web, đặc biệt là khi bạn ra khỏi các thành phố lớn. .

Nhưng, với điều kiện các vấn đề xã hội mà nó gây ra, dịch vụ khách hàng xấu, rắc rối của việc xử lý máy chủ, crapshoot về chất lượng, việc làm sạch cũng như các khoản phí khác làm cho chi phí của dịch vụ ngang bằng với các tùy chọn lưu trú thông thường, tôi thường chỉ là Đặt một ký túc xá thường xuyên, khách sạn, hoặc B & B. Đó là đơn giản, dễ dàng, cũng như đơn giản. (Và, không giống như Airbnb tôi có trong D.C., sẽ bao gồm các không gian thực sự khóa!)

Tôi không muốn đóng góp cho chủ nghĩa vượt trội. Tôi không muốn trả giá cho cư dân ra khỏi nhà của họ. Tôi không cung cấp tiền của mình cho một doanh nghiệp không muốn trở thành một bên liên quan có trách nhiệm. .

Và tôi không có tất cả thời gian để khám phá một căn phòng!

Và tôi không phải là người duy nhất có suy nghĩ thứ hai. Nhìn vào cuộc khảo sát này, tôi đã thực hiện trên Twitter về việc sử dụng dịch vụ:

Đó không phải là những con số tôi muốn xem tôi có phải là Airbnb không. Nó rõ ràng, đối với nhiều người trong chúng ta, tình cảm đã rời khỏi dịch vụ khi nó cuối cùng đã được thương mại hóa hơn nhiều.

Tôi chưa hoàn toàn chuẩn bị để cung cấp dịch vụ thay vì. Tôi vẫn tin rằng bạn có thể khám phá một số viên đá quý ẩn cũng như thỏa mãn một số người tuyệt vời. Khi được sử dụng vì nó ban đầu có nghĩa là (ở trong phòng dự phòng của ai đó), dịch vụ này là phép thuật cho cả hai tổ chức cũng như khách! Tôi thích nó cũng như nó không phải là tất cả xấu!

Và có lẽ IPO sắp tới của họ sẽ sửa đổi các phương pháp của mình bằng cách đưa vào các cổ đông mới, nhà đầu tư vận động hành lang, cũng như quan tâm nhiều hơn (các cổ đông không thích những câu chuyện tin tức bất lợi làm giảm giá cổ phiếu của họ!).

Sau đó, một lần nữa, có lẽ nó đã thắng được, cũng như Airbnb sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn cũng như tôi sẽ phải ngừng sử dụng nó hoàn toàn.

Chỉ có thời gian mới nói.

Nhưng tôi tin rằng hoàn cảnh đủ kém khi người ta cần cảnh giác với dịch vụ cũng như sử dụng nó một cách cực kỳ được chăm sóc.

Nó không giống hệt như nó được sử dụng.

Ghi chú:
1: Bởi vì nhóm của tôi cũng như tôi đã sử dụng trang web rất nhiều trong năm nay, chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn của chúng tôi về Airbnb để hiển thị các sửa đổi trong dịch vụ. Nó sẽ ra ngoài trong một vài tuần.

2: Bạn cũng có thể khám phá thêm một nghiên cứu nữa được thực hiện bởi California chỉ định Đại học tại đây.

3: Airbnb không phải là nguyên nhân chính của chủ nghĩa vượt trội, tuy nhiên nó chắc chắn đóng góp rất nhiều; Công ty Lừa muốn nhắm mắt làm ngơ trước vấn đề là một phần của vấn đề của tôi với nó.

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất phổ biến của New York Times về World Travel sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấn ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Gợi ý hậu cần cũng như các thủ thuật
Sách yChuyến bay của chúng tôi
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì các trang web tìm kiếm cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá phải chăng nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật rộng rãi trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.