Terminal chuyến bay của Kansai / Osaka đến Hiroshima: Bằng xe buýt cũng như bằng tàu hỏa

Thành phố Hiroshima có sân bay riêng, tuy nhiên nó phục vụ chủ yếu các chuyến bay nội địa cũng như một số ít đến cũng như từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Taipei, Hong Kong, Seoul (Incheon) cũng như Singapore. Một phần tuyệt vời của du khách Hiroshima đến thành phố bằng hai sân bay khác: Nhà ga chuyến bay Kansai ở Osaka cũng như Sân bay Fukuoka.

Giữa hai người, nhà ga bay Fukuoka gần hơn rất nhiều, tuy nhiên nhà ga bay Kansai có mối liên hệ quốc tế hơn rất nhiều. Rất nhiều khách du lịch cũng đến Hiroshima như một phần của kế hoạch du lịch Nhật Bản lớn hơn, bao gồm một điểm dừng ở Osaka.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết chính xác làm thế nào để đến Hiroshima từ Trung tâm Thành phố Osaka cũng như Sân bay Thế giới Kansai. Nếu bạn đến bằng sân bay Fukuoka, chúng tôi có một ấn phẩm riêng cho điều đó. ĐỌC: Nhà ga chuyến bay Fukuoka đến Hiroshima.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Cái nào tốt hơn: xe buýt hay xe lửa?
Osaka đến Hiroshima của Trainjr Kansai Hiroshima Area Pass

Osaka đến Hiroshima bằng nhà ga Busosaka đến Hiroshima bằng xe buýt
Tòa nhà bầu trời Umeda đến Hiroshima bằng xe buýt Willer
Ocat đến Hiroshima bằng xe buýt

Nhà ga chuyến bay Kansai đến nhà ga bay Hiroshimakansai đến ga Shin-Osaka
Terminal chuyến bay Kansai đến OCAT bằng xe buýt
Nhà ga chuyến bay Kansai đến ga Osaka bằng tàu hỏa
Nhà ga chuyến bay Kansai đến trạm Osaka bằng xe buýt
Terminal chuyến bay Kansai đến tòa nhà bầu trời Umeda bằng xe buýt

Thêm ý tưởng trên YouTube ⬇

Cái nào tốt hơn: xe buýt hay xe lửa?

Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đánh giá cao hơn: thời gian hoặc tiền bạc? Xe buýt là nhiều, rẻ hơn nhiều, tuy nhiên cũng mất nhiều thời gian hơn, nhiều như 6 giờ. Tàu đạn cực kỳ đắt tiền, tuy nhiên nó có thể đưa bạn đến Hiroshima nhanh tới 1,5 giờ. .

Dù bạn chọn gì, điều đầu tiên bạn yêu cầu phải làm là thực hiện phương pháp của bạn đến Trung tâm Thành phố Osaka. Tại trung tâm thành phố, có bốn điểm chính mà bạn có thể lên xe buýt hoặc xe lửa đến Hiroshima.

Trạm Shin-Osaka (tàu). Nhấn mạnh vào Shin, không bị nhầm lẫn với trạm Osaka. Trong tiếng Nhật, Shin chỉ ra rằng New New, vì vậy nó tương đương với Trạm Osaka mới. Đây là nơi bạn sẽ khám phá những chuyến tàu đạn bị ràng buộc cho Hiroshima.

Trạm Osaka (xe lửa/xe buýt). Đây là cả một ga xe lửa cũng như một bến xe buýt. Nếu bạn đang đi tàu đạn, bạn có thể đi một chuyến tàu thường xuyên đến ga Shin-Osaka cũng như đi Shinkansen từ đó. Nếu bạn đang đi xe buýt, bạn sẽ phát hiện ra bến xe buýt tiết lộ JR ở phía bắc của nhà ga Osaka.

Tòa nhà bầu trời Umeda (xe buýt). Trên tầng trệt của Tòa nhà Umeda Sky là Văn phòng Tiểu học Xe buýt Willer cũng như trạm xe buýt chính ở Osaka. Xe buýt Willer cũng làm cho tuyến đường Osaka-Hiroshima.

Ocat (xe buýt). Tại nhà ga hàng không thành phố Osaka ở Namba, bạn cũng sẽ phát hiện ra xe buýt đến Hiroshima, được điều hành bởi Công ty xe buýt Chugoku JR.

Tùy thuộc vào phương thức vận chuyển được yêu thích của bạn, hãy bắt một chiếc xe buýt/xe lửa bị ràng buộc cho Hiroshima tại bất kỳ loại trạm nào được chỉ ra ở trên. Ngay đây là các chi tiết.

Osaka đến Hiroshima bằng tàu hỏa

Line Sanyo Shinkansen liên kết ga Shin-Osaka đến ga Hiroshima, là nhà ga đường sắt chính ở Hiroshima. Có bốn loại tàu đạn mà bạn có thể lên tàu: Mizuho, ​​Nozomi, Hikari, cũng như Sakura.

Các chuyến tàu Nozomi cũng như Mizuho là nhanh nhất. Họ có thể đưa bạn đến Hiroshima chỉ trong 85 phút. Tuy nhiên, họ không được bao phủ bởi vượt qua JR.

Tàu Sakura có thể đưa bạn đến Hiroshima chỉ sau 89 phút. Jr Pass được chấp nhận ở đây.

Thời gian di chuyển của Hikari Train là 133 phút. Jr Pass được chấp nhận ở đây.

Giá vé cho bất kỳ loại tàu này là ¥ 9710 bao gồm cả chi phí của một ghế không được bảo vệ.

Nếu bạn chọn không đặt chỗ, hãy chắc chắn rằng bạn đang lên một chiếc xe không được bảo vệ. Các phương tiện dành riêng có chi phí cao hơn xác định cũng như bạn có thể bị phạt nếu bạn bị bắt trong việc chiếm một chỗ ngồi dành riêng trên một vé không được bảo vệ.

Jr Kansai Hiroshima Pass

Nếu kế hoạch du lịch của bạn bao gồm khu vực Kansai (Osaka, Kyoto, Nara, Kobe, Himeji) cũng như Hiroshima, Pass để nghĩ về khu vực Jr Kansai Hiroshima. Nó sẽ cho phép bạn đi lại không giới hạn trên các chuyến tàu chọn JR bao gồm Sanyo Shinkansen (Shin-Osaka đến Hiroshima) không được bảo tồn cũng như các chuyến tàu khu vực trên mạng JR West. Nó cũng bao gồm Jr West Miyajima phà.

Đây là một thỏa thuận đáng kinh ngạc. Chuyến đi Shinkansen từ Shin-Osaka đến Hiroshima một mình đã gần 10.000, một chiều. Tuy nhiên, đường chuyền này chỉ có giá 13.500 ¥ cũng như nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều hơn nữa.

Giá: ¥ 13,500
Hiệu lực: 5 ngày

✅ Dự trữ thẻ này!

Osaka đến Hiroshima bằng xe buýt

Trạm Osaka đến Hiroshima bằng xe buýt

Nhà ga Osaka Home The JR Tiết lộTerminal xe buýt ở phía bắc. Ngay tại đây, bạn sẽ khám phá những chiếc xe buýt có thể đưa bạn đến thành phố Hiroshima. Tại bến xe buýt, bạn sẽ khám phá ra một khu vực bán vé. Chỉ cần nói với các nhân viên rằng bạn sẽ đến Hiroshima, chính xác là làm thế nào nhiều bạn trong nhóm, cũng như thời gian bạn muốn rời đi. Xe buýt ngày cũng như một vài xe buýt qua đêm có sẵn.

Xe buýt ngày
Thời gian di chuyển: 5-6 giờ
Giá vé: ¥ 4300

Xe buýt qua đêm
Thời gian di chuyển: 7 đến 7,5 giờ
Giá vé: ¥ 6400 đến ¥ 7700

Điều tuyệt vời khi đi xe buýt đêm là bạn cũng sẽ cứu một đêm khách sạn!

Tòa nhà bầu trời Umeda đến Hiroshima bằng xe buýt Willer

Tại căn cứ của tòa nhà Umeda Sky Building, phía đông là điểm dừng chân chính của xe buýt Willer ở Osaka. Bạn có thể bắt một chiếc xe buýt ngay tại đây có thể đưa bạn đến Hiroshima. Nhóm của chúng tôi cũng đã thử điều này. Ngày cũng như xe buýt qua đêm có sẵn.

Xe buýt ngày
Thời gian di chuyển: 5-6 giờ
Giá vé: ¥ 3360 đến ¥ 4700

Xe buýt qua đêm
Thời gian di chuyển: 7 đến 7,5 giờ
Giá vé: ¥ 3360 đến ¥ 6900

Tòa nhà Umeda Sky chỉ cách ga Osaka một quãng đi bộ ngắn.

Ocat đến Hiroshima bằng xe buýt

Nếu bạn ở lại Namba, trạm xe buýt gần nhất cho Hiroshima là OCAT. Tuy nhiên, có ít xe buýt hơn ở đây so với tại ga Osaka. Trên thực tế, xe buýt đến từ Ocat cũng dừng lại ở ga Osaka.

Xe buýt ngày
Thời gian di chuyển: 6 giờ
Giá vé: ¥ 4400 đến ¥ 7000

Xe buýt qua đêm
Thời gian di chuyển: 8 giờ
Giá vé: ¥ 5400 đến ¥ 9000

Nhà ga bay Kansai đến Hiroshima

Nếu bạn đến từ Sân bay Kansai Worldwide, bạn sẽ yêu cầu chuyển giao tại bất kỳ loại nào trong số bốn trạm được chỉ ra ở trên. Đây là cách mà.

Nhà ga chuyến bay Kansai đến ga Shin-Osaka

Từ sảnh đến nhà máy bay, đi bộ đến nhà ga JR trong tòa nhà liền kề. Ở đây, bạn có hai lựa chọn để đến ga Shin-Osaka.

Tùy chọn giá cả phải chăng hơn. Đưa Dịch vụ nhanh máy bay của JR Kansai đến Trạm Osaka. Sau đó chuyển đến Line Jr Kyoto đến ga Shin-Osaka. Thời gian di chuyển: 78 phút. Giá vé: ¥ 1360.

Tùy chọn nhanh hơn cũng như dễ dàng hơn nhiều. Lấy JR bị hạn chế tiết lộ Haruka trực tiếp đến ga Shin-Osaka. Thời gian di chuyển: 51 phút. Giá vé: ¥ 1360 Tuy nhiên, với phí chỗ ngồi thêm (¥ 970 cho ghế không được bảo vệ hoặc ¥ 1490 cho ghế dự trữ).

Tại ga Shin-Osaka, bạn có thể bắt một chuyến tàu đạn được giới hạn cho Hiroshima. Nhiều chi tiết hơn dưới đây.

Terminal chuyến bay Kansai đến OCAT bằng xe buýt

Bạn có thể đi xe buýt đến Nhà ga hàng không thành phố Osaka (OCAT), được tìm thấy ở khu vực Namba. Lưu ý rằng chiếc xe buýt đầu tiên rời khỏi 1 lúc 6:10 sáng, chuyến tàu cuối cùng lúc 10:40 tối.

Thời gian di chuyển là khoảng 1 giờ, tuy nhiên thay đổi tùy thuộc vào điều kiện lưu lượng truy cập web.

Tại sảnh đến, kỹ thuật quầy cho xe buýt thiết bị đầu cuối chuyến bay đến OCAT.

Mua một vé cho OCAT. Giá vé: ¥ 1050. Họ sẽ yêu cầu hộ chiếu của bạn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng. Bạn sẽ được cung cấp cả vé (màu trắng) cũng như biên lai (màu xanh lá cây).

Tiến hành khởi hành Nền tảng 11 (hoặc bất kỳ số nền tảng nào mà bạn đã nói).

Đợi xe buýt tại nền tảng. Nếu bạn có túi lớn, nhân sự sẽ lấy chúng cũng như xác định chúng. Bạn sẽ được cung cấp một phiếu mà bạn yêu cầu để bảo hiểm yêu cầu túi của bạn khi đến OCAT vì vậy don don mất chúng.

Lên xe buýt khi nó đến. Người lái xe sẽ kiểm tra vé của bạn. Khám phá số lượng chỗ ngồi của bạn cũng như nhận được sự thoải mái. Thời gian di chuyển là khoảng 1 giờ, tùy thuộc vào giao thông.

Ảm đạm tại OCAT.

Đó là nó! Bạn có thể ở OCAT. Từ ngay tại đây, bạn có thể đi bộ đến khách sạn của bạn.

Nếu thời gian khởi hành của bạn vượt quá 10:40 tối, bạn có thể đi xe buýt Midnight Nankai được sắp xếp để rời khỏi Terminal 1 lúc 2:54 sáng, 3:54 sáng, cũng như 4:54 sáng.

Nhà ga chuyến bay Kansai đến ga Osaka bằng tàu hỏa

Nếu khách sạn của bạn ở quận Umeda, bạn có thể đưa JR Kansai Terminal Express, sẽ đưa bạn trực tiếp đến ga Osaka (được tìm thấy ở Umeda).

Từ sảnh đến sân bay, đi bộ đến các bến tàu trên tầng hai của tòa nhà liền kề. Chỉ cần lấy thang cuốn cũng như sử dụng cây cầu để đến phía bên kia. Trạm JR nằm ngay cạnh nhà ga Nankai. Hãy chắc chắn rằng bạn đi vào cổng lý tưởng.

JR Kansai Terminal Express
Đây là một chuyến tàu thông thường. Không yêu cầu để đặt chỗ. Chỉ cần lên tàu cũng như tìm một chỗ trống.
Thời gian di chuyển: 62-65 phút
Giá vé: ¥ 1190

Nếu khách sạn của bạn gần ga Osaka, bạn có thể đi bộ. Nếu khách sạn của bạn nằm dọc theo một tuyến tàu, bạn có thể đi bộ đến ga xe lửa Umeda cũng như đi tàu đến ga xe lửa gần nhất đến khách sạn của bạn.

Nhà ga chuyến bay Kansai đến trạm Osaka bằng xe buýt

Đi xe buýt limousine thiết bị đầu cuối chuyến bay, sẽ có ba điểm dừng quanh nhà ga Osaka, gần nhất là khách sạn New Hanky ​​Osaka.

Thời gian di chuyển là khoảng 1 giờ cũng như 15 phút, có thể thay đổi tùy theo giao thông.

Tại sảnh đến, kỹ thuật quầy cho xe buýt thiết bị đầu cuối chuyến bay đến ga Osaka hoặc Umeda.

Mua một vé. Giá vé: ¥ 1550. Họ sẽ yêu cầu hộ chiếu của bạn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng.

Tiến hành khởi hành nền tảng 5 (hoặc bất kỳ số nền tảng nào mà bạn đã nói).

Đợi xe buýt tại nền tảng. Nếu bạn có những chiếc túi lớn, nhân sự sẽ lấy chúng cũng như xác định chúng cũng như lưu trữ chúng trong khoang hành lý bên dưới. Bạn sẽ được cung cấp một cú trượt mà bạn yêu cầu để bảo hiểm yêu cầu túi của bạn sau khi bỏ qua vì vậy don don mất chúng.

Lên xe buýt khi nó đến. Người lái xe sẽ kiểm tra vé của bạn. Khám phá số ghế của bạn. Thời gian di chuyển là khoảng 85 phút.

Tuổi ở khách sạn New Hankyu sau đó đi bộ đến ga Osaka.

Terminal chuyến bay Kansai đến tòa nhà bầu trời Umeda bằng xe buýt

Đi xe buýt limousine thiết bị đầu cuối chuyến bay, sẽ có ba điểm dừng quanh nhà ga Osaka, gần nhất là khách sạn New Hanky ​​Osaka.

Thời gian di chuyển là khoảng 1 giờ cũng như 15 phút, có thể thay đổi tùy theo giao thông.

Tại sảnh đến, kỹ thuật quầy cho xe buýt thiết bị đầu cuối chuyến bay đến ga Osaka hoặc Umeda.

Mua một vé. Giá vé: ¥ 1550. Họ sẽ yêu cầu hộ chiếu của bạn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng.

Tiến hành khởi hành Nền tảng 5 (hoặc bất kỳ số nền tảng nào mà bạn đã nói).

Đợi xe buýt tại nền tảng. Nếu bạn có những chiếc túi lớn, nhân sự sẽ lấy chúng cũng như xác định chúng cũng như lưu trữ chúng trong khoang hành lý bên dưới. Bạn sẽ được cung cấp một cú trượt mà bạn yêu cầu để bảo hiểm yêu cầu túi của bạn sau khi bỏ qua vì vậy don don mất chúng.

Lên xe buýt khi nó đến. Người lái xe sẽ kiểm tra vé của bạn. Khám phá số ghế của bạn. Thời gian di chuyển là khoảng 85 phút.

Tuổi ở khách sạn New Hankyu.

Đi bộ đến tòa nhà bầu trời Umeda. Bạn sẽ băng qua đường phố cũng như một công viên. Thời gian đi bộ là khoảng 10 phút.

Tại Tòa nhà Sky Sky Umeda, khám phá chiếc xe buýt Willer tiết lộ khu vực chờ ở tầng trệt cũng như nhận vé hoặc chờ trên xe buýt của bạn.

2⃣0⃣1⃣9⃣ • 3⃣ • 8⃣

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

Hiroshima đến sân bay Osaka & Kansai: bằng xe buýt cũng như bằng tàu hỏa

Chuyến tham quan đa thành phố Nhật Bản: Chính xác là cách lên kế hoạch cho chuyến đi kế hoạch ngân sách

Osaka đến Tokyo hoặc Tokyo đến Osaka: Phương pháp ít tốn kém nhất

Mẫu hành trình Nhật Bản với ngân sách ước tính: 4, 6, 7, 8, 15 ngày

Mẫu hành trình DIY của Osaka-Kyoto-Nara-Kobe: 4, 5, 6 ngày

Hành trình Hiroshima: 9 điều tốt nhất để làm & địa điểm để đến

Hướng dẫn du lịch Onomichi với kế hoạch du lịch kế hoạch ngân sách

Nhà ga chuyến bay Kansai đến Trung tâm Thành phố Osaka: Namba, Umeda & Tennoji