Sống ở Grenada: Ngôi nhà ngồi và nhu cầu của chúng tôi về một căn cứ tại nhà

Tôi đã ngồi đây gõ trên máy tính của mình, trong khi đấu tranh để giữ tâm trí (và mắt) tập trung vào nhiệm vụ trong tay. Điều này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu những con chim sẽ ngừng ríu rít trên cây, sóng sẽ ngừng vỗ vào bờ, và thằn lằn sẽ ngừng chạy xung quanh trong bụi rậm.

Ngôi nhà Caribbean hiện tại của chúng tôi được trang bị các cửa sổ và cửa ra vào, cho phép không khí trong lành trôi qua, âm thanh đi vào và tâm trí tôi trôi dạt. Với một cái nhìn của những cái cây lòe loẹt, vegrets cao vút và đại dương bình tĩnh, làm thế nào tôi có thể tập trung ?!

Chúng tôi đã tìm thấy hòa bình và yên tĩnh ở cả hai ngôi nhà ngắn hạn của chúng tôi ở Grenada.

Không phải là một cái nhìn xấu, nhưng hơi mất tập trung!
Đầu tiên chúng tôi lo ngại hòn đảo này vào tháng 4 năm 2014. Chúng tôi đã được mời đến Caribbean trong nhiệm vụ ngồi ở nước ngoài đầu tiên của chúng tôi, mà chúng tôi đã nhận được thông qua đáng tin cậy.com, và để nói rằng chúng tôi đã rất vui mừng sẽ là sự thiếu hiểu biết của năm!

Chúng tôi đã dành 6 tháng ở Grenada để chăm sóc chó dự phòng, khi sống trong một ngôi nhà đẹp bên bờ biển. Khi đến lúc chúng tôi lên máy bay tới Mexico, Nick nói:

Chúng tôi sẽ trở lại, có lẽ trong một vài năm nữa.

Nhưng tôi biết chúng tôi sẽ trở lại sớm hơn thế. Không có cách nào chúng ta có thể tránh xa. Chúng tôi đã yêu nhau với thiên đường nhiệt đới này, bờ biển lởm chởm, những bãi biển tuyệt đẹp, sự rung cảm khác biệt và tất nhiên, chú chó của chúng tôi.

Chó dự phòng!
Chắc chắn, tôi đã đúng. Trong khi chúng tôi đi chơi ở Mexico, những người chủ chó dự phòng yêu cầu chúng tôi quay lại và chúng tôi đã đồng ý thực hiện một phần của SIT, trong ba tháng từ tháng 8 đến tháng 11.

Thời gian trôi qua, cả hai chúng tôi đều tự hỏi liệu ba tháng trên đảo của chúng tôi sẽ không đủ dài, và nếu trở lại vào đầu tháng Tư cho phần đầu tiên của Sit Sit sẽ cho chúng tôi đủ thời gian để đi vòng quanh nhiều hơn nữa của Mexico và Guatemala.

Bên trong Nhà thờ Guadalajara, Mexico.

May mắn thay, câu hỏi của chúng tôi đã được trả lời, và tình trạng khó khăn của chúng tôi muốn nhiều thời gian hơn ở thiên đường đã được giải quyết. Trên ngôi nhà, địa điểm ngồi xuất hiện một bài đăng mới cho một ngôi nhà thanh bình với hai con chó ở Grenada!

Chúng tôi ở San Cristobal, Mexico, lạnh cóng và đang mơ mộng về vùng nhiệt đới khi điều này xuất hiện. Chúng tôi được đưa vào danh sách ngắn, sau đó thực hiện một cuộc phỏng vấn Skype với chủ nhà, và đến cuối cuộc gọi, chúng tôi đã được thuê.

Cô ấy thích sự thật rằng chúng tôi biết hòn đảo rất tốt và hài lòng với các tài liệu tham khảo của chúng tôi.

Nhảy múa để giữ ấm ở San Cristobal, Mexico
Và chỉ như vậy, chúng tôi đã có hai công việc ngồi nhà / thú cưng từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 4 tháng 11.

Chúng tôi thực sự rất vui mừng trong ngôi nhà ngắn hạn đầu tiên của chúng tôi với Pumpkin và Macy, hai chú chó ngọt ngào đã cho chúng tôi rất nhiều tình yêu. Ngôi nhà và khu vực rất thanh thản và chúng tôi vui mừng trong rượu vang đỏ buổi tối khi mặt trời ngâm sau vách đá.

Bí ngô bên trái, Macy ở bên phải. Bạn có thể tin rằng hoàng hôn đó ?!
Sau gần 2 tháng ở đó, chúng tôi trở lại ngôi nhà của chúng tôi trên biển và con chó thần thánh, dự phòng. Chúng tôi yêu cảm giác tự nhiên của ngôi nhà này, ngôi nhà mà chúng tôi đã đi, những chuyến đi gần đó, và tất nhiên, người bạn lông xù của chúng tôi.

Khi bạn đang đọc bài viết này, chúng tôi chỉ còn vài tuần nữa trên đá quý của chúng tôi ở Tây Ấn. Tôi không thể tin rằng hơn bốn tháng đã trôi qua, nhưng nó chắc chắn là đáng nhớ.

Chúng tôi thích sống trên tài sản tự nhiên này!
Đây là năm thứ hai của chúng tôi ở Grenada và nó thực sự cảm thấy như ở nhà chúng tôi. Thực tế là chúng tôi đã đưa ra xác nhận của mình cho các chủ sở hữu bí ngô, Macy và dự phòng mà chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới để chăm sóc họ! Có một cái gì đó kỳ diệu về nơi này.

Ngoài việc đơn giản là yêu hòn đảo và những con chó mà chúng tôi chăm sóc, Grenada còn là một cơ sở nổi bật để chúng tôi phát triển trang web của mình. Bằng cách ở một nơi trong một thời gian dài, chúng tôi đã có thể bị cuốn vào văn bản và đã có thời gian để tìm hiểu (và là một phần của) các chiến dịch khác nhau.

Khi chúng tôi liên tục di chuyển, chúng tôi thường bỏ lỡ những cơ hội to lớn cho sự nghiệp của chúng tôi. Hoặc là do thực tế là chúng tôi không thể kiểm tra email của mình đúng hạn, hoặc, chúng tôi chỉ quá bận rộn để di chuyển xung quanh mà chúng tôi cảm thấy khó khăn để đứng trên mọi thứ.

Được phỏng vấn cho video Mashable ở New York.

Chúng tôi đã có một cơ hội để suy nghĩ về cách chúng tôi muốn đi du lịch và sống trong tương lai, và câu trả lời dễ dàng cho điều đó là: từ từ.

Trong việc mua để có thể điều hành trang web của chúng tôi, nơi cung cấp cho chúng tôi tiền để đi du lịch và sinh hoạt, chúng tôi cần có một chút thời gian giữa việc di chuyển xung quanh.

Nó chỉ đơn giản là không thể làm việc trên các chiến dịch trực tuyến, viết ARTicles / tạo video, và theo kịp các dự án tự do của chúng tôi trong khi liên tục di chuyển.

Xem từ ngôi nhà của chúng tôi mà chúng tôi đã thuê trên hồ Atitlan, Guatemala.

Mặc dù chúng tôi đã thuê các căn hộ ở nước ngoài trong quá khứ, và có lẽ trong tương lai, ngôi nhà / thú cưng ngồi là một lựa chọn tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi có thể có một con vật cưng, chúng tôi sống trong các khu phố địa phương hơn là ở khu vực du lịch, và chúng tôi có những người bạn địa phương và người nước ngoài. Thêm vào đó, chúng tôi nhận được chỗ ở hoàn toàn miễn phí, điều này thực sự giúp chúng tôi giữ tài chính của mình đi đúng hướng.

(Kiểm tra 5 cách chắc chắn này để tiết kiệm hàng ngàn đô la cho chi phí chỗ ở)

Chúng tôi sẽ trở về căn cứ tại nhà của chúng tôi ở Grenada vào cuối tháng 5 năm sau, nhưng chúng tôi có bảy tháng khi chúng tôi rời khỏi đây và khi chúng tôi trở lại. Đây là thời gian rộng rãi để ba lô xung quanh và khám phá nhiều hơn thế giới.

Tôi tự hỏi nơi ba lô của chúng tôi sẽ đưa chúng tôi tiếp theo?

Chúng tôi có một chuyến bay được đặt trước để đưa chúng tôi đến kiểm tra gia đình ở Canada trong 10 ngày, trước khi cất cánh cho một nhiệm vụ ngồi thú cưng khác, trong một thiên đường khác!

Hãy theo dõi để nghe thông báo về nơi chúng tôi sẽ đi.

Từ đó, chúng tôi không chắc chắn liệu chúng tôi sẽ đi về phía nam hay phía đông, nhưng đó là niềm vui là những người du mục kỹ thuật số và người giữ nhà. Chúng tôi có thể tự phát và có thể sống / đi du lịch ở bất cứ đâu trên thế giới, miễn là có kết nối internet?

Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn viết về và cố gắng truyền cảm hứng cho những người yêu thích du lịch khác để xem xét lối sống này. Nó thực tế quá tốt để trở thành sự thật!

Chúng tôi sử dụng và đề xuất TrustedHousesitters.com. Nhấn vào đây để kiểm tra nó.

Bạn là loại khách du lịch nào? Bạn có chọn phản lực từ nơi này sang nơi khác, hay bạn chọn đi du lịch chậm? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này ngụ ý chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.