46 trang web, công cụ tốt nhất, cũng như trên các ứng dụng internet cho những người du mục kỹ thuật số cho công việc từ xa

Nếu bạn là một công nhân từ xa, ngay đây là một số trang web, công cụ có lợi, cũng như trên các ứng dụng Internet cho những người du mục kỹ thuật số . Tuy nhiên, bạn không phải tải xuống tất cả trong danh sách vì một số là chức năng, tùy thuộc vào nhiệm vụ hoặc công việc của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong dịch vụ khách hàng, bạn có thể không yêu cầu để tạo kiểu ứng dụng.

Carlos Muza
Các ứng dụng này sẽ thực tế cho các nhiệm vụ hoặc công việc sắp tới của bạn. Ngoài ra, rất nhiều trong số họ có cùng chức năng; Bạn yêu cầu chọn những gì lý tưởng trong hình dạng là cho bạn cũng như ngân sách của bạn. Kiểm tra danh sách các công cụ của chúng tôi hoặc trên các ứng dụng Internet cho những người du mục kỹ thuật số.

Chúng tôi cũng hợp tác với Thế giới Tesol Academy để cung cấp một chương trình kiểm định TESOL trực tuyến với chi phí thấp nhất mà bạn sẽ khám phá ở bất cứ đâu – $ 34 USD! Chúng tôi đã nhận ra chính xác mức độ ảnh hưởng khủng khiếp của nhiều người trên thế giới đã bị ảnh hưởng bởi tình huống covid / coronavirus. Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để vượt qua với doanh nghiệp tuyệt vời này chính xác làm thế nào họ có thể đưa ra một tùy chọn hiệu quả về chi phí để hỗ trợ mọi người trả tiền cho các cơ hội mà một công nhận trên Internet TEFL / TESOL có thể mang lại.

Mục lục

Truyền thông xã hội

1. Facebook – Quảng cáo Facebook hoặc Trình quản lý dịch vụ Facebook
2. Instagram (Phân tích)
3. Twitter (ADS.Twitter)
4. Pinterest (Phân tích)
5. Triberrscheduling

6. Bộ đệm
7. Hootsuite
8. XUÂN XÃ HỘI
9. Iconosquare
10. Có thể gửi
11. Tailwind
12. Xuất bản kế hoạch
13. Meetedgarwebsites

14. WordPress & Plugin
15. Plugin SEO Yoast
16. Squarespace
17. Shopify
18. Thị trường Amazon
19. Trang web liên kết (awin.com / cj.com/ shareasale.com) Công cụ SEO

20. Google Analytics
21. Bảng điều khiển Duyệt Google
22. Bộ công cụ SEO SEMRUSH
23. SEO Spider
24. Công cụ SEO hùng vĩ
25. Moz sản xuất cũng như chỉnh sửa hình ảnh

26. Canva
27. Adobe Lightroom
28. Adobe Photoshop
29. Adobe Indesign
30. Picmonkey
31. Fotor
32. Chỉnh sửa infogramvideo

33. Adobe Premiere Pro
34. Filmora
35. Công cụ tổ chức video Movavi

36. Clockify
37. Trello
38. Slack
39. Asana
40. Evernote
41. Dropbox
42. Google Drive
43. Google Suite
44. Ngữ pháp
45.Copyscape
46. Ifttt

Truyền thông xã hội

Chủ đề Nordwood
Đối với những người quản lý tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp hoặc khách hàng, ví dụ: Trình quản lý mạng xã hội hoặc trợ lý trực tuyến, ngay tại đây là một số trên các ứng dụng Internet hoặc trang web sẽ hữu ích.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

11 điều bạn cần có cho văn phòng nhà của bạn – làm việc từ các thiết bị nhà cũng như các yếu tố cần thiết

Hơn 40 trang web để khám phá các tác vụ du mục kỹ thuật số – làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn

20 máy tính xách tay tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số cũng như đi du lịch [với giá cả]

Các nhiệm vụ phổ biến tại nhà cho người Philippines [ý tưởng về nơi để khám phá công việc từ các cơ hội nhà]

Làm thế nào những người du mục kỹ thuật số Philippines hoặc trên người bán Internet có thể đăng ký vào BIR cũng như nộp thuế

1. Facebook – Quảng cáo Facebook hoặc Trình quản lý dịch vụ Facebook

Quảng cáo Facebook sẽ hỗ trợ bạn sản xuất các chiến dịch về doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ hỗ trợ các trang phục tiềm năng được giới thiệu vào trang hoặc trang web của bạn. Một số báo cáo sẽ rất quan trọng vì nó tuyên bố quảng cáo nào làm tốt hơn nhiều hoặc thị trường mục tiêu nào cực kỳ nhạy bén.

Mặt khác, Trình quản lý dịch vụ Facebook có lợi cho việc quản lý các trang Facebook cũng như quảng cáo. Nó đặc biệt thực tế cho những người có một số khách hàng, tài khoản, ứng dụng. Bạn cũng có thể xử lý quyền truy cập vào một số trang nếu bạn có nhân viên.

2. Instagram (Phân tích)

Công cụ phân tích Instagram hoặc thông tin chi tiết cho bạn thấy chuyển động cũng như nhân khẩu học của khán giả. Từ đó, bạn sẽ hiểu những bài viết nào được yêu thích bởi những người theo dõi của bạn hoặc ai sẽ giúp bạn có thêm nhiều lượt xem hoặc theo dõi.

3. Twitter (ADS.Twitter)

Quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn với quảng cáo Twitter. Bạn có thể quảng bá các tweet của mình cũng như nhận được các mốc thời gian của một số người dùng. Liên kết ngay lập tức với các cá nhân cũng như khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng với quảng cáo Twitter.

4. Pinterest (Phân tích)

Nếu bạn có một trang web, một trong những địa điểm tốt nhất để quảng bá là với Pinterest. Bạn có thể thấy các chân hàng đầu của bạn cũng như những cái nào có ấn tượng tuyệt vời cũng như sự tham gia. Từ đó, bạn sẽ hiểu chủ đề hoặc phong cách nào là phổ biến.

5. Triberr

Tham gia các bộ lạc lý tưởng cũng như chia sẻ bài viết của bạn. Triberr hỗ trợ bạn có liên kết với những người cùng chí hướng khác trong thị trường của bạn cũng như khuếch đại nội dung của bạn.

Lịch trình

Austin Distel
Đối với những người có khách hàng là người có ảnh hưởng hoặc người viết blog, thì các trang web này hoặc trên các ứng dụng Internet cho những người du mục kỹ thuật số hỗ trợ lập lịch. Bạn sẽ quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội của khách hàng, vì vậy những điều này có thể hỗ trợ bạn.9.

6. Bộ đệm

Quản lý một số tài khoản mạng xã hội trong một nền tảng – bộ đệm. Nó hỗ trợ bạn các bài viết thường xuyên trong tài khoản của bạn, hiệu suất đánh giá, cũng như rất nhiều điều khác trong một ứng dụng hoặc trang web.

7. Hootsuite

Kết nối các tài khoản mạng xã hội của bạn, bài đăng thông thường, cũng như tham gia với khán giả mà không cần mở rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên chỉ có một – Hootsuite. Bạn cũng có thể nhanh chóng sắp xếp lại một số bài viết!

8. XUÂN XÃ HỘI

Xuất bản, kiểm tra phân tích, cũng như tham gia với khán giả trong tất cả các hồ sơ mạng xã hội của bạn trong một trung tâm duy nhất.

9. Iconosquare

Iconosquare không chỉ kiểm tra Instagram của bạn cũng như Facebook, tuy nhiên các đối thủ cạnh tranh. Nó đã sắp xếp cũng như các tính năng quản trị cho các tài khoản FB cũng như IG của bạn.

10. Có thể gửi

Một công cụ quản trị mạng xã hội khác có thể hỗ trợ cải thiện hiệu quả là có thể gửi được. Tin nhắn thường xuyên, xác định hiệu suất của bạn cũng như tham gia với những người theo dõi của bạn trong một ứng dụng.

11. Tailwind

Nếu bạn muốn một đơn giản để sử dụng một bộ lập lịch, Tailwind là một lựa chọn tuyệt vời. Nó rất tuyệt vời cho những người có trang web cũng như tập trung vào Pinterest; Nó tăng lưu lượng truy cập.

12. Xuất bản kế hoạch

Xem tài liệu hoạt động hàng đầu của bạn cũng như thường xuyên chúng được chia sẻ. Xuất bản Planner hỗ trợ bạn tiếp cận người theo dõi cũng như nhận được tương tác với nội dung đã chọn.

13. Gặp nhau

Reshare tài liệu của bạn cũng như tăng cường lưu lượng truy cập web của bạn với Meetedgar. Nó là một công cụ quản trị xã hội tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn.

Trang web

Igor Miske
Nếu bạn hoặc khách hàng của bạn có một trang web, ngay đây là các công cụ sẽ hỗ trợ bạn trong công việc của bạn.16

14. WordPress & Plugin

WordPress.org là một trong những nền tảng tốt nhất để tạo ra một trang web. Bạn phải có một khách hàng muốn có một trang web hoặc đã có một khách hàng, bạn phải khám phá các nguyên tắc cơ bản về cách sử dụng điều này ngoài các plugin có lợi. Lúc đầu, nó hơi khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng cho nó.

15. Plugin SEO Yoast

Plugin Yoast SEO là một plugin được sử dụng phổ biến trong WordPress. Điều này sẽ hỗ trợ bạn sản xuất tiêu đề, mô tả, sên, cũng như các từ khóa để hỗ trợ bạn xếp hạng trên internet.

16. Squarespace

Squarespace là một người xây dựng trang web như WordPress. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn rất nhiều cũng như đơn giản để sử dụng. Mrandmrshowe.com sử dụng Squarespace trong khi TwomonKeyStravel.com sử dụng WordPress.

17. Shopify

Nếu bạn đang bán sản phẩm, Shopify là địa điểm tốt nhất để có trên cửa hàng Internet. Bạn có thể sản xuất trang web của mình ngay tại đây cũng như theo dõi doanh số cũng như các lô hàng của bạn. Bạn đã giành được yêu cầu của các trang web của bên thứ ba khi xem xét rằng bạn sẽ tự xử lý.

18. Thị trường Amazon

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, bạn cũng có thể cung cấp với Amazon Marketplace. Bạn có thể liệt kê các sản phẩm của mình trên Amazon cũng như liên lạc với hàng triệu khách hàng của Amazon.

19. Các trang web liên kết (awin.com / cj.com/ shareasale.com)

Một địa điểm mà các nhà văn blog kiếm tiền là với doanh số liên kết. Những người chỉ ra ở trên có thể liên kết bạn với các trang web liên kết – nếu ai đó nhận được dịch vụ hoặc sản phẩm từ liên kết của bạn (ví dụ: đặt phòng khách sạn từ liên kết nhất định của bạn trong bài đăng của bạn), bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng.

Công cụ SEO

Ảnh của Stephen Phillips – Hostreviews.co.uk trên Unplash
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là rất quan trọng nếu bạn muốn xếp hạng trong các động cơ duyệt như Google hoặc Yahoo. Bạn có thể nhận được khách truy cập hữu cơ nếu bạn nâng cao trang web của bạn.

20. Google Analytics

Phân tích chi tiết của khách truy cập vào trang web của bạn cũng như sản xuất tài liệu dựa trên dữ liệu. Bạn có thể hiểu cá nhân của bạn từ công cụ miễn phí này.

21. Bảng điều khiển Duyệt Google

Công cụ này báo cáo trang web của bạn lưu lượng truy cập web cũng như hiệu suất. Nếu có bất kỳ loại vấn đề nào với trang web của bạn, bạn cũng sẽ được cảnh báo. Nó là một dịch vụ miễn phí từ Google.

22. Bộ công cụ SEO SEMRUSH

Nếu bạn muốn hiểu các từ khóa tốt nhất cho các bài viết của bạn cũng như nhiều hơn nữa, bạn có thể sử dụng điều này. Nó sẽ hỗ trợ bạn nghiên cứu cụm từ chính ngoài việc theo dõi cũng như phân tích các bài viết của bạn để hỗ trợ nó xếp hạng cao hơn.

23. SEO Spider

SEO Spider là một trình thu thập thông tin trang web cũng như hỗ trợ kiểm tra trang web của bạn trong một viễn cảnh SEO. Nó rất hữu ích cho kiểm toán blog.

24. Công cụ SEO hùng vĩ

Majestic tập trung vào các liên kết ngược để hỗ trợ lái xe lưu lượng truy cập web trong trang web của bạn. BackLinks là các liên kết từ một trang web đến một trang web khác.

25. MOZ PRO

Moz Pro là một bộ tất cả trong một cho SEO của bạn. Nó có thể thu thập thông tin cũng như kiểm toán trang web của bạn, hỗ trợ bạn xây dựng liên kết cũng như tối ưu hóa trang web của bạn.

Thiết kế cũng như chỉnh sửa hình ảnh

Ảnh chủ đề
Nếu một trong những nhiệm vụ của bạn bao gồm tạo ghim (cho Pinterest), tạo các bài viết hấp dẫn, cũng như chỉnh sửa hình ảnh; Ngay đây là danh sách các ứng dụng trên Internet cho những người du mục kỹ thuật số.

26. Canva

Tạo phong cách đáng yêu với Canva. Có vô số bố cục, hình ảnh hoặc mẫu để chọn từ đó bạn có thể sử dụng miễn phí. Bạn cũng có thể lưu các kiểu của mình để chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều.

27. Adobe Lightroom

Trước đây, hình ảnh được xử lý trong phòng tối; Bây giờ, bạn có thể xử lý nó trong Lightroom. Adobe Lightroom là một trình soạn thảo hình ảnh hỗ trợ bạn chỉnh sửa cũng như lọc hình ảnh của bạn. Nó là một trong những sở thích của tôi đểOLS trong việc xử lý ảnh của tôi.

28. Adobe Photoshop

Từ chỉnh sửa hình ảnh đến thiết kế đồ họa, đến hoạt hình – Adobe Photoshop là một trong những ứng dụng phần mềm hình ảnh tốt nhất có. Retouch, thêm tác động hoặc sản xuất hình ảnh trong phần mềm này.

29. Adobe Indesign

Nếu bạn muốn thiết kế hoặc các trang phong cách, InDesign là công cụ tốt nhất. Nó chủ yếu được sử dụng để làm tạp chí, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, cũng như nhiều hơn nữa. Các sản phẩm có thể được chia sẻ kỹ thuật số hoặc với bản in. Tôi đã sử dụng điều này trong các công việc đại học của mình trước đây – làm cho cuốn sách của tôi cũng như tạo ra các tạp chí lớp học.

30. Picmonkey

Chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép hoặc sản xuất kiểu với PicMonkey. Nó cũng không phức tạp để sử dụng!

31. Fotor

Nếu bạn muốn thêm bộ lọc, khung, nhãn dán trên hình ảnh của bạn ngoài việc chỉnh sửa chúng; Fotor là một lựa chọn tuyệt vời. Nó là một ứng dụng tất cả trong một cho cả người mới cũng như các chuyên gia.

32. Infogram

Đối với những người muốn tạo ra infographics hoặc biểu đồ để tiêu thụ dễ dàng hơn nhiều, Infogram là nơi để làm cho nó. Infographics là một mô hình mới có thể hỗ trợ bạn cung cấp thông điệp nhanh chóng cũng như rõ ràng theo một cách sáng tạo.

Chỉnh sửa video

Hình ảnh kal
Đối với những người có khách hàng là YouTubers hoặc Vloggers, ngay đây là một số dịch vụ chỉnh sửa video xuất sắc cũng như các ứng dụng có thể hỗ trợ bạn.

33. Adobe Premiere Pro

Tạo video với Premiere Pro. Nó là một trong những ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà nhiều người sử dụng để chỉnh sửa các video nổi bật của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ yêu cầu phải có thông số kỹ thuật hoặc card đồ họa tuyệt vời cho máy tính của bạn vì điều này khá nặng.

34. Filmora

Nếu bạn muốn phần mềm chỉnh sửa cơ bản, thì bạn có thể thử Filmora. Nó rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu; Tuy nhiên, bạn sẽ có một hình mờ phải có một cái miễn phí.

35. Bộ video Movavi

Chỉnh sửa như một Pro với phần mềm chỉnh sửa video Movavi. Nó rất dễ dàng, vì vậy bạn có thể làm video hoặc trình chiếu ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm!

Công cụ tổ chức

Christina @ wocintechchat.com
Để có năng suất cao hơn hoặc hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ của bạn, ngay đây là một số công cụ hoặc trên các ứng dụng Internet cho những người du mục kỹ thuật số.

36. Clockify

Theo dõi thời gian của nhóm của bạn với Clockify. Bạn có thể kiểm tra chuyển động của nhóm của bạn với trình theo dõi này cũng như tính toán thanh toán quá!

37. Trello

Trello là một công cụ quản lý công việc hoặc nhiệm vụ. Nó rất đơn giản để sử dụng cũng như tổ chức. Bạn có thể nhanh chóng đặt những gì các nhiệm vụ của bạn trong tháng cũng như cập nhật của họ.

38. Slack

Slack là một tin nhắn tuyệt vời, đặc biệt là cho doanh nghiệp lớn với rất nhiều đội. Cảm thấy miễn phí để chia sẻ thông tin, tệp, cũng như có tất cả các cuộc thảo luận ở một nơi.

39. Asana

Nếu bạn làm việc từ xa trong các nhóm, bạn có thể tổ chức các mục tiêu cũng như công việc với Asana. Nó là một công cụ quản lý công việc tuyệt vời.

40. Evernote

Một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất là Evernote. Ưu tiên công việc của bạn cũng như lập danh sách việc cần làm với công cụ này.

41. Dropbox

Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu hoặc hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng làm như vậy trong Dropbox. Nó rất đơn giản để gửi chuyển nhượng cho các đồng nghiệp của bạn với một liên kết.

42. Google Drive

Lưu trữ tới 15GB dữ liệu cũng như hình ảnh trong Google Drive. Nó cũng có thể được truy cập bằng điện thoại của bạn cũng như máy tính để bàn!

43. Google Suite

Điều này bao gồm gmail, lịch, hangout, ổ đĩa của bạn, cũng như rất nhiều điều khác cho hiệu quả cũng như sự hợp tác.

44. Ngữ pháp

Kiểm tra ngữ pháp của bạn, giai điệu của nội dung của bạn, cũng như nhận được một số ý kiến với ngữ pháp. Nó sẽ hỗ trợ sáng tác của bạn để tốt hơn nhiều cũng như được kiểm tra theo các tiêu chuẩn phù hợp.

45.Copyscape

Nếu bạn muốn kiểm tra xem tài liệu của bạn có phải là một người khác, công việc hay đạo văn hay không, thì Copyscape là một công cụ tuyệt vời để sử dụng.

46. Ifttt

IFTTT – Nếu điều này, thì đó là hỗ trợ bạn tự động hóa các tác vụ cơ bản cũng như các ứng dụng hoặc thiết bị liên kết.

Christin Hume
Tôi hy vọng bạn có các khái niệm nhỏ trên các công cụ hoặc trên các ứng dụng Internet cho những người du mục kỹ thuật số. Nếu bạn đăng ký làm việc chủ yếu với tư cách là trợ lý trực tuyến hoặc quản lý mạng xã hội, rất nhiều trong số này sẽ thực tế với bạn. Đối với những người khác, bạn yêu cầu kiểm tra các nhiệm vụ được cung cấp cũng như hiểu cái nào sẽ giúp đỡ. Hiện tại, với tư cách là một nhà văn vật chất, tôi đã khám phá trang web, SEO, cũng như một số công cụ tổ chức để có rất nhiều hữu ích. May mắn tuyệt vời!

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Về người viết

Này, tôi là Lyza! Tôi là một người vừa mới hình dung việc đi đến các địa điểm Một ngày, tuy nhiên đã đưa ra quyết định theo đuổi giấc mơ của tôi. Chuyến du lịch đầu tiên của tôi ở nước ngoài là ở Nhật Bản, Solo, năm 2018, cũng như rơi vào cuộc hành trình kể từ đó. Tôi đã đặt mục tiêu nhìn thấy 10 quốc gia trước khi bước sang tuổi 30 cũng như 2 địa điểm mới ở Philippines mỗi năm. Ngoài du lịch, tôi thích tổ chức các chuyến đi, nhiếp ảnh, đọc sách, cũng như kết bạn mới. Tuân thủ cuộc phiêu lưu của tôi với Instagram của tôi.