Thành phố Salt Lake mát mẻ hơn bạn tin

Đăng: 6/22/21 | Ngày 22 tháng 6 năm 2021

Thành phố Salt Lake không bao giờ hấp dẫn tôi.

Được thành lập trên vùng đất Shoshone Unceded vào năm 1847, Fantastic Salt Lake City, như ban đầu được biết đến, là một khu bảo tồn cho người Mặc Môn đối phó với cuộc đàn áp trở về phía đông. Vào thời điểm đó, nó (và chỉ định chúng tôi gọi điện thoại Utah) đã được tìm thấy ngoài biên giới chính thức của Hoa Kỳ nên người Mặc Môn có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

Địa điểm thành phố được lựa chọn bởi người sáng lập nhà thờ, Brigham Young, người được tuyên bố là đã nhìn thấy thung lũng trong một tầm nhìn. Mặc dù đã có những người bản địa sống trong khu vực, một sự đột phá của bệnh sởi do những người Mormon mang lại về cơ bản đã quét sạch họ trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, những người bản địa còn sống dù sao cũng hỗ trợ những người định cư vượt qua cũng như thay đổi cuộc sống trong khu vực.

Trong những năm 1800, thành phố đã chứng kiến ​​một dòng LDS mới chuyển đổi, ngoài những người theo đuổi cơn sốt vàng. Trong một vài thập kỷ, Salt Lake City là một trong những địa điểm đông dân nhất ở miền Tây nước Mỹ. Ngày nay, thành phố là một trung tâm thiết bị đầu cuối chuyến bay lớn, vẫn là trung tâm của nhà thờ LDS, cũng như ít khai thác cũng như công nghệ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn!

Lớn lên ở New England, quan điểm của tôi về Utah là: Nhà nước xinh đẹp, tuy nhiên tại sao tôi lại muốn đi chơi với người Mặc Môn mệt mỏi?

Tuy nhiên, tôi càng già đi, tôi càng trở nên ít hợm hĩnh. Một phần của du lịch là khó khăn của bạn về các quan niệm định sẵn về địa điểm cũng như con người. Bạn có thể làm điều đó với một người khác Tại sao tôi lại bận tâm đến thái độ vị trí đó? Tôi thích khám phá ra tôi sai về họ. Bạn càng sai nhiều, bạn càng phát triển nhiều hơn.

Quan điểm của tôi về các địa điểm là tại sao tôi lại muốn đến đó ?!

Trong những năm qua, tôi đã nghe thấy những lời thì thầm rằng Salt Lake City thực sự khá tuyệt vời cũng như không phải là địa điểm cứng nhắc mà chúng tôi hình dung.

Vì vậy, trong chuyến đi đường cuối cùng của tôi, tôi đã chọn dành rất nhiều thời gian ở đó. Tôi muốn hiểu nếu nó tuyệt vời như mọi người nói. Có phải nó thực sự là người Austin tiếp theo?

Sự gần gũi của thành phố với những ngọn núi cũng như rất nhiều công viên quốc gia thực sự hấp dẫn tôi. Cũng như tôi đã nghe nói về cách, khi nới lỏng những hạn chế về rượu liên tục bởi vì giữa những năm 2000, các vi sinh vật đã xuất hiện bên trái cũng như phải. Thêm vào đó, nhờ vào chi phí sống rẻ tiền cũng như một sân bay lớn, rất nhiều người trẻ đã chuyển đến đó trong những năm gần đây.

Trong thập kỷ qua, dân số Utah Utah tăng hơn 18%. Nhiều người trong số những người định cư ở SLC, nơi 72% dân số của nó dưới 44.

Vì vậy, độc giả thân mến, tôi có thể xác minh rằng, vâng, Salt Lake City chắc chắn rất tuyệt. Tôi phát hiện ra rất nhiều để thích về nó.

Và tôi hoàn toàn ý thức rằng, cực kỳ sáo rỗng đối với một nhà văn du lịch để nói, tôi đã đến X Destination cũng như nó thật tuyệt vời cũng như hông cũng như khác nhau! Như thể tôi là người đầu tiên tìm thấy nó. Hoặc đó là một nơi, vì nó khác với những gì tôi thích, có thể là tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó.

Tôi hiểu tôi muộn để sáng tác về chính xác Salt Lake đã thay đổi như thế nào.

Điều tôi nói là tôi chưa bao giờ cung cấp cho thành phố nhiều tin tưởng cũng như bây giờ tôi tự đá mình vì đã không làm như vậy. Donith phạm sai lầm của tôi. Sự tự phụ của tuổi trẻ, phải không?

Tôi thích gì về nơi này?

Nó cũng có một cảnh nghệ thuật mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Downtown, bạn sẽ khám phá những ưu đãi lớn của các phòng trưng bày nghệ thuật, tập thể, nghiên cứu phong cách, cũng như các bảo tàng, bao gồm Bảo tàng Mỹ thuật Utah cũng như Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Utah. Tôi đã không mong đợi một thành phố quá chìm trong nghệ thuật.

Và khung cảnh nhà máy bia, trong khi không mạnh mẽ như ở Austin hay Portland, lớn hơn nhiều so với tôi nghĩ. Thực tế có hai mươi ở SLC, không kể các phòng khác nhau rải rác trong khu vực trung tâm thành phố. Tôi đã thực sự tò mò về sự phát triển của cảnh bia ở đây, vì vẫn còn những hạn chế lớn – các nhà máy bia không thể phục vụ rượu trên 5% trên vòi, cũng như đồ uống hỗn hợp được xác định (không có sự đổ hoàn toàn miễn phí ở đây) – cũng như một loạt các giấy phép là cần thiết. Các nhà hàng phục vụ rượu cần khách hàng để mua thực phẩm tương tự (chỉ 30% doanh số của họ có thể là từ rượu, do đó, gọi thực phẩm khi bạn uống). Các quán bar tương tự cũng nên phục vụ thức ăn bất cứ lần nào – mặc dù người ta đã có được điều này bằng cách tính phí 100 đô la cho Nachos, chỉ để tuân thủ luật pháp; Người pha chế chỉ tuyên bố một người từng mua nó.

Nhưng sự gần gũi của Salt Lake City với ngoài trời là điều thực sự biến tôi thành địa điểm – cũng như một lý do rất lớn tại sao rất nhiều người đang di chuyển ở đây. Cho dù trong một vài giờ hay cả ngày, thì thật đơn giản khi chỉ cần ra khỏi nhà cũng như vào thiên nhiên, bởi vì bạn gần với một số ngọn núi, khu vực trượt tuyết, cũng như các công viên quốc gia. Hơn nữa, từ thị trấn, bạn có thể đi bộ hoặc đạp xe nhiều đường ray vào những ngọn đồi xung quanh; Tôi đã dành một vài giờ để đi bộ đường dài gần nhà nước.

Điều mà rất có thể tôi đã thắng tôi nhiều nhất là mọi người. nhiều hơn thế, tôiT là một trải nghiệm với họ sẽ là ký ức lâu dài của tôi từ chuyến thăm của tôi. Trong khi ở một nhà máy bia, những người bạn của tôi cũng như tôi đang cung cấp bàn của chúng tôi cho một nhóm người khi một trong số họ tuyên bố là bạn có phải là người du mục?

Trả lời trong lời khẳng định, cô ấy đã mời chúng tôi đến một lễ kỷ niệm nhà sau này. Bạn bè của tôi đã không cảm thấy như vậy, tuy nhiên tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ đi.

Vì vậy, sau bữa tối, tôi đã đến một bữa tiệc gia đình thời trang tuyệt vời. Ở đó, tôi đã thỏa mãn một số người laker muối mới: những người trẻ tuổi chuyển từ các vùng khác nhau của đất nước để làm việc cũng như bị thu hút bởi thành phố, chi phí không tốn kém về cuộc sống cũng như gần với những ngọn núi. Tôi đã ở một lễ kỷ niệm nhà với những người 25 tuổi cũng như nó rất vui. Tất cả đều cư trú trong khu phố Sugar Home, nơi chứa đầy những thứ hai mươi, các quán bar sành điệu, cũng như các nhà hàng hipster. Đó là khu vực mới nóng bỏng của thị trấn.

Tất nhiên, vẫn còn một thỏa thuận tuyệt vời mà tôi đã trải nghiệm ở Thành phố Salt Lake. Nhiều nơi vẫn bị đóng cửa vì Covid (đáng ngạc nhiên, người Mặc Môn có các chính sách nghiêm ngặt nhất cũng như dường như coi trọng cũng như xã hội nghiêm túc hơn nhiều so với các công dân còn lại của thành phố). Rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật đã bị hạn chế, tôi giao cho một danh sách dài các nhà máy bia cũng như các nhà hàng vẫn còn để ghé thăm, cũng như tôi chắc chắn đã không đi bộ nhiều như tôi muốn (tôi chưa bao giờ làm).

Nhưng SLC là sự thật vô cùng tuyệt vời. Ngay tại đây, bạn sẽ khám phá một thành phố đầy bia tuyệt vời, các nhà hàng tuyệt vời, những giao dịch đi bộ đường dài cũng như các cơ hội thể thao bên ngoài, cũng như những người ấm áp, chào đón. Nó chắc chắn là một thành phố cũng như thành phố sắp tới, tuy nhiên rất có thể là một thập kỷ thực sự là một người tiếp theo của Austin.

Nếu, giống như tôi, bạn đã tin tưởng về việc đến đó, bây giờ là thời gian để sửa đổi tâm trí của bạn.

Đặt chuyến đi của bạn đến Hoa Kỳ: Gợi ý hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để khám phá một chuyến bay rẻ tiền. Chúng là hai động cơ duyệt ưa thích của tôi vì chúng duyệt các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua. Bắt đầu với Skyscanner rất đầu tiên mặc dù họ có tầm với đáng kể nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì chúng có cổ phiếu quan trọng nhất cũng như các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá phải chăng nhất cho nhà khách cũng như các khách sạn rẻ tiền.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật rộng rãi trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm hồi hương thêm)

Tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những thứ tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Cần một RV kinh tế cho chuyến đi đường của bạn?
RVShare cho phép bạn thuê RV từ các cá nhân cá nhân trên khắp đất nước, tiết kiệm cho bạn hàng tấn tiền trong quá trình này. Nó giống như Airbnb cho RV.

Muốn có thêm thông tin về Hoa Kỳ?
Hãy chắc chắn đến hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi trên Hoa Kỳ để có nhiều mẹo lập kế hoạch hơn!