7 nhà trọ tốt nhất ở San Francisco

Đăng: 6/11/2020 | Ngày 11 tháng 6 năm 2020

San Francisco là một thành phố xinh đẹp, chiết trung. Cân bằng nguồn gốc hippie của nó với bối cảnh công nghệ hiện đại, nó là một vị trí thú vị, sống động, tràn đầy năng lượng với lịch sử cũng như hàng tấn thực phẩm tuyệt vời. Nó ngôi nhà cho những người hippies, sinh viên, nghệ sĩ, doanh nhân, cũng như các cộng đồng nhập cư lớn. Tất cả những điều đó kết hợp để tạo ra một trong những đô thị tốt nhất trong cả nước.

Tuy nhiên, nó cũng là một trong những điều tốn kém nhất!

Tôi đã đến thăm San Francisco trong một thập kỷ cũng như đã ở trong rất nhiều nhà trọ, khách sạn, cũng như Airbnbs. Xem xét rằng SF rất đắt, các nhà trọ là lựa chọn tốt nhất của bạn ở đây. May mắn thay, nó có một cảnh ký túc xá đang phát triển, vì vậy bạn có thể khám phá chỗ ở thân thiện với ngân sách.

Có rất nhiều điều để suy nghĩ khi chọn ký túc xá. Bốn người đứng đầu ở San Francisco là:

Vị trí – San Francisco là rất lớn, cũng như nó có thể mất nhiều thời gian để đi lại. Chọn một địa điểm là trung tâm của các trang web cũng như cuộc sống về đêm bạn muốn trải nghiệm. (Tất cả các ký túc xá được liệt kê ngay tại đây là ở các vị trí trung tâm.)

Giá – Ở San Francisco, bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy nếu bạn đi với một nơi thực sự rẻ .

Tiện nghi-Mọi ký túc xá trong thành phố đều cung cấp Wi-Fi miễn phí, cũng như hầu hết đều có bữa sáng miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn nhiều hơn thế, hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn để khám phá một nghiên cứu tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn!

Nhân viên – Tất cả các ký túc xá được liệt kê ngay tại đây có những nhân viên tuyệt vời, những người cực kỳ thân thiện cũng như hiểu biết. Ngay cả khi bạn không thể ở lại một trong những địa điểm được liệt kê dưới đây, hãy chắc chắn tìm kiếm các đánh giá để đảm bảo rằng bạn sẽ kết thúc một nơi mà nhân sự hữu ích cũng như thân thiện, như họ có thể làm hoặc phá vỡ một ký túc xá!

Để hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, ngay đây là danh sách các nhà trọ của tôi ở San Francisco mà tôi thích nhất. Nếu bạn không muốn kiểm tra danh sách dài hơn bên dưới, thì việc tuân thủ là tốt nhất trong mỗi danh mục:

Ký túc xá tốt nhất cho khách du lịch kế hoạch ngân sách: Orange Village
Ký túc xá tốt nhất cho các gia đình: Hostel Adelaide
Ký túc xá tốt nhất cho du khách nữ độc tấu: Hi Fisherman từ Wharf
Ký túc xá tốt nhất cho tiệc tùng: ký túc xá rùa thân thiện với môi trường
Hostel tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số: Hi Downtown
Ký túc xá chung tốt nhất: ký túc xá rùa thân thiện với môi trường

Muốn các chi tiết cụ thể của từng ký túc xá? Tại đây, danh sách chi tiết của tôi về các nhà trọ tốt nhất ở San Francisco:

Truyền thuyết về giá (mỗi đêm)

$ = Dưới $ 40 USD

$$ = $ 40-50 USD

$$$ = trên $ 50 USD

1. Xin chào San Francisco – trung tâm thành phố

Hi Downtown có một số đặc quyền cơ bản, như bữa sáng miễn phí cũng như khăn miễn phí, tuy nhiên, nó cũng tổ chức rất nhiều sự kiện, bao gồm các quán rượu bò, các chuyến đi đến Muir Woods cũng như Yosemite, cũng như các tour du lịch xe đạp qua cầu Golden Lối vào. Nó là một ký túc xá xã hội thú vị với những chiếc giường đàng hoàng (nhưng không có rèm cửa riêng tư) cũng như các ưu đãi lớn của khu vực lưu trữ để bạn có thể khóa đồ của mình cũng như giữ an toàn. Họ cũng có một nhà bếp được trang bị đầy đủ, những trò chơi trên bảng, cũng như xe lăn cũng có thể truy cập.

Xin chào Downtown trong nháy mắt:

$$$

Tổ chức các ưu đãi lớn của các sự kiện?

Bữa sáng miễn phí cũng như khăn miễn phí

Rất nhiều khu vực điển hình

Giường từ $ 54 USD một đêm, không gian từ $ 159 USD.

Đặt Hi Downtown ở đây!

2. Nhà nghỉ rùa thân thiện với môi trường

Nhà nghỉ này là một tổ chức ở San Francisco, một trong những người lâu đời nhất trong thị trấn. Nó cung cấp bữa sáng miễn phí, bữa tối miễn phí nhiều lần mỗi tuần, cũng như thậm chí là một phòng tắm hơi miễn phí! Nó có một không gian lớn điển hình vì vậy nó đơn giản để làm hài lòng mọi người cũng như có một bầu không khí xã hội cực kỳ thú vị. Có một hồ bơi, hàng tấn trò chơi (như Jenga khổng lồ cũng như Foosball), cũng như các nhạc cụ trong tình huống bạn muốn gây nhiễu. Các bánh gỗ là cơ bản (nệm dày, không có rèm cửa) tuy nhiên rất thoải mái. Nó có ký túc xá ưa thích của tôi trong SF (và một trong những mục yêu thích của tôi trên toàn quốc).

Rùa xanh trong nháy mắt:

$$

Rất nhiều lợi thế miễn phí (bữa sáng miễn phí, bữa tối miễn phí, phòng tắm hơi miễn phí)

Không khí kỷ niệm sôi động

Tuyệt vời cho khách du lịch solo

Giường từ $ 47 USD một đêm.

Đặt rùa thân thiện với môi trường ở đây!

3. Xin chào San Francisco – Ngư dân Bến cầu cảng

Đây là một ký túc xá hi tuyệt vời hơn. Nó có những ưu đãi lớn của các khu vực điển hình (vì vậy rất đơn giản để quay trở lại cũng như làm hài lòng mọi người), nhân sự tổ chức nhiều sự kiện (như các tour du lịch xe đạp, các tour du lịch bảo tàng, cũng như quán rượu bò), cũng như thậm chí còn có một chút rạp chiếu phim để xem phim. Các giường không có gì đặc biệt (nệm mỏng cũng như không có rèm cửa) tuy nhiên có một quán cà phê tại chỗ (với giá cả phải chăng), ký túc xá chỉ dành cho nữ .

Hi Fisherman từ Wharf trong nháy mắt:

$$

Ký túc xá chỉ dành cho nữ để thêm SecuRITY

Tổ chức các ưu đãi lớn của các sự kiện

Nhà bếp khổng lồ

Giường từ $ 41,50 USD một đêm.

Đặt Hi Fisherman từ Wharf ở đây!

4. Phát hiện San Francisco – Quảng trường Liên minh

Nằm lý tưởng gần Quảng trường Union ở trung tâm thành phố, được phát hiện có không gian cá nhân rộng rãi ngoài các phòng ký túc xá nhỏ hơn. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân nào tìm kiếm sự riêng tư hơn một chút cũng như một số hòa bình cũng như yên tĩnh. Các giường rất thoải mái, cũng như các không gian sạch sẽ cũng như một chút phong cách hơn nhiều so với hầu hết các ký túc xá. Khu vực nhà bếp là rất lớn, mặc dù.

Tìm thấy Quảng trường Liên minh trong nháy mắt:

$$

Vị trí thuận tiện

Các tiện nghi hiện đại

Giường từ $ 40,50 USD một đêm, không gian từ $ 269 USD.

Cuốn sách được phát hiện ở đây!

5. Hostel Adelaide

Đây là một trong những nhà trọ yên tĩnh hơn cũng như nhiều nhà nghỉ thoải mái hơn trong thành phố. Các giường rất thoải mái, cũng như có rèm cửa riêng tư, vì vậy bạn thực sự có thể có được một giấc ngủ đêm đàng hoàng (điều mà tôi thực sự đánh giá cao). Nó cung cấp bữa sáng miễn phí, ngoài các bữa ăn miễn phí trong suốt cả tuần, vì vậy, nó đơn giản để liên kết với khách du lịch khác. Nhà nghỉ trên một con đường bên chỉ cách trung tâm thành phố hai dãy nhà, vì vậy bạn có được sự thoải mái khi được tìm thấy ở trung tâm mà không có tiếng ồn. Các nhân viên ngay tại đây rất đáng chú ý cũng như có thể hỗ trợ bạn tận dụng tối đa chuyến đi của mình.

Hostel của Adelaide trong nháy mắt:

$$$

Giường thoải mái với rèm cửa riêng tư

Bầu không khí yên tĩnh

Nhân viên hữu ích

Giường từ $ 52 USD một đêm, không gian từ $ 169 USD.

Đặt Adelaide tại đây!

6. Hostel Village Orange

Đây là ký túc xá rẻ nhất trong thành phố. Nó bao gồm bữa sáng miễn phí cũng như tổ chức các đêm pizza thường xuyên cũng như các đêm hình ảnh chuyển động. Các ký túc xá là cơ bản (bạn nhận được những gì bạn phải trả cho), tuy nhiên có rất nhiều khu vực điển hình để quay trở lại, cũng như họ có một khu vực nhà bếp lớn để bạn có thể nấu các bữa ăn của riêng mình (và tiết kiệm hơn rất nhiều tiền ). Các phòng tắm không phải là người sạch sẽ hay hiện đại nhất, tuy nhiên, một lần nữa, với giá cả, nó được mong đợi.

Ngôi làng màu cam trong nháy mắt:

$

Siêu giá cả phải chăng

Dễ dàng thỏa mãn mọi người

Ưu điểm miễn phí (bữa sáng, đêm pizza)

Giường từ $ 39,60 USD một đêm, không gian từ $ 126 USD.

Đặt Village Orange ở đây!

7. TradeWinds Thái Bình Dương

Hostel độc lập này cung cấp những ưu đãi lớn về lợi thế miễn phí cho khách du lịch kế hoạch ngân sách (như ramen) cũng như tập trung vào khu phố. Nhân viên tổ chức các sự kiện (như quán rượu bò cũng như những đêm đố), vì vậy, nó đơn giản để làm hài lòng mọi người, cũng như ký túc xá ở gần tàu nên nó đơn giản để đi lại. Các ký túc xá là cơ bản cũng như các giường aren cực kỳ thoải mái (và một vài trong số những chiếc bánh trên cùng don don thực sự có lan can) tuy nhiên nó bù đắp cho điều đó với sự rung cảm thoải mái của nó. Nó có một ký túc xá ba lô truyền thống cũng như một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch một mình.

Pacific TradeWinds trong nháy mắt:

$$

Bánh sandwich miễn phí cũng như ramen

Dễ dàng thỏa mãn mọi người

Nhân viên tuyệt vời

Giường từ $ 42,50 USD mỗi đêm.

Đặt Pacific Tradewinds ở đây!

***
Bằng cách ở trong một trong những nhà trọ ở trên, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền mà còn thỏa mãn những khách du lịch khác, hãy nhận lời khuyên cũng như lời khuyên, cũng như có một trong những thành phố tốt nhất của đất nước. Cho dù bạn là một nữ khách du lịch solo, một gia đình hay ai đó đeo ba lô với ngân sách eo hẹp, bạn sẽ có thể khám phá một ký túc xá phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như phong cách du lịch.

Đặt chuyến đi đến San Francisco: Mẹo hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để khám phá một chuyến bay rẻ tiền. Chúng là hai động cơ duyệt ưa thích của tôi vì chúng duyệt các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua. Bắt đầu với Skyscanner rất đầu tiên mặc dù họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có cổ phiếu lớn nhất cũng như các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách cũng như các khách sạn rẻ tiền. Các địa điểm ưa thích của tôi để ở là:

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật chi tiết trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm hồi hương thêm)

Tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những thứ tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Cần một hướng dẫn?
San Francisco có một số tour du lịch thực sự tuyệt vời được cung cấp. Đối với một tour du lịch đi bộ chuyên sâu, hãy kiểm tra đi bộ, sử dụng các hướng dẫn khu vực chuyên nghiệp cũng như cung cấp một sự tin cậyLy sâu sắc (và vui vẻ) chuyến tham quan với khu phố Tàu.

Muốn có thêm nhiều thông tin về San Francisco?
Hãy chắc chắn đến hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi về San Francisco để có nhiều mẹo lập kế hoạch hơn!

Tín dụng hình ảnh: 2-Hi San Francisco-Downtown, 2-Rùa thân thiện với môi trường, 3-Hi San Francisco-Ngư dân Wharf Wharf, 4-đã phát hiện