Một cuộc đi rừng, một lễ hội về mặt trăng máu và rượu vang và thực phẩm ở Thung lũng Hunter bắt đầu

Có vẻ như tất cả chúng ta quá bận rộn hoặc quá tự phê bình để dừng lại trong giây lát và ngửi thấy mùi hoa hồng mà chúng ta đã trồng. Chỉ cần dành khoảnh khắc đó để tận hưởng những gì bạn đã trồng trọt – bất kể nó là gì – là vô cùng quan trọng và mạnh mẽ.

Phiên bản hàng tuần này đã cung cấp rất nhiều khoảnh khắc cho chúng tôi mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chia sẻ với bạn.

Từ những thú vui đơn giản khi ở một nơi nào đó đẹp, đến việc nhìn thấy điều gì đó đáng kinh ngạc, đến khi nghe những người đáng kinh ngạc nói, đến thăm nước rượu vang trong toàn bộ lễ hội kéo dài một tháng-ở đây, những gì đã xảy ra với chúng tôi.

Jim & Christina XX

Trong khi Christina, mẹ hồi phục sau phẫu thuật thay thế đầu gối, chúng tôi rất gần để đảm bảo cô ấy thoải mái.

Nhưng khi chúng tôi không cần thiết, chúng tôi muốn kiểm tra nơi tuyệt vời này: một chút đất rừng nằm giữa vùng ngoại ô.

Nó luôn làm tôi ngạc nhiên bao nhiêu thiên nhiên bị che giấu khỏi tầm nhìn rõ ràng ở những nơi bất ngờ nhất.

Và cuộc đi bộ lên đến đỉnh điểm trong thác nước thực sự tuyệt đẹp này. Christina đã đến đây từ khi còn nhỏ, nhưng nó vẫn gây ấn tượng với cô ấy nhiều như tôi.

Vẫn có thể tin rằng điều này là ở giữa các Burbs.

Tối nay là một đêm rất đặc biệt cho bờ biển phía đông của Úc. Chúng tôi sẽ thấy không chỉ một mặt trăng đầy đủ trên quỹ đạo gần nhất của trái đất, mà cả mặt trăng máu nơi mặt trăng chuyển sang màu đỏ đỏ từ ánh sáng khúc xạ từ bầu khí quyển Trái đất.

Và không chỉ vậy, nó còn là một nhật thực đầy đủ, nơi trái đất đi qua giữa mặt trăng và mặt trời.

Để trùng với khoảnh khắc thiên thể hiếm hoi này, những người nổi tiếng Du thuyền đang kỷ niệm cánh buồm đầu tay của Úc của Eclipse nổi tiếng của họ. Vì vậy, họ đã gửi cho chúng tôi một bộ dụng cụ nhỏ để thưởng thức các hoạt động tuyệt vời của buổi tối – và tôi nghĩ rằng sự sở hữu mà chúng tôi đã tuyên bố cũng không quá tệ!

Mặt trăng mọc lên đáng kể trên thành phố và lờ mờ trên mặt nước.

Chúng tôi quản lý để bắt phát bắn này qua người nổi tiếng của kính viễn vọng đã gửi cho chúng tôi chỉ bằng điện thoại của chúng tôi! Chúng tôi ổn định khi bầu trời tối hơn và đợi đến 15 phút hoàn toàn nhật thực vào khoảng 9.15. Nó là một trong những thời điểm hiếm hoi khi bạn thực sự có cảm giác mặt trăng là một quả bóng chứ không phải là một đĩa đơn giản trên bầu trời.

Ở đây, đến nhiều lần nhật thực và đến thời điểm đó khi tất cả chúng ta có thể đi tàu trở lại. Nhật thực nổi tiếng sẽ sẵn sàng!

Từ trái sang phải: Stephen Coniglio – Đội trưởng của GWS Giants, Nathan Spiteri – Diễn viên và tác giả của Đồ chơi trên xe đồ chơi Huấn luyện viên với các dịch vụ chăm sóc cộng đồng và chính, Alexander Glover – người tạo nội dung và đại sứ cho Lifeline, và Jonathon Moran – nhà báo cho Chủ nhật Telegraph, Nova và The Morning Show.

Chiều nay, tôi đã được vinh danh với một lời mời đến một sự kiện rất đặc biệt. Arrnott Olssen xuất sắc của Rogue La Vie đã hợp tác với Hugo Boss và Langham Sydney cho một buổi giới thiệu thời trang với một sự khác biệt.

Trong thực tế, cảm giác như thời trang chỉ là một cái cớ để đi đến tận cùng của một số vấn đề thực sự quan trọng.

Arrnott đã yêu cầu sáu người đàn ông này chia sẻ các trận chiến rất cá nhân của họ (và chinh phục) với sức khỏe tâm thần và hạnh phúc trong một cuộc thảo luận thẳng thắn bao gồm lạm dụng, đối phó (và quan trọng hơn là không đối phó) và đưa một chủ đề khó khăn ra ngoài.

Trong cuộc nói chuyện, không có gì rời khỏi bàn. Tất nhiên thật thú vị khi nghe những người khác đấu tranh với sức khỏe tâm thần, nhưng cũng rất quan trọng đến nỗi nhiều người đàn ông nói chuyện cởi mở về chủ đề này.

Đàn ông đều cần học một từ vựng cảm xúc tốt hơn và có thể nói lên nó tự do hơn. Nó rất tuyệt vời khi đóng chai tất cả những thứ đó đi bao xa – tất cả các mối quan hệ lạm dụng nơi đàn ông khiến người khác phải chịu đựng vì chấn thương không có gì của chính họ.

Arrnott đã đưa vào một bảng điều khiển đáng kinh ngạc cho chúng tôi ngày hôm nay, nhưng tôi cũng muốn thừa nhận những nỗ lực tuyệt vời của Langham. Cocktail này – một loại rượu rum cũ sử dụng rượu rum Diplimatico rất ngon. Và ai không yêu một chút nhà hát tại quán bar. Mang trên băng khô!

Cũng xin cảm ơn Marcus từ Marcus Bale Photography cho một bức ảnh hiếm hoi. Tôi thường tránh phía trước máy ảnh, nhưng anh ấy đã khiến tôi ngạc nhiên!

Hôm nay, chúng tôi đã trở lại di chuyển một lần nữa! Chúng tôi trên một chuyến đi nhanh chóng đến Thung lũng Hunter vào cuối tuần đầu tiên của Lễ hội thực phẩm và rượu vang Thung lũng Hunter Hunter.

Trên thực tế, nó không chỉ là một lễ hội. Điều này chạy trong suốt tháng Sáu (vì vậy, vẫn còn rất nhiều thời gian và rất nhiều việc phải làm ở đó) và bao gồm toàn bộ khu vực.

Bạn có thể tìm thấy chương trình đầy đủ ở đây, nhưng về cơ bản nghĩ về một loạt các nhà máy rượu vang trong Thung lũng Hunter điều hành các hoạt động, sự kiện và dịch vụ khác nhau mà bạn có thể thường nhận được. Từ các bữa tiệc đến các trường nấu ăn, các lớp học nghệ thuật đến thử thách nếm rượu vang, đây sẽ rất vui!

Trên đường đến Thung lũng Hunter, chúng tôi quyết định đi theo con đường du lịch – Tuyến đường 33. Rất nhiềuVui vẻ hơn đường cao tốc, 33 uốn cong và đi qua những ngọn núi vào các thung lũng và qua một số điểm tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có một thị trấn nhỏ của Wollombi mà rất đáng xem.

Chúng tôi kiểm tra biệt thự của chúng tôi tại Khu nghỉ mát Oaks Cypress Lakes và ngay lập tức đặt ngọn lửa. Nó có một cái lạnh lẽo ở đây trong The Hunter và chúng tôi rất vui mừng về sự ấm áp của lửa.

Biệt thự của chúng tôi cũng rất tuyệt vời. Rất nhiều không gian, tất cả các xa xỉ và tiện nghi (mặc dù WiFi có một chút suss), và rất gần với mọi thứ. Đây là một biệt thự hai phòng ngủ và có rất nhiều lựa chọn khác, nhưng chúng tôi sẽ chạy một đánh giá đầy đủ về địa điểm này khá sớm.

Biệt thự của chúng tôi có một hiên, nhưng một trong những phòng cũng có một ban công, rất tuyệt vời cho một chút xem golf bí mật! Thật xấu hổ khi chúng tôi không còn ở đây lâu hơn – và tôi đã không mang câu lạc bộ của mình! lần tới.

Nhưng sự kiện đầu tiên của chúng tôi vẫy gọi, vì vậy chúng tôi rời khỏi golf cho một ngày khác để đổi lấy một cái gì đó thỏa mãn hơn: The Wine House đang điều hành một sự kiện hàng ngày ganh đua Penfrints, Grange chống lại những người giỏi nhất mà Hunter cung cấp.

Đây là một điều thông minh thú vị để làm, tôi đã giới thiệu nó cho bất cứ ai tận hưởng sự thích thú nhỏ nhất từ ​​rượu vang đỏ.

Và ở đây, đội hình tốt lành nhất.

Dự trữ Silkman 2014 2014 Shiraz, Brokenwood từ 2013 Graveyard Shiraz, Penfold Hồi 2014 Grange và Mount Pleasant tựa 2014 O hèShea Shiraz.

Có rất nhiều lần khi bạn có thể nếm thử không chỉ loại rượu ngon nhất trong cả nước mà còn từ một loại cổ điển như năm 2014 – được coi là có thể là người thợ săn tốt nhất từng thấy.

Nếm này được chuyển đến bàn của bạn như một nếm mù. Chỉ có một vài người biết loại rượu vang nào. Bạn nếm, bạn viết ra cái nào bạn nghĩ là mỗi người và bạn phát hiện ra vào cuối tháng 6!

Và mặc dù bạn có thể không biết sự khác biệt giữa bất kỳ ai trong số họ, nhưng đó là nhiều hơn về việc lựa chọn yêu thích của bạn và tận hưởng cơ hội rất hiếm hoi để nếm thử bốn loại rượu vang chất lượng cao như vậy ở một nơi. Nó không quan trọng nếu bạn hiểu đúng. Nó không phải là một cuộc thi.

Nó hoàn toàn là một cuộc thi!

Tối nay, chúng tôi đã ở Blaxland Inn để bắt đầu lễ hội chính thức – ngọn lửa đầu tiên.

Nhà trọ đang phục vụ một bữa tối ăn thịt đáng kể với các loại bia được ghép nối từ Nhà máy bia Lord Nelson, và khi bạn không ăn uống hoặc thấm nhuần, bạn có thể đi ra ngoài và rang mình trên ngọn lửa lớn. Nó thực sự ấm áp bên ngoài hơn nó trong!

Một ngọn lửa lớn, nhạc sống, những hàng bàn dài, bữa tiệc, vui vẻ và những người bạn mới – nó không tốt hơn nhiều. Chúng tôi ngay lập tức yêu những người bạn bàn của chúng tôi Anne-Marie và Paul từ Newcastle gần đó-tôi thậm chí còn từ bỏ sự ghen tị của bộ râu!

Khi đêm di chuyển qua bánh răng của nó, các món ăn cũng vậy. Chẳng mấy chốc, những miếng bít tết Tomahawk được mong đợi nhiều ra. Bây giờ, tôi có lịch sử với những vết cắt quái vật kiểu Flintstone này và tôi đã quan tâm để xem liệu cơ thể tôi có nhớ không.

Rất may, lần này tôi không mong đợi ăn cả hai con tomahawk hai kilo, vì vậy trải nghiệm này ít háu ăn hơn hoặc đau đớn! Thật vậy, đêm là một niềm vui tuyệt đối và chúng tôi lăn vào giường đầy đủ và hạnh phúc.

Sáng nay, chúng tôi đã tăng (hợp lý) sớm để ăn ở quán cà phê được yêu thích nhiều trước khi hoạt động đầu tiên của chúng tôi trong lễ hội. Bacon và Avo cuộn cho tôi, ngô kem, trứng và thịt xông khói trên bánh mì nướng cho Christina.

Chúng tôi đã ăn ở các hồ Cypress Oaks, nhưng chúng tôi dậy quá muộn. Vào cuối tuần – như khách sạn cảnh báo – nếu bạn không xuống nhà hàng vào khoảng 8h30, bạn sẽ ở một hàng dài những vị khách kiên nhẫn hơn và rất nhiều người chơi golf đói.

Chúng tôi đến với Whispering Brook Winery sớm – chủ yếu để chúng tôi có thể làm phiền chú chó nhà máy rượu. Nhiệm vụ đã hoàn thành! Tôi nghĩ rằng Christina đã có được kết thúc tốt đẹp ở đây; Vào thời điểm tôi nhận được một cái vỗ nhẹ, boi tốt này đã phát hiện ra những đức tính của một vết xước mông tốt!

Whispering Brook là một nhà máy rượu thú vị. Ban đầu, các chủ sở hữu Susan và Adam nghĩ rằng họ sẽ có ô liu như một vụ mùa chính, nhưng khi họ thành công với một số nho rượu vang Bồ Đào Nha hấp dẫn, họ đã kết thúc với một nhà máy rượu.

Họ vẫn có những lùm ô liu, và họ làm nhiều hơn với họ hơn là tổ chức bữa tiệc trưa ngoạn mục này mỗi năm một lần giữa các nhánh của vườn cây, nhưng đây là rất nhiều những gì chúng tôi ở đây cho ngày hôm nay.

Whispering Brook xông Olive Long Table Bữa trưa là một biểu tượng của Lễ hội thực phẩm và rượu vang Thung lũng Hunter – và chính xác như vậy.

Ở giữa việc trồng chó và ăn trưa, Christina và tôi có thể khám phá một số dây leo và thưởng thức rượu vang của chúng. Đây là một điểm đẹp và rất được khuyến khích cho cửa hầm đáng yêu, dầu ô liu xa hoa, tapenade và giống nhau, và cũng cho rượu vang kiểu cũ tinh vi tuyệt đẹp. Và một con chó rất dễ thương tất nhiên!

Bữa tiệc trưa của Olive Long Table đang diễn ra đầy đủ! Thật là một điều thú vị để làm – mặc dù bạn sẽ phải đợi đến năm sau để có cơ hội. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký để thì thầm danh sách thư của Brook, để bạn không bỏ lỡ.

Chiều nay, chúng tôi đã tặng những chiếc smocks của chúng tôi cho một điểm vẽ. Chúng tôi đã cho một số cuộc sống tĩnh lặng vào Paint & Sip tại Tulloch Winery, nơi chúng tôi tìm hiểu một số kỹ năng vẽ cơ bản nhờ Lucy Isaacs của nghệ thuật xã hội, WHIle lấy mẫu một số tốt nhất của Tulloch.

Thật tuyệt vời khi bạn nghĩ bức tranh của bạn tốt hơn nhiều so với ngày hôm sau!

Sáng nay, chúng tôi tại khu vườn nhà bếp ấn tượng của rượu vang Margan. Với một mắt chắc chắn về tính bền vững và ăn uống ngon, nhà máy rượu này là điều bắt buộc bất cứ khi nào bạn ở trong thợ săn.

Nhưng hôm nay, cùng với một tour du lịch của khu vườn, Chooks và nhà kính đáng kể, chúng tôi đã học về việc nấu ăn hoàn toàn ở quy mô Margan Margan để đánh vào lớp học nấu ăn hải sản. Và bữa trưa tất nhiên!

Trong phòng nếm thử riêng tuyệt đẹp, đầu bếp trưởng của Margan, Joey Ingram đưa chúng ta qua quá trình phá vỡ toàn bộ cá hồi và sử dụng từng chút một của nó. Kiến thức và kỹ năng của anh ấy rất say mê, và nó thực sự cho thấy mức độ thông minh trong nhà bếp này.

Cùng với việc cho chúng tôi thấy các vết cắt, kỹ thuật chữa bệnh, mẹo nấu ăn, kỹ năng dao và thực hành tốt nhất, đầu bếp Joey gõ một người hút thuốc tự làm nhanh để làm một số cá hồi hun khói. hoàn toàn bình thường.

Chúng tôi có thể nếm thử kết quả của việc hút thuốc vào bữa trưa. Cá hồi tươi hun khói mới hoàn toàn khác với những thứ bạn mua trong siêu thị. Thành thật mà nói, thật khó để quay lại điều đó.

Sau bản demo nấu ăn (may mắn là đầu bếp Joey không yêu cầu chúng tôi tái tạo bất kỳ kiệt tác nào của anh ấy!)

Dưới đây là một số món ăn Joey và phi hành đoàn của anh ấy. Bức ảnh hàng đầu là gnocchi cuộn tay với pancetta, swiss chard, beurre noisette và vỏ phô mai pecorino. Điều này được kết hợp với Margan Ceres Hill Chardonnay.

Bức ảnh thứ hai là những đồng tiền cá hồi rang với Yacon, cần tây và bụi rau mùi tây mất nước được phục vụ với Margan Margan Albarino. Thứ ba ở đây là ức vịt nấu chín tuyệt đẹp với Witlof, Parsnip và Bụi củ cải đường được phục vụ với bản phát hành giới hạn của Margan Margan 2017 Shiraz.

Có nhiều món ăn hơn, nhưng bạn có ý tưởng! Nó cũng tuyệt vời rằng rất nhiều sản phẩm tươi trong các món ăn này được trồng ở đây tại nhà máy rượu.

Món tráng miệng đi kèm với một ly nhà máy rượu vang Botrytis Semillon. Trong một chương trình thực sự của nghệ thuật nhà bếp, chúng tôi đã phục vụ ba quenelles của Ash Brie Mousse, Pear Sorbet và Pached Quince. Thật là một bữa ăn.

Sự kiện cuối cùng của chúng tôi vào cuối tuần là trên đường tại Tintilla Estate. Nhà máy rượu vang do gia đình điều hành này rất giản dị và thoải mái, và bạn sẽ luôn tìm thấy ít nhất một trong gia đình Lusby làm việc cửa hầm.

Chúng tôi được chào đón bởi con trai nhỏ nhất Edward, người đưa chúng tôi qua hoạt động của Tintilla, cho lễ hội – một cảng và phô mai.

Hiện tại có bốn ‘cảng’-một semillon tăng cường sắc bén tuyệt vời (Edwardo), một phiên bản có tuổi của cùng một Semillon được củng cố (Vincento), một Shiraz củng cố (Khu bảo tồn Shortland R.N rất Thùng rượu mùi tuổi rượu vang Shiraz (Giáo xứ cũ).

Chúng tôi quay trở lại biệt thự của chúng tôi mệt mỏi, đầy đủ và hạnh phúc. Mặc dù chúng tôi không quá mệt mỏi cũng không quá đầy đủ để cung cấp cho tất cả một nudge cuối cùng.

Với ngọn lửa rực rỡ, chúng tôi giải quyết cho một đĩa phô mai và một ly rượu vang, và suy ngẫm về những gì mà là một khởi đầu tuyệt vời của lễ hội này. Chúng tôi sẽ trở lại vào cuối tuần qua vào cuối tháng 6 để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào và tận hưởng nhiều hơn về khu vực tuyệt vời này.

Chúng tôi hy vọng bạn đã thích phiên bản này. Vẫn còn rất nhiều điều để chúng tôi nói với bạn, vì vậy hãy xem không gian này để biết thêm về Thung lũng Hunter và Lễ hội ẩm thực và rượu vang không thể bỏ qua của Thung lũng Hunter.

Chúc mừng – Jim & Christina XX