Bacuit Grill Bar và Nhà hàng ở El Nido, Palawan

Chúng tôi đã được từ hóa bởi những chữ cái lớn, táo bạo được đăng trước một nhà hàng bên bờ biển dọc theo Vịnh Bacuit. Nó nói rằng giờ hạnh phúc. Chúng tôi chỉ ở đó cho bữa tối nhưng ý tưởng lấy hai ly đồ uống cocktail với giá của một người đủ mạnh để thêm một ít rượu trong bữa tối được cho là tỉnh táo của chúng tôi.

Bacuit Grill Bar và Restaurant là một nơi ăn uống ngoài trời hoàn hảo cho những người muốn nhìn thấy hoàng hôn ở vịnh. Đó là ở phía xa của vịnh để bạn có thể thấy mình đi bộ dọc theo bãi biển khá lâu chỉ để đến đây. Cột gỗ và ghế gỗ của nó, trần tre, và tường và mái của NIPA cung cấp bầu không khí nhiệt đới. Âm thanh của những con sóng lăn làm cho chúng tôi ở đây thư giãn hơn. Khi bóng tối rơi xuống, nến cung cấp đủ ánh sáng cho các cuộc trò chuyện thân thiện. Tôi đoán rằng, sự hấp dẫn mạnh mẽ nhất của nơi này – nó cho phép khách hàng thưởng thức đồ ăn mà không để họ quên rằng họ đang ở trên bãi biển!

Vịnh Bacuit
Chúng tôi bằng cách nào đó dự đoán, trong khi quan sát các đơn đặt hàng của người khác, rằng việc phục vụ là rất hài hước. Trong khi bạn bè của tôi gọi mì ống, tôi có cua trong nước sốt chua ngọt và gạo. Đúng như dự đoán, nó đã lớn. Người bạn viết blog của tôi và tôi phải chia sẻ vì không có cách nào tôi có thể hoàn thành một con cua mà không chết do huyết áp cao. CƯỜI. Bên cạnh đó, nó thực sự tốt cho 2-3 người. Âm thanh của vỏ cua khi chúng tôi phá vỡ chúng để múc ra thịt là âm nhạc đối với chúng tôi khi chúng tôi thực sự bị bỏ đói từ một chuyến đi dài năm giờ từ Puerto Princesa. Mùi đảm bảo với chúng tôi rằng nó tươi – nó không ngửi thấy mùi Malansa. Nó cũng có vị ngon. Tôi chỉ ước họ thêm một cái gì đó nhiều hơn vào món ăn. Con cua là tuyệt vời nhưng không có gì đặc biệt. Nước sốt cũng là một sự thất vọng. Nó thực sự có vị giống như nó xuất phát từ một trong những chai nước sốt sẵn sàng để phục vụ.

Nhưng về mặt trái, bạn có thể tìm thấy một khẩu phần đầy đủ của những con cua tươi, ngon cho chỉ P190? Tôi chắc chắn không phàn nàn. 🙂

Cua trong nước sốt chua ngọt (P190)
Tôi cũng có một hương vị của bạn bè của tôi, các món mì ống (carbonara và nước sốt thịt). Họ đã rất tuyệt. Đó là tất cả tôi có thể nói. không có gì đặc biệt. Nếm chính xác những gì bạn mong đợi từ một nhà hàng trung bình. Nhưng phục vụ thực sự lớn.

Cocktail và mì ống
Tôi đoán tại thời điểm này, điều quan trọng cần lưu ý là Bacuit Grill Bar và Resto là một quán bar hơn là một nhà hàng ngồi xuống. Thức ăn là tuyệt vời cho giá vì họ cung cấp dịch vụ hào phóng. Nếu bữa tối là những gì bạn muốn, điều này sẽ thỏa mãn nhưng không thổi bay bạn. Nhưng nếu nó uống đồ uống mà bạn có thể sau đó, có lẽ đó là nơi này. Nhưng điểm bán hàng thực sự của nơi này là vị trí và bầu không khí lãng mạn tuyệt vời.

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngân sách hàng đầu ở El Nido

Theo điểm của khách hàng Agoda.

Duli Beach Resort. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Nhà nghỉ thiết kế spin – El Nido. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Cavern Pod Hotel & Special Cafe. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khu nghỉ dưỡng Angelnido. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn Cuna. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm thêm các khu nghỉ dưỡng Palawan!

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

El Nido Corner ở El Nido, Palawan (Tùy chọn Splurge)

Sunset Walk ở El Nido, Palawan

El Nido, Palawan: Kết bạn tại Bãi biển Payong-Payong

El Nido Tour A VS Tour C: Điều gì sẽ xảy ra, cái nào tốt hơn?

Làm thế nào để đi từ Puerto Princesa đến El Nido: Bằng xe buýt và xe tải

Nhà tranh Cliffside: Chỗ ở giá rẻ ở El Nido, Palawan, Philippines

Bãi biển Talisay: El Nido, Palawan, Philippines

Vùng đầm phá lớn và nhỏ: Chèo thuyền kayak quanh đảo Miniloc, El Nido, Palawan