Top 7 những khoảnh khắc đáng xấu hổ cần tránh khi đi du lịch

Tôi nợ nguồn gốc của blog này thành một từ: sự bối rối.

Nhiều người dễ dàng cho rằng người nghèo ở người nghèo ở khách du lịch nghèo đề cập đến khuyết tật tài chính, nhưng đó không phải là sự thật. Blog này được sinh ra sau một loạt các sự kiện khuôn mặt mà đối tác viết blog của tôi và tôi đã gặp trong vài ngày đầu tiên đi du lịch cùng nhau. Nhiều người là một sản phẩm chỉ là Noobs, không lên kế hoạch tốt trước cuộc hành trình. Trong chuyến đi đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi thấy mình bị mắc kẹt trong nhiều giờ trong một bến cảng vắng vẻ, vắng vẻ. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng trời sẽ luôn mưa bất cứ khi nào chúng tôi đi trong một chuyến đi. [Thông tin thêm về lịch sử blog này ở đây. ]

Nhưng có những khoảnh khắc rất xấu hổ, bạn chỉ có thể giúp đỡ nhưng cười nó. Những người khác liên quan đến sự an toàn, họ không hài hước chút nào.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ của chúng tôi tại trang Facebook của Philippinebeaches.org vì những trải nghiệm đáng xấu hổ nhất của họ khi trong chuyến đi và chúng tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi. Một số trong số họ rất vui nhộn, tôi chỉ cần giới thiệu chúng trên blog này. Đây là bảy người trong số họ.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

7. Các vấn đề nội bộ
6. Các vấn đề về ghế ngồi
5. Mất dịch
4. Môi trường xung quanh không chính xác
3. Tủ quần áo bị trục trặc
2. Phá vỡ các quy tắc
1. Tán tỉnh nguy hiểm
Thêm mẹo trên YouTube ⬇

7. Các vấn đề nội bộ

Nó có thể là một trường hợp đơn giản của việc xì hơi…

Marife: Trên chuyến bay PR từ Manila đến Aklan, em trai tôi lớn tiếng buộc tội tôi không kiểm soát việc thả rắm của tôi, ngay khi máy bay đã taxi, trong khi thực tế, anh ta là người xì hơi. Lúc đó tôi 23 tuổi, và anh ấy giống như 7 hoặc 8.

Hoặc một cái gì đó nghiêm trọng hơn…

Ligaya: Cầu San Juanico. Tôi có thể quên đi nó. Thời gian đó, các phương tiện bị cấm dừng ở giữa cây cầu, nhưng người đi bộ được cho phép. Thay vào đó, chúng tôi quyết định leo lên chân và chụp ảnh. Khi chúng tôi cuối cùng ở giữa, Biglang Nag-iba ang Timpla ng Tiyan Ko. Ang haba kaya ng cầu. Talagang Nawala Poise Ko Sa Kakalakad-Takbo, Pigil Sa Nag-Aarburoto Kong Tiyan. Muntik Na Akong Bumigay. Tawa Lang Nga Tawa Iba Kung Pinsan. Buti Nalang May Nagmagandang Loob tại Pinayagan Ako Gumamit ng Banyo Nila. Tapos Nun, Balik Ulit Ako SA Hình ảnh. Wapak! O_O

Daniel: Người bạn của tôi đã ăn một chiếc hotdog từ người bán hàng rong tại sân bay Clark, sau đó chúng tôi lên chiếc máy bay nhỏ Zest Air đến Boracay. Nửa đường trên đường, bạn tôi cảm thấy thôi thúc, anh ta rất nhanh chóng đứng dậy và chạy ra phía sau máy bay để sử dụng nhà vệ sinh, nhưng sau đó nhận ra không có nhà vệ sinh nào trên tàu, đó chỉ là khu vực hàng hóa, nhưng anh ta có thể Không kiểm soát bản thân và tạo ra nhiều mớ hỗn độn trong đồ lót của anh ấy. Chiếc máy bay lóe lên của shit. Ngay cả phi hành đoàn cũng che mũi của họ, và hai hành khách phụ nữ bị bệnh trên miệng. Anh ấy chưa bao giờ ăn thức ăn đường phố kể từ đó!

6. Các vấn đề về ghế ngồi

Trong khi bạn đang ngủ…
Khi trên một chiếc xe tiện ích công cộng và chúng tôi ngủ thiếp đi, đôi khi bạn không nhận ra rằng, bạn vô tình đặt đầu vào vai bạn cùng ghế của bạn.

Verna: Một chuyến đi trên đất liền từ Davao đến Tacloban. Sa Sobrang chùa, Ang Sarap ng Tulog Ko Sa Balikat ng chỗ ngồi dồn dập KO! Có thể nhớ Kung Tulo Laway Ba Ako Sa Balikat Nya.

Một số có một vấn đề lớn hơn.

Frank: Ngáy rất to trên máy bay. Snores ồn ào đến nỗi người ngồi bên cạnh tôi đánh thức tôi để nói cho tôi biết nó khó chịu như thế nào.

Những người khác bị bỏ lại phía sau.

BONGCALES: Điều này đã xảy ra khi tôi học đại học, trở về trường từ một kỳ nghỉ. Tôi đã ngủ sâu trên xe buýt. Tôi đã không nhận thấy rằng tất cả các hành khách đã xuống xe, và tôi là người duy nhất còn lại ngủ với nước bọt chảy ra khỏi miệng cho đến khi người lái xe và người dẫn đầu của Hồi giáo đánh thức tôi nói rằng Ngày, Mata Na Ganiha Rata ni Abot. ” Tôi rất xấu hổ đến nỗi khuôn mặt của tôi chuyển từ màu đỏ sang màu tím.

Và khoảnh khắc đó khi những gì bạn có cho bữa trưa và những người xung quanh bạn làm quen.

Antonette: Sumuka Ako Nang Sumuka Tapos Saktong Katabi Ko Pa Naman Ay Lalaki. Ayun, Nasukahan Ko Sya.

5. Mất dịch

Từ bộ phim bị mất trong bản dịch
Có những từ có thể được sử dụng trong cả ngôn ngữ của bạn và ngôn ngữ của chúng nhưng chúng không có cùng ý nghĩa. Có vô số trong số họ. Chỉ riêng ở Cebuano, Libang Libang, Hồi giáo Libog và và Lang Langam có ý nghĩa rất khác với các đối tác Tagalog của họ.

Nó cũng không nên cho rằng một người đến từ một nơi nhất định chỉ vì anh ta hoặc cô ta trông giống như vậy, như Danah ở đây thuật lại.

Danah Mae: Khi tôi ở Dubai cho kỳ nghỉ, tôi nghĩ rằng nhân viên thu ngân là người Philippines nên tôi đã nói chuyện ở Tagalog, và sự bùng nổ của cô ấy thì không! Cô ấy là người Thái.

Nó trả tiền để học một vài từ hoặc cụm từ trong ngôn ngữ địa phương. Nó làm cho việc điều hướng dễ dàng hơn rất nhiều và nó cũng cho thấy thiện chí. (Người dân địa phương thích nó và khách du lịch nỗ lực nói ngôn ngữ của họ.) Nó cũng giảm thiểu các sự cố không mong muốn!

4. Môi trường xung quanh không chính xác

Khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi dễ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của nơi này, đặc biệt là khi nó lần đầu tiên ở đó. Điều bắt buộc là bạn phải biết một chút về địa điểm – khí hậu, LANguge, Hải quan, luật pháp. Nhưng nếu bạn không làm điều đó, ít nhất, hãy kiểm tra ngắn gọn về môi trường xung quanh bạn. Sóng có lớn không? Có an toàn khi đi bơi vào ban đêm không? Tôi có thể ở đây qua đêm không?

ZIE: Một lần ở Boracay, hình ảnh lấy Lâu đài cát Sa. Humangin ng Malakas, Napuwing Ako, Na mất cân bằng tại Natumba (Đoán ở đâu) Sa Lâu đài. Thật là nhục nhã của Kasi Daming Tao Pa Sana Magpapa-Picture. Napakamot Lang Ako Sa Batok Ko Sabay PaTHER Simleng bước ra. Hahahahaha!

Peter: Nag Bataan Kami ng mga hành chính KO. ‘Yung Isang officemate Namin Mahilig Maghukay Sa Beach, Para Gumawa ng Lâu đài cát. Một lần chúng tôi dừng lại, Nag Kulitan, Yung Mahilig Maghukay Nakahukay ng Mabaho, Malagkit. Nagtaka na s hèya: Bakit Daw Amoy Pupu ng Dog. Nung Hindi na Matanggal sa Kamay tại Sabay Inamuy-Amoy PA. Ayun Pupu nga ng Dog.

Cherry: Tôi đã ở Boracay, tận hưởng nước khi tôi thấy một loạt các nhiếp ảnh gia chụp được khung cảnh. Vì tôi là một địa ngục của một chiếc camwhore, tôi đã chiếu một tư thế trên cát khi tôi đã nhận ra rằng có một làn sóng đáng kể đến với tôi. Tôi trượt và ngã. Tôi thấy họ cười. Tôi cảm thấy rất nhục nhã nhưng may mắn là họ vẫn chụp ảnh của tôi. CƯỜI!

M Kris: Tôi đã đến Cebu. Dahil Sa Sobrang chùa Sa Byahe, tôi bước vào một phòng thoải mái. Có thể gương lớn Pagpasok mo. Dahil Sa Sobrang Dami ng Tao Sa Cr, Humaba Ung Pila Tapos Nung Palabas Na Ako, May Humaharang Sa Daan Ko. Cùng một túi pa kami. Nếu tôi rẽ phải, mag di chuyển din s hèya, vì vậy sa pagkabadtrip ko tinignan ko ung tao kung sino. Ako Pala ‘Yung Tao Sa Gương. Sobrang Nakakahiya.

3. Tủ quần áo bị trục trặc

May mắn cho tôi, tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều này. Nhưng tôi cá là, nó không cảm thấy tốt. Dưới đây là một số tài khoản!

Rhoxi: Batangas. Trong khi chơi trong nước, đột nhiên một làn sóng lớn đã loại bỏ đỉnh của tôi! Điều tốt là thời gian đó.

Noel: Những thân cây gần như transarent-wet, mà tôi không biết là vậy tôi cần tôi nói nhiều hơn?

Alvin: Trên đường về nhà từ Boracay, mặc quần mỏng tôi đã mua ở đó. Trong khi chờ máy bay ở Caticlan, quần bị xé toạc từ phía sau suốt chặng đường, gần như đến háng tôi. Túi của tôi đã được kiểm tra. Tôi không thể tìm thấy một gian hàng để mua một chiếc khác nên tôi phải mượn túi xách anh em họ của tôi và sử dụng nó để che cho Manila trong nước.

CHU: Trong khi nhìn thấy những ngọn núi tuyệt đẹp từ Công viên Mỏ Mine Baguio, chúng tôi quyết định bước lên bàn để chụp ảnh. Khi đến lượt tôi, tôi đã nghe một cái gì đó. Tôi nhìn xuống và thấy quần short của tôi bị rách. Hahaha. Điều tốt là tôi đã mang theo chiếc áo khoác của mình vì trời lạnh ở Baguio. Sooo xấu hổ!

2. Phá vỡ các quy tắc

Là một khách du lịch, có những điều mà bạn chỉ có thể làm được. Có những nơi họ không cho phép bơi lội, chụp ảnh flash và những người khác. Và những quy tắc này là có một lý do, vì vậy chúng ta chỉ cần tôn trọng chúng. Nó có thể là cho sự an toàn của riêng bạn. Đôi khi, khi chúng ta vượt qua ranh giới, chúng ta cũng có được một tình huống khó khăn.

Chris: Nó đã xảy ra khi tôi và anh em họ của tôi đến Kingdom mê hoặc và chúng tôi quyết định nhảy vào bánh xe Ferris Ginormous. Trong khi chúng tôi ở trên đỉnh, chúng tôi thắp sáng một ciggie và điều tiếp theo tôi nghe thấy là một báo động lửa. Anh chàng phụ trách ngay lập tức kéo chúng tôi ra và những người trên hàng đợi boo chúng tôi! Tôi sẽ không bao giờ quên rằng một lần trong đời, tôi là một kẻ lừa đảo. Lao Lmao!

1. Tán tỉnh nguy hiểm

Không làm điều này không chỉ mang lại sự sỉ nhục, nó còn rút ra ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bạn nên biết những gì bạn có thể và không thể làm. Bạn có biết làm thế nào để bơi? Bạn có cần áo phao không? Bạn có một số vấn đề về tim nghiêm trọng?

Bạn không muốn trở thành người làm tổn thương những đứa trẻ bơi cùng bạn khi bạn gần như chết đuối. Nhưng hơn thế nữa, bạn không muốn trở thành khách du lịch chết chết đuối.

Do đó: khi tôi đến Sagada, vì sự phấn khích, tôi quên rằng tôi đã không biết bơi. Tôi nhảy ngay vào bể 6 ft bên trong hang động Sumaguing. Tôi đã chết đuối và những người bạn của tôi chỉ đang nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết. Tôi không thể thấy gì ngoài bóng tối. Nhưng tôi đã được cứu. Đó là Nyahhaha. Hài hước, và bạn bè của tôi cứ trêu chọc tôi. Haha.

Amy: Sa ‘Kin‘ Nung Nasa Boracay Nag-Snorkeling Kami. Yabang Ko Pa Nun. Eh lần đầu tiên Ko pa mag-snorkel, di ko naman akalain mapapalayo ako. Nagpanic Ako! Buti na lang Nakita Ako Nung Isang Lalaki Kasama Namin, Tinapunan Ako ng Salbabida! ha ha ha ha ha ha

Đó là nó! 7 điều đáng xấu hổ hàng đầu có thể xảy ra với bạn khi đi du lịch.

Cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ những khoảnh khắc không may và hài hước của họ! Bạn là tất cả tuyệt vời!

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

8 thứ bạn có thể mua với thuế du lịch P1620

Du lịch đã giúp tôi bỏ thuốc lá như thế nào

Cách chụp ảnh du lịch tuyệt vời với Honor 8x

AirAsia khởi động dự án để giúp các nạn nhân động đất Indonesia

7 ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho những người bạn thích đi du lịch

Cebu Pacific ra mắt chiến dịch du lịch bền vững Juan Effect tại Siargao

12 điểm đến yêu thích hàng đầu ở Philippines (cho đến nay)

2GO ra mắt tàu mới: MV 2GO Maligaya