Lời chào năm mới của Hoàng đế: Imperial Palace, Tokyo, Nhật Bản

Đám đông tràn ngập các cổng của Cung điện theo kiểu cực kỳ có tổ chức. Có rất nhiều khu vực còn lại cũng như bên phải, tuy nhiên mọi người ở lại một bên đường khi hàng đợi chật chội quanh khu đất. Họ là những hàng dài, tuy nhiên chúng chảy trơn tru. Lần duy nhất chúng tôi dừng lại là khi chúng tôi đến Khu kiểm tra an toàn và an ninh hai bước, nơi các sĩ quan cẩn thận đánh bại cũng như tìm kiếm túi của du khách. Khi qua nó, chúng tôi đã đặt phương pháp của chúng tôi qua cây cầu bắc qua con hào về phía Cung điện Hoàng gia.

Cung điện Hoàng gia đã nhận được nhiều hơn những phần chỉ trích của nó. Nó có một cái bẫy du lịch, một số yêu cầu. Có lẽ. Tuy nhiên, không phải khi nó Lừa thứ hai của tháng một.

Hàng đợi uốn khúc trên trang web về phía cung điện.
Banzai!

Vào ngày này, Hoàng đế Nhật Bản Akihito xuất hiện công khai khác thường. Đây là một trong hai sự kiện duy nhất khi Hoàng đế nghi lễ cung cấp một bài phát biểu từ ban công bảo vệ bằng kính của Cung điện Hoàng gia cũng như giải quyết đám đông lớn bên dưới. Ông thường được tham gia bởi phần còn lại của gia đình hoàng gia.

Chỉ cần tuân thủ các dấu hiệu hoạt hình-ish!
Mặt trời đã nghiêm trọng tuy nhiên gió tháng 1 lạnh lẽo khiến nó có thể chịu đựng được.

Ái chà! Mặt sau của gói. Được.
Khi tôi đến, khu vực trung tâm đã được đóng gói. Người dân địa phương cũng như khách du lịch cũng có cờ Nhật Bản trong tay, chờ đợi hoàng đế. Tôi đang đứng xa ban công, cũng như ánh sáng mặt trời đang gây khó khăn cho tôi để có được một cái nhìn xóa. Sự phản chiếu trên kính đã áp đảo nội thất. Tôi đã chuyển đến một vị trí có lợi hơn nhiều, tuy nhiên đám đông đã phát triển rất dày sau tôi đến nỗi nó sẽ là thách thức để di dời xung quanh. Trước khi tôi hiểu nó, vẫy cờ Nhật Bản đã tạo ra một biển trắng cũng như màu đỏ trước tôi. Hoàng đế đã đến.

Gia nhập ngai vàng vào năm 1989, Akihito là hoàng đế thứ 125 của dòng của ông, Hồi giáo lâu đời nhất tiếp tục di truyền trên thế giới. Mặc dù chức năng cũng như sức mạnh của Hoàng đế đã giảm đi đáng kể, ông vẫn là người đứng đầu biểu tượng của xác định và thẩm quyền cao nhất của tôn giáo Shinto.

Cờ Nhật Bản vẫy ngay lập tức khi Hoàng đế xuất hiện.
Hoàng đế Akihito cũng như Hoàng hậu Michiko vẫy tay chào đám đông.
Bên cạnh Hoàng đế Akihito là Hoàng hậu Michiko. Bài phát biểu rất ngắn, cũng ngắn. Hai phút, nếu tôi không nhầm. Hoặc nếu nó dài hơn, nó cảm thấy như hai phút. Chẳng mấy chốc, anh chàng bên cạnh tôi vỗ tay trên đỉnh phổi của anh ấy, Ban Banzai! Mọi người theo dõi. Gia đình hoàng gia vẫy tay cũng như mỉm cười với đám đông, cũng như sau đó duyên dáng đi vào cung điện một lần nữa. Tất cả đã kết thúc.

Việc thoát khỏi nó thực sự khó khăn hơn nhiều. Mọi người phải thoát khỏi trang web theo các đợt, vì vậy chờ đợi là không thể tránh khỏi.

Kikyo-Mon là cổng thoát của chúng tôi.
Cuối cùng ra khỏi khu vực bên trong. Nhìn lại cổng Kikyo-Mon.

Cung điện Hoàng gia

Ngày 2 tháng 1 cũng là một trong hai lần trong năm mà khu vực bên trong của Cung điện Hoàng gia có sẵn cho công chúng. (Ngày khác là ngày 23 tháng 12 cho sinh nhật Hoàng đế

Cung điện Hoàng gia vẫn là ngôi nhà chính thức của Hoàng gia. Được tìm thấy tại địa điểm nơi Lâu đài Edo được sử dụng để đứng, Cung điện Hoàng gia nằm ở trung tâm của một công viên lớn, được viết nguệch ngoạc với những con hào thân thiện với môi trường rộng lớn cũng như đê đá khổng lồ. Hai cây cầu đóng vai trò là lối vào phần bên trong: Maganebashi (cầu kính mắt) cũng như Nijubashi (cầu đôi). Close-by là một số ga tàu, trong đó nhà ga Otemachi là nhà ga gần nhất cũng như nhà ga Tokyo lớn nhất.

Bưu thiếp lý tưởng Maganebashi cũng như các cây cầu Nijubashi đóng vai trò là lối vào cung điện.
Một bức tượng bất tử Kusunoki-Masashige, một Samurai thế kỷ thứ 4, người đã chiến đấu cho Hoàng đế Go-Daigo.
Chế độ xem bình tĩnh trong khi chờ đợi
Một cấu trúc khác bên trong khu vực cung điện.
Lâu đài Edo cũ được hoàn thành vào năm 1888, khoảng 20 năm sau khi Tokugawa Shogun bị đánh bại. Khoản tài trợ chuyển từ Kyoto đến Tokyo, cũng như một cung điện mới được phát triển như là trụ sở quyền lực chỉ bị phá hủy trong Thế chiến II. Cấu trúc hiện tại là hoàn toàn mới, được mô phỏng theo cái cũ.

Cung điện Hoàng gia, Tokyo
Địa chỉ: 1-1 Chiyoda, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản
Số liên lạc: +81 3-3213-1111

Làm thế nào để đến Cung điện Hoàng gia: Đi tàu đến ga Otemachi (Thoát D2), Trạm Nijubashi-Mae (Thoát 6) hoặc Trạm Tokyo (lối ra trung tâm Marunouchi). Đó là một đoạn đi bộ ngắn từ đây. Vào ngày 2 tháng 1 cũng như ngày 23 tháng 12, khi Hoàng đế xuất hiện, các quan chức chỉ định các lối vào cụ thể cũng như lối thoát. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để hiểu trạm gần nhất đến điểm nhập được chỉ định.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Graciano Lopez Jaena Park: Jaro, Iloilo City, Philippines

Công viên lâu đài Osaka, Nhật Bản: Toyotomi Lừa Dream

Công viên bờ biển Hitachi: Blooms đầu mùa xuân ở Ibaraki, Nhật Bản

Chuyến tham quan đa thành phố Nhật Bản: Chính xác là cách lên kế hoạch cho chuyến đi kế hoạch ngân sách

Tokyo: Top 10 khách sạn kế hoạch ngân sách dưới 70 đô la

Tokyo: Top 10 nhà trọ được đề xuất

Làm thế nào để đến Sapporo từ Tokyo hoặc Osaka

Cách đến Disneyland từ trung tâm thành phố Tokyo hoặc sân bay