Thực hiện nhiều kỳ nghỉ hơn: Lời khuyên từ Scott Keyes

Đăng: 5/17/21 | Ngày 17 tháng 5 năm 2021

Các chuyến bay giá cả phải chăng của Scott là một trong những trang web lớn nhất cũng như tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên internet. Tôi thường xuyên kiểm tra chúng khi tôi tìm kiếm một chuyến đi mới. Họ chỉ không thể so sánh được trong các ưu đãi mà họ khám phá (ít nhất là cho thị trường Hoa Kỳ). Người sáng lập của nó, Scott Keyes, gần đây đã sáng tác một cuốn sách chia sẻ tất cả các mẹo nội bộ của ông cũng như các kỹ thuật gọi là nghỉ nhiều kỳ nghỉ: chính xác là cách duyệt tốt hơn, sách rẻ hơn, cũng như du lịch thế giới. (Tiết lộ: Tôi đã làm sáng tỏ nó. Nó thực sự tốt.)

Trong những năm qua, Scott cũng như cuối cùng tôi đã trở thành những người bạn tốt kể từ khi chúng tôi chia sẻ như tiết kiệm tiền khi chúng tôi đi du lịch. Tôi đã ngồi xuống với anh ấy để nói về cuốn sách của anh ấy, những mánh khóe để khám phá các chuyến bay giá cả phải chăng, cũng như những gì mong đợi trong một thế giới hậu kỳ. .

Nomadic Matt: Nói với mọi người về bản thân bạn. Chính xác thì làm thế nào bạn có được vào điều này?
SCOTT: Sau khi tôi tốt nghiệp đại học cũng như bắt đầu làm việc như một nhà báo bị trả lương thấp, tôi nhận ra rằng những hy vọng thực sự của tôi sẽ đi ra nước ngoài hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của tôi để khám phá các chuyến bay giá cả phải chăng. Tôi đã ném mình vào chủ đề này, nghiên cứu cũng như thử nghiệm cũng như tìm ra lý do tại sao vé máy bay xử lý phương pháp này cũng như tất cả những điều người ta có thể làm để có được chi phí tốt nhất có thể trên các chuyến bay.

Tất cả lên đến đỉnh điểm vào năm 2013 khi tôi tình cờ thấy lời đề nghị tốt nhất mà tôi đã từng nhận được trong đời: Nonstop từ NYC đến Milan với giá 130 đô la. Mặc dù tôi không có kế hoạch nhìn thấy Milan, nhưng tất nhiên, tôi thấy rằng, đó là một điều không có trí tuệ. Không có nơi nào trên thế giới, tôi sẽ đi với giá $ 130!

Khi tôi trở về sau chuyến bay đó, lời nói đã lan sang những người bạn tốt cũng như đồng nghiệp của tôi, cũng như từng người một họ tiếp tục đến như tôi với cùng một yêu cầu: Ưu đãi như vậy, bạn có thể cho tôi hiểu để tôi cũng có thể hiểu được không? Vào thời điểm người thứ 8 đã hỏi tôi, tôi nhận ra rằng tôi sẽ không thể ghi nhớ mọi người mà tôi cần để biết, vì vậy tôi đã tính vào giải pháp dễ nhất: Bắt đầu một danh sách email đơn giản. Tôi không có khái niệm vào thời điểm đó, tuy nhiên vào thời điểm đó, các chuyến bay giá cả phải chăng của Scott đã ra đời.

Tại sao bạn sáng tác cuốn sách này?
Có một câu hỏi hóc búa kỳ lạ này trong cuộc sống của chúng ta: tất cả chúng ta đều muốn đi du lịch nhiều hơn chúng ta thực sự.

Tôi hình dung có thể có hai nguyên nhân có thể: thời gian cũng như tiền bạc. Không đủ thời gian chắc chắn là tình huống đối với nhiều người, tuy nhiên tôi không tin rằng tình hình của hầu hết mọi người. Hóa ra hơn một nửa số người Mỹ don don sử dụng tất cả thời gian nghỉ phép của họ, cũng như tập thể chúng tôi rời đi khoảng một tỷ ngày nghỉ không được sử dụng mỗi năm.

Thay vào đó, nó có chi phí cũng như rắc rối khi đặt các chuyến bay mà rất nhiều giấc mơ du lịch của chúng tôi. Cũng như đó, vì vé máy bay là thứ mà chúng tôi mua độc đáo nhất. Sự thật rằng điều này chúng ta yêu cầu để đi du lịch rất biến động cũng như không thể hiểu được khiến chúng ta phải trả quá nhiều cho các chuyến bay hoặc tệ hơn, vượt qua các chuyến đi.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Nếu bạn có một mã khuyến mãi thực hiện tất cả các chuyến bay trong tương lai của bạn chỉ trị giá 200 đô la, bạn có đi du lịch nhiều hơn bạn ngày hôm nay không? Đối với hầu hết chúng ta, phản ứng đó là có.

Nói cách khác, trừ khi bạn có một quỹ ủy thác, các chuyến bay giá cả phải chăng là chìa khóa mở ra thế giới.

Bạn tin rằng ai có nhiều kỳ nghỉ sẽ thực tế cho?
Bất cứ ai mơ ước đi du lịch nhiều hơn họ thực sự, cũng như bất cứ ai lo lắng mỗi khi họ mua vé vì họ không có khái niệm chính xác làm thế nào để ngăn chặn việc trả quá nhiều.

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất trong thế giới của tôi là các chuyến bay giá cả phải chăng phải là những chuyến bay bất tiện. Không đúng! Ví dụ, chuyến bay dẫn đến tôi bắt đầu các chuyến bay giá cả phải chăng của Scott, là một chuyến bay không ngừng nghỉ mà tôi phát hiện từ thành phố New York đến Milan với giá 130 đô la, trong đó có hai túi được kiểm tra.

Tương tự, một ngụy biện lớn hơn là các chuyến bay giá cả phải chăng chỉ dành cho những người có sự linh hoạt hoàn toàn. Tôi đã dành toàn bộ một chương kỳ nghỉ nhiều hơn cho chủ đề linh hoạt vì thông thường tôi thấy khách du lịch vô tình hy sinh khả năng của họ để có được các chuyến bay giá cả phải chăng bằng cách nói với bản thân tôi, tôi không có sự linh hoạt.

Tất nhiên, một người có tính linh hoạt hoàn toàn có khả năng ghi được một lời đề nghị tuyệt vời hơn nhiều so với những người có ngày cũng như các điểm đến bị khóa trong đá. Tuy nhiên, một trong những lỗi tốn kém nhất mà mọi người thường xuyên đưa ra là tin về tính linh hoạt như một công tắc bật/tắt thay vì công tắc mờ hơn. Tôi không thể linh hoạt, là một cái bẫy tự áp đặt sẽ đảm bảo giấc mơ du lịch của bạn không bao giờ kết thúc hơn thế. Bạn càng có tính linh hoạt hơn, bạn càng có nhiều cơ hội để có được một chuyến bay giá cả phải chăng.

Cuốn sách này không chỉ dành cho những người 22 tuổi tham giaChuyến đi sau tốt nghiệp đến Châu Âu. Nó cho bất cứ ai hy vọng đi du lịch nhiều hơn cũng như tốt hơn.

Nếu điều đó đúng là chúng tôi đã sống trong thời kỳ hoàng kim của các chuyến bay giá cả phải chăng, tại sao mọi người vẫn trả quá nhiều tiền cho vé máy bay?
Đầu tiên cũng như quan trọng nhất, nó vì giá vé máy bay hoạt động như không có gì khác mà chúng tôi mua. Khi bạn mua bánh mì tròn, chi phí về cơ bản là giống hệt nhau trên bất kỳ loại nào được cung cấp, cũng như nó chủ yếu phụ thuộc vào chính xác số lượng bạn mua. Tuy nhiên, khi bạn mua các chuyến bay, chi phí cực kỳ biến động. Chuyến bay chính xác tương tự có giá 800 đô la hôm nay có thể chi tiêu 300 đô la vào ngày mai cũng như 1.300 đô la vào ngày hôm sau. cũng như chi phí của một chuyến bay có mối quan hệ bit bit đến chính xác bạn đi bao xa. Chẳng hạn, chi phí nhiều hơn để bay từ New York đến Des Moines so với từ New York đến Barcelona, ​​chẳng hạn.

Với sự phức tạp cũng như sự biến động của vé máy bay, những sai lệch nhận thức khiến chúng tôi phải trả quá nhiều cho các chuyến bay. Chẳng hạn, hầu hết chúng ta đều sử dụng ác cảm thua lỗ khi chúng tôi đặt phòng; Chúng tôi sợ tăng 300 đô la nhiều hơn chúng tôi thưởng thức giảm 300 đô la, vì vậy chúng tôi bóp cò trên một chuyến bay tốn kém vì chúng tôi lo lắng rằng nó sẽ còn đắt hơn.

Xu hướng Recency là một cái nữa; Nếu giá vé được đặt trong một thời gian, chúng tôi có thể bóp cò vì chúng tôi cho rằng, chỉ là những gì chuyến đi có giá, mà không nhận ra rằng giá vé có thể sẽ sớm thay đổi. Có một sự ngụy biện chi phí tương tự, chúng tôi được đầu tư vào khái niệm về một chuyến đi cụ thể, cũng như bất chấp các chuyến bay tốn kém, từ chối suy nghĩ về nơi khác.

Và cuối cùng, sự trì hoãn cũ tuyệt vời! Chúng tôi đã ngừng mua vé cũng như các chuyến bay đặt phòng vào phút cuối khi chúng, luôn luôn, đắt tiền.

Tại sao bạn tin rằng rất nhiều huyền thoại sai về vé máy bay giá cả phải chăng (mua vào thứ ba, loại bỏ cookie của bạn, v.v.) vẫn tồn tại khi chúng rất sai?

Tôi tin rằng nó rất nhiều vì vé máy bay rất khó hiểu. Chi phí liên tục nhảy xung quanh, dường như ngẫu nhiên, cũng như đôi khi giá vé dường như không có ý nghĩa gì cả, như gần đây khi các chuyến bay từ Pittsburgh đến Tokyo được cung cấp với giá trị giá $ 316 trong khi chuyến bay từ Pittsburgh đến Philadelphia chi phí $ 312.

Sự nhầm lẫn đó khiến mọi người thấy các mô hình mà aren thực sự chính xác hoặc thực tế, tuy nhiên dường như là một lời giải thích đủ hợp lý. Theo cách tương tự, một xu xuất hiện ba lần liên tiếp là một người thực sự là do người đứng đầu, mọi người đưa ra những suy luận về vé máy bay vì nó mang lại sự an ủi cho việc mua hàng khó hiểu.

Và, mặc dù, như tôi giải thích trong Chương 9, đó không phải là tình huống xóa cookie của bạn làm cho các chuyến bay rẻ hơn, cũng như tình huống các chuyến bay rẻ nhất để đặt vào thứ ba lúc 1 giờ chiều, những huyền thoại này vẫn tồn tại vì họ giải thích những gì Có vẻ không thể giải thích được. May mắn thay, bạn cũng như tôi ra ngoài ngay tại đây làm tốt nhất của chúng tôi với Mythbust!

Trong Chương 3, bạn thảo luận chính xác cách phương pháp mà chúng tôi đã tìm kiếm các chuyến bay là lạc hậu. Hãy cho chúng tôi biết thêm về điều đó.

Hầu như mọi kỳ nghỉ ở nước ngoài mà tôi đã thực hiện trong thập kỷ qua là một chuyến đi mà tôi đã lên kế hoạch để thực hiện.

Roundtrip đến Milan với giá $ 130. Osaka với giá $ 169. Barcelona $ 222. Brussels $ 225, hai lần.

Tôi đã tổ chức để xem Ý hoặc Nhật Bản hoặc Tây Ban Nha trước khi mua các chuyến bay đến những quốc gia cực kỳ. Nó không phải là tôi đã nghĩ về việc nhìn thấy những nơi đó đến, đó là Châu Âu cũng như Nhật Bản, nhưng, giống như hầu hết mọi người, tôi có vô số địa điểm mà tôi muốn xem liệu vé máy bay có phải không quan tâm.

Điều này đã thúc đẩy lãi suất của tôi trong những chuyến đi cụ thể đó, nói cách khác, là sự thật rằng giá vé đã giảm rất nhiều.

Phương pháp mà hầu hết chúng ta đặt các chuyến bay của chúng tôi là một quá trình ba bước mà rất có thể quen thuộc:

Bước 1: Chọn điểm đến của bạn

Bước 2: Chọn ngày của bạn

Bước 3: Kiểm tra các chuyến bay

Chúng tôi nói rằng chúng tôi muốn các chuyến bay giá cả phải chăng, tuy nhiên bằng cách đặt vé máy bay là ưu tiên ít quan trọng nhất, có bất kỳ loại bất ngờ nào mà rất nhiều người trong chúng tôi phải trả quá nhiều cho các chuyến bay? Một cách cố ý hay không, lỗi tốn kém nhất mà chúng tôi mắc phải khi đặt chuyến bay là chọn một chuyến đi thay vì chọn giá vé.

May mắn thay, có một cách tốt hơn nhiều, cũng như nó đơn giản thanh lịch: thực hiện quá trình ba bước chính xác đó cũng như lật nó lên đầu.

Bước 1: Xem nơi có các chuyến bay giá cả phải chăng khởi hành sân bay nhà của bạn

Bước 2: Chọn một trong những điểm đến giá cả phải chăng đó

Bước 3: Chọn một trong những ngày giá cả phải chăng

Tất nhiên, bạn có thể có sở thích. Tôi chỉ thúc đẩy bạn đưa vé máy bay vào bối cảnh. Rất ít người trong chúng tôi sẽ đến một nhà hàng, từ chối lời đề nghị của người phục vụ để xem xét thực đơn, cũng như đặt hàng Ribeye với sự cân nhắc bằng không về chi phí hoặc các tùy chọn khác.

Nhưng đó chính xác là những gì nhiều người trong chúng ta làm với các chuyến bay.

Chúng tôi đặt trái tim của chúng tôi vào một kỳ nghỉ cụ thể, chi phí sẽ bị nguyền rủa. Nếu Prague đứng đầu danh sách của bạn, bạn vẫn sẽ trả 1.000 đô la cho các chuyến bay nếu bạn hiểu có 250 chuyến bay đến Paris?

Ba điều bạn muốn mọi người lấy đi từ cuốn sách này là gì?
Đầu tiên, phương pháp chúng tôi theo truyền thống duyệt cho chuyến bayS đang làm hại khả năng của bạn để có được một thỏa thuận tuyệt vời. Tất cả chúng tôi tiểu bang chúng tôi muốn các chuyến bay giá cả phải chăng, tuy nhiên phương pháp tìm kiếm các chuyến bay điển hình của chúng tôi đã vô tình làm giảm khả năng của chúng tôi để có được các chuyến bay giá cả phải chăng.

Thay vào đó, trong nhiều trường hợp, mánh khóe để có được giá vé giá cả phải chăng và do đó có được ba kỳ nghỉ mà bạn sử dụng để trả cho một người đơn giản để biến chúng thành ưu tiên hàng đầu. Điều đó không có nghĩa là chỉ đi du lịch đến các thành phố gần hoặc thực hiện các chuyến bay bất tiện; Ngược lại, với một cách tiếp cận tốt hơn nhiều, bạn có thể bay gần như bất cứ nơi nào với các chuyến bay giá cả phải chăng (và tốt).

Thứ hai, thừa nhận rằng vé máy bay đặc biệt biến động. Các điểm đến don don có một mức giá ổn định duy nhất. Các chuyến bay đến Nhật Bản aren thường là $ 202, ngoại trừ đôi khi khi chúng (giống như chúng chỉ vài tuần trước). Hôm nay, chuyến bay tốn kém có thể là một ngày mai giá cả phải chăng, cũng như ngược lại.

Cuối cùng, các chuyến bay giá cả phải chăng don chỉ tiết kiệm tiền; Họ dẫn đến những chuyến đi tốt hơn nhiều bằng cách cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn tại điểm đến của bạn. Chúng dẫn đến nhiều chuyến đi cũng như tăng cường hạnh phúc tạm thời của bạn vì bạn hiểu được điều tiếp theo không phải là xa. Cũng như họ mở rộng các loại địa điểm bạn nhìn thấy cũng như cho phép bạn tìm thấy những địa điểm quyến rũ cho cá nhân bạn, chứ không phải là khách du lịch điển hình.

Bạn đã tìm kiếm hàng triệu chuyến bay. Một vài trong số những hiểu biết điên rồ mà bạn đã phát hiện ra về các hãng hàng không trong thời gian đó là gì?
Phần ưa thích của tôi về vé máy bay là sự bất thường vui nhộn. Chẳng hạn, tất cả chúng ta đều tin là Lễ Tạ ơn là một thời gian cực kỳ tốn kém để đi du lịch. Cũng như nó là các chuyến bay trong nước. Tuy nhiên, Lễ Tạ ơn thực sự là một viên ngọc ẩn cho các chuyến bay giá cả phải chăng trên toàn thế giới. Đó là vì tất cả những người bay nhà để xem gia đình cũng như ăn Thổ Nhĩ Kỳ, theo định nghĩa, không bay ra nước ngoài. Với ít cạnh tranh hơn cho các điểm đến trên toàn thế giới, giá vé thường khá rẻ.

Tương tự như vậy, tôi thích sự bất thường của chính xác khi bạn đi du lịch ở đâu đó từ xa, có thể rẻ hơn khi chia chuyến đi của bạn thành một số hành trình chứ không phải một. Tôi gọi điện thoại này là thủ thuật đảo Hy Lạp.

Ví dụ, nói, bạn muốn bay từ NYC đến Santorini. Nếu bạn duyệt qua đường dẫn trên các chuyến bay của Google, giá vé thường quay trở lại 1.600 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn duyệt cho các chuyến bay từ NYC đến Athens, những người thường xuyên sẽ được bán với giá khoảng $ 350. Cũng như khi bạn ở Athens, bạn có thể nhảy một chuyến bay kế hoạch phà hoặc ngân sách tới Santorini với giá 50 đô la. Vì vậy, bằng cách phân chia hành trình của bạn, bạn có thể tiết kiệm 75% so với giá thông thường, cũng như thậm chí mất vài ngày để xem Athens trước khi đến Santorini!

Bạn thấy Airfare đi đâu trong một thế giới hậu hoạt động? Tôi thấy các ưu đãi ngắn hạn tuy nhiên sự gia tăng lâu dài. Quan điểm của bạn là gì?
Có rất nhiều mối quan tâm rằng khi nhu cầu du lịch phục hồi, đó sẽ là kết thúc của các chuyến bay giá cả phải chăng. Tuy nhiên, ở đây, tại sao, ngược lại, tôi tin rằng tương lai của các chuyến bay giá cả phải chăng trông thực sự tươi sáng.

Đầu tiên, trong khi đại dịch chắc chắn đánh thức nhiều người nhiều như giá vé máy bay đã giảm bao xa, điều mà nhiều người đã bỏ lỡ là kể từ năm 2015, chúng tôi đã sống trong thời kỳ hoàng kim của các chuyến bay giá cả phải chăng. Đại dịch đã không gây ra giá vé giá cả phải chăng. Đại dịch * chiếu sáng * giá vé giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu một sự hồi sinh của lãi suất du lịch dẫn đến máy bay dẫn đầu, chúng ta nên rất may mắn!

Lý do tôi rất lạc quan về sự sẵn có liên tục của các chuyến bay giá cả phải chăng là vì các thiết kế kinh doanh của hãng hàng không đã được tân trang lại trong vài thập kỷ qua. Quay trở lại 40 năm trở lại cũng như các hãng hàng không đã kiếm được phần lớn tiền của họ trên giá vé môi trường kinh tế. Ngày nay, các hãng hàng không kiếm được phần lớn số tiền của họ từ các dòng doanh thu khác: bán thẻ lịch sử tín dụng cũng như dặm, vé cao cấp như hạng thương gia, hợp đồng kinh doanh, hàng hóa, cũng như như vậy. Nói cách khác, các hãng hàng không có thể trả tiền để cung cấp cho bạn các chuyến bay 250 đô la đến châu Âu hoặc Nhật Bản vì những giá vé đó ít có hậu quả đối với điểm mấu chốt của họ so với việc sử dụng.

Tôi tin rằng nó có khả năng chúng tôi sẽ thấy các tiêu đề trong vài tháng tới về giá vé điển hình sẽ tăng lên. Thật vậy, các hãng hàng không cho phân tích Mỹ America đã cho thấy giá vé điển hình đã tăng đều đặn kể từ tháng Hai.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã phát hiện ra giá vé khứ hồi như $ 124 đến Hawaii, $ 378 cho Hy Lạp, cũng như $ 202 đến Nhật Bản. Điểm mấu chốt cần ghi nhớ lần tới khi bạn thấy một tiêu đề về chi phí chuyến bay tăng lên là: Bạn có thể đặt sách giá vé điển hình. Bạn chỉ có thể sách cung cấp giá vé.

Câu hỏi cuối cùng: Bạn là một anh chàng có rất nhiều chuyến bay. Bạn có một trải nghiệm ưa thích?
Đây sẽ là một thứ buồn bã vì vậy tôi xin lỗi trước, tuy nhiên trải nghiệm chuyến bay ưa thích của tôi đang bay với con gái nhỏ của tôi. Tôi đã thực hiện vô số chuyến bay trong đời, cũng như trong khi tôi vẫn thích ở trong không khí, phép thuật đã mờ dần một chút.