7 cách để có được một bản sửa lỗi Nhật Bản nhanh chóng ở Philippines

Nó không có gì bí mật rằng ngoài Philippines, điểm đến yêu thích của chúng tôi là Nhật Bản. Chỉ riêng năm ngoái, chúng tôi đã dành hơn 80 ngày ở vùng đất của Mặt trời mọc. Đó là hơn một phần tư của năm! Cho đến nay, chúng tôi đã đặt chân vào 22 của Nhật Bản 47 quận, và chúng tôi không thấy mình dừng lại sớm. Chúng tôi sẽ tiếp tục quay lại nhiều lần trong việc mua hàng để tạo hướng dẫn du lịch mới và cập nhật những hướng dẫn hiện có.

Ở giữa các chuyến đi, chúng tôi cũng nhận được hội chứng rút tiền Nhật Bản. Đôi khi, chúng tôi nhớ thời gian của chúng tôi ở Nhật Bản vì vậy chúng tôi khao khát một số liều của nó ngay cả ở Philippines. Làm gì? Chà, đây là bảy cách bạn có thể gãi ngứa mà không cần phải phô trương.

Tokyo nhỏ

Little Tokyo nằm ở góc đường Chino Roces và Amorsolo ở thành phố Makati. Đây là toàn bộ quận như khu phố Tàu Binondo ở Manila. Nó chỉ là một hợp chất thương mại nhỏ nơi bạn có thể cảm thấy như bạn ở Nhật Bản trong giây lát. Một cổng Torii màu đỏ đánh dấu lối vào, sẽ dẫn bạn đến một khu vườn thoải mái được bao quanh bởi hơn một chục cơ sở như cửa hàng tạp hóa Nhật Bản và một quán sushi, trong số những người khác. Don kết thúc phòng kiểm tra của bạn mà không làm giảm một ít bia Asahi hoặc Sapporo!

Hương vị McDonald McDonald của Nhật Bản

Rất nhiều người bạn của tôi đã nói về hương vị McDonald McDonald của Nhật Bản, một loạt các món ăn lấy cảm hứng từ Nhật Bản! Vì vậy, chúng tôi đã thử nó và có vẻ như họ đã làm tất cả! Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi các nhân viên chào đón khách hàng với Konnichiwa. Và họ cũng là tất cả trong bộ đồng phục lấy cảm hứng từ Nhật Bản!

Bữa ăn Sakura đã trở thành bữa ăn MCDO của chúng tôi, bao gồm những điều sau đây:

Teriyaki Samurai Burger. Lựa chọn cá nhân của tôi. Tôi không thực sự là một fan hâm mộ của bánh mì kẹp thịt nói chung nhưng tôi yêu bất cứ thứ gì Teriyaki, vì vậy tôi đã không ngạc nhiên khi đây là thứ tôi thích nhất trong danh sách. Nó có 100% thịt bò patty tráng men trong nước sốt teriyaki ngọt, phủ rau diếp và mayo, và được kẹp bởi một búi hạt mè. Đây là những gì tôi luôn luôn mua tại MCDO.

Strawberry Sakura McFloat. Đây là yêu thích của Vins. Anh ấy yêu soda và vani mềm phục vụ, vì vậy McFloat là thứ anh ấy mong chờ khi chúng tôi ở McDo. Strawberry Sakura McFloat thêm một quả anh đào trái cây và quả dâu tây.

Nori lắc khoai tây chiên. Điều này mang lại một vòng xoắn của Nhật Bản cho khoai tây chiên lắc. Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được phục vụ khoai tây chiên, gói bột nori và túi giấy để chính bạn có thể trộn hương vị rong biển ngọt ngào và có mâu thuẫn với khoai tây chiên.

Là một người không thích đi ra các góc xa của thành phố, tôi hài lòng về điều này bởi vì có rất nhiều cửa hàng McDonald McDonald nơi tôi sống. Ngoài ra, khi tôi ở trong tỉnh, và không có nhà hàng Nhật Bản nào trong khu vực của chúng tôi, tôi có thể truy cập nhanh vào một cái gì đó có thể nhắc nhở tôi về thời gian của tôi ở Nhật Bản.

Bạn có thể thử những thứ này cho chính mình! Đi đến cửa hàng McDonald McDonald gần nhất và mua một bữa ăn Sakura để bạn có được trải nghiệm đầy đủ!

Cửa hàng tạp hóa Nhật Bản

Tôi thích nấu các món ăn Nhật Bản, nhưng khi tôi sử dụng các thành phần không phải người Nhật, chúng không thực sự có vị đúng. Đó là vì các món ăn Nhật Bản có hương vị khác biệt đến từ các thành phần đích thực. Thay đổi một số trong số chúng và món ăn kết quả sẽ rất khác nhau.

Rất may, các thành phần của Nhật Bản không khó để tìm thấy những ngày này. Mặc dù chúng không phổ biến như các cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc, nhưng có những cửa hàng Nhật Bản xung quanh Metro Manila, nơi bạn có thể mua một loạt các sản phẩm. Những nơi như Kobeya và New Hatchin tạp hóa chỉ là một vài cửa hàng bạn có thể mua sắm.

Các siêu thị lớn cũng có một phần sản phẩm nhập khẩu của người Viking và các mặt hàng Nhật Bản thường có mặt. Mới tuần trước, tôi đã có thể mua một số gia vị và gói súp miso!

Cửa hàng ngân sách Nhật Bản

Trên khắp Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng 100 yen nơi bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng chi phí thấp, từ các sản phẩm mỹ phẩm đến đồ dùng văn phòng đến đồ dùng nhà bếp. Một trong những thành công nhất là Daiso, có hơn 2.800 chi nhánh tại Nhật Bản. Họ cũng có các cửa hàng ở Philippines. Một phần đáng kể các sản phẩm của họ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng họ có thẩm mỹ Nhật Bản – thường dễ dàng và tối thiểu, nhưng hữu ích và hữu ích.

Một người chơi mới, Miniso, cũng đang trở nên phổ biến trong nước. Miniso là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc nhưng có các thiết kế thương hiệu của Nhật Bản và lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Đối với các sản phẩm nhà giá rẻ, Trung tâm nhà Nhật Bản là một nơi để kiểm tra.

Liên hoan phim Nhật Bản Eigasai

Liên hoan phim Eigasai Nhật Bản là một sự kiện thường niên có các buổi chiếu các bộ phim Nhật Bản được chọn mà bạn có thể thích thú miễn phí! Nó được tổ chức vào mỗi tháng 7 bởi Quỹ Nhật Bản để kỷ niệm tháng tình bạn của Philippines-Nhật. Lễ hội hiện đang diễn ra vào năm thứ 22.

Trong thời gian dài nhất, nó đã được tổ chức ở Manila, nhưng năm ngoái, các buổi chiếu bổ sung đã được tổ chức tại Cebu, Davao, Bacolod và Naga. Nếu bạn rất thích xem các bộ phim Nhật Bản từng đoạt giải thưởng miễn phí, hãy xem thông báo cho lịch trình năm nay!

Tác phẩm nghệ thuật lịch sự của Liên hoan phim Eigasai

JACác tính năng của Panese trên Netflix và Crunchy Roll

Có rất nhiều tựa game Nhật Bản trên Netflix. Ngoài các câu chuyện trực tiếp điển hình, bạn có thể quét cho anime hoặc phim tài liệu.

Tôi luôn thích thú khi say sưa xem nhà giả kim Fullmetal và phim tài liệu về đồ ăn Nhật Bản trong khi tôi chán. Vins, mặt khác, tình yêu tua lại các tập phim của Naruto. Đối với các tựa game anime không có trên Netflix, thay vào đó anh ta đi đến Crunchy Roll.

Triển lãm du lịch

Theo như du lịch có liên quan, Nhật Bản đứng đầu trò chơi của họ những ngày này. Nhiều người hơn và nhiều người sẽ đến Nhật Bản và nó phát triển nhanh hơn. Phần lớn là do sự hung hăng của các ban du lịch tại các thành phố và thành phố trong việc thúc đẩy các khu vực tương ứng của họ. Họ có mặt bất cứ điều gì Triển lãm du lịch lớn ở nước này, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn ghé qua bất cứ khi nào có.

Trong cuộc triển lãm du lịch và chuyến đi PNAA cuối cùng, Nhật Bản có hai lối đi dành riêng (3-4 làn cho gian hàng). Tokyo, Okinawa, khu vực Kansai, và thậm chí các quận ít được biết đến như Tottori đều ở đó! Lễ hội Klook gần đây nhất cũng có sự góp mặt của Nhật Bản và mùa hoa anh đào nổi bật!

Tại các triển lãm như thế này, họ thường thực hiện một số quà tặng và một số màn trình diễn thú vị. Họ cũng mời các diễn giả tài nguyên đưa ra lời khuyên du lịch! . Bạn không chỉ có được một bản sửa lỗi nhanh chóng của Nhật Bản, bạn còn có thể bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu thực sự của Nhật Bản!

Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi McDonald.

2⃣0⃣1⃣9⃣ • 3⃣ • 1⃣5⃣

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Cách đi vòng quanh Manila: Bằng tàu điện ngầm, xe buýt P2P, xe buýt thường xuyên, taxi, xe jeepney hoặc nhận

6 gợi ý để thích thú khi đi bộ nhàn nhã ở Manila

Makati: 10 khách sạn ngân sách hàng đầu theo P2000 ($ 40)

7 nơi để kiểm tra gần Manila dưới P1000

ABS-CBN Studio Experience Trinoma: Hướng dẫn cho người đầu tiên

10 Lớp học tập thể dục trực tuyến & hội thảo để thử: Yoga, Boxing, Massage & hơn thế nữa!

NAIA (Sân bay Manila): Quá trình đến quốc tế (hướng dẫn từng bước)

Hướng dẫn mua sắm & du lịch Dapitan Arcade + Những gì mong đợi, mua gì