Sự thay đổi của những người bảo vệ tại Đền thờ Martyrs, Đài Bắc, Đài Loan

có sự nghiêm túc trong giọng nói của anh ấy khi hướng dẫn chuyến đi của chúng tôi ép chúng tôi hối hả vào khu vực đền thờ. Đã qua 4 giờ chiều cũng như trang web sẽ đóng trong một giờ. Giống như những đứa trẻ mẫu giáo ngoan ngoãn, chúng tôi đã ra khỏi xe buýt cũng như vào cổng trước.

Đền thờ cuộc cách mạng quốc gia Đền thờ (hoặc chỉ là Đền thờ Martyrs) nằm trên núi Chingshan dọc theo sông Keelung. Được phát triển vào năm 1969 tại Quận Zhongshan của Đài Bắc, những ngôi nhà tưởng niệm này là Spirit Spirit Tablets, khoảng 390.000 cá nhân đã mất mạng trong nhiều cuộc chiến mà Đài Loan đã chiến đấu bao gồm cuộc chiến tranh Trung-Nhật cũng như Nội chiến Trung Quốc.

Thánh đường chính của đền thờ
Trải qua diện tích 5000 mét vuông, trang web chứa nhiều cấu trúc. Khu bảo tồn chính được tuyên bố là có thiết kế chính xác như Hội trường Hall of Ultimate tại thành phố bị cấm ở Bắc Kinh. Vòng cung của tòa nhà nói chuyện với những bức tranh về những câu chuyện về các trận chiến khác nhau. Tương tự như vậy, một tháp chuông cũng như một tòa tháp trống trong trang web, đóng vai trò trong các nghi lễ thiết yếu.

Các blogger tại Đền thờ Martyrs
Một chùa bên cạnh khu bảo tồn chính
Sự thay đổi của những người bảo vệ bắt đầu!

Nhưng nó không phải là thiết kế cũng như các hiện vật mà nhiều khách du lịch đến ngay đây. Mỗi giờ, những người lính thẳng thắn cũng như thực tế bảo vệ sửa đổi đền thờ trong một thời trang lực lượng vũ trang được tính toán. Mặc đồng phục màu xanh, các lính canh diễu hành từ khu bảo tồn chính đến lối vào chính với súng trường có lưỡi dao cũng như chuyển đổi các vị trí trong toàn bộ tính đồng bộ. Toàn bộ thói quen mất khoảng 15 phút, chậm chạp cũng như hoàn hảo.

Khách du lịch được cho phép chụp ảnh hoặc video về sự thay đổi của lính canh, tuy nhiên họ nên tránh xa con đường.

Đền thờ cuộc cách mạng quốc gia Đền thờ
139 Đường Beian, Đài Bắc, Đài Loan
Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều
Thay đổi lính canh xảy ra hàng giờ cũng như lúc 4:45 chiều

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Chợ đêm Shilin: Ăn ở đâu ở Đài Bắc, Đài Loan

Trong hình ảnh: Đền Dalongdong Baoan vào ban đêm ở Đài Bắc, Đài Loan

Hướng dẫn du lịch Đài Loan Đài Loan với lịch trình kế hoạch ngân sách

Đài Bắc: Top 10 khách sạn dưới 50 đô la

10 điều hoàn toàn miễn phí để thực hiện ở Đài Bắc, Đài Loan

Lịch trình Đài Loan mẫu (4-5 ngày)

Mẫu hành trình Đài Bắc-Hualien: 3, 4, 5, 6, 7 ngày

Đài Bắc, Hành trình Đài Loan: 20 điều cần làm cũng như các địa điểm để ghé thăm