6 điều tốt nhất để làm ở Bulacan, Philippines và nơi ở

không bao giờ đi quá xa Manila một lần nữa khi nó quan tâm đến kỳ nghỉ lễ của bạn! Những điều cần làm trong Hướng dẫn du lịch Bulacan sẽ giúp bạn quyết định những nơi bạn có thể kiểm tra và nơi ở.

Ảnh của Glendale Lapastora, hình ảnh (chính thức) CC By-SA 2.0
Bulacan nằm ở trung tâm Luzon. Đó là một tỉnh ở Philippines, phổ biến cho những thứ thủ công như đồ trang sức, quần áo, da, v.v … Nếu bạn thích bánh gạo như món tráng miệng của bạn, sau đó đi đến tỉnh này khi họ làm một số bánh gạo ngon nhất. Thịt, cá và hải sản cũng là một nơi không thể bỏ qua ở đây! Nếu bạn nghĩ về những điều cần làm ở Bulacan, thì bạn sẽ ở trên trang tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn có thể cần.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Hành trình cho Visita Iglesia ở Bulacan, Luzon – 7 ngày bảy nhà thờ ở Bulacan

10 địa điểm cắm trại tốt nhất ở Luzon mà chúng tôi đề xuất

Hướng dẫn du lịch của bạn đến 81 tỉnh của Philippines

10 khu nghỉ dưỡng gần Metro Manila cho các công ty và xây dựng đội ngũ

10 chuyến đi cuối tuần gần Metro Manila [nơi đi từ Manila ở đâu?]

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Bulacan, Philippines

1. St. Andrew Kim Tae Gon Đền thờ
2. Vườn Ciudad de Victoria
3. Trừng phạt hang
4. Hang Pinagreal
5. Thác Verdivia
6. Tate Haus
7. Tìm chỗ ở ở Bulacan, Philippines
Ở đâu ở Bulacantate Haus

Làm thế nào để đến Bulacan từ Manila

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Bulacan, Philippines

1. St. Andrew Kim Tae Gon Đền thờ

Một nhà thờ Công giáo Hàn Quốc nằm ở Bocaue, Bulacan. Kiến trúc riêng biệt của nhà thờ thực sự ngoạn mục và hoàn toàn xứng đáng với Instagram. Khi đến đây, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sự thanh thản của nơi này. Chỉ cần một mẹo nhanh, sử dụng ứng dụng Waze không thực sự có giá trị vì nó có thể đưa bạn đến một nơi khác chứ không phải ở đền thờ Hàn Quốc. Tốt hơn là hỏi người dân địa phương.

2. Vườn Ciudad de Victoria

Garden Ciudad de Victoria là một nơi thanh bình với thiết kế dễ dàng nhưng tinh vi. Nếu bạn thích thực vật, hoa và những thứ tương tự, bạn chắc chắn sẽ thích thú trong thời gian ở đây. Phí vào cửa hơi đắt nhưng hoàn toàn xứng đáng với sự quyến rũ mà bạn sẽ tìm thấy bên trong.

3. Trừng phạt hang

Nếu bạn thích khám phá các hang động nhưng bạn không muốn đi quá xa Manila, thì hang chơi trừng phạt ở Bulacan là nơi để đến. Những người tìm kiếm phiêu lưu sẽ thích thú trong việc khám phá hang động này. Một số phần của hang là hẹp, vì vậy bạn cần phải siết chặt bản thân để vào. Thật khó khăn nhưng thú vị nếu bạn tham gia vào loại hoạt động này.

4. Hang Pinagreal

Một hang động khác để kiểm tra ở Bulacan là hang Pinagreal. Nó nằm ở Norzagaray. Bạn sẽ tìm thấy sự hình thành đá vôi tự nhiên ở đây thực sự tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn yêu thích lịch sử, thì bạn nên kiểm tra hang động này. Nơi này từng là nơi trú ẩn cho các nhà cách mạng trong thực dân Tây Ban Nha, Chiến tranh Mỹ gốc Philippines và như một nơi tôn nghiêm của Quân đội Hoàng gia Nhật Bản.

5. Thác Verdivia

Hãy đến gần hơn với thiên nhiên thông qua Thác Vervidia. Con đường đi đến đây đã là một cuộc phiêu lưu trong chính nó. Nước trong vắt và lạnh, sau nhiều giờ đi bộ đường dài. Chuẩn bị nước cũng như thực phẩm khi đến đây.

6. Tate Haus

Nếu bạn muốn có một chút thời gian với bạn bè hoặc gia đình của bạn, Tate Haus là khu nghỉ mát tốt nhất để đi. Nó vừa khai trương vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Nó nằm ở Matangtubig, Baliuag, Bulacan. Hơn nữa, vị trí của khu nghỉ dưỡng là nơi tối ưu để thư giãn. Có những cánh đồng lúa trên khắp nơi khi bạn thoát khỏi cổng, bạn có thể tìm thấy một cánh đồng gạo ngay trước khu nghỉ mát.

Không chỉ vậy mà bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động trang trại theo mùa ở đây như carabao cưỡi ngựa rất thú vị!

7. Tìm chỗ ở ở Bulacan, Philippines

Ở đâu ở Bulacan

Tate Haus

Tate Haus là một khu nghỉ dưỡng riêng ở Baliuag, Bulacan. Nó là nơi lý tưởng cho các chuyến đi chơi gia đình, các cuộc tụ họp, tiệc cưới, ra mắt, v.v … Mỗi phòng đều có những chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều có cùng sự thoải mái. Hơn nữa, khách có thể nấu ăn trong nhà bếp màu trắng của họ. Bạn có thích bơi không? Hồ bơi riêng là ở đó cho bạn! Vậy thì làm thế nào về một bể sục? Họ cũng có nó! Tate Haus là nơi tốt nhất để dành thời gian chất lượng với gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Tỷ lệ: Phụ thuộc vào thời gian lưu trú theo lịch trình của bạn.

Ban ngày: 8 giờ sáng – 5 giờ chiều

Rẻ nhất: Php 18.000 cho 20 pax = 2 phòng

Nightime: 7 giờ tối – 6 giờ sáng

Rẻ nhất: Php 20.000 cho 20 pax = 2 phòng

Qua đêm: 8 giờ sáng – 6 giờ sáng hoặc 7 giờ tối – 5 giờ chiều

Rẻ nhất: Php 32.000 cho 20 pax = 2 phòng

Lưu ý: Lên đến 10 người có thể ở trong 1 phòng. Tuy nhiên, họ cũng có một phòng ngủ cỡ king cho các cặp vợ chồng. Kiểm tra trang Facebook của họ để biết thêm thông tin.

Làm thế nào để đến Bulacan từ Manila

Bạn có thể đến Bulacan từ Manila qua LRT. Khởi hành từ trực tràng LRT, sau đó thả xuống tại Cubao LRT. Từ Cubao, đi xe buýt đi đến Bulacan. Thời gian di chuyển có thể mất tới 1 giờ và 30 phút tùy thuộc vào giao thông.

Về người viết

Chào bạn! Tôi là Fatima. Chuyến đi lớn đầu tiên của tôi là vào năm 2016 tại thành phố tuyệt đẹpcủa Cebu. Sau đó, tôi đã quan tâm đến việc đi du lịch. Bây giờ tôi thích thú trong việc học ngôn ngữ và các nền văn hóa quốc gia khác. Mục tiêu của tôi là kiểm tra ít nhất một quốc gia mỗi năm và chia sẻ kinh nghiệm của tôi với người khác thông qua việc viết hoặc viết blog. Xem hành trình của tôi bằng cách theo dõi tôi trên Instagram.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!