Dành Giáng sinh ở nước ngoài-Các blogger chia sẻ những kỷ niệm rất được yêu thích của họ

như những khách du lịch dài hạn, trải qua kỳ nghỉ lễ ở nước ngoài là không thể tránh khỏi. Rất nhiều người trong số chúng tôi aren về nhà trong thời gian này và mặc dù chúng tôi bỏ lỡ gia đình, bạn bè, truyền thống và thực phẩm, dành Giáng sinh ở nước ngoài là một cách khác biệt để thích thú trong các ngày lễ và tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời!

Ở đây, những gì một số blogger du lịch được yêu thích của chúng tôi đã nói về những kỷ niệm Giáng sinh đẹp nhất của họ ở nước ngoài.

B blog du lịch:

Giáng sinh rất được yêu thích của chúng tôi ở nước ngoài là vào năm 2003 tại Victoria Falls, Zimbabwe. Thác Victoria thể hiện một bầu không khí hòa bình và vẻ đẹp, thật đặc biệt khi trải nghiệm Giáng sinh ở đây.

Vào đêm Giáng sinh, chúng tôi đã làm một hành trình hoàng hôn trên sông Zambezi chỉ với 20 đô la bao gồm thức ăn và đồ uống. Không có gì giống như có một loại bia Zambezi trên sông Zambezi với hà mã ngáp ở phía sau khi mặt trời lặn.

Craig và tôi bắt đầu vào buổi sáng Giáng sinh với một cuộc đi bộ đến thác qua khu rừng nhiệt đới được tạo ra bởi tiếng xịt ầm ầm của nó. Sau đó, chúng tôi đã ăn một bữa trưa Giáng sinh 5 món, với rượu vang, chỉ với 15 đô la mỗi lần với âm thanh của Thác sấm sét và một quầng phun sương trong nền. Đó là khá kỳ diệu.

– CAZ & Craig of Y Travel Blog

Người du mục chân trần:

Chúng tôi đã đi du lịch cùng nhau vì năm 2003, và chúng tôi đã dành Giáng sinh trên toàn cầu; Tất cả từ New Zealand đến Mexico đến Philippines đến Canada. Trong tất cả những điều này, Giáng sinh của chúng tôi ở Merida, Mexico có lẽ là sở thích của tôi. Chúng tôi thuê một ngôi nhà thuộc địa một chút ở trung tâm thành phố, với rất nhiều sự quyến rũ, nhưng hoàn toàn thiếu trong đồ trang trí Giáng sinh. Chúng tôi đã có một cây Giáng sinh thông thường, vì vậy Santa đặt những đứa trẻ cung cấp dưới một chiếc bình lông đà điểu mà chúng tôi tìm thấy ở lối vào phía trước. Những người trẻ tuổi của chúng tôi nghĩ rằng cây đà điểu là rất nhiều niềm vui, và nó đã mang về nhà, nhưng một lần nữa, những điều tốt nhất về Giáng sinh thực sự không phụ thuộc vào việc có các thiết kế lý tưởng hoặc vị trí lý tưởng.

– Charles & Micki của Barefoot Nomad

Một vài du khách:

Một trong những Giáng sinh yêu thích của tôi là vào năm 2010. Dave và tôi đã làm việc toàn thời gian ở Washington DC và lái xe đến nhà gia đình của chúng tôi ở Massachusetts. Từ đó bố mẹ tôi, Dave và tôi đều đến Bromont, Canada, nơi chúng tôi đã dành kỳ nghỉ Giáng sinh tại một khu nghỉ mát trượt tuyết với các thành viên khác trong gia đình và bạn bè. Tất cả cùng nhau, chúng tôi đã có một nhóm khoảng 20 người ở trong một lâu đài kỳ lạ và quyến rũ tốt nhất bên ngoài khu nghỉ mát trượt tuyết. Chúng tôi đã dành nhiều ngày để trượt tuyết, ngồi bên ngọn lửa, ngâm trong bể sục hệ thống lợp ngoài trời, và chỉ cần tận hưởng công ty của nhau. Tôi thích được bao quanh bởi bạn bè và gia đình trong những ngày lễ, và với việc trượt tuyết là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, tôi có được điều tốt nhất của cả hai Giáng sinh đó.

– Vicky & Dave của một vài du khách

Thị trường chưa có:

Một vài năm trước, chúng tôi đã dành Giáng sinh với một người bạn tốt trên đảo Koh Samui Thái Lan. Vào ngày Giáng sinh, ba người chúng tôi nhảy lên chiếc xe máy của anh ấy, nhận được một vài chiếc mũ ông già Noel được trang bị đèn nhấp nháy và lái xe quanh đảo như đại sứ Giáng sinh. Chúng tôi vẫy tay với mọi người chúng tôi thấy trên đường. Mặc dù một số người dân địa phương có thể nghĩ rằng chúng tôi có một chút điên cuồng, nhưng họ cũng có được tinh thần bằng cách muốn chúng tôi một Giáng sinh vui vẻ và bùng nổ, mang lại rất nhiều nụ cười của Thái Lan.

Chúng tôi kết thúc chuyến đi của chúng tôi quanh đảo với một chuyến viếng thăm chợ tươi địa phương. Bữa tối Giáng sinh của chúng tôi: Squid mới bắt, tôm và cá hồng khổng lồ, nước sốt ớt nướng và mặt cho một bữa tiệc Giáng sinh nhiệt đới dưới vỏ cây cọ trong một đêm balmy. Để phù hợp với một chút truyền thống của chúng tôi, chúng tôi đã tìm kiếm hòn đảo để tìm các bộ phận để làm bánh Giáng sinh. Mặc dù cookie của chúng tôi không có vị khá giống như họ có thể có vào Giáng sinh vừa qua, nhưng chúng đã đủ gần.

Một chút về nhà giữa hòn đảo kỳ lạ, đây là Giáng sinh nhiệt đới của chúng tôi ở nước ngoài.

– Dan & Audrey của Chợ Chưa

Etramping (CEZ):

Ngày 24 tháng 12 cũng giống như bất kỳ ngày nào khác ở Siem REAP, Campuchia. Trời cực kỳ nóng, nắng, khô và thậm chí không ai nghĩ đến khả năng tuyết sẽ đến. Đối với nhiều người, thật tuyệt khi tránh được mùa đông mùa đông, nhưng vào ngày đặc biệt này, tôi đã bỏ lỡ thời tiết lạnh và trắng. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất tôi bỏ lỡ vào ngày hôm đó. Gia đình tôi tập trung cho rất nhiều thức ăn, tất cả cùng nhau, tất cả đều hạnh phúc, tất cả để tăng cân và chia sẻ quà. Tôi đã không mong đợi sẽ bỏ lỡ họ rất tệ, nhưng tôi đã rất vui mừng trong ngày đặc biệt này với một loạt các du khách ba lô từ ký túc xá của tôi.

Người Campuchia chủ yếu là Phật tử, vì vậy Giáng sinh là một ngày giống như bất kỳ ngày nào khác đối với họ. Chỉ có người lái xe Tuk-tuk dường như tham gia vào toàn bộ công cụ Giáng sinh. Bất cứ nơi nào chúng tôi đi, chúng tôi nghe thấyD “Merry Christmas Sir, tuk-tuk?” Hoặc là Giáng sinh vui vẻ, tuk-tuk? Vâng, một số được ngụy trang thành ông già Noel (chỉ mũ). Rất may, tôi đã không đơn độc ở Siem Reap, tôi được bao quanh bởi một nhóm người tuyệt vời, tất cả đều ở một vị trí tương tự như tôi. Tất cả chúng tôi đều mong muốn thích thú với sự đồng hành của người khác và một số loại lễ kỷ niệm đêm Giáng sinh. Chúng tôi đã có một bữa tối ngon miệng cùng nhau và trao đổi cung cấp cung cấp, hạ cánh dưới gốc cây Giáng sinh, tất cả đều chật cứng như ở nhà. Sau đó, tất cả những người tham gia phải viết tên của họ trên một tờ giấy, được vẽ sau đó. Người có tên được rút ra sau đó có một lựa chọn: mở một món quà mới hoặc để ăn cắp một người từ một người đã mở một cái trước họ.

– cez của etramping

Anglo Ý theo chúng tôi:

Nhiều Giáng sinh du lịch khó quên của chúng tôi là từ năm ngoái, nhưng không phải vì những lý do tốt nhất.

Tại một số thời điểm trong thời gian chúng tôi ở Nhật Bản, một người bạn đã nói với chúng tôi về truyền thống mới của các cặp vợ chồng trẻ dành ngày Giáng sinh giống như chúng tôi sẽ có ngày ở phương Tây; Sự khác biệt là tất cả họ đều dành nó để ăn thịt gà tại KFC gần nhất. Lạ, nhưng một sự thay thế giải trí tò mò.

Vì chúng tôi ở châu Á, tôi không thể hiểu được ý tưởng ra khỏi đầu và tôi nghĩ tại sao không ?! và hướng đến KFC gần nhất vào ngày 25 – ý tưởng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.

Con gà đã nhờn và bị cháy và nó khiến cho điều tồi tệ nhất vào ngày của chúng tôi mà Franca đã giành được bao giờ để tôi quên! Giáng sinh này tôi nghĩ rằng tôi sẽ để Franca kiểm soát.

-Dave of Anglo Ý theo chúng tôi

etramping (agness):

Tin tôi hay không, nhưng tôi đã dành nhiều Giáng sinh khó quên của mình tại một trong những tổ chức công cộng mà tôi đang làm việc vào thời điểm đó. Huayuan, một ngôi làng nhỏ ở Trung Quốc nơi tôi từng sống, không ăn mừng ngày đặc biệt này. Mặc dù bên ngoài trời lạnh và có rất nhiều tuyết, nhưng nó không có cảm giác như Giáng sinh. Tuy nhiên, tôi đã không từ bỏ và cố gắng làm cho ngày này không thể quên và nổi bật nhất có thể. Tôi đã nhận được rất nhiều đồ ngọt, kẹo và sô cô la cho các học sinh trung học của tôi, mang một chút cây thông Noel đến lớp học, tải xuống một số giai điệu Giáng sinh và đặt một chiếc mũ Giáng sinh lên trên đầu tôi. Khi lớp học của tôi bắt đầu, tất cả chúng tôi đã hát tiếng chuông Jingle Bells và chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, trao đổi lời chào và lời chúc, có một số món ăn ngon và vẽ một số hình ảnh liên quan đến Giáng sinh trên bảng. Ồ, chúng tôi đã có một vụ nổ ngày hôm đó! Mọi người đều cổ vũ và nhảy xung quanh như điên. Mặc dù tôi vẫn bỏ lỡ nhà rất tệ, tôi cảm thấy may mắn vì có một trải nghiệm xuất sắc như vậy!

-Mgness của etramping

Mallory về du lịch:

Giáng sinh luôn ngụ ý trượt tuyết hoặc trượt tuyết cho tôi, đặc biệt là trong khi tôi vẫn đang phục vụ trong quân đội. Chủ yếu trong các khu nghỉ mát trượt tuyết châu Âu của Áo, Pháp, Thụy Sĩ và Ý. Lấy một chút tuyết bên dưới tấm ván của tôi, đua pistes hoặc khám phá chuyến đi trượt tuyết backcountry, đặc biệt là vào ngày Giáng sinh đội mũ ông già Noel là món ăn kỳ nghỉ lý tưởng của tôi. Các sườn dốc thường ở mức yên tĩnh nhất của họ, và có rất nhiều cơ hội để thực hiện các bản nhạc mới.

Một trong những nơi rất được yêu thích của tôi là Val Gardena, tát túi ở giữa các domites Ý. Rất nhiều km địa hình trượt tuyết tuyệt vời và những ngôi làng bưu thiếp hình ảnh tuyệt đẹp, như Ortisei, St Cristina và Selva Wolkenstein. Ngoài ra, còn có một Sella Ronda nổi tiếng, nơi cung cấp nửa ngày trượt tuyết tốt trong một số khung cảnh ngoạn mục.

Nó nằm ở Südtirol của Ý và tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến nhất, phù hợp với tôi vì người Ý của tôi là nghèo. Có một hỗn hợp tốt của các quán bar, nhà hàng và cửa hàng cà phê lý tưởng cho Apres-Ski, dòng chảy Glühwein và sự chào đón thường là một nơi ấm áp.

Ồ và một điều cuối cùng, Giáng sinh được đảm bảo là màu trắng!

-Iain Mallory of Mallory về du lịch

Dê trên đường:

Đây là một lựa chọn khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi đã dành Giáng sinh ở Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc, tất cả đều tuyệt vời vì những lý do khác nhau. Bởi vì chúng tôi phải chọn chỉ một, chúng tôi chọn Giáng sinh của chúng tôi ở Ấn Độ.

Cuối cùng chúng tôi đã đến Jaipur vào ngày lễ và ở trong một căn phòng, căn phòng của Maharajan tuyệt đẹp! Vào đêm Giáng sinh, chúng tôi đã đi ra ngoài cho một bữa ăn không có điều kiện của Pizza Domino, hoàn chỉnh với một ông già Noel Ấn Độ mảnh khảnh chào đón chúng tôi bên trong. Vào buổi sáng Giáng sinh, chúng tôi thức dậy với Chai Tea, cho phòng của chúng tôi và các bài hát mừng Giáng sinh chơi trên máy tính của chúng tôi.

Nick và tôi đội mũ ông già Noel của chúng tôi và đưa ra cung cấp chúng tôi đã bí mật nhận được cho nhau trong vài tháng trước đó để đi du lịch. Đó là niềm hạnh phúc thuần khiết.

-Nick & dariece của dê trên rOAD

Bạn đã bao giờ trải qua Giáng sinh ở nước ngoài? Chia sẻ bộ nhớ rất được yêu thích của bạn với chúng tôi dưới đây!

Thích nó? Ghim nó! ?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này ngụ ý chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.