Kang Travelers Lodge (Daniel Lodge Lodge): Nơi ở ở Cao nguyên Cameron, Malaysia

Có một đống lửa ở phía xa của quán bar Jungle, nơi khách được tập trung xung quanh. Selina, một phụ nữ Anh mà tôi hài lòng trên đường, kéo một chiếc ghế, mời tôi ngồi cạnh cô ấy, cũng như giới thiệu tôi với phần còn lại của nhóm. Honfire đã mang đến sự ấm áp vào buổi tối lạnh lẽo đó, tuy nhiên một chấm dứt khác nhau được kích thích trong tôi khi các cuộc trò chuyện của chúng tôi tiếp tục. Lần đầu tiên, tôi đã có thể thoát ra khỏi bong bóng rụt rè cũng như tự mình làm bạn với những khách du lịch khác.

Điều đó một mình đã niêm phong Kang Traveller Lodge trong danh sách nhiều nhà trọ khó quên của tôi. Trước đó, tôi chưa bao giờ đi du lịch một mình cũng như không bao giờ nỗ lực để kết bạn với những du khách khác. Tuy nhiên, ký túc xá thúc đẩy một môi trường tạo điều kiện cho các sáng tạo của trái phiếu mới giữa các vị khách. Lửa trại đó chỉ là một trong rất nhiều điều làm cho nó có thể. Thanh mà bập cái nó là một cái khác. cũng như có rất nhiều người khác.

Địa điểm. Cũng được hiểu là Daniel Lodge Lodge, Kang Travelers Lodge ngồi ẩn ở phía yên tĩnh hơn của Trung tâm thị trấn Tanah Rata. Trong khi nhiều khách sạn cũng như ký túc xá được tìm thấy dọc theo con đường chính, Kang cách nó cách nó năm phút đi bộ. Nơi hoàn hảo này làm tăng thêm sự hấp dẫn của ký túc xá. Nó có vẻ bị cô lập, tuy nhiên nó không phải là. Nó có đủ điều kiện để cung cấp cho khách một số hòa bình cũng như hòa bình, tuy nhiên đủ gần để làm cho tất cả các cơ sở khác nhanh chóng có sẵn từ đây. Bên miệng con hẻm dẫn đến khách sạn là một loạt các nhà hàng cũng như một cửa hàng lợi ích. Nhà ga xe buýt cũng giống như vậy.

Đừng nhầm lẫn với khách sạn Kang Traveller, được tìm thấy dọc theo Jalan Besar, con đường chính của Tanah Rata. (Mặc dù vậy, cùng một chủ sở hữu.)

Phí tổn. Chúng tôi đã trả 11 USD mỗi giường. Cũng như với tốc độ đó, chúng tôi cực kỳ thanh lịch so với những vị khách khác. Chúng tôi đã đặt một không gian đôi cá nhân với phòng vệ sinh en suite với giá 22 USD mỗi đêm. Tỷ lệ có thể đã thay đổi vì sau đó, tuy nhiên tôi rất chắc chắn rằng nó vẫn còn phải chăng.

Phòng. Không gian được gán cho chúng tôi có 1 giường đơn cũng như một sàn đôi, làm cho không gian tuyệt vời cho 3 người. (Nhưng chúng tôi chỉ trả tiền cho 2.) Kích thước của không gian là vừa phải; Nó không rộng rãi tuy nhiên nó cũng không cảm thấy chật chội. Nhà vệ sinh lớn hơn tôi mong đợi. Nhận xét duy nhất mà tôi có thể tin là trong không gian của tôi, có một loại không có rủi ro hoặc tủ khóa mà tôi có thể đặt các vật có giá trị của mình vào. Họ nói rằng có một khu vực hành lý, tuy nhiên tôi không bao giờ phải sử dụng nó. Tuy nhiên, không gian sạch sẽ cũng như giường thoải mái.

Khu vực phổ biến. Một nhà hàng ở phía trước khách sạn, tuy nhiên tôi chưa bao giờ thấy ai mua bất cứ thứ gì ngoài đồ uống. Đối với nhiều vị khách, đó là một địa điểm tuyệt vời để kiểm tra sách, làm việc trên máy tính xách tay của họ, khói hoặc làm hài lòng những vị khách khác. Một bảng trắng, treo bên lối vào, thu hút sự chú ý của tôi. Nó có f*ck thế giới cô đơn được viết bằng những lá thư mạnh mẽ trên đó. Tuy nhiên, tôi không hiểu về cốt truyện, tuy nhiên, dường như đó là những đánh giá nổi bật tại địa điểm du lịch. Lời chứng thực tích cực được viết bởi khách thực tế ủng hộ tuyên bố khó chịu. Tôi cũng vậy, phát hiện ra nhà nghỉ vô cùng thú vị. Tôi không có khiếu nại.

Các khu vực điển hình tại Kang Lodge
Thanh rừng. Ngay bên cạnh ký túc xá là The Jungle Bar, nơi khách có thể thư giãn cũng như uống hoặc hai đồ uống vào ban đêm. Họ cung cấp các loại bia rẻ tiền (mặc dù vẫn tốn kém về tiêu chuẩn Pinoy) cũng như thêm một cơ hội cho khách du lịch kết bạn. Tôi đang đọc một cuốn sách Haruki Murakami khi Selina, một du khách người Anh mà tôi hài lòng ở Langkawi, đã kéo tôi đến quán bar. Ngừng lại rất nhút nhát, cô ấy đã ra lệnh. Hãy đến, tôi sẽ giới thiệu bạn với mọi người. Ba chai bia sau đó, tôi là một người nói chuyện không ngừng! Tôi đã chia sẻ những câu chuyện với những người khác.

Dịch vụ. Các nhân viên, đặc biệt là những người được chỉ định tại quầy lễ tân, rất thân thiện. Họ rất đơn giản để nói chuyện cũng như cực kỳ hào phóng với các đề xuất cũng như các thông tin khác. Một trong số họ thậm chí còn quan tâm đến việc tôi không nói chuyện với bất kỳ ai khác tuy nhiên bạn đồng hành của tôi. Cô ấy đang thúc đẩy tôi làm bạn bè với những vị khách khác sau khi nói với cô ấy rằng tôi luôn luôn rất nhút nhát. Thật là buồn cười chính xác làm thế nào mỗi lần tôi giảm bớt bởi sự tiếp nhận bởi vì sau đó, cô ấy sẽ hỏi tôi rằng tôi đã kết bạn với ai chưa. Trong hai ngày đầu tiên, phản hồi luôn luôn âm.

Một con số nhỏ trước nhà nghỉ
Vào buổi sáng cuối cùng của tôi ở Cao nguyên Cameron, cô ấy đã hỏi tôi một lần nữa khi tôi đang kiểm tra.

Có, tôi đã trả lời. “Cuối cùng.”

“Đừng lo. Nó bắt đầu, cô ấy đảm bảo với tôi. Khi bạn đi cùng, bạn sẽ thoải mái hơn nhiều. Bạn sẽ thỏa mãn nhiều bạn bè hơn trên đường.

Và cô ấy đã đúng.

Kang Traveller Lodge
Số 9, Lorong Perdah, 39000 Tanah Rata, Cao nguyên Cameron, Pahang, Malaysia
Email: danielslodge@hotmail.com

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Nhiệt đớiKhu nghỉ dưỡng: Ở đâu ở Langkawi, Malaysia

Trên tàu siêu sao siêu sao: Singapore-Kuala Lumpur Cruise

Đền Thean Hou ở Kuala Lumpur, Malaysia

Quảng trường Merdeka cũng như Tòa nhà Sultan Abdul Samad ở Kuala Lumpur, Malaysia

Mandalay Inn: Ở đâu ở Siem Reap, Campuchia

Bán đảo Malaysia: Lịch trình 1 tuần mẫu

Alice Springs YHA Hostel: Ở đâu ở Alice Springs, Úc

Ba lô Đông Nam Á về ngân sách: Hướng dẫn du lịch