California: 5 cách để làm cho chuyến đi của bạn trở nên đặc biệt hơn nhiều

, hiếm khi chúng ta tìm thấy những điểm đến có vùng đất sa mạc, những ngọn núi phủ tuyết, bờ biển lộng lẫy và các đô thị nhộn nhịp trong ranh giới của họ. Đó là lý do tại sao California là một kho báu như vậy. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng Golden State của Mỹ có một cái gì đó cho tất cả mọi người: dặm bờ biển cho bãi biển bum, Redwood Forests cho người yêu thiên nhiên, các khu nghỉ mát trượt tuyết cho người lái tuyết, nhà hàng Michelin-Star và Red Wine Estates cho Foodie, và nhiều người khác.

Đối với nhiều người, California đồng nghĩa với Hollywood, đến nỗi cuối cùng khi họ đến thăm, họ ở trong giới hạn thoải mái của Los Angeles, chụp ảnh tự sướng với dấu hiệu Hollywood ở phía sau và gọi nó là một chuyến đi. Không có gì sai với điều đó cả. Nhưng với những cảnh quan đa dạng của California đa dạng và mức độ cung cấp của nó, có rất nhiều cơ hội phung phí nếu bạn làm theo cách đó.

Nếu bạn sẽ sớm thực hiện giấc mơ California của bạn, bạn có thể muốn vượt ra ngoài những con đường mòn điển hình và thoát khỏi thói quen du lịch điển hình của bạn và thực hiện chuyến đi này vàng như điểm đến. Dưới đây là năm cách để làm điều đó.

1. Đi trên một chuyến đi đường.

Thay vì chỉ ở trong một lĩnh vực, tại sao không tăng cấp trò chơi du lịch của bạn nếu bạn có thời gian? Một chuyến đi có hướng dẫn của thành phố và một chuyến viếng thăm các công viên chủ đề sẽ rất tuyệt, nhưng bạn có thể làm cho chuyến đi của mình trở nên đáng nhớ hơn nhiều nếu bạn nhảy từ thành phố này sang thành phố khác và dừng lại ở một số địa điểm tuyệt vời trên đường đi. Có rất nhiều tuyến đường mà bạn có thể đi theo, từ những con đường ít đi đến những tuyến đường tốt.

Bạn có thể lái xe về phía bắc từ San Francisco đến Thành phố Crescent, dừng lại ở một số thị trấn bãi biển ở giữa. Hoặc, khám phá một số công viên chủ đề và công viên quốc gia khi bạn di chuyển từ Los Angeles đến Kings Canyon. Bạn cũng có thể đắm mình ở Nam California, ánh nắng mặt trời không giới hạn khi bạn lái xe dọc theo con đường xinh đẹp từ Santa Barbara đến San Diego.

Đi trên một chuyến đi trên đường mở ra cho mình những trải nghiệm thú vị hơn nhiều trong khi có toàn quyền kiểm soát thời gian của bạn.

Đường hầm cây cây bách
2. Tìm kiếm các điểm đến của bang bang nhiều điểm đến ngoạn mục.

Và California có rất nhiều những người choáng váng này, từ sự khác biệt kỳ lạ đến hoàn toàn tuyệt đẹp.

Một ví dụ là điểm Bờ biển Quốc gia Reyes, một khu bảo tồn thiên nhiên thiết yếu ở Hạt Marin. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đường hầm cây cây bách, một con đường hẹp nằm cạnh cây bách có cành cây đã mọc và tạo thành một trần nhà tự nhiên phức tạp. Chỉ cần thêm sương mù buổi sáng sớm và bạn sẽ nghĩ rằng bạn là một bộ phim thời kỳ. Ngoài ra tại Point Reyes là Alamere Falls, xếp trực tiếp xuống biển.

Một bãi biển ở Point Arena được bao phủ bởi những tảng đá sa thạch hình cầu khổng lồ trông giống như những quả bóng bowling, do đó, tên Bowling Balls Beach. Những tảng đá được đánh bóng gọn gàng này được nhìn thấy tốt nhất khi thủy triều xuống, vì vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn tốt.

Đối với những người thích phiêu lưu hơn nhiều, ở đó, cái gọi là hẻm núi được vẽ ở Mecca, một giờ về phía nam của Palm Springs. Đi bộ thang này sẽ đưa bạn lên những bức tường màu đỏ, hồng và nâu của hẻm núi. Bạn cũng có thể đi du lịch đến Johnsondale, sâu vào trung tâm của Cali, nơi bạn có thể đi hẻm núi xuống những tách trà ngoài thế giới này.

Một cái nhìn từ một biệt thự ở California. Hình ảnh lịch sự của các khóa tu xa xỉ
3. Ở tại một biệt thự sang trọng.

California là một điểm đến lý tưởng cho những người kỷ niệm một dịp thiết yếu: tuần trăng mật, kỷ niệm, đoàn tụ, hoặc chỉ là một gia đình cũ tốt bụng. Bạn có thể làm cho lễ kỷ niệm của bạn một triệu lần đáng nhớ hơn nhiều nếu, thay vì khách sạn nhàm chán điển hình, bạn ở tại một biệt thự sang trọng. Và California có rất nhiều người trong số họ nằm rải rác trên toàn tiểu bang. Cho thuê nhà nghỉ ở California đã trở nên phổ biến đến mức chúng có tất cả các hình thức và quy mô. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ mát 2 phòng ngủ ấm cúng, hiện đại ở Palm Springs hoặc một khu đất tư nhân rộng 9 phòng ngủ rộng rãi ở Malibu, bạn sẽ là một trong những điều phù hợp với nhu cầu của bạn. Khóa tu xa xỉ là một nơi tốt để bắt đầu.

Ở tại nhà nghỉ đảm bảo toàn bộ sự riêng tư và một kỳ nghỉ thoải mái, sang trọng để làm cho những khoảnh khắc đặc biệt thậm chí tuyệt vời hơn nhiều.

4. Tham gia một hội chợ hoặc lễ hội ở California.

Nếu thời gian của bạn là đúng, bạn có thể kiểm tra một trong những hội chợ của quận California, nhiều trong số đó xảy ra giữa tháng Năm và tháng Mười. Mỗi quận đều có một, một số có nhiều hội chợ hơn những người khác và một số hội chợ năng động hơn nhiều so với những người khác. Nhiều người trong số họ duy trì hương vị địa phương và ý thức cộng đồng. Hội chợ Hạt LA xảy ra vào tháng 9, Sacramento vào tháng Năm, San Diego vào tháng 6, Quận Cam vào tháng 7 và San Francisco vào tháng Mười.

5. Dùng bữa tại một nhà hàng Michelin-Star.

Có rất nhiều phát hiện ẩm thực đặc biệt ở California, nhiều trong số đó có sẵn và với giá vừa phải. Nhưng nếu bạn được xác định là có một bữa ăn để nhớ, bạn có thể sai với bất kỳ người nào tốt nhất ở San Francisco. Sanfo và Vùng Vịnh có hàng chục nhà hàng được đóng vai chính ở Michelin. Nấu ăn và phục vụ những người giỏi nhất trong số họ, với ba ngôi sao, là Benu lấy cảm hứng từ châu Á ở Soma, người Mỹ mớiSaison cũng ở Soma, Manresa đương đại của Mỹ ở Los Gatos, Quince California-Ý ở khu vực Jackson Square, và cửa hàng đồ giặt của Pháp và nhà hàng tại Meadowood ở Thung lũng Napa.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

5 Những điều hoàn toàn miễn phí và thú vị để làm ở San Francisco, California

Đánh giá của JustFly: 5 sự thật ít được biết đến về Thung lũng Silicon

9 điều hoàn toàn miễn phí để làm ở Los Angeles

Lấy cảm hứng: 6 điểm đến ngoạn mục gần Washington, DC (video)

6 bãi biển tuyệt vời trên khắp thế giới

8 trải nghiệm khách sạn khác biệt từ khắp nơi trên thế giới

5 Lý do chúng tôi rất vui mừng về các chuyến bay Tokyo Haneda-New York mới của Ana, New York/Chicago

Đánh giá của JustFly: Top 10 nhà hàng tốt nhất ở thành phố New York