Dịch vụ Công viên Quốc gia Mỹ Turn 99!

Dịch vụ Công viên Quốc gia tròn 99 tuổi vào ngày 25 tháng 8 năm 2015 và mọi người đang nhận được một món quà miễn phí, miễn phí! Kiểm tra một công viên trong khu phố của bạn hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một trong 408 địa điểm dịch vụ công viên quốc gia trên cả nước để tham gia bữa tiệc!

Và để truyền cảm hứng cho du khách, Dịch vụ Công viên Quốc gia và Quỹ Công viên Quốc gia, tổ chức từ thiện chính thức của Công viên Quốc gia Mỹ, đã tạo ra một danh sách sinh nhật gồm 99 cách để tìm công viên của bạn.

Tín dụng hình ảnh: Quỹ công viên quốc gia

Dịch vụ Công viên Quốc gia Sinh nhật lần thứ 99 là một cơ hội để suy ngẫm và kỷ niệm vai trò của các công viên quốc gia trong câu chuyện của Mỹ, ông Jonathan B. Jarvis cho biết, Giám đốc Dịch vụ Công viên Quốc gia Jonathan B. Jarvis cho biết. Và đó cũng là một thời gian để nhìn về phía trước năm trăm năm của chúng tôi, và 100 năm tiếp theo. Những kho báu quốc gia này thuộc về tất cả chúng ta, và chúng tôi muốn tất cả mọi người – đặc biệt là thế hệ khách, người ủng hộ và người ủng hộ công viên tiếp theo – để khám phá và kết nối với các công viên quốc gia của họ.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 1916, Tổng thống Woodrow Wilson đã ký luật để tạo ra Dịch vụ Công viên Quốc gia, nơi bảo tồn và bảo vệ 408 địa điểm trong cả nước. Mỗi người, cho dù đó là một công viên quốc gia, một địa điểm lịch sử hay bờ biển quốc gia, được thành lập bởi một tổng thống hoặc Quốc hội để bảo vệ, bảo tồn và chia sẻ ý nghĩa quốc gia của nó cho các thế hệ tương lai. Một số công viên kỷ niệm những người và thành tích đáng chú ý; những người khác bảo tồn cảnh quan lộng lẫy và kỳ quan tự nhiên; Và tất cả cung cấp một nơi để vui chơi và học hỏi.

Mẹo du lịch: Đối với một số ý tưởng về cách khám phá một công viên quốc gia gần bạn nhất, hãy kiểm tra câu chuyện tròn này: Cách khám phá các công viên quốc gia Hoa Kỳ: Lời khuyên vững chắc từ các blogger du lịch gia đình dày dạn.

Point Reyes Bờ biển quốc gia, Quỹ Công viên Quốc gia Chia sẻ cuộc thi ảnh kinh nghiệm, Paul Powers

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm trăm năm vào năm tới, Dịch vụ Công viên Quốc gia và Quỹ Công viên Quốc gia đang hợp tác để giúp khán giả trên toàn quốc tìm thấy công viên của bạn.

Để khuyến khích du khách khám phá mọi thứ trải nghiệm công viên, danh sách 99 cách để tìm công viên của bạn bao gồm một loạt các hoạt động: từ những chuyến đi bộ đô thị và chụp ảnh tự sướng bình minh, để kiếm được một huy hiệu kiểm lâm và viết thơ. Du khách được khuyến khích chia sẻ trải nghiệm công viên của họ với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng #findyourpark hoặc #encuentratuparque trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi chúng tôi kỷ niệm 99 năm công việc đáng kinh ngạc của Dịch vụ Công viên Quốc gia tại các cộng đồng trên cả nước, chúng tôi mời mọi người ở khắp mọi nơi để trở thành một phần của phong trào công viên của bạn và khám phá các kết nối độc đáo của riêng họ với các công viên và các chương trình của họ, Will nói Will Shafroth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quỹ Công viên Quốc gia. Chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia vào cuộc vui sinh nhật. Hãy xem danh sách 99 ý tưởng của chúng tôi và kiểm tra những gì bạn đã thực hiện, chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng #FindyourPark và #EncuenTerRatuparque trên phương tiện truyền thông xã hội và thử một cái gì đó mới.

Dịch vụ Công viên Quốc gia đã từ bỏ tất cả các khoản phí vào cửa vào chín ngày vào năm 2015. Phí vào cửa còn lại là ngày miễn phí là ngày 25 tháng 8 cho sinh nhật của Dịch vụ Công viên Quốc gia, ngày 26 tháng 9 cho Ngày đất công cộng quốc gia và ngày 11 tháng 11 để vinh danh Ngày Cựu chiến binh. Việc từ bỏ phí vào cửa không bao gồm tiện nghi hoặc phí người dùng cho các hoạt động như cắm trại, phóng thuyền, vận chuyển hoặc các tour du lịch đặc biệt.

Để tìm một công viên quốc gia gần bạn và để tìm hiểu thêm về chiến dịch tìm kiếm công viên của bạn, hãy xem findyourpark.com hoặc encuentratuparque.com.

Về Dịch vụ Công viên Quốc gia. Hơn 20.000 nhân viên Dịch vụ Công viên Quốc gia chăm sóc cho Công viên quốc gia Mỹ 408 và làm việc với các cộng đồng trên toàn quốc để giúp bảo tồn lịch sử địa phương và tạo ra các cơ hội giải trí gần nhà. Tìm hiểu thêm tại www.nps.gov.

Có liên quan

10 cuốn sách cho một kỳ nghỉ của một gia đình công viên quốc gia khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến bất kỳ công viên quốc gia nào của Mỹ, nhiều người đọc về chủ đề này. Đặc biệt đối với các gia đình đến thăm một công viên quốc gia với trẻ em theo sau, nghiên cứu là chìa khóa để tận dụng tối đa chuyến thăm của bạn. Từ việc thu thập tiền xu đến lựa chọn chỗ ở và tìm kiếm động vật hoang dã, ở đây
Ngày 19 tháng 10 năm 2010in “Quà tặng và thiết bị”

Cách khám phá các công viên quốc gia Hoa Kỳ: Lời khuyên vững chắc từ các blogger du lịch gia đình dày dạn, bạn có kế hoạch kiểm tra một trong những công viên quốc gia nằm rải rác trên khắp Hoa Kỳ, Samoa Mỹ hoặc Quần đảo Virgin, hãy dành một phút để quét danh sách này và xem công viên của bạn có (s) nằm trong danh sách. Được viết bởi một số blogger và nhà báo du lịch gia đình dày dạn kinh nghiệm nhất từ
Ngày 3 tháng 7 năm 2015in “Công viên quốc gia”

Bài đăng của khách: Công viên đóng gói và dập hộ chiếu-Đường vấp ngã bị ám ảnh bởi chúng tôi đã chọn một bản sao của Hộ chiếu đến Công viên quốc gia của bạn trong cửa hàng quà tặng Antietam, xé giấy trình bao bọc giấy bóng kính và mở ra bản đồ kín, chúng tôi đã thấy đầy đủ, chúng tôi đã thấy đầy đủ, chúng tôi đã thấy bản đồ đầy đủ, chúng tôi Quang phổ rộng của các thuộc tính 388 của Dịch vụ Công viên Quốc gia lần đầu tiên là một quan điểm tổng thể mà
Ngày 20 tháng 4 năm 2011in “Bài đăng khách”