Tại sao tôi rời NYC cũng như chuyển sang Austin

Đăng: 5/12/16 | Ngày 12 tháng 5 năm 2016

Tôi đã là một người New York trong ba năm qua cũng như một nửa năm. Ít nhất, là một người đi du lịch nhiều như tôi có thể được gọi là khu vực ở bất cứ đâu.

Tôi thích NYC – sự hối hả cũng như sự nhộn nhịp, đám đông, phạm vi thực phẩm, các quán bar đồ uống hỗn hợp, văn hóa, nhà hát, cũng như mọi người! Tôi thích bất cứ điều gì về nó và, là trung tâm của thế giới truyền thông du lịch, đó là một địa điểm tuyệt vời để trở nên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi hợp đồng thuê của tôi hết hạn cũng như bạn cùng phòng của tôi được chuyển đến Boston, tôi hiểu rằng tôi đã không muốn ở lại lâu hơn. Tôi cần phải ra khỏi New York. Tôi cần một sự thay đổi. Chạy vòng quanh thế giới gây khó khăn trong việc tạo ra các thói quen tích cực cũng như thực tiễn trong cuộc sống của bạn. Họ không đi cùng nhau.

Trong năm ngoái, tôi đã tập trung vào việc trở thành một phiên bản tốt hơn của tôi: giấc ngủ ngon hơn nhiều, ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn, cũng như rất nhiều thứ khác mà tôi đã giành được ở đây. Tôi nhận ra sống ở NYC khiến tôi khó làm điều đó. Bầu không khí đóng vai trò rất lớn trong chính xác cách chúng ta thiết lập cũng như sửa đổi cũng như bầu không khí của tôi ở NYC không tuyệt vời – thật đơn giản khi luôn luôn đi ra ngoài, đi đến các sự kiện, uống, là một kẻ háu ăn, cũng như tiêu tiền.

Và, như một người thích loại bỏ phương pháp đơn giản, tôi yêu cầu một bầu không khí cung cấp cho tôi cấu trúc đó cũng như buộc tôi phải thay đổi.

Vì vậy, khi nó liên quan đến việc chọn ở lại hoặc rời đi, tôi hiểu rằng tôi phải rời đi – cũng như Austin là lựa chọn tốt nhất. Tôi sở hữu một ký túc xá ở Austin, tôi có những người bạn cũng như quan hệ công ty trong thành phố, cũng như tôi mong muốn một địa điểm có nhiều hoạt động bên ngoài cũng như văn hóa đồng ý.

Tôi không tin rằng bạn có thể chạy trốn khỏi các vấn đề của mình – họ tuân thủ bạn ở bất cứ đâu. Nhưng, khi bạn đang muốn sửa đổi các thực hành trong cuộc sống của bạn, bầu không khí bạn đặt vào là rất quan trọng. Bạn yêu cầu một vị trí nơi bạn có thể tạo ra một nền tảng lâu dài. Bạn yêu cầu phải tránh xa các tác nhân không thuận lợi.

Và mọi người để hỗ trợ bạn làm điều đó.

Tôi thích tất cả những người bạn của tôi rất nhiều, tuy nhiên, bạn bè Austin của tôi là người ăn uống lành mạnh hơn nhiều, đi ngủ sớm, cũng như loại tập luyện, cũng như tôi yêu cầu tốt nhất bây giờ. Nó giống như khi bạn tin vào việc đi du lịch – nếu bạn bao quanh mình với những người không tán thành, bạn sẽ nội tâm hóa những gì họ nói.

Một khu vực hỗ trợ cũng như thúc đẩy khu phố là những gì bạn cần.

Và tôi yêu cầu ai đó sẽ tắt Netflix cũng như đưa tôi đến phòng tập thể dục.

Nó rất đơn giản để tiếp tục chương trình mà bạn đang đi vì nó là con đường ít kháng cự nhất. Tôi có thể đã nhanh chóng ở lại NYC cũng như cố gắng làm bất cứ điều gì tôi muốn làm ở đó. Tôi có thể đã thành công.

Nhưng tôi có nhiều khả năng sẽ không. Tôi cũng hiểu bản thân cũng như bạn bè của tôi – khái niệm của chúng tôi về một thời gian tuyệt vời không phải là phòng tập thể dục; Nó là nhà hàng bít tết cũng như một quán bar.

Tôi đã kiềm chế không làm với thành phố New York. Tôi đã nhớ nó. Kế hoạch hiện tại của tôi là ở Austin trong một năm cũng như sau đó chuyển trở lại NYC.

Hoặc có lẽ tôi đã thắng. Có lẽ tôi sẽ ở ngay đây – hoặc kết thúc ở Paris.

Ai biết!

Tương lai là không chắc chắn.

Nhưng tôi hiểu rằng tôi đã nhìn về phía trước thành phố mới cũng như phiêu lưu. Tôi có một phần hoàn toàn mới của đất nước để kiểm tra cũng như khám phá về.

Và, với tôi, đó là một người du mục là tất cả về!

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất phổ biến của New York Times về World Travel sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấn ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Gợi ý hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì các trang web tìm kiếm cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá phải chăng nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật rộng rãi trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôiRavel. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.