10 điểm đến ba lô bạn rất có thể không bao giờ nghĩ về

phiêu lưu, đáng ngạc nhiên, thậm chí tuyệt vời – những điều này bắt được sự tuân thủ với các điểm đến ba lô. Họ có thể không phải là người đầu tiên trong danh sách container của mọi người, tuy nhiên đây là tất cả lý do để thêm chúng vào của bạn.

Di chuyển qua các khuôn mẫu qua. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng để ảnh hưởng cũng như thúc đẩy sự tò mò của bạn. Khám phá cho chính mình những gì người khác đoán về những nơi này. Khả năng là, bạn sẽ ở trong một cú sốc. Dưới đây là mười điểm đến ba lô mà bạn rất có thể xem xét, tuy nhiên nên.

Mục lục

1. Afghanistan
2. Albania
3. Brunei
4. Iran
5. Morocco
6. Myanmar
7. Namibia
8. Cộng hòa Philippines
9. Uzbekistan
10. Yemen

1. Afghanistan

Ảnh của Carl Montgomery CC by 2.0
Bối rối nhất, Afghanistan là một đất nước đáng yêu. Trước chu kỳ bạo lực của nó, một đoạn của khu vực này đã phát triển một phần của Đường mòn Hippy Overland. Sự hấp dẫn của nó nằm ở các giống núi tuyệt vời được tăng lên bởi những khó khăn liên quan đến khả năng tiếp cận.

Sự tuyệt vời nhất trong số này được phát hiện trong Thung lũng Bamiyan mà tại một thời điểm có bức tượng Phật cao nhất thế giới ở mức cao 53 m. Được khắc vào mặt vách đá sa thạch, bức tượng bắt nguồn từ thời Kushan vào thế kỷ thứ sáu.

Ảnh của Dvidshub
Thật không may, Taliban đã phá hủy bức tượng vào tháng 3 năm 2001. Tuy nhiên, những gì ở lại là khu vực vẫn ảnh hưởng đến sự sợ hãi. Các tế bào tu viện cũng như các hang động trên các vách đá vẫn còn nguyên vẹn, cũng như các tour du lịch có hướng dẫn có sẵn.

2. Albania

Ảnh của Steve Kellett CC By-SA 2.0
Một số điện thoại gọi nó là Đông Nam Á của Châu Âu – Albania là giá cả phải chăng. Nó chắc chắn không thiếu những điều kỳ diệu để làm hỏng ba lô. Nhận liều của các lâu đài cổ. Bắt tàn dư của một quá khứ cộng sản. Chìm chân vào những bãi biển cát trắng. Trip các dãy núi quan trọng. Những ngày bận rộn chắc chắn là ở phía trước!

Albania nằm trên bờ biển Adriatic phía trên Hy Lạp. Các chuyến bay hoặc kết nối trực tiếp là rất ít. Phương pháp đơn giản nhất cũng như có khả năng nhất để có được ngay tại đây là bay đến gần Corfu cũng như hướng đến Dubrovnik.

3. Brunei

Thiết kế Hồi giáo ngoạn mục đầu tiên xuất hiện trong tâm trí với việc đề cập đến Bruneisatiatesbut, có nhiều hơn nữa cho sultanate được quy định chặt chẽ này bảo đảm khám phá.

Động vật hoang dã là tuyệt đẹp cũng như các khu rừng nhiệt đới cũng như rừng ngập mặn được bảo tồn. Người dân thân thiện cũng như rất lớn về thực phẩm cũng như mua sắm. Bằng cách nào đó, Brunei đã hoàn thành lý tưởng. Mặc dù là một nhà nước tôn giáo được quản lý xã hội nghiêm ngặt, cuộc sống là tuyệt vời. Xem cho chính mình.

4. Iran

Ảnh của Hamed Saber CC by 2.0
Iran có chất lượng du lịch cao tốt nhất – bất ngờ. Đó là bất ngờ, kỳ lạ, cũng như bạo loạn trong loại rất tốt nhất có thể. Điểm đến không phải là Đông hay Tây, cũng như đó chỉ là khởi đầu của niềm đam mê.

Các mái vòm, những ngọn tháp, cũng như những con hẻm gạch bùn cũng như mái nhà đặt vị trí bạn dưới chân của Đế chế Ba Tư xuất sắc. Các chợ đầy màu sắc, các quán trà trong khí quyển, các tour du lịch sa mạc cũng như các giống núi đưa bạn trở lại thời điểm hiện tại cũng như mở mắt cho vẻ đẹp xung quanh bạn.

Ảnh bằng cách theo đuổi những người không lường trước được
Đôi khi rất khó để đánh giá cao nó với vấn đề chính trị ở nước này, tuy nhiên khi bạn đến nơi, trải nghiệm này rất dễ chịu đến nỗi nó đáng ngạc nhiên cũng như tỉnh táo cùng một lúc.

5. Morocco

Phát âm tên của đất nước cũng như lưỡi cuộn theo một cách bí ẩn cũng như quyến rũ. Xem cảnh quan cho chính mình, cũng như bạn đang ở trong một điều trị. Mặc dù là một hòn đá đơn giản ném ra khỏi châu Âu, Morocco cung cấp một thế giới hoàn toàn của riêng mình. Các thành phố kết hợp với sa mạc, súp, cũng như các cửa hàng nhấn chìm mọi người, cũng như trà cũng như Arak phục vụ thuốc giải độc cho khô.

Đây là nơi họ đã quay một phần của Game of Thrones! Essaouira!
Marrakech là điểm khởi đầu rõ ràng của bất kỳ loại hành trình nào, tuy nhiên dành thời gian để nhìn thấy những cồn cát huyền thoại Saharan cũng như một đoạn đường bờ biển Địa Trung Hải tuyệt vời. Pháo đài ven biển cũ ở Essaouira cũng có thể quen thuộc sau khi nó xuất hiện trong Game of Thrones.

NIỀM HẠNH PHÚC!
Ăn mặc bảo thủ, đặc biệt là phụ nữ. Top top bể chứa không thể chấp nhận được cho cả hai giới cũng như cho rằng phụ nữ đi bộ với một người bạn nam mọi lúc.

6. Myanmar

Trong tình huống bạn đã từng tự hỏi cuộc sống cổ xưa trông như thế nào, hãy đến Myanmar, đặc biệt là ở thành phố cổ Bagan, cũng như khám phá những câu trả lời bạn tìm kiếm. Đó là một thị trấn đền – 69 km vuông với hơn 10.000 ngôi đền, chùa, cũng như các tu viện. Nó ấn tượng như ấn tượng.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị để làm cho nó ra. Khác với các tiện nghi du lịch cơ bản, không có gì tuyệt vời cho bạn để có được sự thoải mái độc đáo. Các cơ sở khan hiếm cũng như cảnh đêm là không tồn tại. Tuy nhiên bạn vẫn nhận được thứ 11 đến 13null