4 nhiều nhà gỗ sang trọng trong Courchevel 1850 – Hướng dẫn về dãy núi Alps của Pháp

Courchevel là một khu nghỉ mát trượt tuyết trên dãy Alps của Pháp. Đây là một phần của khu trượt tuyết liên kết lớn nhất thế giới, Les Trois Vallées. Courchevel đề cập đến các thị trấn và vì vậy cái tên này có thêm một số tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở như Courchevel 1300 (Le Praz), Courchevel 1550, Courchevel 1650 (Moriond) và Courchevel 1850.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các nhà gỗ sang trọng trong Courchevel 1850 và những gì làm cho chúng rất tuyệt vời.

Mục lục

1. Chalet Edelweiss vào năm 1850
2. Chalet 777 vào năm 1850
3. La Bergerie vào năm 1850
4. Chalet Pearl năm 1850

1. Chalet Edelweiss vào năm 1850

Khi bạn bước vào cửa trước và bạn sẽ được chào đón bởi các tác phẩm nghệ thuật mà bạn chỉ thấy trong các bảo tàng. Có vẻ khá phù hợp khi vào năm 2012, chủ sở hữu đã mở Bảo tàng Nghệ thuật Cổ điển Mougins ở miền Nam nước Pháp, trưng bày bộ sưu tập của mình. Chalet Edelweiss là bouche thú vị.

Edelweiss là một nhà gỗ rất với tám phòng ngủ, lý tưởng cho các gia đình và nhà gỗ lý tưởng. Tất cả mọi thứ trong và ngoài là tuyệt đẹp. Mỗi phòng có các công nghệ và thiết kế gần đây nhất; Nó rất hiện đại và sắc nét ở đây. Có một vụ nổ bị lạc trên đường đến bể bơi, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim và quán bar của riêng bạn.

Ảnh của CDN.Leotrippi.com
Nếu bạn bị lạc, đội ngũ nhân viên tư nhân 6 người của bạn có thể đi cùng bạn đến nơi bạn cần. Bạn không cần phải trượt tuyết khi ở trong nơi cư trú này. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định có một vài người đi trên tuyết, người hướng dẫn trượt tuyết trong nhà sẽ kiên nhẫn chờ đợi trong phòng khởi động cho bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, anh ấy/cô ấy có thể đưa bạn đi trên những đường ray chưa được xử lý trước khi ăn ở một trong nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin trên sườn dốc.

2. Chalet 777 vào năm 1850

Hiện tại, nghệ thuật dường như là chủ đề trong Courchevel, nhà gỗ này là một đối thủ mạnh mẽ đối với Edelweiss, không chỉ lân cận các nhà gỗ mà còn là những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, bản vẽ nguyên bản, in thạch bản và màn hình lụa bằng cách Các nghệ sĩ quốc tế như Picasso, Dali, Mathieu, Hartung, Miotte, trong số những người khác. Đáng kinh ngạc.

Một cây đàn piano Hilton McConnico sẽ chờ bạn trong khu vực âm nhạc để làm hài lòng khách của bạn. Champagne và Canapés có thể được tạo ra bởi một đầu bếp rất tài năng, và có nhân viên để phục vụ họ.

Đương nhiên, nhà gỗ này có phòng ngủ, tổng cộng tám, nhưng hãy để Lôi không ở trên nơi mà một tựa đầu của một người khi có nhiều điều thú vị hơn nhiều để khám phá.

Tầng trệt một phòng phim, bàn bi -a, phòng giải trí, phòng khách, và hộp đêm của riêng nó! Tầng trệt thấp hơn vẫn có nhiều thú vui hơn khi cung cấp một khu vui chơi trẻ em, khu vực thể dục, phòng tắm hơi và khu vực Hammam Medspa, bể bơi, xoáy nước, và thậm chí là một phòng mát xa.

3. La Bergerie vào năm 1850

Ảnh của MMFE
Được xây dựng chỉ ba năm trước với lý do là nhà hàng ‘Bergerie‘, 2013/14 là mùa đầu tiên mà Very Chalet mới mở tại Courchevel. Các nhà gỗ thực sự phi thường, từ thảm đến ghế, vâng, đồ đạc hàng ngày nhưng không như bạn đã từng thấy chúng trước đây.

Các nhà gỗ được phát triển với nhiều suy nghĩ và các phòng ngủ hoàn toàn được đặt ra cho gia đình, trẻ em và nhóm bạn, và thật đáng kinh ngạc, luôn có một nhà trị liệu và sự quyến rũ trong nhà gỗ nằm ở tầng trệt dưới bên cạnh hồ bơi 20mx5m nổi bật . Các nhà gỗ cũng tự hào với một công nghệ.

Tổng cộng, nhà gỗ ngủ 14 người qua một loại phòng ngủ đẹp với phòng tắm đủ lớn cho một bữa tiệc hồ bơi.

4. Chalet Pearl năm 1850

Gạch này là một tính năng thường xuyên trên TV Pháp cho các cấp độ dịch vụ khách hàng đặc biệt. Nó có tổng cộng 10 công nhân bao gồm các nhà quản lý, chủ nhà, nhân viên mát xa, tài xế, đầu bếp và người quản gia đều ở các vị khách của nhà gỗ Beck và gọi. Ở đó, không có gì mà người quản lý có thể tổ chức, năm ngoái, nhóm nghiên cứu đã làm việc cùng nhau để tạo ra những bất ngờ khác nhau mỗi đêm trong phòng ngủ của khách của họ, những điều bất ngờ dao động từ các tác phẩm điêu khắc băng đến phòng hoàn toàn đầy hoa hồng. Nơi này thực sự là anh đào trên đầu bánh pudding.

Các nhà gỗ tuyệt đẹp có bảy phòng ngủ en-suite có thể chứa tới mười bốn khách trong sự sang trọng tuyệt đối; Nó cũng có một bộ phòng ngủ chính lớn với một bồn tắm xoáy nước Medspa.

Khu vực thư giãn tuyệt vời của Chalet, bao gồm một trong những cơ sở thể dục và Medspa tốt nhất từng thấy trong một nhà gỗ tư nhân.

Thế giới thực sự đang trong tầm tay của bạn trong Courchevel và tiền có thể mua bất cứ thứ gì.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!