TNN: Chính xác là làm thế nào để chọn đúng cam cho du lịch

Hãy đối mặt với nó, bạn hoàn toàn muốn ảnh du lịch xuất sắc!

Nhưng, bạn có biết cam nào sẽ nhận được cho chuyến đi của bạn không? Bạn thậm chí có biết những gì bạn cần với tư cách là một nhiếp ảnh gia mới bắt đầu (hoặc một khách du lịch mới bắt đầu)? Bạn có muốn ngăn chặn các thiết bị cam không cần thiết xung quanh khi bạn đi du lịch?

Cảm thấy bối rối không sao.

Quyết định các thiết bị cam phù hợp để đi du lịch là một quyết định rất lớn.

Từ điện thoại thông minh đến DSLR, cũng như bất cứ điều gì ở giữa, có một tùy chọn phù hợp với mọi kế hoạch ngân sách cũng như Suitc …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài đăng này dành riêng cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho độc giả như bạn có quyền truy cập để có lợi cho các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, các khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền độc quyền, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được hàng tấn đặc quyền để làm cho chuyến đi của bạn rẻ hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục tạo ra tài liệu du lịch chuyên sâu mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài đăng này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền đáng chú ý khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập